quay lại Quay lại

Hướng dẫn chơi Lux – Cô nàng ánh sáng tốc chiến đầy yếu ớt

Cập nhật: 01/07/2021 • 11:52:48 AM

Lux là một trong những nhân vật ấn tượng mà nhiều game thủ muốn chinh phục. Rất nhiều người muốn khám phá khả năng siêu đẳng của nhân vật này. Trong nội dung sau, napthe365.com sẽ trình bày thông tin hướng dẫn chơi Lux chi tiết nhất.

1. Khái quát về nhân vật Lux trong game

Lux được mệnh danh là quý cô ánh sáng, cô chính là một trong những nữ tướng mà nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Nhân vật này đang sở hữu những điểm mạnh ấn tượng và cũng có những điểm yếu nhất định.

Khái quát về nhân vật Lux trong game
Khái quát về nhân vật Lux trong game

Theo đó, chúng ta có thể điểm qua những điểm mạnh cùng với những điểm yếu của nhân vật Lux như sau:

*) Điểm mạnh của nhân vật Lux

Lux có sức mạnh và có khả năng để cấu rỉa đối với kẻ địch ngay cả khi địch đang ở xa, đồng thời cũng có thể kiểm soát được những khu vực khác mà bạn muốn nhờ vào khả năng đánh xa.

Trong số những chiêu thức mà Lux sở hữu thì có chiêu Khóa ánh sáng Q chính là chiêu được sử dụng nhiều bởi tính năng tốt bậc nhất. Chiêu này hỗ trợ đối với quá trình mở ra sự giao tranh, hỗ trợ Lux trong lúc chạy trốn đối với kẻ địch.

Bên cạnh đó thì toàn bộ kỹ năng của Lux luôn có sự tương tác với nhau, hỗ trợ nhiều cho nhau để có thể giúp Lux vận dụng chúng trong cùng một lúc để giải quyết tốt các vấn đề.

*) Điểm hạn chế của nhân vật Lux

Nhân vật Lux cũng sẽ có những điểm hạn chế mà người chơi sở hữu nhân vật này cần phải nắm được để có phương án khắc phục những điểm yếu.

- Nhân vật có lượng máu ít, mỏng khiến cho nguy cơ dễ dàng bị bắt lẻ.

- Lux không có nhiều Nội tại, không thể gây ra tính sát thương cao.

- Lux cũng có khả năng di chuyển rất kém, nếu như Lux trói không trúng quân địch thì có khả năng Lux bị bắt sẽ cao hơn.

Nắm được cả điểm mạnh và cả điểm yếu của Lux thì bản thân của chúng ta sẽ dễ kiểm soát và điều khiển nhân vật hơn.

Khám phá điểm mạnh cùng với điểm yếu của Lux
Khám phá điểm mạnh cùng với điểm yếu của Lux

Xem thêm: 8 Ball Pool: Game Bida Online cực hấp dẫn gây sốt cộng động mạng

2. Khám phá bộ kỹ năng của Lux

Lux chính được ưa chuộng bởi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng, trong chiến đấu thì bộ kỹ năng này chính là những vũ khí tốt nhất để giúp Lux dành được phần thắng.

- Thứ nhất, kỹ năng chớp lửa soi rọi, là kỹ năng Nội tại trong game:

Để có thể kích hoạt được kỹ năng Nội tại thì Lux cần phải vận dụng đòn đánh thông thường cùng với chiêu thức R, đồng thời cũng chỉ có hai đòn này mới có thể thực hiện kích hoạt được kỹ năng nội tại của nhân vật.

Với kỹ năng này thì Lux có thể có thêm được tính gây sát thương, tạo ra sự đáng sợ cho “Cầu vồng tối thượng”.

Bên cạnh đó, với kỹ năng Nội tại thì cũng phù hợp để “Ý chỉ thần sấm” sử dụng, người chơi chỉ cần dùng chiêu thức E kết hợp với đòn đánh thông thường là đã có thể tiến hành việc kích hoạt.

- Thứ hai, kỹ năng “Khóa ánh sáng” - Q:

Khóa ánh sáng” chính là một trong những khả năng khống chế ấn tượng, tầm đánh khá là xa cùng với việc cung cấp lượng sát thương cho nhân vật phù hợp.

Khi sử dụng kỹ năng này thì bạn nên sử dụng những chiêu thức phù hợp, hay tăng khả năng của nó lên sau khi sử dụng chiêu thức E.

- Thứ ba, kỹ năng “Lăng kính phòng hộ” - W:

W tạo ra được lượng khiên vừa phải, tuy nhiên khá là khiến cho các bạn không ấn tượng bởi vì bản thân lượng W này đã được tạo ra ít nhất là 2 lần.

- Thứ tư, kỹ năng “quả cầu ánh sáng” – E:

E có thể tạo được khả năng làm chậm, bạn sẽ có thể dễ dàng tận dụng được những vùng này để có thể tiến hành việc truy đuổi kẻ địch hoặc là sử dụng khi bạn chạy trốn.

Bên cạnh đó, E còn giúp cho nhân vật sở hữu được tầm nhìn tốt, bạn hãy sử dụng kỹ năng này để có thể tiến hành kiểm tra, quan sát và tìm tòi trong những bụi rậm, những những baron.

Với kỹ năng E thì bạn nên ưu tiên dùng trong những màn đầu tiên.

Khám phá bộ kỹ năng của Lux
Khám phá bộ kỹ năng của Lux

- Thứ năm, kỹ năng “ Cầu vồng tối thượng” – R:

Cầu vồng tối thượng chính là một trong những loại kỹ năng mà nhân vật Lux trứ danh, cho phép nhân vật ám sát từ xa, có lượng sát thương lớn.

Bên cạnh đó, R không hề bị ngăn chặn, chính bởi vậy mà người chơi  nên chọn cách hạ gục những đối thủ có lượng máu ít, đang hoạt động ở phía sau.

3. Những phép bổ trợ hiệu quả cho Lux

Để chiến đấu quật cường thì Lux sẽ cần có những phép để bổ trợ hiệu quả. Những phép bổ trợ đó là gì? Hãy cùng napthe365 khám phá nhé:

- Thứ nhất là phép “Tăng tốc”: Phép bổ trợ này cho phép người chơi có thể có được khả năng để tấn công và cả phòng thủ.

- Thứ hai là phép “Lá chắn”: Phép bổ trợ này sẽ giúp cho Lux có khả năng để có thể thực hiện việc đương đầu với những vị tướng có tính sát thương vô cùng mạnh trong game.

- Thứ ba là phép “Dịch chuyển”: Phép bổ trợ này sẽ giúp cho các bạn có thể hỗ trợ được những lane, Lux cần tập luyện nhiều hơn nữa để nâng cao phép bổ trợ.

Tuy nhiên, do khả năng và sức mạnh của Lux khá là yếu cho nên cần phải cân nhắc về việc tập luyện cũng như là dịch chuyển.

- Thứ tư là phép “Thanh tẩy”: Nếu như trong trường hợp Lux phải chiến đấu với nhân vật đáng gờm thì tốt nhất là bạn nên vận dụng phép bổ trợ này.

Xem thêm: Chiến cơ huyền thoại và sự thú vị độc nhất vô nhị trong game

4. Hướng dẫn chơi Lux hiệu quả

Để chơi Lux hiệu quả thì các bạn sẽ cần phải biết cách chơi trong từng giai đoạn:

Hướng dẫn chơi Lux hiệu quả
Hướng dẫn chơi Lux hiệu quả

4.1. Hướng dẫn chơi Lux trong giai đoạn đi đường

Khi ở trong giai đoạn đi đường thì Lux có sức mạnh yếu nhất, bản thân của Lux có động cơ khá là kém, xét về tốc độ để di chuyển trên đường thì khá là chậm. Bản thân Lux cũng không có khả năng để tự thoát thân.

Với chỉ cần một vài điểm yếu như vậy thôi thì đã đủ để cho thấy Lux sẽ dễ dàng trở thành miếng mồi mà quái vật nhắm tới. Để vượt qua được giai đoạn này thì việc chúng ta lựa chọn những phép bổ trợ cho nhân vật là điều rất cần thiết và quan trọng.

Nếu như bạn chọn những phép bổ trợ không phù hợp thì có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn bị động, bạn sẽ nhanh chóng khiến Lux bị hạ gục bất cứ lúc nào?

