quay lại Quay lại

Hướng dẫn bạn một số cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường

Cập nhật: 07/12/2021 • 03:46:20 PM

Thời gian gần đây trò chơi Hoàng Hậu Cát Tường đang được nhiều người biết tới và được khá nhiều người chơi ưa chuộng. Muốn chơi trò chơi được tốt thì các game thủ sẽ cần phải nạp thẻ vào game và mua đồ. Vậy các bạn đã biết cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường hay chưa? Cùng napthe365.com tìm hiểu nhé, chắc chắn sẽ thành công 100%.

1. Một số cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường

1.1. Đôi nét về game Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng hậu cát tường là một trò chơi trong cung đấu kết hợp thời trang, phát hành dựa trên nền tảng Android do Muu Game. Mặc dù chưa ra mắt được lâu nhưng game đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ, đặc biệt là hội chị em mê game trong cung đấu. Bắt đầu game là xuất hiện cuộc đối thoại giữa nữ chính và một nhà khoa học. Theo đó thì nữ chính là một nhà thiết kế thời trang, sẽ xuyên không gian về thời Càn Long để tìm kiếm Bạch Sơn Tú Quyển. Một cái tên trúc trắc này khiến Mọt tôi khá tò mò. Đây là một bộ đồ hết sức quý giá, một bí kíp võ công hoặc một quyển sổ thời trang thời nhà Thanh.

Đôi nét về game Hoàng Hậu Cát Tường
Đôi nét về game Hoàng Hậu Cát Tường

Đồ hoa thiên hướng ngôn tình của Hoàng Hậu Cát Tường là điểm hấp dẫn người chơi nhất. Càn Long cùng với nhiều thị vệ bỗng nhiên biến thành mỹ nam. Phú Sát Hoàng Hậu với Hoàng hiện lên phong thái của một bậc mẫu nghi thiên hạ với nét mặt hiền từ phúc hậu giống với Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược. Gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sắc sảo bởi Tuệ Quý, vừa mới nhìn là đã biết ngay nàng chính là một sủng phi quốc sắc thiên hương nhưng lại tâm cơ, hống hách.

Bối cảnh được gây dựng trong game là các màu nhẹ nhàng như xanh lam nhạt, hồng nhạt,..cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên lạm dụng các màu ngọt ngào này quá khiến toàn bộ đều trông có vẻ nhợt nhạt, không có điểm nhấn, không chỉn chu. Điểm trừ trong game là chữ khá nhỏ, xuống dòng ở giữa từ làm câu chữ bị đứt đoạn. Cốt truyện rất hấp dẫn nhưng chữ quá nhỏ khiến cho người chơi cảm thấy mỏi mắt, không muốn đọc.

Game Hoàng Hậu Cát Tường
Game Hoàng Hậu Cát Tường

Người chơi cần làm các nhiệm vụ chính tuyến để nhận lại được nhiều vật phẩm nâng cấp, bồi dưỡng tùy tùng ví dụ như nguyên khí, bạc, dược thảo,.. Hệ thống tùy tùng trong tựa game cũng khá đa dạng với 55 tùy tùng với các chuyên môn không giống nhau: Giao tiếp, Tâm kế, Tài Hoa,.. Chú trọng vào tùy tùng có tâm kế cao sẽ có lợi, đánh boss hay vượt ải đều phụ thuộc vào Tâm kế. Bên cạnh đó tựa game có bốn Lam nhan là những mỹ nam đẹp hút hồn để bạn gặp gỡ và hẹn hò.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Ngôi sao hoàng cung

1.2. Cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường mà bạn chưa biết

1.2.1. Nạp thẻ qua SMS có được không?

Nạp thẻ game Hoàng Hậu Cát Tường qua tin nhắn chính là một phương thức thanh toán được nhận khá nhiều sự quan tâm của người chơi. Họ cho rằng nạp tiền qua SMS có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ giao dịch, thanh toán chỉ bằng vài cú pháp đơn giản. Nhờ vậy mà mỗi khi game được phát hành thì người sử dụng đều quan tâm đến phương thức nạp trên. Tuy vậy, người chơi lại không thể nạp thẻ qua SMS cho nên người chơi có thể nạp game qua 2 hình thức khác chính là thanh toán qua nạp thẻ Gate và Google Play.

1.2.2. Nạp thẻ thanh toán qua Google Play

Thanh toán qua Google Play là phương thức được khá nhiều người sử dụng, thực hiện nạp trong 3 bước sau:

- Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào game, tên nhân vật. Khi xuất hiện giao diện chính của game thì người chơi click vào biểu tượng vàng ở phía trên màn hình.

- Bước 2: Click chọn gói vàng mà bạn muốn nạp vào nhân vật

- Bước 3: Bạn tiến hành chọn phương thức thanh toán để hoàn tất.

Tại đây người dùng chọn vào ví điện tử VTC Pay để thực hiện thanh toán thuận tiện để tránh gặp phải các lỗi thanh toán không đáng có. Nếu chưa có tài khoản hãy nhanh tay đăng ký và sử dụng ngay thôi.

Nạp thẻ thanh toán qua Google Play
Nạp thẻ thanh toán qua Google Play

1.2.3. Nạp thẻ Gate tại cổng trực tuyến

So sánh với hình thức thanh toán qua Google Play thì cách nạp thẻ Gate sẽ nhận được nhiều vàng hơn. Người chơi có thể tham khảo địa chỉ mua thẻ Gate trong VTC Pay, khi đó mua thẻ Gate tại ví, người chơi sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu lên tới 4%

- Bước 1: Truy cập vào trang hệ thống nạp game của Hoa Hậu Cát Tường. Tại đây người sử dụng đăng nhập và chọn nhân vật mà bạn muốn nạp.

- Bước 2: Click vào trong biểu tượng ghi chữ “ Nạp tiền” trên màn hình. Người sử dụng nhập mã thẻ và số seri của thẻ Gate mà bạn cần sở hữu. Sau đó số tiền đó sẽ hiện lên số dư của tài khoản, nếu còn số dư thì bạn có thể không thực hiện bước 2 và đến bước 3 luôn.

- Bước 3: Từ số dư bạn đã nạp, người chơi tiếp tục đổi có thể vàng trong game.

1.2.4. Nạp thẻ qua ví Momo

- Bạn tiến hành mở Google play và chọn thanh menu góc bên trái, bảo đảm rằng hãy đăng nhập đúng tài khoản của bạn, sau đó chọn phương thức thanh toán

- Chọn thêm Momo E-Wallet và ấn tiếp tục sau đó đăng nhập và chọn xác nhận thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ Thái Cổ Thần Vương

2.1. Trang phục

Các nhân vật trong game có thể thay đổi ngoại hết sức linh hoạt. Người chơi có thể thay đổi kiểu tóc, makeup, trang phục, phụ kiện, giày dép sao cho phù hợp mọi hoàn cảnh. Để trang phục trở nên đa dạng phong phú thì người chơi cần cầu nguyện tại câu ước nguyện để được tặng hay mua những trang phục, phụ kiện trong Tiệm Phục Sức bằng vàng.

Nhiệm vụ Hoàng Hậu Cát Tường
Nhiệm vụ Hoàng Hậu Cát Tường

2.2. Chăm sóc vườn cây

Bên cạnh các công việc chính thì người chơi cũng sẽ được trải nghiệm công việc làm nông. Bạn sẽ phải thu hoạch nông sản để nấu ăn trong Ngự Thiện Phòng. Nhiều hạt giống sau khi đã được gieo trồng cần phải phân bón. Tùy mỗi cấp bậc thăng Phi sẽ mở rộng được thêm nhiều thửa đất.

2.3. Tùy Tùng trong game

Từ xưa đến hay hậu cung luôn là một cuộc chiến không hồi kết rất quyết liệt và vô tình. Người chơi không thể đơn độc một mình chiến đấu vì thế hãy tập hợp cho mình một đội tùy tùng hỗ trợ. Bạn sẽ nhận được 2 tùy tùng là Minh Trường và Tiểu Lộ Tử khi mới vào game. Bạn sẽ được thăng hạng khi có thêm nhiều tùy tùng, các tùy tùng này bắt đầu ở cấp 1, cần thăng cấp tùy tùng theo hạng Bạc,... và “ Thuộc Tính Bộ” để có thể bồi dưỡng cho các tùy tùng. Có như vậy chúng mới có thể nhanh nhẹn để hầu hạ, hỗ trợ tiểu chủ.

Tùy tùng trong game
Tùy tùng trong game

2.4. Sắp xếp nội vụ, lam nham

Được chia làm 3 loại sắp xếp nội vụ đó là “ Bán Từ Thiện”, “Huyết Yến Bổ Khí”, “Chăm sóc Vườn Thuốc”. Bạn có thể nhận được Bạc, Thảo Dược, Nguyên Khí tại đây. Các thứ này sẽ có thể tác động tới nhiều thuộc tính Giao tiếp, Dung Nhan và Tài Hoa. Duyên trời định an bài dành cho các tiểu chủ gặp được 1 Lam Nhan, do vậy người chơi sẽ được tăng điểm yêu thích và mở ra một thuộc tính Thân Mật, nhiều tiểu chủ sẽ gặp gỡ 1 trong 4 Lam Nham Tề Mặc, Linda Sirio, Ái Tân Giác La Hoàng Lịch, Nữ Cổ Lộc A Lý Cổn.

Sắp xếp nội vụ
Sắp xếp nội vụ

Xem thêm: Cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D mobile

2.5. Xuất cung

Khi chọn lựa xuất cung, sẽ có nhiều tình tiết thú vị khác như: Đi thỉnh an Hoàng Hậu, các Quý phi sẽ nhận được vàng miễn phí, thu thập Bạc, Nguyên khí giáo huấn kẻ thù tại Đại Lý Tự, may mắn nhận được nhiều trang phục đẹp.

Như vậy tôi đã giới thiệu đến các bạn một số cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường và nhiệm vụ trong game này. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game cung đấu đầy hấp dẫn này về máy trải nghiệm ngay thôi. Thường xuyên ghé thăm napthe365.com để đón nhận nhiều bài viết hay hơn nữa cùng vô vàn nội dung thú vị nhé.

Bài viết gợi ý 360mobi cung đình kế - Game cung đấu hay nhất mọi thời đại

Bạn biết gì về team 360mobi cung đình kế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau nhé!

360mobi cung đình kế

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365