quay lại Quay lại

[Bỏ túi ngay] Cách mua thẻ HPcode – Những thông tin hữu ích

Cập nhật: 13/01/2021 • 03:52:35 PM

Bạn có biết thẻ HPcode là gì hay không? Thẻ này được sử dụng nạp cho các tựa game như thế nào? Mệnh giá được phát hành trên thị trường ra sao? Đặc biệt mua thẻ HPcode ở đâu và theo cách nào? Trả lời những câu hỏi này một cách chi tiết, đầy đủ nhất và chuẩn xác nhất thì những thông tin trong bài viết dưới đây là kiến thức mà bạn không thể bỏ lỡ đâu nhé! Cùng bài viết này đi tìm hiểu ngay thôi nào!

1. Tìm hiểu chung về thẻ HPcode hiện nay

1.1. Thẻ HPcode là gì?

Bạn đã nghe nhiều đến các loại thẻ game như Garena, Gate, FPT, Zing,.. nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn ít nghe hoặc lần đầu nghe thấy thẻ HPcode. Vậy bạn biết thẻ HPcode là thẻ gì hay không? 

Thẻ HPcode là gì?
Thẻ HPcode là gì?

HPcode là một loại mã thẻ điện tử theo hình thức trả trước, được phát hành bởi Công ty Cổ phần Giải trí 100 Độ. HPcode được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ nội dung số nội bộ trực tiếp được phép bởi cơ quan chức năng. Ngoài ra, thẻ HPcode cũng có thể dùng để nạp vào game với rất nhiều các tựa game khác nhau đó nhé! Để nắm bắt được các tựa game nào có thể dùng thẻ HPcode để nạp thì phần tiếp theo của bài viết này là những thông tin mà các bạn không thể bỏ lỡ.

1.2. Thẻ HPcode nạp được cho những game nào?

Ban đâu thì thẻ HPcode chỉ được sử dụng để nạp vào các tựa game phát hành trong công ty mà thôi. Tuy nhiên sau một thời gian phát triển, thẻ HPcode đã nhanh chóng được nhiều người dùng biết đến, đặc biệt là các game thủ tìm đến và sử dụng. Chính điều đó đã tạo tiền đến để thẻ HPcode được mở rộng và mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Không chỉ dùng HPcode để nạp cho các tựa game của công ty mà hiện nay nó còn hợp tác với rất nhiều các tựa game nổi tiếng khác, hoàn toàn hỗ trợ người chơi nạp thẻ HPcode vào các game nay.

Thẻ HPcode nạp được cho những game nào?
Thẻ HPcode nạp được cho những game nào?

Các tựa game hiện nay có thể dùng thẻ HPcode để nạp gồm có: Tân Tam Quốc Chí, Young Heroes, Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile, Gọi Ta Là Quan Lão Gia, Legacy Of Discord, Phong Vân H5, Đại Thoại Tây Du, Hành Tẩu Giang Hồ, Goddess MUA, Lost Temple,…

Đó là những tựa game mà các bạn có thể sử dụng thẻ HPcode để nạp cho tài khoản của mình. Vậy trên thị trường hiện nay phát hành thẻ HPcode với mệnh giá như thế nào, cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết về thông tin này qua phần tiếp theo nhé!

1.3. Trên thị trường có các mệnh giá thẻ HPcode nào?

Nắm được nhu cầu và hiểu rõ về tâm lý của các game thủ hiện nay khi mua thẻ game để nạp. Công ty phát hành thẻ HPcode tung ra thị trường với rất nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn được mệnh giá phù hợp cho bản thân và nhu cầu của mình. Thông qua mệnh giá thẻ HPcode được phát hành, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng để mua các vật phẩm trong game cho nhân vật của mình và mang đến cho các game thủ sự tiện lợi tốt nhất.

Trên thị trường có các mệnh giá thẻ HPcode nào?
Trên thị trường có các mệnh giá thẻ HPcode nào?

Trên thị trường hiện nay, thẻ HPcode được phát hành với các mệnh giá cụ thể như sau:

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 10.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 20.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 30.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 40.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 50.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 100.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 200.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 500.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 1.000.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 2.000.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 3.000.000đ.

+ Thẻ HPcode có mệnh giá 5.000.000đ.

Trên thị trường thẻ HPcode hiện nay có mệnh giá đa dạng
Trên thị trường thẻ HPcode hiện nay có mệnh giá đa dạng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà các game thủ có thể chọn lựa chọn mình một mệnh giá thẻ HPcode phù hợp nhất để sử dụng nhé! Qua thông tin cung cấp về mệnh giá thẻ như trên, các bạn có thể thấy được thẻ HPcode cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ khác nhau hơn rất nhiều các thẻ game khác, điều này mang đến sự tiện lợi khi chọn mua và sử dụng đúng với nhu cầu của bản thân nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ HPcode

Như thông tin ở phần trên cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ và chi tiết về thẻ HPcode, vậy bạn đã biết cách để mua thẻ HPcode ở đâu hay chưa? Địa chỉ nào bán thẻ HPcode uy tín và giá rẻ? Cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây để bỏ túi kiến thức hữu ích và chọn cách mua thẻ HPcode phù hợp nhất với bản thân nhé!

2.1. Mua thẻ HPcode offline

Hình thức mua thẻ HPcode là một cách thức rất truyền thống, khi có nhu cầu sử dụng thẻ HPcode để nạp cho game mua vật phẩm cho nhân vật của mình các bạn có thể tìm đến các điểm bán hàng của thẻ HPcode trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là tại các cửa hàng tiện lợi của Vinmart+, Circle K, FamilyMart, Ministop, GS25, Pico,…. hiện nay cung cấp thẻ HPcode này cho bạn lựa chọn đó nhé!

Mua thẻ HPcode offline
Mua thẻ HPcode offline

Tuy nhiên điểm hạn chế của việc mua thẻ HPcode offline này là người dùng khi muốn sở hữu thẻ phải tìm đến điểm bán, mà hiện nay trên thị trường các cửa hàng bán loại thẻ này vẫn còn khá ít và chưa phổ biến, nó khiến người mua mất nhiều thời gian và công sức hơn. Người mua khi tìm được quán bán lại có thể gặp những trường hợp thẻ HPcode với mệnh giá mà bạn muốn mua lại hết thì rất mất công.

Hiểu được khó khăn và sự bất tiện khi mua thẻ offline tại các cửa hàng tiện lợi hiện nay, nhà phát hành thẻ HPcode mang đến cho người dùng hình thức mua thẻ online cực dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện, để hiểu rõ hơn về cách mua thẻ HPcode online hiện nay, cùng đọc những thông tin tiếp theo.

2.2. Mua thẻ HPcode online cực đơn giản

Một cách thức rất tiện lợi và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày này là mua thẻ HPcode online, hiện nay có nhiều website khác nhau cung cấp thẻ HPcode để bạn có thể mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Tốt nhất và uy tín nhất hay chọn website chính thức của HPcode để mua được thẻ HPcode với mệnh giá tốt nhất và hướng những mức ưu đãi tuyệt vời cho bản thân nhé!

Mua thẻ HPcode online cực đơn giản
Mua thẻ HPcode online cực đơn giản

Hình thức mua thẻ HPcode online hỗ trợ người dùng thanh toán bằng thẻ ngân hàng cực tiện lợi và nhanh chóng, thông qua đó người chơi không mất nhiều thời gian, thao tác thực hiện cũng thực đơn giản và dễ dàng để sở hữu trong tay thẻ HPcode với mệnh giá phù hợp. Ưu điểm khi mua thẻ HPcode online không chỉ nhanh, tiện mà còn hỗ trợ người dùng mua thẻ với số lượng lớn, hưởng những ưu đãi và chiết khấu cực tốt cho bản thân.

Một gợi ý cực hay để mua thẻ game cho các game thủ đó là đến với website napthe365.com, tại đây người dùng không chỉ có thể mua thẻ game với mệnh giá đa dạng, số lượng lớn cho bản thân mà còn được hưởng mức giá chiết khấu tốt nhất đó nhé! Vậy còn chờ gì mà không truy cập ngay vào napthe365.com để mua thẻ game phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân các bạn chứ! Đừng khiến cuộc vui bị gián đoạn khi mua thẻ khó khăn, giải quyết bài toán cực đơn giản và dễ dàng nhờ có napthe365.com đó nhé!

Qua chia sẻ những thông tin trong bài viết này mang đến cho bạn kiến thức hữu ích về thẻ HPcode, đặc biệt là biết cách mua thẻ HPcode hiện nay. Hy vọng kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cách mua tuyệt vời nhất cho bản thân và dùng thẻ HPcode nạp vào tựa game phù hợp, trang bị và mua thêm vật phẩm cần thiết cho nhân vật để có khả năng chiến đấu tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất với game nhé!

Bài viết gợi ý Trọn bộ hướng dẫn mua thẻ Gosu bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Bạn đã biết cách để mua thẻ Gosu bằng SMS hay chưa? Nếu chưa biết và đang tìm kiếm cách mua thẻ thì đọc ngay những thông tin hữu dẫn chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Gosu bằng SMS

Liên hệ qua số điện thoại