quay lại Quay lại

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Kul đơn giản nhất tại napthe365.com

Cập nhật: 19/01/2021 • 10:45:03 AM

Mua thẻ Kul ở đâu? Mua thẻ Kul để nạp vào những game gì? Mua thẻ Kul giá rẻ như thế nào? Tìm hiểu những cách mua thẻ Kul tiện lợi và nhanh chóng giúp cho các game thủ nạp vào game dễ dàng mà không phải bỏ lỡ trận game khi tài khoản game hết tiền.

1. Tìm hiểu hình thức mua thẻ Kul là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các cách thức để mua thẻ Kul thì chúng ta cần phải hiểu rõ thẻ Kul là loại thẻ như thế nào trước, tìm hiểu các thông tin về thẻ Kul sẽ giúp cho chúng ta biết cách sử dụng thẻ Kul đúng cách và có hiệu quả.

Tìm hiểu hình thức mua thẻ Kul là gì?
Tìm hiểu hình thức mua thẻ Kul là gì?

Theo đó, thẻ Kul chính là một trong những loại thẻ dùng để chơi game, được các game thủ sử dụng đụng có thể nạp các Kul Xu vào game, thẻ Kul được cung cấp bởi nhà phát hành CMN. Các tựa game của nhà phát hành CMN phát triển rất đa dạng như game Bang Bang, gảm Loạn Tam Quốc, game Mộng Tru Tiên, game Touch,...

Các game thủ sử dụng thẻ Kul để có thể mua các vật phẩm, các nhân vật trong game, mua những trang thiết bị để phục vụ cho quá trình chơi các trò game do NPH CMN cung cấp, đồng thời các bạn cũng có thể nạp thẻ Kul để tiến hành nâng cấp tài khoản game của mình.

Hiện nay, rất nhiều game thủ săn lùng thẻ Kul để tiến hành chơi các loại game yêu thích được CMN phát hành, tuy nhiên vấn đề mà các game thủ gặp phải là không biết nên mua thẻ Kul ở đâu? Mua thẻ Kul ở đâu để nhận được giá tốt?... do đó, napthe365.com sẽ cung cấp cho các bạn những cách mua thẻ Kul chi tiết và đơn giản nhất mà các bạn có thể cập nhật để mua ngay khi cần thiết.

2. Các cách mua thẻ Kul đơn giản và tiện lợi

Các cách mua thẻ Kul đơn giản và tiện lợi
Các cách mua thẻ Kul đơn giản và tiện lợi

Với sự phổ biến của thẻ Kul nào vào các game do NPH CMN cung cấp thì thẻ Kul được săn lùng rất nhiều, do đó nhà phát hành game CMN cũng đã liên kết với rất nhiều hệ thống bán hàng để cung cấp thẻ Kul phục vụ cho người chơi có thể chơi game thuận tiện và thú vị nhất.

Dưới đây là những cách giúp các bạn mua thẻ Kul hết sức đơn giản:

2.1. Mua thẻ Kul tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị

- Mua thẻ Kul tại Viettel Store: Hiện nay, hệ thống các cửa hàng Viettel Store đã liên kết với nhà phát hành game CMN để cung cấp và bán thẻ Kul nạp vào các tựa game do nhà phát hành này cung cấp. Do đó nếu các bạn muốn mua thẻ Kul thì hãy liệt kê vào bộ nhớ của mình về một địa điểm bán thẻ Kul rất hấp dẫn là Viettel Store nhé.

- Mua thẻ Kul ở các đại lý bán thẻ game: Hiện nay, với sự phổ biến của thẻ Kul thì các game thủ có thể dễ dàng mua loại thẻ này ở các cửa hàng đại lý thẻ Kul, do đó các bạn có thể tới bất kỳ cửa hàng Đại lý bán thẻ nào đều có thể mua được thẻ Kul.

- Mua thẻ Kul ở các cửa hàng tiện lợi: Sự phổ biến của loại thẻ Kul này phổ cập tới cả các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa với nhiều quy mô khác nhau. Những cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hiện nay đều có bán thẻ cào điện thoại, nhiều cửa hàng có nhận bán thêm các loại thẻ game phổ biến, do đó rất nhiều nơi có bán thẻ Kul để bán cho các khách hàng có nhu cầu mua loại thẻ này.

- Mua thẻ Kul tại Vinmart: Vinmart cũng là một địa điểm lý tưởng cung cấp thẻ Kul cho người có nhu cầu. Các điểm cửa hàng Vinmart cũng xuất hiện khá nhiều tại các khu vực, do đó các bạn cũng có thể dễ dàng mua loại thẻ này ở các cửa hàng Vinmart trên địa bàn mình sinh sống.

Mua thẻ Kul tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị
Mua thẻ Kul tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị

Ngoài những địa điểm nêu trên thì thẻ Kul còn được bán phổ biến khắp các hệ thống siêu thị như: Siêu thị FamilyMart, siêu thị Co.op Mart, siêu thị T – Mart, trung tâm thương mại AEON, Lotte Mart... và rất nhiều điểm bán khác.

Như vậy, với những địa điểm đa dạng bán thẻ Kul được liệt kê ở trên thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để mua thẻ Kul ở bất kỳ địa điểm nào, bạn có thể đi qua bất kỳ cửa hàng hay siêu thị nào được kể ở trên thì đều có thể dừng lại và vào mua thẻ để dự trữ cho những trận game của mình.

2.2. Mua thẻ Kul online

Ngoài cách mua thẻ Kul tại các điểm bán thẻ trực tiếp thì các game thủ có thể lựa chọn cách mua thẻ Kul trực tuyến. Hiện nay có rất nhiề website cung cấp dịch vụ bán thẻ Kul với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để kích thích các game thủ mua thẻ.

Cũng đã có rất nhiều game thủ chuyển dần từ hình thức mua thẻ Kul trực tiếp tại các cửa hàng sang hình thức mua thẻ Kul trực tuyến tại các website bán thẻ. Tùy vào nhu cầu của từng người mà có thể lựa chọn hình thức mua thẻ Kul sao cho phù hợp.

Mua thẻ Kul online
Mua thẻ Kul online

3. Những lưu ý khi mua thẻ Kul

Thẻ Kul là một loại thẻ game, đối với những người có nhu cầu mua thẻ Kul thì cũng cần phải hết sức chú ý trong quá trình mua thẻ, các bạn có thể mua thẻ ở các cửa hàng đại lý hay các cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị... tuy nhiên với cách mua này cũng có khá nhiều điều bất tiện, các bạn có thể mua phải thẻ rách, thẻ hết hạn sử dụng, thẻ cào giả, thẻ bị mờ số seri...

Như vậy quá trình nạp thẻ của bạn cũng gặp nhiều khó khăn và bất tiện, có thể khiến cho bạn bị lỡ dở ván game hay đang chơi.

Do vậy, khi mua thẻ Kul tại các điểm bán hàng trực tiếp thì bạn cần phải kiểm tra kỹ tình trạng của thẻ để xác nhận được thẻ bạn mua có phải là thẻ mới hay không, kiểm tra các góc cạnh của thẻ để xem có nếp dán nào không, kiểm tra kỹ số seri thẻ và mã thẻ Kul.

Còn đối với hình thức mua thẻ Kul online thì vấn đề nhiều bạn gặp phải là mua phải thẻ kém chất lượng, số seri và mã thẻ không dùng được. Do vậy, khi lựa chọn hình thức mua thẻ Kul online thì các bạn hãy chọn thật kỹ website bán thẻ uy tín.

Bởi vì hiện nay có rất nhiều website không uy tín đang hoạt động trá hình nhắm có động cơ lừa đảo các game thủ mua thẻ. Vì thế hãy hết sức cẩn trọng trong quá trình lựa chọn website bán thẻ uy tín, được nhiều người tin tưởng để sử dụng.

Những lưu ý khi mua thẻ Kul
Những lưu ý khi mua thẻ Kul

 

4. Mua thẻ Kul với các mệnh giá khác nhau

Thẻ Kul có nhiều mệnh giá nạp khác nhau, các bạn cần nắm bắt thông tin về mệnh giá thẻ nạp để phục vụ cho quá trình mua thẻ Kul và nạp thẻ vào tài khoản game của mình. Các mệnh giá thẻ nạp của thẻ Kul như sau:

- Thẻ Kul có mệnh giá là 20.000 vnđ.

- Thẻ Kul có mệnh giá là 50.000 vnđ.

- Thẻ Kul có mệnh giá là 100.000 vnđ.

- Thẻ Kul có mệnh giá là 200.000 vnđ.

- Thẻ Kul có mệnh giá là 500.000 vnđ.

- Thẻ Kul có mênh giá là 1 triệu đồng.

- Thẻ Kul có mệnh giá là 2 triệu đồng.

Tùy vào nhu cầu chơi game của mỗi bạn mà các bạn có thể lựa chọn mệnh giá thẻ Kul sao cho phù hợp với mình.

Mua thẻ Kul với các mệnh giá khác nhau
Mua thẻ Kul với các mệnh giá khác nhau

Trên đây là những hướng dẫn, thông tin về các mệnh giá thẻ Kul, cách mua thẻ Kul nhanh chóng và những lưu ý khi mua thẻ Kul để giúp các bạn có thể dễ dàng sở hữu được những chiếc thẻ Kul chất lượng và trải nghiệm những ván game đầy hấp dẫn.

Bài viết gợi ý Mua thẻ Soha bằng sms

Ngoài các tựa game cần nạp thẻ Kul thì các bạn còn có thể chơi nhiều tựa game khác với loại thẻ Soha có ưu đãi rất hấp dẫn. Bài viết về cách mua thẻ Soha bằng sms dưới đây giúp bạn có thêm thông tin bổ ích.

Mua thẻ soha bằng sms

Liên hệ qua số điện thoại