quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp thẻ 8 Ball Pool nhanh và chi tiết nhất

Cập nhật: 20/11/2021 • 05:07:47 PM

Ball Pool là tựa game Bi - a không bao giờ lỗi thời, được rất nhiều game thủ ở tất cả các độ tuổi ưa thích. Ball Pool còn được coi là đấu trường so tài của rất nhiều người chơi. Nếu bạn đang muốn nạp thẻ 8 Ball Pool thì hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây của napthe365.com nhé!

1. Lợi ích có được khi nạp thẻ 8 ball pool

Mua thẻ chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi vô vàn lợi ích không ngờ tới. Cùng chúng tôi khám phá xem nạp thẻ 8 Ball Pool đem lại cho người chơi những lợi ích gì nhé!

1.1. Mua thêm các tính năng

Nạp thẻ game khiến số tiền trong game của bạn được gia tăng. Có thêm tiền giúp bạn có thể mua thêm các tính năng mà mình muốn. Từ đó, giúp tăng trải nghiệm của bạn. Nói cách khác nạp thẻ 8 Ball Pool chính là cách giúp bạn có trải nghiệm trong game tốt hơn bao giờ hết.

Mua thêm các tính năng
Mua thêm các tính năng

Thêm vào đó, nếu bạn đang ở trong một trận đấu với bạn bè, nạp thẻ cũng làm gia tăng khá nhiều cơ hội chiến thắng của bạn. Khi bạn có thêm tiền để mua các tính năng và nâng cấp cho tài khoản của mình sẽ giúp bạn bách chiến bách thắng trong trò chơi này. Điều này không chỉ làm bạn có trải nghiệm tốt hơn mà nó còn khiến bạn bè bạn thêm phần kính nể.

1.2. Lợi ích khi nạp thẻ trên napthe365.com

Nạp thẻ trên napthe365.com chúng tôi sẽ đem đến cho bạn vô cùng nhiều lợi ích. Đầu tiên đó chính là trang web này liên tục tung các mã giảm giá, các chương trình khuyến mại. Do đó, hãy theo dõi trang web này để có thể mua được thẻ nạp game giá rẻ nhé!

Thứ hai, việc mua thẻ và tiến hành nạp thẻ thông qua napthe365.com diễn ra rất nhanh chóng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vòng vài giây với một vài thao tác đơn giản. Do đó, nạp thẻ qua đây giúp bạn tiết kiệm thời gian  hơn rất nhiều so với nạp thẻ thông qua trang web khác.

Lợi ích khi nạp thẻ trên napthe365.com
Lợi ích khi nạp thẻ trên napthe365.com

2. Hướng dẫn nạp thẻ 8 Ball Pool chi tiết nhất

Trong nội dung của mục này chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết cách quy đổi tiền khi nạp thẻ game và cách nạp thẻ game chính xác nhất.

2.1. Quy đổi thẻ nạp và xu trong game

Khi nạp thẻ game nghĩa là bạn đã đổi tiền thật sang hệ thống tiền bằng xu ở trong game. Số tiền thật của bạn nạp vào sẽ không được quy đổi hoàn toàn sang xu trong 8 Ball Pool mà nó được đổi theo quy tắc sau:

- Nếu bạn nạp 50 nghìn đồng vào tài khoản game bạn sẽ nhận được 20 nghìn xu trong 8 ball pool.

- Nếu bạn tiến hành nạp 100 nghìn đồng vào tài khoản 8 Ball Pool của bạn số xu bạn nhận được sẽ là 50 nghìn xu.

- Với 200 nghìn đồng tiền thật vào trò chơi số xu bạn nhận được tương ứng sẽ là 115 nghìn xu.

- Ban nạp vào tài khoản 8 Ball Pool của mình 300 nghìn đồng thì 180 nghìn xu sẽ được cộng vào nick trò chơi của bạn.

- Khi bạn nạp 500 nghìn đồng vào tài khoản game bạn sẽ nhận được 320 nghìn xu trong game để có thể mua vật phẩm “chiến đấu”.

- Với số tiền là 1 triệu đồng thì bạn sẽ nhận được tương ứng số xu là 700 nghìn xu.

Nếu bạn nạp càng nhiều tiền thì số tiền thật bạn bỏ ra trên 1 xu sẽ càng nhỏ
Nếu bạn nạp càng nhiều tiền thì số tiền thật bạn bỏ ra trên 1 xu sẽ càng nhỏ

Có thể thấy rằng nếu bạn nạp càng nhiều tiền thì số tiền thật bạn bỏ ra trên 1 xu sẽ càng nhỏ. Hãy cân nhắc số tiền nạp vào để đem lại lợi ích lớn nhất cho bạn nhé! Chưa kể hãy chờ những dịp khuyến mại từ napthe365.com để có thể mua được nhiều xu với giá rẻ nhất.

2.2. Hướng dẫn cách nạp thẻ 8 Ball Pool chi tiết

Việc nạp thẻ 8 Ball Pool diễn ra rất đơn giản, chỉ với vài thao tác và không tốn đến 1 phút đồng hồ bạn đã có thể nạp thẻ và nâng cấp tài khoản của mình. Việc nạp thẻ diễn ra theo các bước sau:

- Bước 1: Bấm vào biểu tượng nạp thẻ hiển thị trên hệ thống của trò chơi để có thể chuyển đến trang thanh toán thẻ bạn muốn mua.

- Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu ở phần thanh toán:

+ Ở ô ID trò chơi (hoặc tên nhân vật trong 8 ball pool): Điền thông tin về ID tài khoản 8 Ball Pool hoặc là tên nhân vật mà bạn đã đặt.

+ Tiếp theo hãy chọn loại thể mà bạn muốn mua đồng thời là mệnh giá loại thẻ.

+ Ở ô số seri: Hãy nhập số seri ghi trên thẻ bạn đã mua. Chú ý rằng nhập số seri không có khoảng trống và không có dấu cách.

+ Phần thông tin tiếp theo cần nhập ở bước này là mã số của thẻ. Phần thông tin này cũng được in trên thẻ. Tương tự như bước trên, thông tin này khi nhập vào cũng không chứa khoảng trống và dấu cách.

Hướng dẫn cách nạp thẻ 8 Ball Pool chi tiết
Hướng dẫn cách nạp thẻ 8 Ball Pool chi tiết

- Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin mà bạn vừa tiến hành nhập vào. Đảm bảo rằng chúng không tồn tại bất kỳ sai sót nào. Sau đó bấm vào biểu tượng thanh toán và việc của bạn bây giờ chỉ là chờ hệ thống trò chơi xử lý yêu cầu của bạn mà thôi.

Quá trình xử lý của hệ thống trò chơi kéo dài từ 8 cho đến 30 giây. Sau khi đã được hệ thống xác nhận thì hãy mở 8 Ball Pool và kiểm tra xem bạn đã được cộng đủ số xu theo gói cước mà bạn đã nạp chưa nhé!

Chỉ thông qua một vài bước đơn giản như trên là bạn đã có thể hoàn thành việc nạp thẻ cho tài khoản của mình rồi! Nếu bạn đang muốn biết rõ hơn về cách kiếm tiền trên tựa game này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

3. Chia sẻ cách kiếm tiền trên 8 ball pool

Trong nội dung này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hai cách kiếm tiền trong game 8 Ball Pool cùng theo dõi để trở nên giàu hơn trong game nhé!

3.1. Kiếm tiền trong 8 Ball Pool theo cách truyền thống

Tuy mục đích của việc chơi game là giải trí nhưng nếu có thêm phần thưởng thì cũng làm trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Trò chơi 8 Ball Pool có những cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ bạn sẽ có một quỹ tiền thưởng riêng.

Hãy cố gắng giành lấy bàn cao nhất để đạt được số tiền thật lớn. Đồng thời hãy lựa chọn cho mình một chiến thuật khôn ngoan để giành phần thắng về mình trong mọi cấp độ của trò chơi nhé!

Nạp tiền đôi khi chính là một cách để đầu tư. Sau đó hãy sử dụng lợi thế có được thông qua việc nạp tiền để có thể khiến cho tài sản trong game của bạn ngày một tăng cao nhé!

3.2. Kiếm tiền trong 8 Ball Pool theo nhóm

Kiếm tiền trong 8 Ball Pool theo nhóm
Kiếm tiền trong 8 Ball Pool theo nhóm

Nếu bạn kết nối tài khoản Facebook của mình với 8 Ball Pool thì hãy sử dụng nó để kiếm tiền nhé. Hãy gửi lời mời đến bạn bè của bạn. Nếu họ tham gia trò chơi thì bạn sẽ nhận được tiền.

Bên cạnh đó, khi bạn bè của bạn chấp nhận lời mời bạn sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn, hãy sử dụng sự may mắn của bản thân và kiếm thêm tiền nhé!

Sau đây chúng tôi mách bạn một số cách chơi để có thể tăng số xu mà bạn sở hữu trong trò chơi 8 ball pool.

3.2.1. Cú đánh 8 Ball Pool đầu tiên

Tương tự như ấn tượng đầu tiên đối với một người, cú đánh đầu tiên trong game bao giờ cũng quan trọng.

Hãy sử dụng toàn bộ kỹ thuật mà bạn có và tập trung hết sức cho cú đánh đầu tiên này  nhé! Thắng ngay từ cú đánh đầu tiên sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ưu tiên không ngờ.

3.2.2. Sử dụng chiến thuật để sắp xếp các bóng

Sử dụng chiến thuật để sắp xếp các bóng
Sử dụng chiến thuật để sắp xếp các bóng

Toàn bộ bóng sẽ được xếp nằm gọn trong một hình tam giác. Hãy sắp xếp bóng như sau để dễ dàng giành chiến thắng và kiếm được nhiều tiền hơn:

- Toàn  bộ 8 viên bi trong bàn sẽ được đặt vào trong một hình tam giác và đặt ở một đầu của bàn.

- Bi dùng để nhắm bắn được đặt ở đầu còn lại.

- Hãy bố trí một bi sọc và một bi trơn ở hai góc của hình tam giác để dễ dàng giành chiến thắng về cho mình hơn nhé!

Bạn hãy thử cách này và bình luận cho chúng tôi biết kết quả mà bạn đạt được nhé!

Qua những nội dung mà chúng tôi vừa truyền đạt, hy vọng rằng quý độc giả đã biết cách nạp thẻ 8 Ball Pool chi tiết.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Yong Heroes

Nếu bạn chưa biết cách nạp thẻ Yong Heroes thì hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới để chúng tôi chia sẻ với bạn nhé!

Nạp thẻ Yong Heroes

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype