quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia chi tiết nhất cho người chơi

Cập nhật: 19/01/2022 • 09:29:15 AM

Mật Mã Gaia là một trò chơi MMORPG rất hay và hấp dẫn, đặc biệt là đối với những game thủ yêu thích nền văn hóa manga và anime. Với đồ họa được đầu tư công phu và nhiều sự kiện hấp dẫn được cập nhật hàng tuần, Mật Mã Gaia đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong thời gian gần đây. Tham khảo ngay cách nạp thẻ Mật Mã Gaia qua bài viết sau đây nhé!

1. Lợi ích khi nạp thẻ Mật Mã Gaia

Mật Mã Gaia là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên nền đồ họa 3D với phong cách Anime đến từ xứ sở hoa anh đào. Với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn, Mật Mã Gaia đang được cộng đồng game thủ Việt đánh giá rất cao.

Hình ảnh trò chơi Mật Mã Gaia
Hình ảnh trò chơi Mật Mã Gaia

Trong game bạn sẽ tham gia các hoạt động rất đa dạng, bao gồm đánh quái, săn boss, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ cốt truyện, vượt ải và phó bản…

Thông qua những nguyên liệu quý hiếm kiếm được từ phó bản, bạn có thể nâng cấp nhân vật, tướng, thú cưỡi và các trang bị giúp cho nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể chăm chỉ cày cuốc để thu thập nguyên liệu cường hóa nhân vật, tướng và linh thú. Hoặc nếu quá bận bịu với công việc, không có thời gian cày cuốc thì bạn có thể nạp kim cương để mua sắm những vật phẩm cường hóa trong cửa hàng. Mỗi lần nạp thẻ sẽ tích lũy điểm để tăng level VIP cho nhân vật. Level VIP càng cao thì bạn sẽ nhận được càng nhiều phúc lợi, chẳng hạn như đặc quyền tham gia những phó bản đặc biệt, đạt được nhiều phần thưởng hơn khi săn boss hay vượt phó bản, những danh hiệu VIP giúp nhân vật của bạn tăng cường rất nhiều các chỉ số hay lượng kinh nghiệm và vàng thu được sau mỗi trận chiến… Nghe rất hấp dẫn đúng không nào?

Vậy thì hãy theo dõi hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia ngay sau đây để biết cách nạp thẻ an toàn và nhận chiết khấu khi nạp nhé!

2. Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia dành cho người chơi mới

Game Mật Mã Gaia được phát hành bởi Gzone và một tin vui dành cho các bạn đó là có đến 6 cách để bạn có thể nạp thẻ vào game.

Có thể nạp thẻ Mật Mã Gaia qua nhiều phương thức
Có thể nạp thẻ Mật Mã Gaia qua nhiều phương thức

2.1. Hướng dẫn nạp thẻ Mật Mã Gaia qua cổng nạp Gcoin

Song song với việc giới thiệu game Mật Mã Gaia đến cộng đồng game thủ Việt Nam, nhà phát hành game Gzone cũng đã tích hợp thêm lựa chọn nạp thẻ cho game vào cổng nạp Gcoin.

Người chơi có nhu cầu có thể nạp thẻ vào game thông qua cổng nạp được nhà phát hành giới thiệu chỉ với một vài thao tác rất đơn giản như hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Bạn tìm kiếm trên trình duyệt máy tính của mình với cụm từ khóa “Trang nạp thẻ Gcoin” và truy cập vào cổng nạp Gcoin do Gzone điều hành.

- Bước 2: Tại đây, bạn cần đăng nhập vào bằng tài khoản bạn đang sử dụng để chơi game (bao gồm Số điện thoại/ Email và Mật khẩu). Bạn cũng có thể đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple.

- Bước 2: Bạn nhấn chọn nút “Nạp tiền” và tiếp theo là lựa chọn “Nạp Gcoin”.

- Bước 3: Lựa chọn gói nạp theo nhu cầu. Bạn có thể nạp tối thiểu là 10.000 Gạo tương ứng với 10.000 VNĐ và tối đa là 20.000.000 Gạo tương ứng với 20.000.000 VNĐ.

- Bước 4: Bạn tiếp tục lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán sẵn có và thanh toán cho gói nạp.

Nạp thẻ Mật Mã Gaia qua cổng nạp Gcoin
Nạp thẻ Mật Mã Gaia qua cổng nạp Gcoin

2.2. Những phương thức nạp thẻ Mật Mã Gaia

Như đã đề cập đến ở trên, hiện tại có đến 6 phương thức để người chơi có thể nạp thẻ quy đổi kim cương trong trò chơi. Tỷ lệ quy đổi là thống nhất đối với tất cả các phương thức nạp thẻ. Cụ thể tỷ lệ quy đổi khi nạp như sau: Bạn có thể nạp tối thiểu là 10.000 Gạo tương ứng với 10.000 VNĐ. Sau đó mỗi mốc nạp sau sẽ là bội số của 10.000 VNĐ, lên đến tối đã là 20.000.000 VNĐ tương ứng với số lượng quy đổi là 20.000.000 Gạo.

2.2.1. Nạp bằng các loại thẻ game

Tượng tự như tất cả những game online trên thị trường hiện nay, người chơi hoàn toàn có thể nạp thẻ Mật Mã Gaia bằng các loại thẻ game. Đây có lẽ là phương thức nạp thông dụng nhất hiện nay. Các loại thẻ game được chấp nhận bao gồm: thẻ Thẻ Vcoin, thẻ Gate và thẻ Gosu. Bạn có thể mua các loại thẻ trên tại những phòng Net và các đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt khi mua thẻ tại Thế Giới Di Động  và Điện Máy Xanh bạn sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị thẻ.

Cách nạp thẻ Mật Mã Gaia bằng thẻ cào rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Sau khi lựa chọn xong gói Gạo cần nạp, bạn tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán là “Thẻ Vcoin” hoặc “Thẻ Gate” hoặc “Thẻ Gosu”.

- Bước 2: Bạn cần nhập thông tin về thẻ cào để tiến hành thanh toán. Thông tin cần nhập bao gồm serial và  mã thẻ. Sau đó bạn nhấn nút “Nạp” để gửi đi thông tin thẻ.

Như vậy là bạn đã nạp thành công!

Nạp bằng các loại thẻ game
Nạp bằng các loại thẻ game

2.2.2. Nạp thẻ bằng hình thức chuyển khoản

Đây là một phương thức khá tiện dụng mà hiện nay chỉ có một số ít game áp dụng. Hình thức này được áp dụng cho những gói nạp tối thiểu 100.000 VNĐ. Bạn sẽ được khuyến mại thêm 25% giá trị gói nạp nếu nạp qua hình thức này.

Các thức nạp như sau:

- Bước 1: Tại bước lựa chọn phương thức thanh toán, bạn nhấn chọn “Chuyển khoản trực tiếp”.

- Bước 2: Bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch, sau đó nhấn chọn nút “Nạp” để đi đến bước tiếp theo.

- Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra thông báo về nội dung chuyển khoản và hướng dẫn chuyển khoản theo đúng giá trị gói nạp mà bạn đã chọn trước đó. Bạn cần đặc biệt lưu ý về nội dung chuyển khoản. Nội dung chuyển khoản là một dãy số giúp xác định giao dịch của bạn.

2.2.3. Nạp thông qua ví MoMo

Nhà phát hành Gzone cũng hợp tác cùng ví điện tử MoMo để mang lại cho người sử dụng phương thức nạp thẻ rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tại bước lựa chọn phương thức nạ, bạn chọn nạp qua ví MoMo, sau đó bạn kiểm tra lại thông tin gói nạp và nhấn nút “Nạp” để gửi đi lệnh. Hệ thống sẽ tạo ra một mã QR có chứa thông tin gói nạp. Bạn chỉ cần mở ứng dụng MoMo và dùng chức năng scan để quét mã QR mới được tạo ra. Sau khi quét xong bạn tiếp tục xác nhận thanh toán trong ứng dụng MoMo.

Nạp thông qua ví MoMo
Nạp thông qua ví MoMo

2.2.4. Nạp thẻ qua ATM

Tương tự như tất cả các game online hiện nay, người chơi cũng có thể nạp thẻ Mật Mã Gaia thông qua ATM nội địa. Khi nạp thẻ qua ATM bạn có cơ hội nhận được voucher 25.000 VNĐ đến từ nhà phát hành. Lưu ý là hình thức nạp này sẽ áp dụng đối với những gói nạp có giá trị tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Su khi chọn phương thức nạp là thẻ ATM, bạn tiếp tục nhập các thông tin về số thẻ, tên chủ thẻ và ngày phát hành, sau đó nhấn “Tiếp theo” để gửi đi lệnh nạp thẻ.

2.2.5. Nạp thông qua thẻ Visa/ thẻ Master

Đối với những người chơi đang ở nước ngoài, nhà phát hành Gzone cũng hỗ trợ cả hình thức nạp qua thẻ Visa hoặc thẻ Master. Tượng tự như nạp quan ATM nội địa, bạn cũng cần nạp tối thiểu 50.000 VNĐ đối với hình thức nạp này.

Bạn cần nhập vào thông tin về mã số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV và họ tên chủ sở hữu thẻ để xác nhận thanh toán.

2.2.6. Nạp thông qua Gcard

Gcard được phát hành bởi Gosu và có thể sử dụng để nạp cho nhiều tựa game, bao gồm cả Mật Mã Gaia. Khi nạp bằng Gcard bạn sẽ nhận được voucher giảm giá 25.000 VNĐ và còn được khuyến mãi thêm 20% giá trị gói nạp.

Tương tự như các loại thẻ khác, bạn cũng cần nhập vào mã số thẻ và số serial, sau đó nhấn chọn nút “Nạp” để xác nhận thanh toán.

Nạp thông qua thẻ Gcard
Nạp thông qua thẻ Gcard

2.3. Quy đổi từ Gcoin sang kim cương trong game

Tỷ lệ quy đổi như sau: Đối với mỗi 10.000 Gạo, bạn sẽ nhận được 60 kim cương. Các mốc quy đổi tiếp theo sẽ là bội số của 60. Tối đã bạn có thể sử dụng 2.000.000 Gạo để quy đổi thành 12.000 kim cương.

Để quy đổi từ Gcoin sang kim cương, bạn truy cập vào trang chủ nạp thẻ do Gzone điều hành, đăng nhập bằng tài khoản game, chọn đúng server và tên nhân vật mình muốn nạp, sau đó chọn gói nạp và xác nhận thanh toán bằng Gạo là sẽ hoàn thành nạp.

Trên đây là những cách nạp thẻ Mật Mã Gaia rất nhanh chóng và tiện lợi dành cho người chơi. Nạp thẻ sẽ giúp bạn nhận thêm kim cương để mua sắm các vật phẩm cường hóa tướng, thú cưỡi và trang phục, nhằm tăng thêm lực chiến cho nhân vật của mình. Mật Mã Gaia là một trò chơi rất hay mà bạn nên tải về và trải nghiệm.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Kiếm Ma 3D

Bạn biết gì về nạp thẻ kiếm Ma 3D? Nạp thẻ kiếm 3D qua hình thức nào? Có bao nhiêu phương thức nạp thẻ Kiếm Ma 3D? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nạp thẻ Kiếm Ma 3D

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype