quay lại Quay lại

Hướng dẫn chơi Everwing nắm chắc phần thắng trong tầm tay

Cập nhật: 21/01/2021 • 03:59:31 PM

Everwing là một trong những game đang nổi trong thời gian gần đây, tao ra sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game online. Những ai đang quan tâm tới trò game Everwing thì cần phải tìm hiểu những thông tin về game và hướng dẫn chơi Everwing game.

1. Giới thiệu về game Everwing

Everwing là một trò game mini giải trí được ra mắt vào cuối năm 2016, kể từ khi ra mắt cho tới nay thì game luôn đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

Giới thiệu về game Everwing
Giới thiệu về game Everwing

Trò game được chơi trên ứng dụng Messenger và trở thành trào lưu trên facebook của những người sử dụng facebook. Everwing có lối chơi rất quen thuộc với chúng ta, được chơi theo lối bắn máy bay dưới dạng cổ điển, người chơi được trải nghiệm một không gian bắn súng vô cùng thú vị.

Các game thủ có thể liên hệ với các trò chơi quen thuộc khác như là trò bắn ruổi, trò chơi phi thuyền bay trong không gian, trò chơi bắn máy bay. Người chơi dễ dàng hạ gục địch bằng cách điều khiển chiếc máy bay của mình trên không trung để bắn gục đích.

Khi tiến hành chơi game Everwing thì người chơi còn có thể phát triển nhân vật trong game của mình, thu thập các trợ thủ trong game, nâng cấp nhân vật và vũ khí trong game…

Người chơi có thể chơi trò game này trên máy tính PC và chơi trên ngay cả chiếc điện thoại di động. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thử những tính năng để có thể thách đấu những người chơi khác cùng chơi game này, từ đó tạo thêm niềm hứng thú cho người chơi.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách đổi mật khẩu FiFa Online 3 cực nhanh, cực dễ

2. Hướng dẫn cách chơi game Everwing

2.1. Nội dung game Everwing

Khi chơi game Everwing thì người chơi sẽ được nhập vào vai của một thiên thần có cánh biết bay, địa điểm để hoạt động đó chính là trên không trung, các thiên thần được nhập vai sẽ có nhiệm vụ là bắn những con vật đang tấn công.

Hướng dẫn cách chơi game Everwing
Hướng dẫn cách chơi game Everwing

Người chơi sẽ cần phải di chuyển các nhân vật của mình theo ý muốn để tránh được những tấn công nguy hại, có thể di chuyển sang phải hoặc di chuyển sang trái để có thể tiêu diệt được những kẻ thù.

Những thiên thần trong game có hình dáng được thiết kế rất bắt mắt, đa dạng, đẹp mắt để tạo hứng thú cho người chơi.

2.2. Hướng dẫn chơi game Everwing trên PC

Chơi Everwing trên máy tính PC như thế nào? Những bước đơn giản để chơi Everwing giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin cơ bản về game Everwing:

- Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào facebook của bạn để tiến hành chơi Everwing. Sau đó bạn hãy chọn vào phần “Trò chơi” trên facebook.

- Sau khi bạn chọn xong thì hệ thống facebook sẽ chuyển tới phần Messenger và bạn hãy nhấn vào lệnh “Tiếp tục” để có thể tiếp tục trò game.

Khi chọn chơi game thì hệ thống sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều bạn bè của bạn để bạn có thể gửi lời mời chơi game tới những người bạn mà bạn muốn giới thiệu trò game cho họ hoặc muốn chơi game cùng họ. Bạn có thể gửi lời mời thách đấu với họ để cùng chiến đấu phân bua thắng thua với họ.

Hướng dẫn chơi game Everwing trên PC
Hướng dẫn chơi game Everwing trên PC

2.3. Hướng dẫn chơi game Everwing trên điện thoại

Ngoài máy tính PC thì các bạn còn có thể chơi game Everwing trên điện thoại di động, khi dùng điện thoại di động thì bạn cần truy cập vào facebook hoặc là truy cập trực tiếp vào messenger trên điện thoại của bạn.

Tại mục “Tìm kiếm” trên messenger thì bạn hãy gõ tên game Everwing thì trò game sẽ xuất hiện để bạn bắt đầu tham gia chơi.

3. Cách chơi game Everwing chi tiết

- Đầu tiên bạn cần truy cập vào facebook và chọn trò chơi Everwing để tiến hành chơi game. Sau khi đã mở được trò game thì bạn sẽ cần đăng ký tài khoản game của mình.

