quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ funtap bằng sms có hiệu quả nhất

Cập nhật: 20/01/2021 • 11:04:12 AM

Thẻ Funtap được sử dụng để làm gì? Chúng ta có những cách nào để mua thẻ Funtap? Với những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới thì hy vọng các bạn sẽ nắm được cách mua thẻ Funtap cực đơn giản và phù hợp với mình.

1. Thông tin về thẻ Funtap

1.1. Thẻ Funtap hay còn gọi là thẻ Funcard

Thẻ Funtap được sử dụng để làm gì? Chúng ta có những cách nào để mua thẻ Funtap? Với những chia sẻ trong bài viết ngay bên dưới thì hy vọng các bạn sẽ nắm được cách mua thẻ Funtap cực đơn giản và phù hợp với mình.

Thẻ Funtap hay còn gọi là thẻ Funcard đặc biệt
Thẻ Funtap hay còn gọi là thẻ Funcard đặc biệt

Thẻ Funtap hay gọi chính xác là thẻ Funcard được nhà phát hành Funtap cung cấp. Đây là loại thẻ điện tử được sử dụng để giúp người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản game do NPH Funtap cung cấp.

Khi mua thẻ Funcard thì khách hàng sẽ được ưu đãi lên tới 6% áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp và các loại thẻ nạp được phát hành bởi Funtap. Ưu đãi này áp dụng cho những khách hàng mua trực tiếp tại đại lý bán thẻ Funtap. 

Khi mua thẻ Funtap nạp vào game thì số tiền sẽ được quy đổi thành Funcoin để thực hiện mua các đồ dùng, vật phẩm hay nâng cấp game giống như các loại thẻ game khác.

1.2. Mua thẻ Funtap có những mệnh giá nào?

Mua thẻ Funtap có những mệnh giá nào?
Mua thẻ Funtap có những mệnh giá nào?

Hiện nay, NPH Funtap đã cung cấp các mệnh giá thẻ nạp Funcard rất đa dạng cho người dùng với 8 mệnh giá thẻ nạp khác nhau:

- Thẻ Funtap có mệnh giá 10 ngàn vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 20 ngàn vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 50 ngàn vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 100 ngàn vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 200 ngàn vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 500 ngàn vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 1 triệu vnđ.

- Thẻ Funtap có mệnh giá 2 triệu vnđ.

1.3. Mua thẻ Funtap nạp những game gì?

Mua thẻ Funtap nạp những game gì?
Mua thẻ Funtap nạp những game gì?

Thẻ Funcard được sử dụng để nạp vào tất cả những game được phát hành bởi NPH Funtap. Có rất nhiều game được phát hành và được nạp bằng thẻ Funtap.

Dưới đây chính là danh sách các game nổi tiếng được nhà phát hành Funtap cung cấp mà các bạn có thể sử dụng thẻ Funcard để nạp vào:

- Game Nhất Kiếm giang hồ.

- Game Tình Kiếm.

- Game Vua kiếm hiệp.

- Game Tam quốc kỳ trận.

- Game Tam quốc truyền kỳ.

- Game Vô cực tam quốc.

- Game Đông chu liệt quốc.

- …

Như vậy, chúng ta có thể thấy hầu hết các game được phát hành bởi Funtap đều thuộc thể loại game kiếm hiệp. Khi các bạn đã nạp thẻ Funcard vào game rồi thì số tiền trong thẻ sẽ được quy đổi thành Kim Cương hoặc là Vàng để có thể giúp các game thủ mua được những vật phẩm để nâng cấp game, nâng cấp các nhân vật của mình.

2. Hướng dẫn mua thẻ Funtap đơn giản

Nếu bạn là những tay chơi yêu thích các game do nhà phát hành Funtap cung cấp thì việc mua thẻ Funtap là điều diễn ra thường xuyên. Do vậy tìm kiếm cho mình một cách thức mua thẻ phù hợp là điều cần thiết.

Sau đây sẽ là những gợi ý giúp các bạn dễ dàng mua được thẻ Funtap phù hợp với mình:

2.1. Mua thẻ funtap trực tiếp tại cơ sở phát hành

Mua thẻ funtap trực tiếp tại cơ sở phát hành
Mua thẻ funtap trực tiếp tại cơ sở phát hành

Hiện nay, nhà phát hành Funtap đã mở hai trụ sở bán thẻ chính tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần mua thẻ với số lượng lớn để về bán thì bạn có thể tới trực tiếp hai địa điểm tại Hà Nội (Đường Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội) và T.p Hồ Chí Minh (Dương Bá Trác - Hồ Chí Minh) để mua thẻ. 

Hoặc nếu bạn là game thủ đang chơi các game của nhà phát hành Funtap mà ở gần ở trụ sở của nhà phát hành thì bạn cũng có thể tới trực tiếp đây để mua thẻ. 

2.2. Mua thẻ Funtap tại các đại lý bán thẻ

Ngoài việc mua thẻ Funtap tại trụ sở chính thì NPH Funtap còn liên kết và phân phối cho rất nhiều đại lý bán thẻ, các cửa hàng tiện lợi để phân phối và bán loại thẻ game này. 

Do vậy mà các bạn có nhu cầu mua thẻ có thể tới mua tại các đại lý bán thẻ Funcard trên địa bàn gần nhất, hoặc là mua ở những cửa hàng bán thẻ điện thoại/thẻ cào game. Tại các siêu thị điện máy hoặc là Thế giới di động cũng có bán loại thẻ game Funtap này. 

2.3. Mua thẻ Funtap bằng sms

Ngoài các cách mua thẻ Funtap trực tiếp thì các bạn còn có cách mua tiện lợi mà lại không mất công, không mất nhiều thời gian của bạn, đó là bạn hãy mua thẻ Funtap bằng sms cực dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại.

Mua thẻ Funtap bằng sms
Mua thẻ Funtap bằng sms

Đối với cách mua này thì áp dụng với những chiếc điện thoại có hệ điều hành Android. 

Đầu tiên, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản điện thoại của bạn, bạn có thể nạp tiền trực tuyến vào tài khoản điện thoại của mình ngay trên trang website napthe365.com.

Sau khi đã nạp tiền xong rồi thì bạn hãy truy cập vào Google Play để tiến hành thực hiện mua thẻ Funtap bằng sms. Bạn chọn 3 dấu gạch ngang trên giao diện, sau đó chọn tài khoản, tiếp theo cần chọn phương thức để thanh toán (Bạn đang dùng mạng nào thì chọn nhà mạng đó).

Sau khi bạn đã chọn xong các mục này rồi thì bạn sẽ cần phải điền đầy đủ các thông tin thanh toán cần thiết theo yêu cầu.

Sau khi đã mua xong thẻ Funtap rồi thì các bạn cần phải quay trở lại game mà các bạn chọn để tiến hành bước nạp thẻ vào game. Bạn hãy mở giao diện để nạp thẻ ra, sau đó bạn sẽ chọn các gói mà bạn muốn nạp vào game của mình. 

Ngay sau đó sẽ xuất hiện một giao diện thanh toán, bạn cần lựa chọn cách thức thanh toán là thanh toán bằng mạng điện thoại và xác nhận đã mua để hoàn thành quá trình mua thẻ Funtap nạp vào game. 

3. Lưu ý khi mua thẻ Funtap bằng sms

Lưu ý khi mua thẻ Funtap bằng sms
Lưu ý khi mua thẻ Funtap bằng sms

Khi bạn mua thẻ Funtap thì số tiền nạp vào tài khoản game của bạn tối đa là 400.000 vnđ.

Sim mà bạn sử dụng để mua thẻ thì cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau: Sim của bạn đã được kích hoạt và đã có thời gian hoạt động tối thiểu là 90 ngày rồi. Tháng trước đó liền kề thì sim phải sử dụng được ít nhất là 10.000 vnđ. 

Số tiền mà bạn sử dụng để mua thẻ Funtap sẽ được trừ từ tài khoản gốc, khi nạp tiền bằng sms thì bạn cần phải trả phí, mức phí sẽ là 10% thuế của nhà mạng tính so với gói nạp mà bạn chọn. 

Như vậy, với thông tin hướng dẫn mua thẻ Funtap được chia sẻ ở trên thì chúng ta cũng đã hiểu được rõ hơn về thẻ funtap và cách để mua thẻ Funtap cực kỳ hấp dẫn. Các bạn cần nạp thẻ thì hãy nạp ngay trên trang napthe365.com để nhận nhiều ưu đãi nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

Bài viết gợi ý Mua thẻ Appota

Nếu bạn quan tâm tới những game của nhà NPH khác thì bạn có thể tìm hiểu ngay loại thẻ nạp game Appota cực kỳ hấp dẫn. Để khám phá những sự hấp dẫn đó thì bạn hãy đọc bài viết ngay dưới đây:

Mua thẻ Appota

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365