quay lại Quay lại

Cập nhật thông tin nạp thẻ gate cho garena dành cho người mới

Cập nhật: 09/02/2021 • 04:42:50 PM

Toàn bộ thị trường game hiện đang lưu hành chủ yếu 2 loại thẻ đó là gate và garena. Với những game thủ lão làng thì có lẽ thao tác nạp thẻ gate cho garena là hết sức đơn giản nhưng nếu bạn là một tân binh mới vậy thì đây chắc chắn là một khâu khó khăn và cần người giúp đỡ rồi.

Đừng quá lo lắng nếu bạn đang gặp vấn đề này, napthe365.com đã chuẩn bị sẵn cho bạn một số thông tin cần thiết, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Đón đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ và thực hành được thao tác nạp thẻ này nhé. 

1. Làm rõ về thẻ gate và garena

Thực tế, rất nhiều người còn chưa phân biệt đâu là thẻ gate và đâu là thẻ garena. Điều đó có thể dẫn đến 1 tình trạng đó là mua nhầm thẻ hoặc bị đối tượng khác lừa đảo. 

Khi bạn chưa biết cách phân biệt 2 loại thẻ này thì bạn chưa thể nạp thẻ gate cho garena thành công. Vì vậy cần có cuộc tìm hiểu chi tiết về 2 loại thẻ này.

1.1. Tìm hiểu về thẻ gate

Trước tiên, nói về thẻ gate - đây là một loại thẻ do FPT phân phối, nó còn được gọi với các tên khác là thẻ FPT gate. Là sản phẩm được sáng chế độc quyền thì đương nhiên nó sẽ nhằm mục đích phục vụ cho các sản phẩm mà hãng cung cấp. Không chỉ cung cấp thẻ gate cho các sản phẩm game tự tạo ra là Tây Du Ký, MU Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ, Bá chủ thế giới,... thì FPT còn liên kết với một số nhà phát hành khác để họ dùng chung loại thẻ gate, điển hình là các tựa game Túy Tiêu Dao hay Cửu âm chân kinh,...

Tìm hiểu về thẻ gate
Tìm hiểu về thẻ gate

Hiện nay, thẻ gate đang được phân phối trên thị trường dưới 2 dạng là thẻ cào truyền thống bằng giấy, thẻ cào trực tuyến. Tuỳ vào từng nhu cầu nạp thẻ khác nhau của người chơi mà họ sẽ lựa chọn cho mình những mệnh giá phù hợp. Theo đó các mệnh giá được sử dụng phổ biến là 10K, 20K, 50K, 100K hoặc có thể lên đến 200K.

1.2. Tìm hiểu về thẻ garena

Có thể nhiều người chưa biết thông tin này, thẻ Garena được ra đời bởi một nhà phát hành cùng tên. Thẻ này dùng để nạp vào tài khoản game giống như thao tác bạn nạp thẻ điện thoại vậy. 

Một số tựa game sử dụng loại thẻ này để nạp như là liên minh huyền thoại, Liên quân Mobile, Fifa online 3,... Có một điều đặc biệt mà người chơi cần biết đó là khi nạp thẻ Garena thì tài khoản của bạn sẽ nhận được số lượng Sò tương ứng, sau đó nếu muốn thực hiện giao dịch bất kỳ thì bạn cần phải tiến hành đổi Sò thành tiền trong game. Bạn có thể mua thẻ game online tại napthe365, trang web cung cấp đầy đủ thẻ garena, thẻ gate,...

Tìm hiểu về thẻ garena
Tìm hiểu về thẻ garena

Với những thông tin vừa rồi có lẽ người chơi đã hiểu rõ bản chất của 2 loại thẻ này, tuy nhiên thao tác nạp thẻ gate cho garena được thực hiện như thế nào thì bạn vẫn cần tìm hiểu thêm những nội dung bên dưới nhé.

Xem thêm: 20K được bao nhiêu quân huy? Bảng giá thẻ nạp,bí kíp nạp Quân Huy

2. Cách nạp thẻ gate cho garena chi tiết

Sẽ có nhiều hơn 1 cách để người chơi nạp thẻ gate cho garena, thao tác này có thực sự đơn giản và dễ thực hiện, tất cả cần có cú pháp. vậy cú pháp cụ thể ở đây là gì?

2.1. Nạp thẻ gate cho garena bằng sms

Hình thức đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là cách mua thẻ gate cho garena bằng sms. Để thực hiện được hình thức này thì người chơi cần phải tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Chuẩn bị 1 chiếc điện thoại di động có lắp sim, đương nhiên đó phải là sim có tiền. Số tiền này sẽ phải tương ứng với nhu cầu nạp thẻ của bạn khi tham gia trò chơi, có thể là 20K, 50K hoặc 500K,...

Nạp thẻ gate cho garena bằng sms
Nạp thẻ gate cho garena bằng sms

Sau khi kiểm tra tài khoản có đủ tiền, bạn cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

GATE_Mệnh giá => 9150

Trong đó: Mệnh giá chính là số tiền mà bạn cần nạp vào tài khoản

Bạn có thấy đây là thao tác cực kỳ đơn giản không? Chỉ với một dòng tin nhắn cực kỳ ngắn gọn là bạn đã có ngay số tiền mình cần vào tài khoản game để tiếp tục chơi, mua vật phẩm hoặc tặng bạn bè những món đồ mà họ yêu thích rồi. Hãy ghi nhớ để thao tác này không còn là điều trở ngại với 1 game thủ như bạn nữa nhé.

2.2. Nạp thẻ gate cho garena trên tại website của đơn vị phát hành

Với cách thức này, có vẻ như người chơi sẽ phải thực hiện nhiều thao tác hơn tuy nhiên thì nó cũng sẽ là những thao tác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn dành chút thời gian để nghiên cứu và ghi nhớ thì chắc chắn bạn sẽ ghim chúng ở trong đầu.

Nạp thẻ gate cho garena trên tại website của đơn vị phát hành
Nạp thẻ gate cho garena trên tại website của đơn vị phát hành

Đầu tiên hãy truy cập vào website của nhà phát hành, sau đó lựa chọn tính năng nạp thẻ gate cho garena và thực hiện theo yêu cầu mà hệ thống đưa ra. Bạn đừng quá lo lắng bởi vì những yêu cầu đó hết sức đơn giản, bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn là tân binh, chưa có tài khoản vậy thì hãy thiết lập cho mình một tài khoản game trước sau đó mới tiến hành nạp thẻ gate cho garena nhé. Không có tài khoản chắc chắn thao tác nạp thẻ của bạn sẽ không thành công.

2.3. Nạp thẻ gate cho garena tại napthe365.com

Thêm một phương thức nữa dành cho người chơi đó là nạp thẻ gate cho garena tại website napthe365.com. 

Ngoài hình thức mua bán thẻ cào điện thoại thì trang web này còn được biết đến là đơn vị cung cấp thẻ game uy tín hàng đầu cả nước, tất nhiên không thể không kể đến Gate và Garena.

Nạp thẻ gate cho garena tại napthe365.com
Nạp thẻ gate cho garena tại napthe365.com

Hầu hết các cách nạp thẻ gate cho garena đều đơn giản ngay cả thực hiện trên website napthe365.com cũng vậy. Hãy cùng tôi theo dõi xem quy trình thực hiện như thế nào nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của napthe365.com

Đây là bước không bắt buộc, ngay cả khi người chơi không đăng ký tài khoản thì vẫn có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ thành công, tuy nhiên chỉ khi có tài khoản thành viên thì mọi giao dịch nạp thẻ của bạn mới được hưởng chiết khấu, thời gian để thiết lập tài khoản không quá nhiều vậy nên bạn có thể cân nhắc thật kỹ về vấn đề này.

Bước 2: Lựa chọn vào tính năng nạp thẻ gate cho garena

Bước 3: Chọn số tiền tương ứng với nhu cầu nạp thẻ

Bước 4: Kiểm tra tài khoản game của mình xem thao tác thành công chưa nhé

Hướng dẫn nạp thẻ gate cho garena tại website uy tín
Hướng dẫn nạp thẻ gate cho garena tại website uy tín

Đó là các bước trong quy trình nạp thẻ gate cho garena tại website napthe365.com, hy vọng khi tham khảo mỗi người chơi sẽ tự thực hiện cho mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào ở đây thì người chơi sẽ được hưởng chiết khấu với tỷ lệ % cực kỳ hấp dẫn, vậy nên đừng bỏ qua kênh nạp thẻ đem về nhiều lợi ích này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ Lords Mobile siêu nhanh, siêu uy tín

3. Tham khảo một số cách mua thẻ gate nhanh chóng

Ngoài cách siêu tiện lợi mà tôi giới thiệu ở trên thì ứng viên còn có thể lựa chọn thêm nhiều hình thức mua thẻ gate khác, cụ thể như sau:

- Mua thẻ game ở cửa hàng tiện ích hoặc các cửa hàng phân phối thẻ độc quyền

- Mua thẻ game từ bạn bè, người thân có nhu cầu chuyển nhượng lại thẻ

Tham khảo một số cách mua thẻ gate nhanh chóng
Tham khảo một số cách mua thẻ gate nhanh chóng

Tuỳ vào từng tình huống cụ thể mà bạn có thể lựa chọn với những cách khác nhau, chúc bạn sớm nạp thẻ gate cho garena thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các nạp thẻ gate cho garena, hy vọng người chơi sẽ nhanh chóng sở hữu số tiền mong muốn vào tài khoản để thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết cho trò chơi của mình.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang Garena

Vừa rồi là những thông tin về cách nạp thẻ gate cho garena chi tiết, tuy nhiên có thể trong số các bạn ở đây sẽ có nhu cầu đổi thẻ gate sang garena. Để làm rõ thao tác này bạn có thể tham khảo những thông tin ở bài viết dưới đây.

Đổi thẻ Gate sang Garena 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365