quay lại Quay lại

Cách nạp thẻ game võ hồn chiến-game nhập vai tiên hiệp

Cập nhật: 21/09/2022 • 04:41:47 PM

Game võ hồn chiến là một game tiên hiệp nhập vai với những lối chơi thiên biến vạn hoá vô cùng hấp dẫn người chơi. Game thủ sẽ được vào các vai nhân vật trong các môn phái để tham gia giải cứu các nhân vật trước sự uy hiếp của các môn phái tà ác. Nạp thẻ game giúp ích cho người chơi có thể gia tăng sức chiến đấu trước các thế lực xấu xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách nạp thẻ game võ hồn chiến.

1. Game võ hồn chiến là game gì?

Game võ hồn chiến làm một game mobile nhập vai được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần VTC Dịch Vụ Di Động.

Game võ hồn chiến lấy bối cảnh thế giới tiên hiệp của Trung Hoa. Khi tiếp xúc với game bạn sẽ có cảm giác giống với các game tiên hiệp khác trên thị trường game, nhưng điểm khác biệt sẽ nằm ở các cấp độ sau. 

Khi bắt đầu chơi game tất cả các nhân vật đều xuất phát từ An Thiền Thành và người chơi được lựa chọn một trong ba môn phái: Ma Nhẫn, Triết Ảnh, Thiên Tượng và theo giới tính nam hay nữ theo từng môn phái để nhập vai theo nhân vật mình muốn. 

Sau khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ được hỗ trợ một ít vật phẩm để nhân vật đi tới Hắc Bạch Học Cung để tiếp tục quá trình hành tẩu và chiến đấu với các kẻ địch. Trong quá trình hành tẩu, nhân vật của bạn sẽ được học võ công và các kỹ năng để chiến đấu và phòng thủ trước sự tấn công của kẻ địch, nhận nhiệm vụ để giải cứu cho dân làng khi bị các phái tà ác quấy nhiễu ở các ngôi làng hay thị trấn.

Điểm đặc biệt của game võ hồn chiến VTC là phong cách chiến đấu của người chơi dù có cùng một môn phái cũng có thể phát triển theo nhiều hướng khác nhau tùy theo các kỹ năng của game thủ. Mỗi người đều có những cách chơi và lối chơi riêng dành cho nhân vật của mình để phát huy hết sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra game cung cấp cho người chơi 3 bảng lựa chọn các skill, tự do sáng tạo và sắp xếp trên hàng trăm kiểu combo linh hoạt để người chơi có thể thỏa thích sáng tạo các lối chơi của riêng mình.

Trong game võ hồn chiến mobile sẽ có 2 loại song hồn trợ chiến giúp người chơi có thể gia tăng sức chiến đấu và nhanh chóng diệt được kẻ địch đó là võ hồn và chiến hồn. Hai trợ chiến này có thể biến hình ngay khi muốn và gọi hồn cùng một lúc khi biến hình để diệt kẻ địch chỉ trong nháy mắt mà kẻ địch không kịp phản công.

Đồ họa 3D sắc nét, sinh động của game võ hồn chiến đẹp không chê vào đâu được, cho dù các nhân vật nhảy, đánh, trượt trên không cũng vô cùng tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trang phục, chiến giáp của các nhân vật được thiết kế vô cùng đẹp mắt thể hiện phong cách cá tính riêng của từng nhân vật. Những hiệu ứng chuyển động của các nhân vật rất nhẹ nhàng không tạo cảm giác giật, thậm chí các hành động giao chiến của các nhân vật đều được thể hiện dứt khoát.

Game võ hồn chiến là game gì
Game võ hồn chiến là game gì?

2. Cách nạp thẻ game võ hồn chiến

Để có thể dễ dàng nạp thẻ game võ hồn chiến bạn cần truy cập địa chỉ nơi nạp game võ hồn chiến trên google.Tiếp theo bạn cần đăng nhập tài khoản game của mình và chọn máy chủ nhân vật để tiến hành nạp thẻ game.

Cách nạp thẻ game võ hồn chiến dễ dàng
Cách nạp thẻ game võ hồn chiến dễ dàng

2.1. Nạp thẻ game võ hồn chiến bằng code

2.1.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp thẻ game võ hồn chiến

Trước tiên bạn gõ tên trang web Scoin trên thanh công cụ tìm kiếm google để truy cập vào trang web. Sau đó đăng nhập tài khoản > Chọn nạp game > Chọn game Võ Hồn Chiến > Chọn server và nhân vật > Chọn phương thức nạp và thanh toán.

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã nạp thành công thẻ game võ hồn chiến. Sau khi nạp xong bạn có thể vào chơi và mua các vũ khí và mở khoá nhiều level cao hơn.

2.1.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ game võ hồn chiến

Bước 1: Truy cập vào trang web Scoin rồi đi đến đăng nhập vào tài khoản game võ hồn chiến của bạn. 

Bước 2: Tại giao diện chính của Scoin, bạn chọn Nạp game. Sau đó chọn Võ Hồn Chiến.

Bước 3: Chọn máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nhập vai

Bước 4: Chọn gói nạp mà bạn muốn nạp vào game. Tại đây sẽ có rất nhiều gói nạp dành cho bạn lựa chọn.

Đa dạng các gói nạp dành cho người chơi
Đa dạng các gói nạp dành cho người chơi

Cuối cùng bạn cần kiểm tra lại thông tin nạp và nhấn Nạp để hoàn thành.

Xem thêm: Bỏ túi những cách nạp game ddtank mobile siêu đơn giản

2.2. Nạp thẻ qua SMS

Đây là phương thức nạp thông qua tin nhắn điện thoại của người chơi. Để có thể nạp thẻ bằng SMS thì điện thoại của bạn phải có tiền trong tài khoản thì mới có thể nạp thẻ game. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà mạng có thể giúp bạn nạp thẻ game nhưng với mỗi nhà mạng lại có những tỷ lệ quy đổi thành các gói nạp khác nhau. Chính vì vậy bạn cần lưu ý để có thể đưa ra các lựa chọn tốt nhất và nạp được nhiều nhất.

Cách nạp thẻ sẽ bao gồm:

Bước 1: Chọn phương thức nạp thẻ là Tin nhắn SMS.

Bước 2: Chọn nhà mạng bạn muốn dùng để nạp. Hãy lưu ý về tỷ lệ quy đổi ra các gói nạp để được gói nạp tốt nhất.

Bước 3: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp.

Bước 4: Nhập số điện thoại dùng để nạp thẻ và nhấn nhận OTP.

Bước 5: Nhập mã OTP, mã xác nhận và nhấn Nạp.

2.3. Nạp thẻ bằng thẻ cào

Với hình thức nạp thẻ bằng thẻ cào với tỷ lệ quy đổi như sau cứ 10.000 đồng bạn sẽ nhận được 50 vàng. 

Bạn làm thế nào để có thẻ cào để nạp game, câu trả lời rất đơn giản là bạn có thể mua bất cứ đâu từ cửa hàng tạp hoá đến các siêu thị đều có bán thẻ cào điện thoại. Với thời đại kỹ thuật số thì bạn không cần mất thời gian để ra các địa điểm bán thẻ mà chỉ cần truy cập vào trang web napthe365.com, tại đây có đa dạng các thẻ cào của các nhà mạng để bạn có thể mua.

Cách nạp như sau:

Bước 1: Chọn phương thức nạp thẻ là Thẻ cào.

Nạp thẻ game bằng thẻ cào điện thoại​
Nạp thẻ game bằng thẻ cào điện thoại

Bước 2: Chọn loại thẻ cào bạn muốn sử dụng để nạp.

Bước 3: Nhập số seri, mã thẻ được in trên thẻ cào và chọn ô Tôi không phải là người máy. Cuối cùng là chọn Nạp để xác nhận giao dịch.

2.4. Nạp thẻ bằng hình thức online

2.4.1. Nạp bằng ví Scoin

Cách nạp:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán thẻ game là ví Scoin.

Bước 2: Chọn gói Scoin tương ứng với quy đổi bạn muốn nạp.

Bước 3: Nhấn Nạp để xác nhận thao tác nạp thẻ.

2.4.2. Nạp bằng ngân hàng

Đối với cách nạp thẻ bằng ngân hàng cũng có tỷ lệ chuyển đổi như sau: 1 VNĐ sẽ thành 1 Scoin và chỉ được nạp tối thiểu là 50.000 đồng.

Cách nạp vô cùng đơn giản:

Bước 1: Chọn phương thức thức thanh toán thẻ game là ngân hàng.

Bước 2: Bạn hãy chọn một tài khoản ngân hàng của VTC Mobile và thực hiện chuyển khoản với thông tin như sau: Tên ngân hàng thụ hưởng, chi nhánh ngân hàng thụ hưởng, tên tài khoản, số tài khoản và nội dung chuyển khoản. 

Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước nạp thẻ bằng ngân hàng.

2.4.3. Nạp bằng ATM nội địa

Cách nạp:

Bước 1: Chọn Phương thức thanh toán nạp thẻ là ATM Thẻ nội địa.

Bước 2: Chọn số tiền bạn muốn quy đổi để nạp.

Bước 3: Tiếp đến bạn kiểm tra thông tin về máy chủ, nhân vật, phương thức nạp, số tiền nạp và chọn Nạp.

Bước 4: Chọn thẻ ngân hàng của bạn dùng để thanh toán nạp thẻ.

Bước 5: Tại bảng hiện lên, hãy điền đầy đủ thông tin thẻ ngân hàng của bạn và chọn Tiếp tục để xác nhận giao dịch thành công.

2.4.4. Nạp bằng Paypal

Cách nạp:

Bước 1: Chọn Phương thức thanh toán thẻ nạp là PayPal.

Nạp thẻ game võ hồn chiến bằng Paypal
Nạp thẻ game võ hồn chiến bằng Paypal

Bước 2: Chọn số tiền nạp theo ý muốn của bạn.

Bước 3: Tiếp đến bạn kiểm tra thông tin về máy chủ, nhân vật, phương thức nạp, số tiền nạp và Chọn PayPal.

Bước 4: Tại bảng hiện lên, điền địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và chọn Next và tiếp tục thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi Detention dành cho người mới

3. Không nạp thẻ có chơi được game võ hồn chiến

Người chơi có thể tải game võ hồn chiến và chơi miễn phí như bình thường. Nhưng tại sao chơi miễn phí vậy nạp thẻ game để làm gì? Nếu bạn chơi game võ hồn chiến miễn phí thì bạn vẫn có thể trải nghiệm những tính năng của game nhưng nó có rất nhiều hạn chế vì có những tính năng phải dùng vàng và KNB để mở khoá. Để giúp người chơi dễ dàng mở khoá và qua vòng chơi thì bạn có thể nạp thẻ game để thực hiện điều đó, còn bạn không nạp thẻ thì bạn cần mất nhiều thời gian để cày level và thu thập đủ các vật phẩm.

Game võ hồn chiến là một game chơi miễn phí
Game võ hồn chiến là một game chơi miễn phí

Với cách chơi nào thì người chơi cũng có thể chuyển phái và thay đổi giới tính và sáng tạo ra các lối chơi riêng linh hoạt cho nhân vật của mình.

Với những lỗi chơi đa dạng và có thể sáng tạo các kỹ năng riêng của nhân vật trong game võ hồn chiến. Game võ hồn chiến đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia vào chơi game với những cơ hội chiến đấu cao hơn từ việc nạp thẻ game. Trong bài viết này chúng tôi đã gửi đến bạn cách nạp thẻ game võ hồn chiến đơn giản và dễ dàng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin về game võ hồn chiến bổ ích dành cho bạn.

Bài viết gợi ý Bí quyết để nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn dễ dàng

Game tuyệt thế chiến hồn là một game thuộc thể loại MMORPG là một game gia nhập môn phái. Với lối chơi vô cùng hấp dẫn người chơi, nếu bạn đang chơi mà chưa biết cách để nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn, thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách nạp thẻ dễ dàng.

Nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365