Tài khoản sẽ là tài khoản facebook của bạn luôn để tiến hành đăng nhập vào trò game. Sau khi đăng nhập vào trò game xong thì bạn cần nhấn vào lệnh “Tiếp tục” để tiến hành vào trò game.

Cách chơi game Everwing chi tiết
Cách chơi game Everwing chi tiết

- Tại giao diện của trò game thì bạn cần nhấn vào phần “Bắt đầu” để có thể tiến hành vào trò game. Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện phần nhập tin nhắn, bạn nhập vào đó để lựa chọn các lựa chọn của game để tiến hành chơi.

Bạn nhấn vào lệnh “Chơi” để tiến hành chơi game. Sau đó, bạn sẽ có một hộp thoại có lệnh “Chơi ngay” thì bạn nhấn vào nút này.

- Khi giao diện mời bạn bè thách đấu thì bạn hãy hãy nhấn vào một nick facebook bạn bè của bạn để mời họ.

- Giao diện chơi game đầu tiên sẽ xuất hiện, nhiệm vụ lúc này của bạn là sử dụng chuột máy tính hoặc là di chuyển trên màn hình điện thoại của bạn để kéo nhân vật của bạn sang trái hoặc là sang phải để tiêu diệt những vật cản, những quái thú.

Mục đích là không để những quái thú đó va vào mình, khi bắn trúng vào chướng ngại vật thì người chơi sẽ nhận được điểm tùy vào giá trị của chướng ngại vật đó.

Khi bạn tiêu diệt được những kẻ thù của bạn trong cuộc thách đấu thì bạn sẽ nhận được những đồng tiền vàng. Nhiệm vụ của bạn chính là lấy nhanh những đồng tiền vàng đó và chú ý những kẻ thù còn đang bay ở phía trước có thể làm hại bạn bất cứ khi nào nếu bạn lơ là.

- Bước tiếp theo, trong quá trình chơi game thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị đối với quá trình dành chiến thắng của người chơi. Những chiến lợi phẩm này có thể là: sức mạnh, tốc độ, kim cương… Nhiệm vụ của bạn chính là nhanh tay chộp lấy những vật phẩm này.

Cách chơi game Everwing chi tiết trên điện thoại
Cách chơi game Everwing chi tiết trên điện thoại

Mục đích cuối cùng mà các bạn cần thực hiện đó là tiêu diệt các Boss, để có thể tiêu diệt được tên Boss thì các bạn cần phải chuẩn bị rất kỹ càng về sức lực, tuy nhiên khi đã hạ gục được Boss thì bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều tiền vàng cũng như là các phần thưởng khác trong game.

Ngoài ra, trong game cũng có tình tiết rất hấp dẫn đó là cung cấp cho người chơi trứng rồng để giúp bạn có thể nuôi trứng và giúp trứng nở thành rồng, từ đó có thể tăng được sức mạnh cho những người chơi.

Lúc này bạn có nhiệm vụ lớn đó là huấn luyện những chú rồng nhỏ mới nở để trợ giúp cho mình trong suốt quá trình chiến đấu. Từ đó bạn sẽ có thể tăng được sức mạnh cho mình.

Xem thêm: Top 10 các game kiếm hiệp PC hay nhất mọi thời đại dành cho bạn

4. Những ưu điểm của game Everwing

Khi tham gia chơi game Everwing thì các bạn sẽ được chơi trực tiếp tại Messenger của facebook, tài khoản game của bạn sẽ được đồng hóa thành tài khoản game luôn để bạn tiết kiệm được quá trình đăng ký tài khoản.

Người chơi có thể sử dụng nhiều tính năng trong game như là nâng cấp chiếc máy bay của mình, giúp cho các bạn chiến đấu thuận lợi hơn đối với những đối thủ của bạn.

Các bạn có thể kết hợp được với đồng đội của bạn để có thể tấn công kẻ địch nhanh chóng hơn, dễ dàng hạ gục kẻ địch. Bạn có thể nâng cấp được đôi cánh của mình để thêm khả năng và sức mạnh chiến đấu.

Những ưu điểm của game Everwing
Những ưu điểm của game Everwing

Với những thông tin hướng dẫn chơi everwing trong bài viết thì napthe365 mong rằng các bạn sẽ dễ dàng chinh phục trò chơi, luôn dành được chiến thắng trong game.

Bài viết gợi ý Cách chơi Path of Exile

Nếu bạn quan tâm tới nhiều trò chơi khác và muốn chinh phục nhiều trò game thì napthe365.com sẽ giới thiệu cho các bạn game Path of Exile cực hấp dẫn.

Cách chơi Path of Exile

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365