quay lại Quay lại

Mua thẻ scoin qua momo - Tiện ích nhanh chóng cho các game thủ

Cập nhật: 21/01/2021 • 06:22:59 PM

Thẻ Scoin được biết đến là một loại thẻ phổ biến và có ứng dụng lớn trong các tựa game do VTC phát hành. Chính vì điều này mà những thông tin về thẻ Scoin luôn là điều mà các game thủ quan tâm hiện nay. Việc mua thẻ Scoin ở đâu uy tín và ưu đãi tốt sẽ là một trong số những câu hỏi luôn được cần giải đáp. Và để có thể sở hữu được cho mình những tấm thẻ Scoin thì việc mua thẻ scoin qua momo là cách thức khá phổ biến. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mua thẻ scoin qua momo.

1. Mua thẻ Scoin qua momo có những lợi ích gì?

Thẻ Scoin được biết đến là một loại thẻ do chính VTC phát hành nhằm mục đích phục vụ cho các tựa game của mình. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào các tài khoản game của mình với những game siêu hot hiện nay như Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế hay Truy kích,...

Mua thẻ scoin qua momo
Mua thẻ scoin qua momo

Với việc nạp thẻ scoin, các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nâng cấp nhân vật, bổ sung vật phẩm và tăng level trong game cũng như tham dự các event mà nhà phát hành game đưa ra. Với ý nghĩa như vậy nên việc mua thẻ scoin luôn là điều mà các game thủ quan tâm hiện nay.

Thẻ scoin có thể mua được thông qua nhiều cách khác nhau. Thế nhưng, cách thức tiện lợi, an toàn lại có mức chiết khấu hấp dẫn không phải là điều mà ai cũng biết. Và mua thẻ scoin qua momo được xem là cách hội tụ được những ưu điểm đó. Tại sao lại là mua thẻ scoin qua momo? Với cách mua này thì game thủ sẽ nhận được những lợi ích gì?

Về cơ bản, ta có thể thấy được những mặt tích cực của việc mua thẻ scoin thông qua ví điện tử momo như sau:

- Thuận tiện, các bạn sẽ không cần phải di chuyển đến đâu mà chỉ cần ngồi một chỗ có kết nối wifi hoặc 3g, 4g ổn định.

- Nhanh chóng, việc mua thẻ scoin qua momo sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chỉ trong nháy mắt là bạn có thể sở hữu được thẻ scoin cho mình.

- An toàn, ví momo là một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay. Vì thế, mua thẻ scoin qua ví momo được xem là một cách thức đảm bảo được sự an toàn một cách tốt nhất hiện nay.

Lợi ích của việc mua thẻ scoin qua momo
Lợi ích của việc mua thẻ scoin qua momo

- Tiện lợi, mua thẻ scoin qua momo sẽ là cách giúp bạn không cần phải sử dụng đến tiền mặt. Chỉ với các thao tác đơn giản là có thể hoàn thành việc mua thẻ scoin cho mình.

- Cơ hội nhận được các khuyến mãi hấp dẫn khi mua thẻ scoin qua ví momo. Ví điện tử momo được xem là loại ví thường xuyên có khá nhiều chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát hành cũng như đối tác. Do vậy, bạn sẽ có thể nhận được các chương trình khuyến mãi đến từ momo để tiết kiệm được tiền nạp thẻ cho mình.

Với những lý do trên ta có thể thấy được rằng việc mua thẻ scoin qua momo là một cách rất hữu hiệu và đáng để thử hiện nay. Vậy, cách mua thẻ scoin qua momo như thế nào? Các bước thực hiện ra sao?

2. Cách mua thẻ scoin qua momo dành cho các bạn

Việc mua thẻ scoin qua momo đang dần trở nên phổ biến hơn hiện nay. Vì thế, việc nắm bắt cách thức mua thẻ scoin qua ví momo sẽ là những thông tin cần thiết dành cho các bạn. 

Để có thể mua thẻ scoin qua momo thì các bạn có thể thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Cách mua thẻ Scoin qua momo
Cách mua thẻ Scoin qua momo

- Bước 1: Đăng nhập vào trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ scoin mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể thực hiện việc đăng ký tài khoản cho mình trên trang nạp thẻ game đó nhé. Các bước đăng ký sẽ khá đơn giản để mọi người có thể dễ dàng đăng ký tài khoản đăng nhập cho mình.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công. Trên thanh công cụ ở giao diện chính của trang web, bạn lựa chọn mục Mua thẻ game và chọn logo thẻ Scoin. Phần này ở một số trang web sẽ hiển thị ngay trên trang chủ.

- Bước 3: Thực hiện điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Tại đây, bạn sẽ phải điền các thông tin như Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và địa chỉ email của bạn để nhận mã thẻ sau khi mua. Nên nhớ là các thông tin cần được điền một cách chính xác, đặc biệt là email của bạn. Về số lượng thẻ và mệnh giá thẻ sẽ dựa trên nhu cầu bạn muốn sử dụng thẻ scoin đến đâu để có lựa chọn phù hợp nhất. Khi đã điền xong thông tin bạn ấn Tiếp theo.

- Bước 4: Thực hiện việc thanh toán. 

Lúc này, hệ thống của trang web đó sẽ hiển thị ra các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Các phương thức có thể kể đến như: Thanh toán qua ví momo, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ visa, thanh toán qua ví tài khoản trên trang web,... Bạn lựa chọn thanh toán qua ví momo.

Cách thực hiện không quá khó
Cách thực hiện không quá khó

Sau đó, hệ thống sẽ chuyển đến trang của ví điện tử momo. Bạn cần đăng nhập đúng tài khoản momo của mình để thực hiện việc thanh toán. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị giá tiền mà bạn cần thanh toán với việc mua thẻ scoin là bao nhiêu. Bạn chọn Thanh toán, tiếp đó điền mật khẩu của tài khoản trên momo sau đó chọn Hoàn tất để kết thúc quá trình thanh toán của mình. Ví momo sẽ xác nhận và gửi thông báo giao dịch thành công sau đó. Lúc này, hệ thống trang web bạn mua thẻ scoin sẽ gửi mã thẻ cho bạn qua email. Bạn cần đăng nhập vào email của mình để xác nhận và kiểm tra mã thẻ scoin của mình.

Vậy là chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình những tấm thẻ scoin để thực hiện việc nạp vào game cho mình.

3. Một vài lưu ý khi mua thẻ scoin qua momo

Các bước thực hiện không quá khó khăn cho người dùng. Thế nhưng, những lưu ý được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi thực hiện việc mua thẻ scoin qua momo.

- Bạn cần có app momo trước đó cho mình 

Để có thể thực hiện việc thanh toán qua ví momo thì bạn cần sở hữu cho mình ứng dụng momo trên điện thoại. Điều này nhằm đảm bảo bạn đã có tài khoản momo để sử dụng các dịch vụ tiện ích mà ví điện tử này cung cấp. 

Một vài lưu ý
Một vài lưu ý

- Cần thực hiện việc liên kết ví với tài khoản ngân hàng

Đây là điều cần thiết để bạn có tiền trong ví momo và sử dụng. Nếu không thực hiện việc liên kết với tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ không thể nạp tiền vào trong ví. Do vậy, quá trình sử dụng cũng sẽ gặp nhiều bất tiện hơn. 

- Số dư trong ví phải lớn hơn số tiền phải trả

Đây được xem là điều kiện bắt buộc để bạn có thể thực hiện thanh toán khi mua thẻ scoin qua momo. Nếu số dư trong ví của bạn nhỏ hơn số tiền phải trả thì giao dịch của bạn sẽ không thành công và như vậy, bạn sẽ không nhận được thẻ scoin cho mình.

- Việc lựa chọn trang web để mua thẻ scoin thì hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, chính vì thế mà việc kiểm soát cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, dẫn đến khá nhiều trường hợp gặp phải tình trạng lừa đảo. Do vậy, để có thể đảm bảo được yếu tố an toàn thì bạn hãy lựa chọn những trang web uy tín, an toàn bằng cách kiểm tra giấy phép và địa chỉ đăng ký kinh doanh. Nếu không, bạn có thể lựa chọn mua thẻ scoin thông qua trang web của nhà phát hành ra loại thẻ này để nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho mình.

Lựa chọn trang web phù hợp
Lựa chọn trang web phù hợp

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về việc mua thẻ scoin qua momo. Hy vọng rằng, qua những chia sẻ này đã giúp các bạn nắm bắt được cách mua thẻ scoin qua momo một cách tốt nhất.

Bài viết gợi ý Mua thẻ gosu qua momo - Thao tác đơn giản, tiện ích nhanh chóng

Thẻ gosu được biết đến là loại thẻ rất quen thuộc với các tựa game đang gây sốt trên thị trường như Cửu Âm Chân Kinh, Thần Điêu Hiệp Lữ,... Do vậy, đây được biết đến là một trong những loại thẻ game nhận được nhiều sự quan tâm từ các game thủ khá nhiều. Và hiện nay, để mở rộng chiến lược sử dụng thẻ gosu thì Momo đã trở thành một đối tác trong việc phân phối loại thẻ này. Vậy, mua thẻ gosu qua momo như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mua thẻ scoin qua momo

Liên hệ qua số điện thoại