quay lại Quay lại

Tuyệt chiêu giúp bạn mua thẻ carot nhanh nhất hiện nay

Cập nhật: 16/01/2021 • 11:21:29 AM

Rất nhiều game thủ không còn lạ lẫm gì khi nhắc tới cái tên thẻ Carot, đây là loại thẻ rất ít khi được bán tại các cửa hàng bán thẻ cào, do đó nếu bạn có nhu cầu mua thẻ carot để nạp vào game thì bạn cần phải có các cách mua khác. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách mua thẻ carot nhanh chóng.

1. Khái quát về thẻ Carot

Thẻ Carot là một loại thẻ game do nhà phát hành Teamobi tạo ra, loại thẻ này được sử dụng để có thể nạo vào các game được chính nhà phát hành game Teamobi đó là: Avatar, Gomobi, Army 2, Army 3, Ninja online, các game kiếm hiệp/hiệp sĩ (Ngọc Rồng, Khí phách Anh hùng…). 

Mua thẻ carot để làm gì? Mua thẻ Carot có khó không?
Mua thẻ carot để làm gì? Mua thẻ Carot có khó như bạn nghĩ không?

Ở nội dung tiếp theo, napthe365.com sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách để mua thẻ carot đơn giản. Hãy cùng theo dõi các chia sẻ dưới đây để bỏ túi kinh nghiệm mua thẻ Carot hết sức nhanh chóng và tiện lợi nhé. 

2. Hướng dẫn mua thẻ Carot nhanh

Thẻ carot ngày càng phổ biến trong làng game online với các game được nhà phát hành game Teamobi tạo ra. Thế nhưng, để chơi được các thể loại game này thì các bạn cần phải nạp tiền hoặc xu vào tài khoản game của mình thông qua thẻ Carot.

những cách nạp thẻ dưới đây sẽ giúp cho các bạn bỏ túi kinh nghiệm mua thẻ Carot thành công.

Hướng dẫn mua thẻ Carot nhanh
Hướng dẫn mua thẻ Carot nhanh

2.1. Mua thẻ carot tại cửa hàng bán thẻ

Thẻ Carot cũng là một loại thẻ game, do đó các bạn có thể mua tại các điểm bán thẻ game để có thể tiến hành nạp vào các game của nhà phát hành Teamobi. Tuy nhiên, có một điểm hết sức đặc biệt đối với loại thẻ này đó là rất hiếm có cửa hàng nào bán loại thẻ này.

Đây là một loại thẻ đặc thù và chỉ dành cho những game mà nhà phát hành Teamobi tạo ra, cho nên không phổ biến như các loại thẻ game có sự liên kết rộng khác. Vì thế để có thể mua loại thẻ carot này thì các bạn cần phải tới các đại lý bán thẻ cào game, thẻ cào điện thoại có quy mô lớn. 

Với cách mua thẻ carot trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ là cách mà napthe365.com không khuyến khích các bạn, bởi vì sử dụng cách này khiến bạn mất nhiều thời gian. Nếu bạn nào ở gần các cửa hàng Đại lý bán thẻ lớn thì còn không mất quá nhiều thời gian đi mua thẻ, nhưng còn những bạn nào ở xa các tụ điểm bán thẻ thì sẽ không có cơ hội để mua thẻ. 

Mua thẻ carot tại cửa hàng bán thẻ
Mua thẻ carot tại cửa hàng bán thẻ

2.2. Mua thẻ Carot qua tin nhắn sms điện thoại

Với những bạn nào muốn mua thẻ Carot để nạp vào game mà chưa biết cách mua thẻ, lại không biết mua tại cửa hàng nào thì các bạn hãy mua thẻ bằng cách nhắn tin SMS. Đối với hình thức mua thẻ Carot bằng sms tức là các bạn sử dụng thẻ cào điện thoại để mua lượng hoặc mà mua xu để nạp vào tài khoản game của mình.

Cách thực hiện như sau:

Cú pháp soạn tin như sau: Mua Carot - mệnh giá thẻ nạp - mã thẻ nạp - số seri gửi sđt nhà mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile).

