quay lại Quay lại

Đừng bỏ lỡ bí quyết đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại

Cập nhật: 08/02/2021 • 06:45:24 PM

Nếu như không có nhu cầu nạp cho tài khoản game, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại. Làm cách nào để công cuộc chuyển đổi được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi? Hãy cùng napthe365.com khám phá bí quyết ngay trong nội dung bên dưới nhé.

1. Bản chất của việc đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại là gì?

Việc đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện được dưới sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên chúng ta không thể tiến hành việc chuyển đổi này một cách trực tiếp được mà phải qua khâu trung gian. Có nghĩa là để đổi thẻ cào game sang card điện thoại thì bạn phải chuyển qua các bước: đổi thẻ game thành tiền mặt và từ tiền mặt để mua thẻ cào.

Bản chất của việc đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại là gì?
Bản chất của việc đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại là gì?

Bước chuyển đổi này nó thực chất là quá trình chúng ta bán lại thẻ Garena cho đơn vị cung cấp thẻ cào trực tuyến và sau đó, khi được trả tiền về tài khoản của bạn tại website của đơn vị đó thì bạn sẽ tiếp tục lấy số tiền này để tiếp tục tiến hành mua thẻ cào điện thoại theo nhu cầu của mình.

Thông thường các trang web cung cấp thẻ cào trực tuyến vẫn đồng thời cung cấp cả thẻ game lẫn thẻ cào điện thoại nên việc mua bán này hoàn toàn có thể được thực hiện một cách tiện lợi trên cùng một hệ thống.

Xem thêm: Cập nhật thông tin nạp thẻ gate cho garena dành cho người mới

2. Mục đích của việc chuyển đổi thè garena sang thẻ điện thoại

Nhắc đến thẻ garena, chắc hẳn không còn mấy xa lạ với dân chơi game online, nhất là khi loại thẻ này đặc biệt cần thiết phục vụ cho các game thủ như mua vũ khí, các vật phẩm, nâng cấp nhân vật,… trong nhiều tựa game đình đám như Liên minh Huyền thoại, Fifa online 3,… Loại thẻ này khá khó để có thể mua được nhưng vì sao lại vẫn có rất nhiều nhu cầu chuyển đổi nó sang thẻ cào điện thoại?

Mục đích của việc chuyển đổi thè garena sang thẻ điện thoại
Mục đích của việc chuyển đổi thè garena sang thẻ điện thoại

Một vài trường hợp sau đây là lý do để một game thủ muốn chuyển đổi thẻ garena đang sở hữu thành thẻ điện thoại:

Thứ nhất, khi game thủ có quá nhiều thẻ garena ở mức dư thừa. Cái gì để thừa mà vứt bỏ đi thì chắc chắn là một sự lãng phí đáng lên án rồi đúng không vì thế nếu có thể chúng ta nên chuyển đổi chúng sang một hình thức khác mà vẫn có thể phục vụ tốt cho cuộc sống, các nhu cầu khác của mình. Với thẻ Garena cũng vậy, khi bạn đang dư thừa thì tốt hơn hết không nên vứt bỏ hoặc bỏ quên nó cho đến khi tìm thấy và không còn sử dụng được nữa. Cách tốt nhất là biến hóa nó trở thành một giá trị hữu ích khác có thể đáp ứng được ngay nhu cầu của bạn, trong khả năng, chúng ta vẫn có thể đổi từ thẻ Garena sang thẻ điện thoại để trực tiếp phục vụ cho nhu cầu nghe, gọi, liên hệ với mọi người.

Đổi thè garena sang thẻ điện thoại
Đổi thè garena sang thẻ điện thoại

Thứ hai, khi bạn là một người không chơi game hoặc không chơi đến những trò cần nạp thẻ Garena nhưng may mắn lại trúng thưởng thẻ cào garena hoặc được ai đó cho, tặng. Quả thực lúc này, tấm thẻ không có giá trị nhiều đối với bạn nếu như bạn không biết rằng có thể chuyển nó sang thẻ cào – thứ mà bạn sẽ cần thiết hơn. Nếu như không có ai để cho, tặng lại thì đừng vứt tấm thẻ garena vào một góc nào đó mà hãy dành ra một khoảng thời gian mà tìm hiểu về cách chuyển đổi thẻ Garena này thành thẻ cào điện thoại nhé, hoàn toàn có thể làm được.

Đổi thè garena sang thẻ điện thoại nhanh chóng
Đổi thè garena sang thẻ điện thoại nhanh chóng

Thứ ba, khi bạn thực sự có nhu cầu liên lạc để giải quyết việc quan trọng nhưng tài khoản thuê bao thì hết tiền mà trong tay lại đang có thẻ Garena. Vậy thì thay vì nghĩ đến việc sẽ chạy đi mua thẻ cào điện thoại hay mua online thẻ điện thoại thì hãy tiết kiệm hơn một chút bằng cách tận dụng thẻ Garena đang có đó, quy đổi nó thành thẻ điện thoại phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của mình.

Thường thì loại thẻ game Garena khó khăn để mua được hơn so với nhiều loại thẻ game khác cho nên việc bán lại nó cũng không phải dễ dàng gì. Cách dễ dàng nhất để bạn biến những chiếc thẻ thừa này trở nên có ích đó chính là đổi thành thẻ điện thoại. Vậy bạn sẽ đổi nó như thế nào sang thẻ điện thoại? Bí quyết đổi thẻ sẽ được bật mí ở nội dung ngay sau đây.

3. Hướng dẫn đổi thẻ cào game Garena sang thẻ cào điện thoại

Để đổi thẻ game Garena sang thẻ cào điện thoại thì chúng ta sẽ sử dụng các website hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ. Trước nhu cầu đổi thẻ Garena gia tăng để giúp các tấm thẻ hữu ích ngay cả khi không phục vụ chính nhu cầu nạp game, nhiều hệ thống đại lý cung cấp thẻ cào đã cho ra cả dịch vụ đổi thẻ. Bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình những địa chỉ đổi thẻ cào uy tín để tránh nguy cơ bị lừa đảo hoặc gặp rủi ro trong quá trình chuyển đổi.

Hướng dẫn đổi thẻ cào game Garena sang thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn đổi thẻ cào game Garena sang thẻ cào điện thoại

Khi đổi thẻ, bạn sẽ thực hiện các bước cơ bản bao gồm:

- Bước 1: đổi thẻ Garena sang tiền mặt

- Bước 2: mua thẻ cào điện thoại bằng số tiền mặt vừa đổi được từ thẻ Garena

Ở bước thứ hai, bạn có thể áp dụng mua bất cứ loại thẻ cào của nhà mạng nào mà đơn vị đổi thẻ cung cấp như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile,…

Tùy từng địa chỉ cụ thể bạn lựa chọn để chuyển đổi thẻ cào game Garena sang thẻ cào điện thoại mà bạn thực hiện chuyển đổi theo hướng dẫn cụ thể trên hệ thống trang web. Hầu hết, với mục tiêu phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, hệ thống đổi thẻ sẽ đưa ra quy trình chuyển đổi đơn giản, dễ dàng tiến hành thao tác nhất. Bạn chỉ cần tìm đúng các danh mục cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào và mua thẻ cào của website đó thì sẽ đảm bảo đổi thẻ thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Garena để thỏa sức chơi game

4. Một số lưu ý quan trọng giúp quá trình đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại an toàn

Việc đổi thẻ Garena thành thẻ điện thoại hoàn toàn có thể thực hiện được nhưng điều mà bất cứ game thủ nào cũng lo lắng đó là sự an toàn trong quá trình chuyển đổi. Rất nhiều trường hợp đổi thẻ không uy tín, lừa đảo đã xảy ra dưới các website trá hình. Hoặc dù không lừa đảo nhưng có hình thức làm việc không chất lượng cũng sẽ khiến cho các quá trình chuyển đổi diễn ra phức tạp, không suôn sẻ.

Một số lưu ý quan trọng giúp quá trình đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại an toàn
Một số lưu ý quan trọng giúp quá trình đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại an toàn

Do đó, để tránh việc chuyển đổi thẻ game sang thẻ điện thoại phức tạp thì bạn hãy chọn lấy cho mình một địa chỉ trang web thực sự uy tín nhé. Ngoài ra nếu như có nhu cầu mua thẻ game hay thẻ điện thoại thì bạn có thể tham khảo địa chỉ napthe365.com để có thể sở hữu được những mệnh giá thẻ cào vừa đa dạng lại vừa có nhiều chiết khấu. Đây là website đi đầu về dịch vụ tốt khi phục vụ khách hàng. Bạn sẽ luôn có được phục vụ tận tình, chu đáo nhất dù nhu cầu nạp thẻ có là ở mệnh giá thấp nhất hay số lượng mua ít nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chỉ cho bạn cách thức để đổi thẻ Garena sang thẻ cào điện thoại hiệu quả. Napthe365.com luôn sẵn sàng phục vụ cho các mục đích mua thẻ cào game, thẻ cào điện thoại giá tốt, chiết khấu cao, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ bằng cách truy cập vào trang chủ của website.

Bài viết gợi ý Đổi thẻ Mobi sang Garena

Đổi thẻ Mobi sang Garena bằng cách nào đơn giản, nhanh chóng? Hãy cùng napthe365.com khám phá cách đổi thẻ Mobi hiệu quả trong bài viết sau đây.

Đổi thẻ Mobi sang Garena

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype