quay lại Quay lại

[Hướng dẫn] Mua thẻ Scoin qua SMS siêu nhanh và hiệu quả

Cập nhật: 14/01/2021 • 09:54:05 AM

Thẻ Scoin là một loại thẻ game được phát hành bởi VTC Mobile để thuận tiện cho người dùng nhất thì bạn có thể mua được thẻ Scoin ở rất nhiều địa chỉ khác nhau bằng những cách khác nhau, trong đó có thể mua thẻ Scoin qua sms. Thế nhưng bạn đã biết mua bằng cách này hay chưa? Hãy cùng khám phá cách mua siêu nhanh, siêu hiệu quả trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

1. Một vài thông tin liên quan đến thẻ Scoin

Với các game thủ gạo cội chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh của Scoin hay Vcoin nữa đúng không nào? Đây đều là những thẻ game được phát hành nhằm mục đích giúp sức cho người chơi trong quá trình chơi game. Tuy nhiên để hiểu cặn kẽ thẻ Scoin là gì thì không phải ai cũng biết hoặc tìm hiểu về nó.

Một vài thông tin liên quan đến thẻ Scoin
Một vài thông tin liên quan đến thẻ Scoin

Thẻ Scoin là một loại thẻ game được phát hành bởi VTC mobile, nó được chuyên dùng để thanh toán cho một số sản phẩm, dịch vụ của VTC mobile, các đối tác phát hành như: Game tập kích, manga huyền thoại. võ lâm tái khởi, audition love,…

Với những tựa game nổi đình đám như vậy chắc chắn nhu cầu mua và sử dụng thẻ Scoin của các game thủ hiện nay cũng lớn. Tuy nhiên việc mua hay nạp thẻ Scoin là hoàn toàn không bắt buộc, chính vì thế mà người dùng có thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà mua số lượng sao cho hợp lý nhất nhé.

Để đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó, nhà phát hành thẻ game này tạo điều kiện thuận lợi cho người mua, có thể mua ở nhiều địa chỉ khác nhau, bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong số những hình thức đó thì có cách mua thẻ Scoin qua sms. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức mua này trong nội dung phần sau nhé.

2. Hướng dẫn mua thẻ Scoin qua sms siêu tiện lợi

Với nhu cầu nạp, mua thẻ Scoin qua sms khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay cũng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng của nó. Nếu như trước nay bạn chưa từng mua bằng hình thức này thì hãy mau chóng theo dõi trong nội dung phần này nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất để mua được thẻ Scoin bằng sms.

Hướng dẫn mua thẻ Scoin qua sms siêu tiện lợi
Hướng dẫn mua thẻ Scoin qua sms siêu tiện lợi

- Bước 1: Người mua có thể truy cập vào trang chủ của Scoin sau đó đăng nhập vào tài khoản game của mình bằng ID. Có thể nói đây cũng là địa chỉ duy nhất giúp cho người dùng có thể mua được thẻ Scoin bằng hình thức này.

- Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản game của mình thì chỉ cần lựa chọn tựa game mà bạn muốn, sau đó bấm chuột vào biểu tượng hình ảnh game. Khi thực hiện thao tác này thì nhà phát hành cho phép bạn có thể lựa chọn hàng loại các loại game thu hút, tuy nhiên lại chỉ được chọn và nạp tiền cho 1 game duy nhất thôi nhé.

- Bước 3: Sau khi đã lựa được tựa game mà mình mong muốn thì bạn chọn hình thức nạp thẻ game bằng sms, chọn nhà mạng Viettel cùng gói Scoin muốn nạp. Bạn buộc phải sử dụng nhà mạng Viettel để có thể mua được thẻ Scoin bằng sms. Bởi hiện nay VTC chỉ cho phép nhà mạng Viettel có thể tiến hành nạp theo hình thức này.

Khi bạn lựa chọn xong các gói Scoin muốn nạp thì ngay lập tức hệ thống của VTC sẽ gửi đến bạn cú pháp tin nhắn:

+ Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại để đăng nhập và mua thẻ thì thao tác sẽ đơn giản hơn khá nhiều. Chỉ cần bấm chọn vào gói nạp, sau đó sao chép nội dung tin nhắn mà hệ thống gửi đến điện thoại. Tiếp theo là pate nội dung đó vào phần soạn thảo tin nhắn mới và gửi đến tổng đài 9029. (Lưu ý là sử dụng thuê bao Viettel để nhắn tin gửi đến tổng đài nhé).

Mua thẻ Scoin qua sms khá đơn giản
Mua thẻ Scoin qua sms khá đơn giản

+ Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính để đăng nhập mua thẻ Scoin thì sẽ tốn thời gian thêm một bước nhỏ nữa nhưng cũng không lâu đâu nhé. Bạn chỉ cần mở tin nhắn của mình ra, tiếp theo hãy soạn lại đúng các ký tự, dấu cách và cả ký tự viết hoa, viết thường,…. Trong tin nhắn được gửi về và gửi đến tổng đài 9029.

Ngay sau khi soạn tin nhắn và gửi thành công thì số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ tương ứng với gói thẻ Scoin mà bạn mua.

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà cách mua thẻ Scoin qua sms này chính là: Ngoài việc cung cấp, tạo điều kiện cho game thủ trang bị thêm vũ khí, phụ kiện trong trò chơi thì người mua còn được tặng thêm dung lượng data miễn phí sử dụng lướt web trong 1 ngày hoặc 1 tuần tùy thuộc vào gói thẻ Scoin mà bạn mua.

3. Ưu đãi hấp dẫn khi nạp Scoin bằng sms

Đối với những người lựa chọn nạp thẻ Scoin bằng sms không phải đây là một trong những loại thẻ game cung cấp đa dạng mệnh giá mà có còn có mệnh giá thẻ nạp cao lên đến 1 tỷ đồng. Chính sự đa dạng và phong phú này giúp cho người dùng có thể nạp thẻ, mua thẻ theo nhu cầu tài chính cá nhân của mình mà không phải suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi khác nhau cho người chơi như: Tặng thêm data tốc độ cao cho các thuê bao đăng ký.

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp Scoin bằng sms
Ưu đãi hấp dẫn khi nạp Scoin bằng sms

Bạn đã biết khi sử dụng sms Viettel để nạp thẻ Scoin sẽ có những gói khuyến mại nào hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ưu đãi khủng này nhé:

+ Đối với mệnh giá thẻ 10k, thuê bao đăng ký sẽ được nhận thêm 50MB, thời gian sử dụng là trong 1 ngày.

+ Đối với mệnh giá thẻ 20k, thuê bao đăng ký sẽ được nhận thêm 100MB, thời gian sử dụng trong 1 ngày.

+ Đối với mệnh giá thẻ 50k, thuê bao đăng ký sẽ được nhận thêm 250MB, thời gian sử dụng trong 1 ngày.

+ Đối với mệnh giá 100k, thuê bao đăng ký nhận được thêm 500MB và được sử dụng data tặng này trong 7 ngày.

+ Đối với mệnh giá 200k, thuê bao đăng ký nhận được thêm 1GB và thời gian sử dụng trong 7 ngày.

Đó chính là những ưu đãi tặng kèm data cực hấp dẫn mà người dùng đăng ký có thể được nhận. Nếu như nhu cầu mua thẻ Scoin của bạn lớn thì tại sao lại không tận dụng các ưu đãi này chứ.

4. Lưu ý khi mua thẻ Scoin qua sms

Được biết đây là hình thức mua thẻ Scoin nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất, thế nhưng nếu như bạn mua bằng hình thức này cũng không nên bỏ ngoài tai một số lưu ý sau đây nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong quá trình mua thẻ và sử dụng thẻ Scoin của mình đó.

Lưu ý khi mua thẻ Scoin qua sms
Lưu ý khi mua thẻ Scoin qua sms

- Như cũng đã đề cập đến trong các phần trên thì việc mua thẻ Scoin qua sms chỉ được tiến hành và thành công khi bạn sử dụng thuê bao Viettel. Đối với game thủ, người có nhu cầu không sử dụng nhà mạng này thì có thể mua cho minh sim Viettel hoặc là nhờ người thân nạp hộ. Tài khoản game của bạn sẽ nhận được số tiền mua mã thẻ Scoin tương ứng và không bị giới hạn bởi số thuê bao Viettel nào và mệnh giá thẻ mua.

- Quy định của hệ thống là bạn có thể nạp tối đa 2 triệu đồng/ngày khi sử dụng cách nạp Scoin qua sms, thế nhưng bạn có thể chia thành nạp nhiều lần và nhiều mệnh giá khác nhau miễn sao không vượt quá 2 triệu đồng.

Lưu ý để mua thẻ Scoin qua sms thành công
Lưu ý để mua thẻ Scoin qua sms thành công

- Khi sử dụng nhà mạng Viettel để nạp thẻ Scoin thì chỉ thành công khi bạn là thuê bao trả trước thôi nhé.

- Khi mua thẻ Scoin qua sms thì bạn càn phải lưu ý số dư trong điện thoại của mình có đủ để mua mệnh giá thẻ Scoin tương ứng hay không. Bởi vì khi thực hiện giao dịch số tiền sẽ bị trừ thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn đó. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho giao dịch của nhiều người không thành công.

Trên đây chính là toàn bộ những lưu ý cũng như thông tin về cách mua thẻ Scoin qua sms mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Rất mong rằng với hướng dẫn di chiết này thì bạn có thể mua được thẻ Scoin bằng sms Viettel nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Bài viết gợi ý [Bỏ túi ngay] Cách mua thẻ HPcode – Những thông tin hữu ích

Bạn đã biết cách mua thẻ Hpcode hay chưa? Bạn đã biết nó sử dụng cho game nào và địa chỉ uy tín để mua hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và giải đáp các thắc mắc đó của bạn về cách mua thẻ Hpcode đó nhé.

Mua thẻ HPcode

Liên hệ qua số điện thoại