Lưu ý rằng, khi bạn đang sử dụng của thuê bao nhà mạng nào thì bạn cần phải mua thẻ Carot bằng chính nhà mạng đó. Nhà mạng đó sẽ cung cấp cho bạn mã thẻ và số seri thẻ Carot. Chẳng hạn như bạn sử dụng sim Viettel thì khi bạn soạn tin cũng sẽ phải gửi tới nhà mạng Viettel.

Bên cạnh đó, nếu như bạn không có thời gian để mua thẻ thì bạn cũng có thể tiến hành thực hiện việc đổi thẻ thành lượng hoặc là xu. Khi các bạn mua thẻ Carot qua hình thức soạn tin sms thì các bạn yên tâm là sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào. 

Mua thẻ Carot qua tin nhắn sms điện thoại
Mua thẻ Carot qua tin nhắn sms điện thoại

3. Cập nhật bảng giá nạp thẻ Carot 

Nếu bạn sử dụng cách mua thẻ Carot thông qua tin nhắn SMS tức là hình thức quy đổi thẻ điện thoại sang thẻ Carot thì bạn cần cập nhật thông tin giá nạp lượng và giá nạp xu ngay bên dưới:

3.1. Thông tin về giá nạp lượng

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 50.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 55.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 84 lượng.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 100.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 110.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 180 lượng.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 200.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 220.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 420 lượng.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 500.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 550.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 120 lượng.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 1.000.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 1.100.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 3000 lượng.

Thông tin về giá nạp thẻ khi mua thẻ carot
Thông tin về giá nạp thẻ khi mua thẻ carot

3.2. Thông tin về giá nạp xu

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 50.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 55.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 140 xu.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá  100.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 110.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 300 xu.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 200.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 220.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 840 xu.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 500.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 550.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 1.400.000 xu.

- Nếu bạn mua thẻ Carot mệnh giá 1.000.000 vnđ thì bạn cần nạp bằng thẻ điện thoại mệnh giá 1.100.000 vnđ, khi đó bạn sẽ quy đổi được 6.000.000 xu.

Trên đây là bảng giá nạp lượng và bảng giá nạp xu mà bạn có thể tham khảo để phục vụ cho quá trình chơi game. 

Thông tin nạp xu khi mua thẻ Carot
Thông tin nạp xu khi mua thẻ Carot

4. Những lưu ý khi mua thẻ Carot 

Khi mua thẻ Carot, các bạn rất dễ rơi vào các tình trạng bị lừa đảo với rất nhiều hình thức lừa tinh vi mà các bạn không thể nào có thể nhận ra được. Đặc biệt là khi các bạn mua thẻ Carot trên các trang website không có độ uy tín thì các bạn sẽ dễ dàng bị lừa tiền mất mà lại không mua được lượng hoặc là xu.

Do vậy, khi mua thẻ Carot trên các website thì các bạn cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ bán thẻ Carot uy tín, những website này sẽ có nhiều người mua, có nhiều đánh giá tích cực. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo những nguồn thông tin trên mạng để biết được đâu mới là địa chỉ bán thẻ uy tín nhất. 

Nếu bạn muốn mua thẻ Carot thông qua tin nhắn SMS thì hãy đảm bảo rằng tài khoản điện thoại của bạn luôn rủng rỉnh tiền để có thể đáp ứng mua bất cứ mệnh giá thẻ Carot hoặc mua bao nhiêu xu và lượng tùy ý bạn. Hãy nạp tiền trên hệ thống website napthe365.com để tài khoản điện thoại của bạn luôn đong đầy nhé. 

Những lưu ý khi mua thẻ Carot
Những lưu ý khi mua thẻ Carot 

Trên đây là những thông tin giúp bạn mua thẻ Carot hiệu quả cùng với đó là những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ được. Đừng quên rằng có website napthe365.com luôn đồng hành cùng bạn và xuất hiện bất cứ khi nào bạn cần nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

Bài viết gợi ý Tin tức thẻ game

Nếu bạn quan tâm tới tin tức thẻ nạp game thì mời bạn truy cập đường link bên dưới để cập nhật tất cả các thông tin về thẻ game đầy hấp dẫn.

Tin tức thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype