quay lại Quay lại

Khám phá cách nạp thẻ ff 10k nhanh chóng – tiện lợi nhất

Cập nhật: 08/02/2021 • 04:42:24 PM

Free Fire là một trò chơi nhập vai vô cùng hấp dẫn, thu hút, ngay sau khi ra đời trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những game được nhiều người chơi nhất hiện nay. Trong quá trình chơi game, các game thủ muốn nâng cấp vật phẩm, vũ khí hay nhân vật của mình họ thường chọn cách nạp thẻ game. Và mệnh giá thẻ game được lựa chọn để nạp nhiều nhất là 10 ngàn đồng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về cách nạp thẻ ff 10k cho mình. Đọc bài viết dưới đây để Khám phá cách nạp thẻ ff 10k nhanh chóng – tiện lợi nhất bạn nhé!

1. Thông tin chi tiết về cách nạp thẻ ff 10k đối bạn nên biết

Để nạp thẻ ff 10k bạn có thể thực hiện nhiều thao tác, nhiều bước khác nhau mà đơn giản hóa các bước này là:

- Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang website bán thẻ game online này mà nổi bật là napthe365.com, bạn đăng ký hoặc đăng nhập thông qua bài khoảng garena hoặc tài khoản fb để đăng nhập vào hệ thống thực hiện những nhiệm vụ tiếp theo.

Thông tin chi tiết về cách nạp thẻ ff 10k đối bạn nên biết
Thông tin chi tiết về cách nạp thẻ ff 10k đối bạn nên biết

- Bước 2: sau khi đăng nhập vào tài khoản garena như đã nói trong phần một bạn tiến hành nạp thẻ FF cho mình bằng cách chọn biểu tượng game “Free Fire” để thực hiện thao tác nạp thẻ.

- Bước 3: Sau đó, hãy chọn biểu tượng nạp thẻ sms của nhà mạng mình muốn để tiến hành nạp thẻ.

- Bước 4: cuối cùng hãy lựa chọn giá trị gói cước mình muốn nạp, tiêu biểu ở đây là gói cước 10k bạn lựa chọn nạp thẻ ff 10k và để hạn mức là 10k sau đó nhấp tiếp vào mục xử lý thanh toán để hoàn thành thao tác. Tổng đài sẽ hệ thống lai và tạo cú pháp tin nhắn gửi tới số điện thoại của bạn để xác nhận.

Nếu như bạn sử dụng điện thoại để nạp thẻ ff 10k bạn sẽ nhập vào ô chấm nhận để hệ thống của free fire để hệ thống nhắn tin cho bạn. Còn khi sử dụng bằng máy tính bạn sẽ thực hiện một số thao tác phức tạp hơn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về nhắn cho bạn.

2. Ngoài nạp thẻ ff 10k còn những gói nạp nào nữa? Bạn biết chưa

Ngoài gói nạp thẻ ff 10k bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều những gói nạp khác tiêu biểu trong đó là:

Ngoài nạp thẻ ff 10k còn những gói nạp nào nữa? Bạn biết chưa
Ngoài nạp thẻ ff 10k còn những gói nạp nào nữa? Bạn biết chưa

- Bạn nạp gói Free fire DK10 bạn sẽ cần nạp số tiền mệnh giá là 10.000đ sau khi nạp bạn nhận được lượng 45 kim cương, cùng với đó là số data tặng kèm theo gói đăng ký là 50MB và thời hạn sử dụng gói cước data này là 7 ngày.

- Bạn nạp gói Free fire DK20 bạn sẽ cần nạp số tiền mệnh giá là 20.000đ sau khi nạp bạn nhận được lượng 90 kim cương, cùng với đó là số data tặng kèm đó là 100MB và hạn sử dụng thời hạn sử dụng gói cước data này là 7 ngày.

- Bạn nạp gói Free fire DK50 bạn sẽ cần nạp số tiền mệnh giá là 50.000đ sau khi nạp bạn nhận được lượng 230 kim cương, cùng với đó là số data tặng kèm theo gói đăng ký là 250MB và thời hạn sử dụng gói cước data này là 7 ngày.

- Bạn nạp gói Free fire DK100 bạn sẽ cần nạp số tiền mệnh giá là 100.000đ sau khi nạp bạn nhận được lượng kim cương là 465, cùng với đó là số data tặng kèm theo gói đăng ký đó là 500MB và thời hạn sử dụng gói cước data này là 7 ngày.

Free fire DK20
Free fire DK20

- Bạn nạp gói Free fire DK200 bạn sẽ cần nạp số tiền mệnh giá là 200.000đ sau khi nạp bạn nhận được lượng là 950 kim cương, cùng với đó là số data tặng kèm theo gói đăng ký đó là 1GB và thời hạn sử dụng gói cước data này là 7 ngày.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trang web để lựa chọn một mệnh giá hay một tấm thẻ cào điện thoại phù hợp nhất cho mình để nạp vào trò chơi hấp dẫn này.

3. Khi nạp thẻ ff 10k bạn cần lưu ý những điều gì?

Khi nạp thẻ free fire 10 ngàn bạn sẽ cần lưu ý một số điểm nổi bật như sau:

- Lưu ý đầu tiên bạn cần biết đó là bạn chỉ có thể thực hiện nạp thẻ free fire 10 ngàn khi số thuê bao điện thoại di động của bạn là thuê bao trả trước đã có thời gian kích hoạt và sử dụng ít nhất trong 90 ngày. Đồng thời thuê bao bạn dùng để nạp bắt buộc phải là thuê bao di động của nhà mạng vinaphone.

Khi nạp thẻ ff 10k bạn cần lưu ý những điều gì?
Khi nạp thẻ ff 10k bạn cần lưu ý những điều gì?

- Lưu ý thứ hai khi nạp thẻ free fire 10k đó là mỗi lần nạp thẻ bạn được thoải mái về số tiền nạp cho một lần với nhiều mệnh giá khác nhau tuy nhiên tất cả số tiền này sẽ khoogn được vượt quá 1 triệu đồng một ngày khi nạp tiền qua dịch vụ của nhà mạng vinaphone. Mặc dù bị giới hạn số lượng tiền nạp như vậy nhưng bạn lại không bị giới hạn về số tiền bạn có thể nhận được trong một ngày từ tài khoản thuê bao khác nạp cho mình. Điều này nghĩa là trong một ngày bạn chỉ được nạp tối đa 1 triệu đồng cho trò chơi của mình khi sử dụng tài khoản của mình, nếu như bạn muốn nạp nhiều hơn số tiền này bạn phải cần đến sự trợ giúp của những tài khoản khác là nhờ người khác nạp thẻ của mình.

một ngày bạn chỉ được nạp tối đa 1 triệu đồng
Một ngày bạn chỉ được nạp tối đa 1.000.000 đồng

- Cuối cùng, khi bạn nạp thẻ free fire 10 ngàn hay bất kỳ số tiền là bao nhiêu thì hệ thống cũng sẽ tự động trừ số tiền tương ứng trong tài khoản chính điện thoại của bạn.

4. Vậy bạn đã biết nên mua thẻ nạp free fire ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn, mua thẻ game để nạp vào trò chơi hấp dẫn của mình, khi được hỏi nên mua thẻ game ff ở đâu bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

Vậy bạn đã biết nên mua thẻ nạp free fire ở đâu?
Vậy bạn đã biết nên mua thẻ nạp free fire ở đâu?

- Mua tại các cửa hàng: một trong những cách được nhiều game thủ chọn lựa đó là mua thẻ game free fire tại các điểm giao dịch vinaphone hay tại các cửa hàng bán thẻ điện thoại. Bạn có thể vào những cửa hàng truyền thống này để mua thẻ điện thoại sau đó tiến hành thao tác nạp thẻ game free fire như đã hướng dẫn phía trên.

- Mua bằng hình thức online: một hình thức thứ hai giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của game thủ đó là mua thẻ game online thông qua các website bán thẻ điện thoại. Nổi bật trong số những trang web bán thẻ điện thoại hiện nay ta không thể bỏ qua đó là trang web napthe365.com một trong những website thuộc sở hữu của công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà. Với việc cung cấp các dịch vụ mua bán thẻ điện thoại, thẻ game online uy tín và chất lượng, đây được xem là địa chỉ tin cậy để các game thủ truy cập và mua thẻ game online cho mình.

Mua bằng hình thức online
Mua bằng hình thức online

- Nhờ bạn bè: hình thức nạp thẻ thông qua tài khoản của bạn bè giúp các game thủ không bị giới hạn về số tiền nạp trong một ngày cũng như trong một lần nạp. Giúp bạn thuận tiện nạp số tiền như mình mong muốn.

Trò chơi điện tử Free Fire là một trò chơi nhập vai vô cùng hấp dẫn, thu hút, ngay sau khi ra đời trò chơi này đã nhanh chóng trở thành một trong những game được nhiều người chơi nhất hiện nay. Free Fire cũng đồng thời được xem là một đối thủ đáng gờm của PUBG – một game nhập vai hành động hấp dẫn khác. Trong quá trình chơi, nạp thẻ game Free Fire sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí và năng lực dễ dàng hơn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm được các thông tin bổ ích về nạp thẻ ff 10k cho mình.

Bài viết gợi ý Trải nghiệm ngay Adorable home để xây dựng tổ ấm tiện nghi của bạn

Nhắc đến những dòng game nhập vai và gần gũi với cuộc sống con người nhất, từ Toca Chicken 2, Nuôi Mèo Tôm, Nuôi mèo Kitty hay Lily's Garden đều phải chào thua Adorable home (Ngôi nhà đáng yêu). Bạn đang mong muốn trải nghiệm một tựa game “sống thử” cùng  người mà bạn yêu thích, được chăm sóc các boss đến bản thân ngay trên chính điện thoại? Hãy cùng với napthe365.com khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Adorable home

Liên hệ qua số điện thoại