quay lại Quay lại

Mua thẻ gosu qua momo - Thao tác đơn giản, tiện ích nhanh chóng

Cập nhật: 18/01/2021 • 09:41:15 AM

Thẻ gosu được biết đến là loại thẻ rất quen thuộc với các tựa game đang gây sốt trên thị trường như Cửu Âm Chân Kinh, Thần Điêu Hiệp Lữ,... Do vậy, đây được biết đến là một trong những loại thẻ game nhận được nhiều sự quan tâm từ các game thủ khá nhiều. Và hiện nay, để mở rộng chiến lược sử dụng thẻ gosu thì Momo đã trở thành một đối tác trong việc phân phối loại thẻ này. Vậy, mua thẻ gosu qua momo như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Khái quát chung về thẻ gosu

Thẻ gosu hay còn được gọi là thẻ gcard. Được phát hành bởi NPH Gosu, thẻ gosu đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với việc hỗ trợ một cách tối đa các kênh nạp thẻ khác nhau. Điều này đã giúp cho người chơi có thể dễ dàng thực hiện việc nạp thẻ vào game một cách thuận tiện nhất. 

Mua thẻ gosu qua momo
Mua thẻ gosu qua momo

Về mệnh giá, loại thẻ gosu hiện cung cấp đa dạng các mệnh giá khác nhau, cụ thể có thể kể đến như: thẻ gosu 10k, thẻ gosu 20k, thẻ gosu 50k, thẻ gosu 100k, thẻ gosu 200k, thẻ gosu 500k, thẻ gosu 1 triệu đồng,.... Việc cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ khác nhau giúp cho thẻ gosu có thể trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng cũng như đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Nhìn chung, về cơ bản những lợi ích khi sử dụng thẻ gosu có thể được kể đến như sau:

- Sử dụng để nạp vào game online.

- Nạp vào nhiều loại thẻ game khác nhau trên thị trường như thẻ Vcoin, thẻ Gate,...

- Đa dạng các mệnh giá và địa điểm phân phối.

Với những tiện ích cơ bản này đã khiến cho các game thủ trở nên yêu thích và luôn săn đón thẻ gosu có giá trị cho mình. Hiện nay, để có thể sở hữu thẻ gosu thì sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Và một trong số đó chính là việc mua thẻ gosu qua momo đang được nhiều người quan tâm hơn cả.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của thẻ gosu mà Momo đã trở thành đơn vị chính thức phân phối loại thẻ này với 7 mệnh giá khác nhau nhằm thực hiện chiến lược mở rộng việc sử dụng thẻ gosu hơn nữa. 

Thông tin chung
Thông tin chung

Là một đơn vị uy tín và có số lượng người sử dụng khá lớn, ví điện tử Momo hiện đang trở thành một đơn vị phân phối chuyên nghiệp với việc liên kết với các đối tác là những thương hiệu lớn cũng như có tiếng tăm trên thị trường. Do vậy, mua thẻ gosu qua ví momo được xem là một cách thức đảm bảo và an toàn hiện nay. Nhất là khi có quá nhiều trang web bán thẻ trên thị trường chưa được kiểm chứng và những vụ lừa đảo diễn ra khá nhiều. Vậy, mua thẻ gosu qua momo như thế nào? Ngay sau đây sẽ là đáp án dành cho bạn.

2. Hướng dẫn mua thẻ gosu qua momo

Với việc mua thẻ gosu qua momo đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các game thủ như hiện nay thì ngay sau đây sẽ là phần hướng dẫn mua thẻ gosu qua momo các bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại

Đầu tiên, để có thể thực hiện việc mua thẻ gosu qua momo cho mình thì các bạn cần có ứng dụng momo trên điện thoại di động. Để tải ứng dụng momo, các bạn sẽ truy cập vào Ch Play nếu như dùng điện thoại có hệ điều hành là Android và Appstore nếu như sử dụng hệ điều hành iOS.

Cách thực hiện
Cách thực hiện

Trên thanh công cụ tìm kiếm của 2 app này, các bạn gõ Momo để thực hiện việc tìm kiếm ứng dụng trong kho cửa hàng. Lựa chọn ứng dụng ví điện tử Momo và thực hiện việc tải về điện thoại.

- Bước 2: Đăng nhập vào ví Momo

Sau khi đã có app ở trên điện thoại. Các bạn sẽ thực hiện việc đăng nhập vào ví với hình thức đăng ký tài khoản. Còn nếu các bạn đã có tài khoản trước đó thì chỉ cần thực hiện việc đăng nhập mà thôi. 

Các bước đăng ký sẽ không quá khó khăn, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm số điện thoại, email, họ tên,... là có thể sở hữu tài khoản Momo cho mình.

- Bước 3: Thực hiện liên kết ví Momo

Sau khi hoàn tất các bước đăng nhập cơ bản thì bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của ví momo. Tuy nhiên, để thực hiện việc mua thẻ gosu qua ví momo thì bạn cần có tiền trong tài khoản. Do đó, bạn cần thực hiện việc nạp tiền vào ví momo hoặc liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng.

Làm theo các bước sau
Làm theo các bước sau

Hiện tại, momo cho phép bạn có thể liên kết với thẻ ngân hàng nội địa, thẻ visa, và hình thức nạp tiền khác như ATM,... Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức liên kết phù hợp với mình.

- Bước 4: Mua thẻ gosu qua momo

Hoàn tất các thủ tục cần có khi mới đăng nhập vào momo thì bạn có thể thực hiện việc chính của mình là mua thẻ gosu qua ví momo. Tại trang chủ của momo, trên thanh công cụ tìm kiếm trên cùng, bạn nhập chữ Thẻ gosu và ấn tìm kiếm.

Hệ thống sẽ trả lại kết quả cho bạn là Mua mã thẻ Gosu Card. an chọn vào đấy để được chuyển tiếp đến bước tiếp theo.

- Bước 5: Thực hiện việc điền thông tin

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị các mục mà bạn cần điền thông tin để thực hiện việc mua thẻ gosu. Các thông tin bao gồm:

+ Mệnh giá thẻ: Tại ví momo, các mệnh giá thẻ gosu mà các bạn có thể lựa chọn như 10 nghìn đồng, 20 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng, 500 nghìn đồng và 1 triệu đồng. Đây là 7 mệnh giá thẻ cơ bản mà momo cung cấp cho người dùng.

Đơn giản
Đơn giản

+ Số lượng thẻ cần mua: Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn sẽ thực hiện việc lựa chọn số lượng thẻ gosu tương ứng cần mua cho mình. Cách nhập số lượng thẻ sẽ là nhấn vào dấu “+” để tăng lên và nhấn vào dấu “-” để giảm xuống.

Sau khi hoàn tất việc điền thông tin thì các bạn ấn vào nút Tiếp tục.

- Bước 6: Thực hiện việc Thanh toán

Đây được xem là bước gần như cuối cùng để bạn hoàn tất quá trình mua thẻ gosu qua momo cho mình. 

Trước khi thực hiện việc thanh toán hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin về giao dịch của mình để bạn xác nhận xem thông tin đã đúng hay chưa. Nếu đúng, bạn ấn vào nút Xác nhận để chuyển đến bước thanh toán. Tại đây, bạn lựa chọn hình thức thanh toán cho mình. Có thể là thanh toán bằng số tiền trong ví hoặc tài khoản ngân hàng đã thực hiện việc liên kết trước đó. Điều này tùy thuộc vào sự lựa chọn của cá nhân bạn. 

Khi lựa chọn xong bạn sẽ ấn vào Thanh toán để thực hiện hoàn tất quá trình này. Sau khi thanh toán xong, hệ thống sẽ xác nhận giao dịch và thực hiện việc trả lại kết quả mã thẻ gosu tương ứng cho bạn.

Nhanh chóng
Nhanh chóng

Vậy là chỉ vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể mua thẻ gosu cho mình qua ví momo một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

3. Một số lưu ý nhỏ trong khi mua thẻ gosu qua momo

Với việc mua thẻ gosu qua momo thì các bạn có thể nhận thấy cách mua không quá khó khăn. Tuy nhiên, những lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn có thể thực hiện việc mua thẻ gosu một cách đảm bảo nhất.

- Bên cạnh mua thẻ gosu trực tiếp trên ví điện tử momo thì các bạn có thể mua trên trang web của thẻ gosu và thực hiện việc thanh toán qua ví momo. Với cách này thì các bước thực hiện cũng tương tự. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của thẻ gosu và lựa chọn nạp thẻ, sau đó chọn hình thức thanh toán ví momo và thực hiện các bước như trên.

- Bên cạnh ví momo thì các bạn cũng có thể mua thẻ gosu thông qua các kênh khác như mua tại các website bán thẻ trực tuyến,... Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kênh giao dịch uy tín để sử dụng dịch vụ.

- Việc mua thẻ gosu qua ví momo để thực hiện hoàn chỉnh nhất thì bạn cần đảm bảo số dư trong ví và tài khoản của bạn vừa đủ. Nếu không giao dịch sẽ không thực hiện được.

Lưu ý
Lưu ý

Trên đây là những thông tin về việc mua thẻ gosu qua momo. Hy vọng rằng, qua đây các bạn đã nắm bắt được cách mua thẻ gosu qua ví momo tiện lợi và an toàn nhất.

Bài viết gợi ý Tuyệt chiêu giúp bạn mua thẻ carot nhanh nhất hiện nay

Rất nhiều game thủ không còn lạ lẫm gì khi nhắc tới cái tên thẻ Carot, đây là loại thẻ rất ít khi được bán tại các cửa hàng bán thẻ cào, do đó nếu bạn có nhu cầu mua thẻ carot để nạp vào game thì bạn cần phải có các cách mua khác. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách mua thẻ carot nhanh chóng.

Mua thẻ carot

Liên hệ qua số điện thoại