quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết về mua thẻ Carot bằng SMS Viettel hiện nay

Cập nhật: 11/01/2021 • 11:23:53 AM

Carot là loại thẻ không phổ biến trên thị trường, để có thể mua bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức nạp qua SMS Viettel. Đọc ngay những thông tin chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây để biết cách mua thẻ Carot bằng SMS Viettel như thế nào, đồng thời bỏ túi những thông tin liên quan khác cho bản thân nhé!

Nạp thẻ điện thoại online

1. Một vài thông tin về mua thẻ Carot bằng SMS Viettel

Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel là một hình thức mua xu hoặc lượng nạp vào Game thông qua việc sử dụng thẻ cào điện thoại từ nhà mạng viễn thông Viettel. Tuy nhiên, cách nạp thẻ tiện lợi này lại không nhiều Game thủ hiện nay biết cách thực hiện.

Một vài thông tin về mua thẻ Carot bằng SMS Viettel
Một vài thông tin về mua thẻ Carot bằng SMS Viettel

Bạn cần hiểu bản chất của loại thẻ này trước khi thực hiện việc mua thẻ Carot bằng SMS Viettel. Thẻ Carot được phát hành bởi Teamobi, sử dụng để nạp cho rất nhiều tựa Game nổi tiếng và phổ biến như Game Gomobi, Game Avatar, Game Ninja, Game Army, Game Hiệp sĩ Online, Game Ngọc Rồng,….

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại thẻ Game như Zing hay Garena ở nhiều nơi thì thẻ Carot này lại khá khó khiến trên thị trường hiện nay. Chình vì vậy, hình thức mua thẻ Carot bằng SMS Viettel được xem những việc làm rất tiện lợi cho người cận thực hiện việc nạp xu và lượng cho tài khoản Game của mình. Vậy hình thức nạp này mang đến cho người dùng những tiện lợi hay những lợi ích cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu cụ thể qua chia sẻ tiếp theo nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu về web đổi thẻ cào uy tín bậc nhất hiện nay

2. Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel mang lại lợi ích gì?

Tại sao nên chọn nạp thẻ Carot bằng tin nhắn của nhà mạng Viettel? Có một lý do được nhiều người chú ý và cung ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người dùng đó chính là khi mua thẻ Carot bằng SMS Viettel, người chơi sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 20% so với các loại thẻ cào khác trên thị trường hiện nay đó nhé!

Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel mang lại lợi ích gì?
Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel mang lại lợi ích gì?

Do thẻ cào Carot trên thị trường hiện nay không phổ biến và cũng ít người tìm mua, chính vì vậy mà nhà phát hành đưa ra chính sách cho phép người chơi quy đổi từ thẻ cào điện thoại Viettel sang thành thẻ Carot để sử dụng cho mục đích mua lượng và xu trong Game cho nhân vật. Nó là một trong những phương thức kích thích và khuyến khích người chơi tham gia Game ngày càng nhiều hiện nay.

Từ ưu đãi lên đến 20%, điều này khiến người chơi vừa tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá lại vừa có những phút giây giải trí tuyệt vời cho bản thân, nó đưa hình thức mua thẻ Carot bằng SMS Viettel trở lên phổ biến hơn và nhiều người đang muốn tìm hiểu cách mua này cho bản thân để sử dụng. Nắm bắt ngay cách thực hiện qua thông tin hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Gợi ý: Tuyệt chiêu giúp bạn mua thẻ carot nhanh nhất hiện nay

3. Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Carot bằng SMS Viettel

3.1. Cách mua thẻ Carot bằng SMS Viettel cực đơn giản

Cách thực mua thẻ Carot bằng SMS Viettel cực đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp chuẩn xác sau đây:

Cách mua thẻ Carot bằng SMS Viettel cực đơn giản
Cách mua thẻ Carot bằng SMS Viettel cực đơn giản

Mua Carot_mệnh giá thẻ điện thoại_Mã số thẻ điện thoại_Mã số seri thẻ Viettel_Số điện thoại Viettel.

Trong cú pháp thực hiện trên, dấu gạch dưới thể hiện cho các khoảng trắng trong cú pháp thực hiện, cần chú ý để soạn đúng cú  pháp bạn sẽ quy đổi từ thẻ Viettel sang Carot thành công nhé! 

Để quy đổi sang thẻ Carot thành công, khi thực hiện tin nhắn các bạn cần lưu ý đến nhà mạng nào thì sử dụng thẻ cào của nhà mạng đó, tức là bạn dùng thẻ Viettel của sim Viettel để mua thẻ Carot cho bản thân thì mới tiến hành được nhé!

Khi thực hiện mua thẻ Carot bằng SMS Viettel các bạn sẽ không mất chi phí dịch vụ thực hiện, đặc biệt hơn là không mất công sức trong việc chờ đợi lâu. Bạn cũng có thể mua thẻ Game cho bản thân cực nhanh chóng và dễ dàng qua website napthe365.com, không chỉ vậy bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi và chiết khấu cực kỳ hấp dẫn nữa đó nhé! 

3.2. Bảng quy đổi mệnh giá thẻ Viettel sang Carot hiện nay

3.2.1. Bảng quy đổi mạng giá sang lượng

Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel được quy đổi sang lượng cụ thể như sau:

Bảng quy đổi mạng giá sang lượng
Bảng quy đổi mạng giá sang lượng

+ Với mệnh giá nạp 55.000đ sẽ mua được thẻ cào Carot có mệnh giá 50.000đ, tương ứng với nó quy đổi được 84 lượng.

+ Với mệnh giá nạp 110.000đ sẽ mua được thẻ cào Carot có mệnh giá 100.000đ, tương ứng với nó quy đổi được 180 lượng.

+ Với mệnh giá nạp 220.000đ sẽ mua được thẻ cào Carot có mệnh giá 200.000đ, tương ứng với nó quy đổi được 420 lượng.

+ Với mệnh giá nạp 550.000đ sẽ mua được thẻ cào Carot có mệnh giá 500.000đ, tương ứng với nó quy đổi được 1200 lượng.

+ Với mệnh giá nạp 1.100.000đ sẽ mua được thẻ cào Carot có mệnh giá 1.000.000đ, tương ứng với nó quy đổi được 3000 lượng.

3.2.2. Bảng quy đổi mệnh giá sang xu

Khi bạn mua thẻ Carot bằng SMS Viettel sẽ được quy đổi sang xu, cụ thể và chi tiết như sau:

Bảng quy đổi mệnh giá sang xu
Bảng quy đổi mệnh giá sang xu

+ Với mệnh giá nạp 55.000đ, quy đổi được thành 50k thẻ Carot, tương ứng nhận được 140 nghìn xu.

+ Với mệnh giá nạp 110.000đ, quy đổi được thành 100k thẻ Carot, tương ứng nhận được 300 nghìn xu.

+ Với mệnh giá nạp 220.000đ, quy đổi được thành 200k thẻ Carot, tương ứng nhận được 840 nghìn xu.

+ Với mệnh giá nạp 1.100.000đ, quy đổi được thành 1.000k thẻ Carot, tương ứng nhận được 6.000 nghìn xu.

Như vậy, tùy thuộc vào lượng và xu mà bạn muốn có cho nhân vật của mình mà lựa chọn mệnh giá nạp phù hợp để mua thẻ Carot bằng SMS Viettel để sử dụng nhé!

Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel cực đơn giản
Mua thẻ Carot bằng SMS Viettel cực đơn giản

Qua chia sẻ trong bài viết này bạn nắm được những thông tin hữu ích về mua thẻ Carot bằng SMS Viettel. Bạn nắm được cách thực hiện, bỏ túi được thông tin quy đổi sang lượng và xu trong game, hiểu về lợi ích khi mua thẻ Carot theo hình thức tin nhắn từ nhà mạng Viettel. Hy vọng, với những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ thực hiện thành công và có những phút giây thoải mái nhất khi giải trí nhé!

Bài viết gợi ý Hướng dẫn mua ngày sử dụng Vinaphone chuẩn, nhanh, đơn giản

Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone nhưng sắp hết ngày sử dụng? Rơi vào trường hợp này các bạn cần mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao. Bạn đã biết cách để mua ngày sử dụng Vinaphone như thế nào hay chưa? Đọc ngay thông tin trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Mua ngày sử dụng Vinaphone

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype