quay lại Quay lại

Game Harry Potter: Wizards Unite sức hút không thể chối từ

Cập nhật: 03/07/2021 • 04:56:01 PM

Nếu bạn là fans cuồng của Harry Potter nhưng bạn lại mong muốn được chơi tải nghiệm các trò chơi như Pokémon Go? Vậy thì Harry Potter: Wizards Unite chính là một tựa game đặc sắc giúp bạn thỏa mãn cả hai mong muốn của bạn.

Game Harry Potter: Wizards Unite là một trò chơi di động thực tế tăng cường (AR). Đây là một tựa game được được sáng lập và phát triển bởi Niantic và WB Games San Francisco.

Trò chơi Harry Potter: Wizards Unite đã được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2019, trên các thiết bị điện thoại di động như Android và IOS.

Lối chơi của game Harry Potter: Wizards Unite: game có lối chơi được mô tả giống như trò Pokémon Go, người chơi game có thể nhìn thấy thế giới trò chơi thông qua thiết bị điện thoại di động thông minh của mình.

Harry Potter: Wizards Unite
Harry Potter: Wizards Unite

Trò chơi này cho phép người chơi có thể chiến đấu và tiêu diệt những quái vật đã từng được xuất hiện trên màn kinh điển của phim Harry Potter và Fantastic Beasts. 

Khi đăng nhập vào trò chơi, người chơi sẽ được quyền lựa chọn những thiết bị để trang bị cho mình như: nhân vật, nghề nghiệp, các ngôi nhà phù thủy, đũa phép,... giúp bạn thỏa sức được thể hiện bản thân trong các trận chiến của mình.

Bởi là một trò chơi có lối chơi gần giống như Pokémon Go, vậy nên khi tải được game các game thủ phải di chuyển trong thế giới thực tế để tham gia các trận chiến và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Khi người chơi di chuyển trong thế giới thực tế thì ảnh đại diện của họ trên app game cũng sẽ di chuyển trong bản đồ trò chơi.

Sau khi bạn đã tải được game về máy, đầu tiên mở app game lên và chú ý các nhiệm vụ chính mà mình cần đảm nhận trong game như dưới đây nhé:

- Thứ nhất, bạn cần phải di chuyển liên tục để nhận được những vật phẩm, thu thập các thảo dược, chổi thần, độc dược, đánh bại các phù thủy hắc ám ngăn cản bạn và bắt đầu hành trình đi giải cứu bạn bè.

Một số nhân vật trong game
Một số nhân vật trong game

- Thứ hai, quan sát vị trí của bản thân trên bản đồ game để từ đó đưa nhân vật tới Foundables, Inns hay Fortresses nhằm mục đích thực hiện các nhiệm vụ, học hỏi thêm kinh nghiệm chiến đấu và kỹ năng sử dụng phép thuật của mình nhằm vượt qua được các thử thách dễ dàng hơn.

Sau những lần hoàn thành nhiệm vụ thành công, bạn sẽ nhận được những vật phẩm hoặc những kinh nghiệm nhất định. Điều này sẽ giúp bạn tăng level và nhận được các khu vực bản đồ thú vị và nhiều thử thách hơn.

Ta biết rằng, trò chơi Pokémon Go là trong những trò chơi phiên bản gốc và còn có khá nhiều những bất cập đối với người chơi game. Thế nên đến với sthees hẹ của mình Harry Potter: Wizards Unite đã cải thiện khá nhiều những cách thức và giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

- Harry Potter: Wizards Unite là một trò chơi đã được giảm một nửa yêu cầu khoảng cách cho đến khi có thông báo mới của Portkey.

- Cùng với đó, bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng chính tả và XP phù phép từ 5km, 10 km Portkeys.

- Các cột mốc trong game sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi nhận được các thông báo mới nhất.

Các quái thú trong game
Các quái thú trong game

- Những thành phần và dấu vết của các vật phẩm và các quái vật sẽ được rõ nét hơn.

- Những gói của hàng miễn phí có sẵn dành cho người chơi.

- Một số nhiệm vụ có thể được thay thế nếu bạn không thể làm chúng ở nhà.

- Không chỉ vậy, các sự kiện ở trong game Harry Potter: Wizards Unite sẽ được điều chỉnh phù hợp và giúp bạn có thể chơi được ở nhà một cách dễ dàng hơn. Bao gồm cả các sự kiện lớn trong game như: Burrow Besieged, Thiên nhiên và Nifflers, Ngày cộng đồng tháng tư,...

Ngoài những cải tiến năng cấp game này ra, bạn còn sẽ nhận được những ưu ái khác trong quá trình tham gia trải nghiệm game của mình.

Khi tham gia bất cứ trò chơi nào, các tên gọi trong game vẫn là những dấu hiệu nhận biết và các thức để chúng ta có thể giao tiếp với đồng đội của mình. Trong Harry Potter: Wizards Unite cũng vậy.

- Thứ nhất, Foundables (Xưởng đúc)

Đây là một trong những tính năng chinh của game Harry Potter: Wizards Unite. Nó có nhiệm vụ giúp bạn trong game có thể tăng thêm được năng lực, tích lũy được kinh nghiệm chiến đấu, bổ sung túi vật phẩm cho mình.

Xưởng đúc
Xưởng đúc

Tìm Foundables như thế nào?

+ Đặc điểm nhận dạng đó là căn nhà giống như tòa thị chính có màu xanh lam.

+ Trong game Foundables có rất nhiều và nằm rải rác khắp nơi, bạn có thể tìm thấy chúng khi đi thực hiện nhiệm vụ.

+ Khi đi quanh các xưởng đúc này ngoài đời thật bạn sẽ thấy các vật phẩm được hiển thị trên màn hình điện thoại di động của mình.

+ Sẽ xuất hiện một số các xưởng đúc đặc biệt, nó chỉ xuất hiện vào một số thời gian nhất định trong ngày, những ngày đặc biệt như ngày trăng tròn hay các hiện tượng thời tiết đặc biệt khác mà thôi.

+ Những nhiệm vụ sẽ xuất hiện với các tính chất và độ khó hoàn toàn khác nhau.

Môi một nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ nhận được những mảnh ghép khác nhau và tích lũy được các kinh nghiệm cho mình.

Nhân vật game
Nhân vật game

- Thứ hai, Inns (Nhà trọ)

Những Inns xuất hiện trong game Harry Potter: Wizards Unite là những trạm sạc năng lượng.

Bạn có thể tìm thấy các trạm sạc này khi đi dạo quanh công viên, các trung tâm lớn và các tượng đài,...

Khi chạm vào các Inns, bạn sẽ nhận được một Spell Energy nhất định. Các năng lượng là một nguồn năng lượng chính mà bạn cần có mỗi ngày để có thể chơi được game này.

- Thứ ba, Fortresses (Pháo đài)

Pháo đài là nơi mà người chơi thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra để vượt qua được các cửa ải để nhận được những vật phẩm cần thiết.

Các pháo đài là một dạng tính năng vô cùng đặc biệt và được điều khiển bằng hệ thống AI. Mỗi pháo đài sẽ có 20 tầng (20 cửa ải) cho bạn chinh phục, lên càng cao các cửa càng khó khăn hơn.

Bạn có thể tham gia vượt thủ thách tại các pháo đài cùng với bạn bè của mình, nhưng tối đa chỉ được 5 người trong cùng 1 pháo đài.

- Thứ tư, Professions (Nghề)

Đây cũng là một trong các tính năng khá hay ho của game, thay vì không có bất cứ nghề nghiệp nào thì trong game này bạn sẽ có quyền được lựa chọn nghề nghiệp riêng cho mình.

Mỗi một nghề nghiệp sẽ có những tính năng riêng, các phép thuật khác nhau và giúp bạn có thể chủ động tận dụng những kỹ năng để có thể tấn công các kẻ thù của mình.

- Thứ năm, Greenhouses (Nhà ươm cây)

Bạn có thể tìm thất nhà ươm ở bất cứ đâu trong thế giới game này. Các nhà ươm được xây dựng với mục đích để thu thập các nguyên liệu chế tạo ra độc dược.

Nơi đây sẽ cung cấp các chậu cây, rễ cây, mầm cây để có thể chế tạo ra được độc dược hỗ trợ trong các trận đấu.

Mỗi lần vào nhà ươm bạn sẽ chỉ nhận được 1 trong 3 cây độc dược được cho sẵn.

Cứ sau 5 phút người chơi có thể quay lại vườn ươm để tiếp tục nhận được vật phẩm khác.

- Thứ sáu, Potions (Độc dược)

Độc dược sẽ được chế biến từ các loại cây dược liệu có sẵn.

Độc dược được sử dụng để tích điểm trong các khoảng thời gian nhất định.

Độc dược
Độc dược


Tăng lực chiến đấu cho bạn trong thời gian ngắn.

Độc dược sẽ có nhiều công thức khác nhau để pha chế và để có những bí thuật pha chế tốt hơn thì bạn cần được thăng cấp trong game.

Trên đây là những thông tin về game Harry Potter: Wizards Unite, nếu có mong muốn trải nghiệm trò chơi bạn có thể tải về để chơi thử để cảm nhận nhé. Nếu bạn chưa biết cách tải game thế nào, hãy theo dõi trang của chúng mình trong các bài biết sao để có được những chi tiết cụ thể nhất.

Bài viết gợi ý Game God of war

Bom tấn God of war kể từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của các game thủ, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại game thần thoại. Nếu muốn bước vào thế giới thần thoại, hãy trở thành một chiến binh của God of war. Để bước chân vào cuộc chơi, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ mọi thông tin về game qua bài viết này nhé!

Game God of war

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype