quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp Phong Khởi Trường An - Võ lâm tứ tông hội tụ

Cập nhật: 03/10/2022 • 09:35:31 AM

Thời gian gần đây, một tựa game anh hùng kiếm hiệp đến từ đất nước tỷ dân đang nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo anh em game thủ trên cả nước. Đó chính là Phong Khởi Trường An - Tân vương kiếm hiệp mọi thời đại. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng trò chơi và những trải nghiệm độc quyền đặc sắc, nhà phát hành đưa ra nhiều phương pháp nạp game để anh em nâng cấp tài nguyên của mình. Bạn có biết cách nạp Phong Khởi Trường An chưa?

1. Những thông tin cơ bản về game Phong Khởi Trường An

1.1. Thể loại game

Phong Khởi Trường An là game nhập vai kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc với bối cảnh và cốt truyện quen thuộc. Nó được các game thủ gọi là tuyệt tác của kiếm hiệp và tinh hoa võ thuật giang hồ Trung Hoa. Một tựa game dành riêng cho mobile có hội tụ đủ các yếu tố của một siêu phẩm kinh điển, đồ họa 3D bắt mắt và siêu thực, hệ thống nhân vật các bang phái đa dạng, nhiệm vụ phong phú với lối chơi đặc sắc và nhiều tính năng hấp dẫn. 

Game Phong Khởi Trường An
Game Phong Khởi Trường An

Game được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm với nhiều thành tựu đột phá. Năm 2021, tựa game này đã chính thức có mặt tại Việt Nam với nhà phân phối độc quyền và chính thức là Funtap.

Hàng loạt các tính năng mới mẻ và độc đáo đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm bao gồm tính năng PvP, PvE liên server, PK với ngàn người nhưng vẫn đem lại những trải nghiệm mượt mà, hệ thống bang hội và liên minh chinh phạt giang sơn, hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng, gia tăng sức chiến, kết hôn và nuôi bảo bảo,...

1.2. Cách chơi game

Cũng giống như các tựa game kiếm hiệp Trung Hoa khác, bạn sẽ được nhập vai trở thành một nhân vật trong bất cứ môn phái nào bạn muốn. Tứ đại môn phái mà bạn có thể lựa chọn là Tiêu Dao, Nga Mi, Dương Gia và Võ Đang. Mỗi môn phái lại có những nhật với tạo hình riêng và nhiều khả năng ấn tượng. Vũ khí đặc trưng và dấu hiệu nhận biết của phái Võ Đang là đao, phái Dương Gia là cung, phái Nga Mi là Kiếm và phái Tiêu Dao là quạt. 

Cách chơi game Phong Khởi Trường An
Cách chơi game Phong Khởi Trường An

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, thực hiện các yêu cầu của hệ thống đưa ra để khám phá và hoàn thành cốt truyện. Mỗi ngày lại có những nhiệm vụ khác nhau, các nhiệm vụ này sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và có những hướng dẫn cụ thể. Bạn chỉ cần làm theo và sẽ hiển nhiên nhận được phần thưởng. Trong khi làm nhiệm vụ, bạn cũng có thể thỏa sức phiêu lưu, du ngoạn giang hồ để thưởng thức cảnh đẹp. Nếu đã quá nhàm chán, bạn có thể khiêu chiến và chiến đấu với những nhân vật khác, cùng chiến đấu với bang hội để dành lấy địa bàn hay vật phẩm cược. Hệ thống chiến đấu luôn được mở 24/7, và còn có thể chiến đấu giữa server khác không cùng đẳng cấp.

Xem thêm: Cách tải game fishing strike dễ dàng cho điện thoại, PC

2. Nạp Phong Khởi Trường An như thế nào?

2.1. Có nên nạp Phong Khởi Trường An không?

Phong Khởi Trường An cũng sử dụng Kim Nguyên Bảo (KNB) và vàng là những đơn vị tiền tệ trong game. Người chơi có thể dùng chúng để mua hay nâng cấp trang phục, vũ khí, nâng cấp các tính năng, thăng cấp, mua vật phẩm chiến đấu, mở rộng cốt truyện và các tính năng chiến đấu, sức mạnh và khả năng chiến thắng. 

Có nên nạp game Phong Khởi Trường An không?
Có nên nạp game Phong Khởi Trường An không?

Khi thực hiện các nhiệm vụ trong game, bạn chỉ có thể nhận được một số điểm kinh nghiệm và một chút vàng để mua một vài món đồ nhất định hay điểm kinh nghiệm, chúng chỉ thú vị khi bạn không chơi thường xuyên và chỉ được trải nghiệm ở chế độ cơ bản nhất. Còn nếu muốn được tận hưởng hết tất cả những điều thú vị và mới mẻ của Phong Khởi Trường An thì bạn phải có KNB. KNB không thể thu thập và tích lũy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn chỉ có thể thu thập được một chút KNB ở các sự kiện và chủ yếu bạn phải nạp game thì mới được nhận KNB.

Lợi ích của việc nạp game
Lợi ích của việc nạp game

Đối với một game thủ đích thực thì nạp game không còn là vấn đề mới lạ, những lợi ích của nạp game khiến nhu cầu của người chơi ngày một tăng cao. Nạp game để người chơi được thỏa sức với đam mê, để các reviewer hay các streamer có thể đem đến cho khán giả của mình những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời, từ đó có thể kiếm tiền từ lượt xem. Vì vậy, nạp game không hẳn là một đầu tư quá tốn kém và vô ích. 

2.2. Các bước nạp Phong Khởi Trường An

Bước 1: Truy cập vào trang nạp game của Funtap và đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Để đăng nhập tài khoản game, bạn cần điền đúng thông tin về địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy thực hiện đăng ký tài khoản trước tiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google hay tài khoản Apple.

Hướng dẫn nạp Phong Khởi Trường An
Hướng dẫn nạp Phong Khởi Trường An

Bước 2: Tại trang chủ của Funtap, bạn có thể thấy danh sách một loạt các tựa game khác nhau, hãy lựa chọn Phong Khởi Trường An.

Bước 3: Điền thông tin nhân vật của bạn bao gồm tên server và tên nhân vật. Sau đó chọn hình thức thanh toán có sẵn trên màn hình.

Bước 4: Chọn gói vật phẩm trong danh sách được gợi ý. Chọn “Nạp” để xác nhận yêu cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game trên Nintendo 3DS đơn giản nhất

2.3. Các hình thức nạp Phong Khởi Trường An

2.3.1. Nạp bằng Funcard

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức thanh toán của Funtap, chọn hình thức thanh toán là Funcard. Chọn gói vật phẩm bạn muốn nạp, giá trị nạp và giá trị thực tế sẽ được hiển thị rõ ràng giao động từ 10.000 đến 2.000.000VNĐ.

Nạp bằng Funcard
Nạp bằng Funcard

Bước 2: Nhập mã số seri và mã thẻ Funcard, lưu ý chỉ nhập mã số và bỏ qua dấu gạch ngang. Bạn có thể mua thẻ Funcard tại các quán game hay mua online tại các địa chỉ uy tín để được nhận chiết khấu hấp dẫn nhé.

Bước 3: Lựa chọn “Nạp” để kết thúc quá trình nạp game. 

2.3.2. Nạp bằng thóc

Nạp bằng tài khoản Thóc
Nạp bằng tài khoản Thóc

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức thanh toán của Funtap, chọn hình thức thanh toán là “Tài khoản thóc”. Để sử dụng tài khoản này, trước tiên bạn cần phải đăng ký mở tài khoản, liên kết với tài khoản ngân hàng để sử dụng chúng như một ví điện tử. Giá trị của Thóc sẽ tương ứng với tiền thật, ví dụ như 10.000 thóc sẽ bằng với 10.000 VNĐ. Khi nạp Thóc, bạn sẽ chỉ được thanh toán bằng thẻ ngân hàng, kiểm tra các thông tin cá nhân chính xác trước khi xác nhận nạp. 

Bước 2: Sau khi tài khoản Thóc của bạn đã có đủ khả năng để thanh toán, bạn hãy lựa chọn gói nạp mà bạn muốn. 

Bước 3: Cuối cùng, chọn “Nạp” để hoàn thành. 

2.3.3. Nạp bằng ATM

Nạp bằng thẻ ATM
Nạp bằng thẻ ATM

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức thanh toán của Funtap, chọn hình thức thanh toán là “Thẻ ngân hàng”.

Bước 2: Chọn gói vật phẩm mà bạn muốn nạp và chọn tiếp “Nạp”

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng và điền đầy đủ các thông tin tài khoản, sau đó chọn “Tiếp tục”. Nếu đúng thông tin tài khoản, hệ thống sẽ tự động thanh toán và tài khoản game của bạn sẽ nhận được vật phẩm tương ứng. Nếu có sai sót, hệ thống sẽ thông báo đến bạn và bạn phải chỉnh sửa lại các thao tác trước đó.

2.3.4. Nạp bằng thẻ tín dụng

Nạp bằng thẻ tín dụng
Nạp bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức thanh toán của Funtap, chọn hình thức thanh toán là “Thẻ Visa, Master”.

Bước 2: Chọn gói vật phẩm mà bạn muốn nạp, sau đó chọn “Nạp”:

Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng mà đang sử dụng và có đủ khả năng thanh toán, thẻ Visa Master, JCB. 

Bước 4: Điền thông tin thẻ và thời hạn sử dụng. Điền mã bảo mật và chọn “Thanh toán”.

2.3.5. Nạp bằng ví Momo 

Nạp bằng ví Momo
Nạp bằng ví Momo

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức thanh toán của Funtap, chọn hình thức thanh toán là “Ví Momo”.

Bước 2: Chọn gói vật phẩm mà bạn muốn nạp, chọn “nạp”

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện một mã QR. Bạn cần mở ứng dụng Momo trên thiết bị điện thoại để quét mã và hoàn thành việc thanh toán. Bạn có thể sử dụng app Momo hoặc camera hỗ trợ QR code để quét mã. 

Trên đây là tổng hợp các cách nạp Phong Khởi Trường An mà bạn cần biết. Mong rằng những thông tin chia sẻ này có thể giúp được bạn khi gặp phải khó khăn trong quá trình nạp game. Napthe365.com chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Bài viết gợi ý Mách bạn cách nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc cũng là một trong những tựa game hot nhất nhì làng game nhập vai kiếm hiệp trong thời gian này. Làm sao để nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc? Truy cập ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Nạp game Đỉnh Phong Tam Quốc

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365