Bên cạnh đó, các bạn cần phải xem xét đối thủ của mình, bạn hãy vận dụng những chiêu thức như rỉa máu, như tấn công từ xa để có thể hạ gục nhanh chóng đối thủ trước khi chúng đủ sức để có thể hạ gục Lux.

Hãy cố gắng để dẫn thế, đừng để cho kẻ địch dẫn trước bạn, có như vậy thì bạn mới có thể tận dụng được những lợi thế mang tầm xa để có thể khống chế quân địch.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải đối diện với những tên đáng gờm khi đi đường như pháp sư, Viktor, Ahri, Syndra, Orianna... Bạn hãy khai thác nhanh chóng đối với những cách thức mà đối phương hoạt động để có thể nắm thóp, hiểu quân địch chính là một trong những phương pháp tốt dành cho bạn giữ ở thế chủ động.

4.2. Hướng dẫn chơi Lux khi Đảo đường

Lux có khả năng rất kém khi đẩy quân lính, do đó bạn nên điều hướng Lux để chống đối lại những đối phương mà đảo đường thay vì để Lux cố đảo đường.

Hướng dẫn chơi Lux khi Đảo đường
Hướng dẫn chơi Lux khi Đảo đường

Bạn hãy chuẩn bị cắm thật nhiều con mắt trong quá trình đảo đường, bạn nên sở hữu một con mắt màu tím để có thể có thể có thể cắm nó ở dọc con sông khi tiến hành đảo đường, điều này giúp cho bạn có thể đảm bảo được tính an toàn trên mọi nẻo đường.

Lợi ích của việc mua mắt chính là giúp cho việc cứu mạng người trở nên hiệu quả hơn. Lux cũng chính là nhân vật có khả năng để đảo đường, bạn hãy linh hoạt trong việc đẩy lĩnh và tiến hành đảo đường ngay sau đó.

4.3. Hướng dẫn chơi Lux ở giai đoạn giữa và giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn giữa trận, Lux sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Lux nhận được sự hỗ trợ của Morello và Luden, giúp cho Lux có thể nâng cao được tính sát thương, thậm chí là vô cùng mạnh, đồng thời cũng giúp cho Lux có khả năng đóng giao tranh lại.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn này dù cho Lux rất mạnh, nhưng hãy luôn bố trí đồng đội ở bên cạnh để hỗ trợ cho Lux.

Bạn hãy để nhân vật Lux đứng ở phía sau của đội hình chiến đấu, hãy lựa cơ hội cho Lux để có thể tấn công vào tuyến giữa cùng với tuyến sau với việc vận dụng kỹ năng phù hợp. Bạn hãy nhắm lấy một góc ấn tượng để có thể nhắm được 2 kẻ địch, từ đó nâng cao khả năng giao tranh một cách phù hợp.

Xem thêm: [Update] Top 7 game nhiều người chơi nhất thế giới hiện nay

5. Bật mí mẹo chơi Lux đỉnh cao

Để chiến thắng thì người chơi cũng cần sở hữu cho mình những mẹo chơi ấn tượng để vận dụng khi cần thiết. Những mẹo chơi Lux sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định khả năng chiến thắng của Lux phần nào.

Bạn hãy tận dụng việc Lux đánh các chiêu thức thông thường sau mỗi loại kỹ năng. Bạn hãy giữ gìn vị trí đánh của Lux để có thể tận dụng tối đa về tình trạng cấu rỉa cũng như là có thể thực hiện khả năng tìm hiểu

Bạn hãy vận dụng các khả năng “tầm đánh xa”, hãy dùng những kỹ năng vốn có một cách linh hoạt, hãy sử dụng tốt chiêu W...

Bật mí mẹo chơi Lux đỉnh cao
Bật mí mẹo chơi Lux đỉnh cao

Đó là những mẹo ấn tượng mang đến cho bạn những điều hấp dẫn nhất, bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được thế trận để chiến thắng. Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được hướng dẫn chơi Lux đầy đủ, luôn dành trọn chiến thắng cho mình.

Bài viết gợi ý Sát lực là gì?

Trong game sẽ có những thuật ngữ ấn tượng để người chơi sử dụng, đó cũng là những thông điệp phù hợp để bạn vận dụng. Trong đó, sát lực là một trong những thuật ngữ được dùng nhiều. Hãy tìm hiểu để biết sát lực là gì?

Sát lực là gì

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype