quay lại Quay lại

Hướng dẫn cho bạn làm thế nào để nạp thẻ liên quân manga?

Cập nhật: 05/11/2021 • 06:31:19 PM

Liên quân Manga là một trò chơi vô cùng mới lạ và cũng không kém phần hấp dẫn đối với người chơi, hãy cùng xem cách nạp thẻ liên quân manga ngay bây giờ nhé!

Nếu đã là một fan trung thành của liên quân manga, chắc hẳn việc nạp thẻ liên quân manga cũng là một việc vô cùng quen thuộc đối với những game thủ đã chơi game này từ lâu. Thế nhưng đối với những tân thủ của liên quân manga thì việc nạp thẻ liên quân manga cũng là việc mà các tân thủ còn khá bỡ ngỡ. Cùng xem những cách nạp thẻ liên quân manga ngay bây giờ nhé!

1. Những thông tin chung về nạp thẻ liên quân manga

Nếu như bạn là fan cứng của Anime thì chắc chắn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với những tựa game vô cùng hấp dẫn mang tên liên quân manga, với đồ họa đẹp mắt, những chuyển động vô cùng linh hoạt của các nhân vật đã tạo nên những nét đặc sắc riêng không thể hòa lẫn trong game liên quân manga.

Để có thể tận dụng hết những tính năng vô cùng nổi trội của liên quân Manga, bạn nên thường xuyên nạp thẻ liên quân manga để có thể trải nghiệm hết những ưu điểm mà thước game này mang lại.

Liên quân Manga - trò chơi gây nghiện cho giới trẻ
Liên quân Manga - trò chơi gây nghiện cho giới trẻ

Bên cạnh đó, có rất nhiều những bộ trang phục, tính năng nổi bật của nhân vật bạn cần phải nạp thẻ liên quân manga thì mới có thể mua và nâng cấp nhân vật của mình lên.

Nạp thẻ liên quân manga không phải là một con đường tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng sẽ là một con đường nhanh nhất để bạn khám phá những điều thú vị mà thước game liên quân manga này mang lại.

Dù bạn là những tân thủ mới vào game hay là những người đã có nhiều kinh nghiệm trên thương trường liên quân manga thì việc nạp thẻ liên quân manga cũng là một việc nên làm cho bạn, hãy cùng trải nghiệm cách nạp thẻ liên quân manga bây giờ nhé!

2. Hướng dẫn những cách nạp thẻ liên quân manga nhanh nhất

Có vô vàn những cách để có thể nạp thẻ trên liên quân manga, tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi người mà mỗi người sẽ lựa chọn những cách nạp thẻ liên quân manga. Sau đây chúng tôi sẽ nêu qua một số cách nạp thẻ liên quân manga để bạn tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn những cách nạp thẻ liên quân manga nhanh nhất
Hướng dẫn những cách nạp thẻ liên quân manga nhanh nhất

2.1. Nạp thẻ liên quân manga trên website chính thức của liên quân manga

- Bước đầu tiên: Hãy truy cập ngay vào trong website chính của liên quân manga và lienquanmanga.vn và thực hiện giao dịch mà mình muốn.

- Bước thứ hai: Sau khi đã tìm được website chính thức của liên quân manga, bạn hãy thực hiện đăng nhập tài khoản của mình đã được tạo từ trước, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng Meta nếu như bạn đã kết nối, hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã tạo trên hệ thống từ trước.

Nạp thẻ liên quân manga trên website chính thức của liên quân manga
Nạp thẻ liên quân manga trên website chính thức của liên quân manga

- Bước thứ ba: Sau khi đã hoàn thành việc đăng nhập, hãy vào mục nạp thẻ liên quân manga, sau đó lựa chọn những phương thức thanh toán phù hợp với chính bạn và bấm vào xác nhận.

- Bước thứ tư: Hãy chọn một mệnh giá mà bạn muốn nạp, sau đó bấm vào xác nhận thêm một lần nữa nhé!

Như vậy chỉ với bốn bước vô cùng đơn giản này là bạn đã có thể hoàn tất việc nạp thẻ liên quân manga ngay rồi đó. 

2.2. Nạp thẻ liên quân manga thông qua ví Momo

Ví điện tử hiện nay đang là một công cụ vô cùng phổ biến được nhiều người tin dùng và ví Momo cũng không phải là ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ trên liên quân manga một cách đơn giản nhờ vào chiếc ví điện tử thông minh của mình. Băng cách thực hiện một số bước đơn giản sau là bạn đã hoàn toàn có thể nạp thẻ thành công liên quân manga rồi nhé!

Bước 1: Truy cập ngay vào trang chủ của nạp thẻ liên quân manga và thực hiện đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào ô đăng ký ngay phía dưới.

Nạp thẻ liên quân manga thông qua ví Momo
Nạp thẻ liên quân manga thông qua ví Momo

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành đăng nhập của mình, hãy lựa chọn hình thức thanh toán và ví điện tử Momo và thực hiện bấm xác nhận

Bước 3: Bạn hãy chọn các hình thức mà bạn muốn nạp tiền, hệ thống sẽ ngay lập tức hiện mục số tiền mà bạn cần phải thanh toán để bạn có thể nắm bắt được. Sau đó, hãy bấm xác nhận để có thể thực hiện nạp khoản tiền mình muốn.

2.3. Nạp thẻ liên quân manga thông qua thẻ cào điện thoại

Trong thời đại kỹ thuật số như ngày nay, việc nạp thẻ liên quân manga nói riêng và một số game khác nói chung đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào một bên thứ 3 nữa. 

Bằng chứng của điều này chính là việc liên quân manga đã cho ra đời ví SMS 9505, đây là một cách vô cùng nhanh chóng để nạp thẻ liên quân manga, cùng trải nghiệm cách nạp thẻ liên quân manga đơn giản này nhé:

- Bước một: Truy cập ngay vào trong cổng nạp của liên quân manga và đăng nhập vào nạp thẻ liên quân manga và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đang muốn nạp thẻ;

- Bước hai: Trong số các phương thức thanh toán, hãy chọn phương thức thanh toán cuối cùng là Ví SMS 9505.

Nạp thẻ liên quân manga thông qua thẻ cào điện thoại
Nạp thẻ liên quân manga thông qua thẻ cào điện thoại

- Bước ba: Hãy nhập những thông tin liên quan mà trang web yêu cầu bạn, một lưu ý nho nhỏ là hiện tại nhà mạng chỉ mới hỗ trợ những khách hàng sử dụng mạng Mobifone.

Bạn có thể chọn các gói nạp, có ba cách bạn có thể nạp tiền vào ví 9505, hãy lựa chọn cách phù hợp nhất với bạn. 3 cách đó như sau;

Cách 1: Đây là cách vô cùng đơn giản, chúng giống như cách bạn nạp tiền điện thoại vậy. Hãy ấn cú pháp *125*Mã thẻ Mobifone#

Cách 2: Hãy gọi điện cho tổng đài *128# và làm theo hướng dẫn

Cách 3: Gọi điện cho tổng đài *125# và làm theo hướng dẫn. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tra cứu tổng số tiền mà bạn đang có ở trong ví 9505 bằng cách bấm theo cú pháp: *101# (dành cho thuê bao trả trước) hoặc gọi điện đến *128# (dành cho thuê bao trả sau).

2.4. Cách nạp thẻ liên quân manga tại napthe365.com  

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để có thể nạp thẻ liên quân manga khác nhau, mỗi cách lại có những tính năng và lợi ích riêng của nó. Đối với trên thị trường bán thẻ hiện nay, napthe365.com đang là một website được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng để nạp thể không chỉ với liên quân manga mà còn nhiều game khác nữa.

- Bước 1: Hãy truy cập ngay vào trang web chính của napthe 365.com, nếu trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay để những lần nạp thẻ sau đó trở nên dễ dàng hơn.

- Bước 2: Sau khi bạn đã đăng ký/ đăng nhập xong, bạn sẽ ấn vào mục mua thẻ điện thoại ở phía trên thanh công cụ của website napthe365.com, một tab mới được hiện ra và bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của site.

- Bước 3: Sau khi đã hoàn thành mệnh giá thanh toán, bạn hãy bấm vào phương thức thanh toán trong ví napthe365.com.

- Bước cuối cùng: Bấm ngay vào mục “mua thẻ ngay”. Sau khi đã thực hiện xong thao tác này thì hãy kiểm tra gmail của bạn, kiểm tra và thực hiện nạp thẻ ngay nhé!

2.5. Nạp thẻ liên quân manga bằng thẻ ATM 

Thẻ ATM có lẽ là một thứ mà hầu hết ai trong chúng ta cũng sẽ có, việc có một chiếc thẻ ATM sẽ giúp cho việc thanh toán của bạn diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Và đương nhiên, với việc nạp thẻ game cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM của mình theo những bước sau:

- Bước 1: Thực hiện việc truy cập vào trang chủ của liên quân manga

- Bước 2: Đăng nhập/ đăng ký ngay tài khoản của bạn

Nạp thẻ liên quân manga bằng thẻ ATM
Nạp thẻ liên quân manga bằng thẻ ATM 

- Bước 3: Chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM, ATM PR Code, hay thông qua thẻ tín dụng).

- Bước 4: Hãy chọn ngân hàng mà bạn muốn nạp

- Bước 5: Điền những thông tin đầy đủ để hoàn thành việc nạp thẻ. 

Như vậy, hôm nay chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách nạp thẻ liên quân manga, hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị liên quan đến nạp thẻ nạp thẻ liên quân manga. Hẹn bạn ở những bài viết thú vị của napthe365.com dưới đây nhé!

Bài viết gợi ý Nạp kim cương zing speed mobile

Nếu bạn đang quan tâm đến game zingspeed mobile thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn, click vào ô bên dưới để tham khảo ngay nhé!

Nạp kim cương zing speed mobile

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype