quay lại Quay lại

Chiến cơ huyền thoại và sự thú vị độc nhất vô nhị trong game

Cập nhật: 23/02/2021 • 08:18:54 AM

Game chiến cơ huyền thoại là dòng game bắn máy bay vô cùng kinh điểm được chơi trên điện thoại với hai hệ điều hành là IOS và Android và được chơi trên cả máy tính bàn. Để hiểu được sự thú vị của game này ra sao thì chúng ta hãy khám phá những thông tin bên dưới.

1. Giới thiệu game Chiến cơ huyền thoại

Game Chiến cơ huyền thoại là dòng game đỉnh cao của nhà phát hành Garena được phát hành vào năm 2015. Nếu bạn chơi game chiến cơ huyền thoại trên máy tính thì bạn chỉ cần cài thêm bộ giả lập Bluestack là có thể chơi được.

Giới thiệu thông tin game chiến cơ huyền thoại
Giới thiệu thông tin game chiến cơ huyền thoại

Khi chơi game Chiến cơ huyền thoại, bạn sẽ được trải nghiệm ngân hà trên chiếc chiến cơ huyền thoại do tự tay mình điều khiển và tiêu diệt những kẻ thù mà bạn gặp trong suốt quá trình khám phá giải ngân hà.

Game Chiến cơ huyền thoại mang trong mình rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn, số màn chơi lên tới 80 và các bạn sẽ được trải qua tới 12 ải Boss dành cho sự thách đấu không có giới hạn. Bên cạnh đó, game nhà phát hành game Chiến cơ huyền thoại sẽ liên tục được cập nhật các chế độ mới, các game thủ sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời.

2. Khám phá hệ thống các tính năng nổi bật trong Chiến cơ huyền thoại

Trong game Chiến cơ huyền thoại có rất nhiều tính năng hấp dẫn đòi hỏi người chơi cần phải khám phá để chinh phục dải ngân hà đầy huyền bí. Cùng khám phá các tính năng cụ thể của game qua thông tin bên dưới.

Những tính năng nổi bật của game chiến cơ huyền thoại
Những tính năng nổi bật của game chiến cơ huyền thoại

2.1. Tính năng game Chiến cơ huyền thoại 1.00.230

Trong Chiến cơ huyền thoại 1.00.230, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới và hấp dẫn như sau:

- Băng phong: đây là hệ thống chiến cơ mới với biệt danh là nữ hoàng băng giá trong Liên Minh Ánh Sáng.

- Chế độ tranh tài: Đối với chế độ này thì hệ thống PVP trong cấp độ cao và mức hiện đại hơn, đối với các thử thách mà người chơi sử dụng chế độ này thì người chơi sẽ có được cảm giác phân khích.

- Chế độ song hành: đây là chế độ mà người chơi sẽ tiến hành đối đầu trực tiếp với nhau, với kẻ thù.

- Chế độ trạm căn cứ: Các game thủ sẽ dễ dàng xây dựng cho mình một căn cứ vô cùng khủng khiếp và có thể nâng cấp các trang thiết bị một cách tốt nhất.

- Chế độ cải tiến trang bị: đây là chế độ nâng cấp hạng 5 sao sẽ giúp cho các đói thủ sẽ phải kinh sợ.

2.2. Các tính năng chính dành cho máy PC

Các tính năng của Chiến cơ huyền thoại khi chơi trên máy PC
Các tính năng của Chiến cơ huyền thoại khi chơi trên máy PC

Đối với các máy PC thì game chiến cơ huyền thoại sẽ có các tính năng chính như sau:

2.2.1. Hệ thống phi công

- Tính năng Roy: đây chính là một nhân vật là anh chàng cá tính, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì anh chàng ấy cũng không bao giờ bỏ cuộc.

- Nhân vật Leah chính là cô nàng vô cùng cá tính, có khả năng phòng thủ cao, có sự sở hữu các kỹ năng một cách bá đạo đó chính là kêu gọi các Khiên ánh sáng, đây là một loại đạo cụ giúp cho các bạn dễ dàng thoái hiểm một cách thành công.

- Nhân vật Angelina, đó chính là một nhân vật chuyên tấn công và giúp người chơi có thể bỏ ra lượng máu lớn, lượng máu này đủ sức để nâng cấp đạn một cách siêu cấp.

- Nhân vật Debbie: Đây chính là nhân vật cô bé cực kỳ đáng yêu, có sự duyên dáng và có khả năng để có thể tạo được các Khiên Pha La có tác dụng che chắn cho những chiến cơ đang phi hành vào dải ngân hà.

- Nhân vật Victoria: đây chính là một trong những thành viên trong hiệp hội Liên Minh Ánh Sáng với sự xuất hiện của Victoria, có nhiệm vụ giúp cho nhân vật Angelina dễ dàng kích hoạt được các kỹ năng của mình.

- Nhân vật Perry: đây chính là nhân vật có khả năng vượt đối với lượt truy kích khi vào trận, Đối với nhân vật này thì các bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm mà các bạn mong muốn ngay từ khi các bạn tham chơi gia game.

- Nhân vật Clark là nhân vật có tính năng khá là giống với Perry, tuy nhiên khi mà nhân vật bại trận thì mới có thể kích hoạt đọng lượt truy kích, nhờ vào đó mà bạn có thể dễ dàng đạt được số điểm cao sau khi đã tử trận.

- Nhân vật Watson là một trong những vệ binh của chòm sao Sư Tử, nhân vật này đã nghỉ hưu nhưng vì công nghệ hiện đại nên nhân vật này vẫn đảm bảo sức khỏe tốt để ra trận.

- Jelena chính là nhân vật em gái của nhân vật Clark, nhân vật này thì hiền lành và có tính hay xấu hổ.

Đó là các nhân vật trong hệ thống phi công của Chiến cơ huyền thoại. Các bạn cần phải nắm được thông tin các nhân vật này để dễ dàng điều khiển và dành chiến thắng.

2.2.2. Hệ thống nâng cấp trong Chiến cơ huyền thoại

Hệ thống nâng cấp trong Chiến cơ huyền thoại
Hệ thống nâng cấp trong Chiến cơ huyền thoại

Khi chơi game, chắc chắn các game thủ đều muốn tham gia chơi game mượt mà với nhiều tính năng khác nhau, trong đó chúng ta luôn muốn nâng cấp game giúp cho game của chúng ta càng trở nên mạnh hơn, có sự nguy hiểm hơn khiến cho các đối thủ trọng game càng dè chừng bởi vì chính chúng ta đang biết chúng ta thành một trong những đối thủ đáng gờm.

Dưới đây sẽ là cách để giúp cho các game thủ có thể cường hóa được chiến cơ của mình:

- Thứ nhất là lên cấp: Trong quá trình chơi game thì bạn quan sát nếu như thanh chỉ số của bạn chưa được đầy thì bạn vẫn có thể dễ dàng lên cấp cho chiếc chiến cơ của bạn một cách dễ dàng. Bạn sẽ được phép lựa chọn nhiều nhất là 5 loại nguyên liệu để lên cấp chiến cơ của bạn.

- Thứ hai là lên đời chiếc chiến cơ huyền thoại của bạn: Khi bạn đủ khả năng để đạt được cấp tối đa thì bạn cũng có thể lên đời cho chiếc chiến cơ của bạn, sau đó bạn sẽ có thể dễ dàng gia tăng được sức mạnh của mình.

3. Hệ thống các loại trang bị của chiến cơ huyền thoại

Khi tham gia chơi game chiến cơ huyền thoại thì các bạn sẽ nhanh chóng có được cơ hội để chiến đấu với thế giới các đối thủ của mình, do đó các bạn cần tìm hiểu ngay hệ thống các loại vũ khí của mình để có thể tạo cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hệ thống các loại trang bị của chiến cơ huyền thoại
Hệ thống các loại trang bị của chiến cơ huyền thoại

Dưới đây là thông tin về các hệ thống mà các bạn cần trang bị và sử dụng cho chiếc chiến cơ của mình.

3.1. Hệ thống vũ khí của chiến cơ

Hệ thống vũ khí của chiến cơ huyền thoại vô cùng đa dạng, đối với mỗi loại vũ khí mà bạn có thể sở hữu được sức mạnh riêng để chiến đấu với những kẻ địch đang tấn công bạn. Hệ thống vũ khí mà các bạn có thể sử dụng như sau:

- Tên lửa dùng để truy sát kẻ địch: đối với các loại tên lửa này thì các bạn sẽ có khả năng để phóng ra 6 chiếc tên cùng một lúc, điều đó chính là một phần khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

Loại tên lửa truy sát sẽ có khả năng để có thể phóng ra được những chiếc tên cùng lúc sẽ tạo ra được sức mạnh vô cùng lớn đó là xuyên qua tường, hoặc bạn cũng có thể phóng ra tên lửa hạt nhân để có thể giải phóng được các đầu đạn, các tên lửa có sức mạnh gây sát thương với tính chất cực kỳ lớn.

3.2. Hệ thống yểm trợ trong game

Hệ thống yểm trợ trong game Chiến cơ huyền thoại
Hệ thống yểm trợ trong game Chiến cơ huyền thoại

Đối với mỗi loại tên lửa yểm trợ thì có thể sở hữu được một loại sức mạnh vô cùng phi thường, Những hệ thống yểm trợ này có các công cụ hỗ trợ và tính năng riêng biệt của chúng như là:

- Súng đa nòng giúp bạn dễ dàng tăng được phạm vi sát thương.

- Súng lửa điện có khả năng gây sát thương một cách kinh hoàng.

- Súng bắn ánh sáng có thể tự nó phát ra được tia lửa điện vô cùng lớn.

3.3. Hệ thống chiến đấu trong game

Hệ thống chiến đấu trong game vô cùng đa dạng, có rất nhiều cơ hội thú vị giúp cho các bạn dễ dàng thực hiện được những cơ hội tuyệt vời nhất dành cho mình. Tìm hiểu nhanh chóng những hệ thống chiến đấu trong game để giúp cho các bạn có được những hiểu biết cũng như là cách sử dụng hệ thống chiến đấu trong game.

Dưới đây là danh sách các hệ thống chiến đấu trong game Chiến cơ huyền thoại:

- Mode thách đấu: đây chính là một trong những hệ thống chiến đấu của game, giúp cho người chơi có thể tham gia vào cuộc chiến sinh tồn không có giới hạn. Ngoài ra, trong quá trình chơi game Chiến cơ huyền thoại mà bạn không thể nào lên cấp hoặc là lên đời chiếc chiến cơ huyền thoại của mình thì bạn cũng hãy chiến đấu để tăng khả năng sống sót của mình lên, bạn sẽ có được điểm thành tích vô cùng cao, sau đó bạn sẽ dễ dàng xếp hạng chính mình một cách nhanh chóng theo tuần.

- Mode chiến dịch: Đây chính là phần chơi chính của Chiến cơ huyền thoại, các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được cốt truyện vô cùng hấp dẫn của mình. Các màn chơi trong game sẽ được bạn chinh phục một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, tất cả các thử thách của bạn sẽ được hiển thị một cách rõ ràng nhất.

Dưới đây là danh sách hệ thống các chiến cơ mà các bạn sẽ sử dụng tích cực trong game chiến cơ huyền thoại:

- Chiến cơ lôi thần: Loại chiến cơ này được sử dụng để có thể dùng chiến giáp để có thể làm vũ khí chính đối với loại thường, còn đối với loại trung cấp thì các bạn sẽ được sử dụng để có thể ổn định hơn về mặt kỹ thuật.

Game Chiến cơ huyền thoại vô cùng thú vị
Game Chiến cơ huyền thoại vô cùng thú vị

Đối với hạng cao cấp thì các bạn hãy sử dụng loại ngọc Hy vọng để có thể bổ sung năng lượng cho mình, các bạn có thể nâng cao được sự ổn định cũng như là dễ dàng tăng được sức mạnh của mình.

Đối với hạng siêu cấp thì chiến cơ của bạn sẽ dễ dàng đạt được năng lực để chiến đấu một cách khủng khiếp.

- Chiến cơ ưng lửa: Loại chiến cơ này cũng có tới các cấp độ là loại thường, loại trung cấp, loại cao cấp, loại siêu cấp.

Đối với loại thường thì tuy có sức mạnh được giới hạn nhưng lại có rất nhiều tiềm năng để có thể dễ dàng cải tiến.

Đối với loại Trung cấp thì có tính chất ổn định về mặt kỹ thuật. Ngoài ra các bạn có thể đưa loại này vào quá trình sản xuất đối với số lượng lớn.

Đối với loại cao cấp thì các bạn sẽ dễ dàng tích hợp được các hệ thống của sự điều khiển một cách tiên tiến, loại chiến cơ cao cấp có phần khó lái hơn.

Đối với loại chiến cơ siêu cấp thì loại này là rất nguy hiểm, có rất ít người có thể chứng kiến được tính chất siêu cao thủ của loại này.

Trên đây chính là thông tin về game chiến cơ huyền thoại đỉnh cao mà các bạn có thể tham khảo.

Bài viết gợi ý Legend of Runeterra

Ngoài game Chiến cơ huyền thoại thì các bạn còn có thêm nhiều game khác để chơi và tìm hiểu các thông tin game trên napthe365.com. Một trong những game đó là game Legend of Runeterra.

Legend of Runeterra

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype