quay lại Quay lại

Hướng dẫn những cách nạp thẻ ngọc rồng online nhanh nhất

Cập nhật: 12/11/2021 • 11:50:15 AM

Hôm nay, hãy cùng napthe365.com tìm hiểu cách nạp thẻ Ngọc Rồng vô cùng nhanh chóng, thuận lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tận hưởng trò chơi nhé!

Ngọc Rồng online là một trò chơi trực tuyến vô cùng hấp dẫn và thú vị thu hút nhiều người tham gia, trò chơi với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. 

Người chơi sẽ được nhập vai thành một trong những anh hùng của ba hành tinh: Trái đất, Xay đa, Xa mếc, và cùng nhau luyện tập, xây dựng sức mạnh, kỹ năng. Cùng nhau tìm hiểu về cách nạp thẻ Ngọc Rồng ngay bây giờ nhé! 

1. Cách quy đổi tiền sang Ngọc Rồng như thế nào?

Trong game Ngọc Rồng Online, bạn sẽ có hai đơn vị tiền để có thể trao đổi, mua bán những vật dụng trong game, đó chính là vàng và ngọc.

Cách quy đổi tiền sang Ngọc Rồng như thế nào
Cách quy đổi tiền sang Ngọc Rồng như thế nào

Vàng thì không quá khó để tìm nhưng ngọc thì khác, ngọc nếu muốn sử dụng sẽ mua và quy đổi đồ vật trong game thì bạn cần phải nạp thẻ game Ngọc Rồng để có thể suy đổi ra ngọc. Dưới đây sẽ là hai cách để quy đổi ngọc hiện nay

1.1. Bảng quy đổi Ngọc Rồng từ thẻ cào 

Đối với cách này, bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Gate hay Vcoin để có thể nạp thẻ vào game Ngọc Rồng. Dưới đây là bảng quy đổi Ngọc Rồng từ thẻ cào sang Ngọc như sau: 

- Thẻ cào 1.000.000 VND quy đổi sang ngọc là 2500 ngọc;

- Thẻ cào 500.000 VND quy đổi sang ngọc là 1000 ngọc;

- Thẻ cào 300.000 VND quy đổi sang ngọc là 650 ngọc;

- Thẻ cào 200.000 VND quy đổi sang ngọc là 350 ngọc;

- Thẻ cào 100.000 VND quy đổi sang ngọc là 150 ngọc;

- Thẻ cào 50.000 VND quy đổi sang ngọc là 70 ngọc;

- Thẻ cào 30.000 VND quy đổi sang ngọc là 38 ngọc;

- Thẻ cào 20.000 VND quy đổi sang ngọc là 25 ngọc;

- Thẻ cào 10.000 VND quy đổi sang ngọc là 10 ngọc. 

Trường hợp kể trên là đối với thẻ cào phổ biến hiện nay cho game Ngọc Rồng, nếu trong trường hợp bạn nạp ngọc cho game bằng thẻ Carot, bạn không chỉ nhận được số ngọc tương tự như trong bảng quy đổi phía trên mà bên cạnh đó, bạn còn được nhận thêm 20% số ngọc.

Bảng quy đổi Ngọc Rồng từ thẻ cào
Bảng quy đổi Ngọc Rồng từ thẻ cào 

Để có thể mua được thẻ cào nhanh chóng và tiện lợi, nhất là trong quá trình nạp thẻ game Ngọc Rồng, bạn có thể lên truy cập trang web napthe365.com của chúng tôi để có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với giá bán và chiết khấu vô cùng ưu đãi, napthe365.com cung cấp nhiều loại thẻ mới mệnh giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể xem truy cập vào đường link napthe365.com để nạp thẻ Ngọc Rồng ngay bây giờ nhé!

1.2. Bảng quy đổi Ngọc Rồng từ tiền trong tài khoản qua SMS

Hiện nay, ngoài việc dùng thẻ cào để có thể nạp tiền trực tiếp trong game Ngọc Rồng thì bạn có thể sử dụng thêm một số cách khác như nạp thẻ Ngọc Rồng thông qua SMS trên điện thoại, cùng xem cách quy đổi tiền sang ngọc thông qua SMS có gì khác biệt nhé:

- Bạn nhận được 22 ngọc khi nạp 20.000 VND qua SMS;

- Bạn nhận được 60 ngọc khi nạp 50.000 VND qua SMS;

- Bạn nhận được 130 ngọc khi nạp 100.000 VND qua SMS.

Bảng quy đổi Ngọc Rồng từ tiền trong tài khoản qua SMS
Bảng quy đổi Ngọc Rồng từ tiền trong tài khoản qua SMS

Như vậy thì trong trường hợp bạn nạp bằng thẻ cào điện thoại, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ngọc hơn so với việc bạn đổi ngọc thông qua tin nhắn SMS. 

Chính vì vậy, để có thể tối đa hóa số ngọc mà bạn nhận được thì bạn nên sử dụng cách nạp thẻ đầu tiên để có thể nhận được tối đa số ngọc mà mình đáng được nhận nhé!

2. Cách nạp thẻ Ngọc Rồng như thế nào? Có bao nhiêu cách

Có hai cách chính để bạn có thể nạp thẻ ngọc rồng, cùng xem đó là những cách gì nhé:

2.1. Nạp thẻ Ngọc Rồng trực tiếp qua game 

Nạp thẻ Ngọc Rồng trực tiếp qua game là cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận được tối đa Ngọc Rồng của mình. Để có thể nạp thẻ Ngọc Rồng thông qua game cũng vô cùng đơn giản, đặc biệt là với những game thủ đã chơi Ngọc Rồng Online từ rất lâu.

Tuy nhiên, nếu bạn là newbie và vừa mới tham gia gia vào game này thì bạn cũng có thể đọc ngay những bước tóm tắt cách nạp thẻ ngọc rồng bên dưới của chúng tôi để nạp thẻ ngay nhé:

- Bước 1: Bạn cần sở hữu cho mình một trong những thẻ cào như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate, Vcoin hoặc Carot để nạp vào Game Ngọc Rồng. Nhớ đăng nhập chính xác tài khoản của mình nhé!

Bạn cần sở hữu cho mình một trong những thẻ cào như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate, Vcoin hoặc Carot để nạp vào Game Ngọc Rồng
Bạn cần sở hữu cho mình một trong những thẻ cào như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate, Vcoin hoặc Carot để nạp vào Game Ngọc Rồng

- Bước 2: Trong giao diện màn hình, bạn sẽ chạy đến phần “Map” có tên gọi là “Rừng Karin” bên phần “Trái Đất”; hoặc bạn cũng có thể vào siêu thị và chọn “ Bò Mộng”. Từ đó, danh sách các lựa chọn sẽ được hiển thị, tiếp theo bạn hãy nhấn vào “Nạp thẻ”

- Bước 3: Bạn hãy nhập đủ những thông tin trên thẻ cào vào trong khung khai báo hệ thống, bao gồm những thông tin như số Seri và Mã thẻ. Hãy cố gắng nhập chính xác phần thông tin này vì nếu không bạn sẽ không nạp được thẻ đâu nhé. Sau khi đã kiểm tra mã thẻ và số Seri thẻ thì bạn hãy nhấn ngay vào “Nạp thẻ”.

- Bước 4: Sau khi đã nhấn nạp thẻ thì ngay lập tức giao diện sẽ báo cho bạn rằng bạn đã nạp thẻ thành công và kết thúc việc nạp thẻ Ngọc Rồng của bạn rồi đấy!

Nạp thẻ Ngọc Rồng trực tiếp qua game
Nạp thẻ Ngọc Rồng trực tiếp qua game 

Như vậy, với bốn bước vô cùng đơn giản mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên, bạn đã có thể thành công trong việc nạp thẻ để đổi ngọc của mình rồi đúng không.

Thế nhưng đôi khi, bạn đang không có ở trong game và hiện tại cũng không có Internet, vậy làm cách nào để bạn có thể nạp thẻ ngay lập tức mà không cần phải vào game. Hãy cùng chúng tôi xem qua cách thứ hai nhé!

2.2. Nạp thẻ Ngọc rồng trực tiếp qua SMS

Để có thể tiện lợi và đa dạng hóa các phương thức trong việc nạp thẻ Ngọc Rồng thì các nhà sáng lập ra trò chơi Ngọc Rồng này đã cung cấp thêm cho chúng ta tính năng nạp thẻ Ngọc Rồng qua cú pháp tin nhắn thay vì phải lên mạng mua thẻ cào điện thoại.

Chỉ với một cú pháp vô cùng đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể nhận ngay số ngọc mà mình mong muốn để có thể trang bị thêm những dụng cụ, tăng skills và level trong game Ngọc Rồng của mình.

Nạp thẻ thông qua SMS chính là việc bạn thực hiện những cú pháp mà các nhà sáng lập game Ngọc Rồng đã quy định để có thể nạp thẻ Ngọc Rồng. Từ đó, tổng đài sẽ chuyển đổi số tiền mà bạn muốn đổi sang Ngọc rồng thành Ngọc Rồng cho bạn.

Có rất nhiều những cú pháp tin nhắn được áp dụng do có rất nhiều máy chủ, chính vì vậy mà cú pháp sử dụng cũng đa dạng hơn cho từng mệnh giá. Cụ thể, cú pháp nạp thẻ Ngọc Rồng thông qua SMS sẽ được thể hiện như sau:

- Nếu muốn nạp 100.000 VND, bạn hãy gõ cú pháp: “VNN G2 NAP100 NRx-(tên tài khoản của bạn)” gửi đến 9029. Với số tiền này, bạn sẽ nhận được 130 viên Ngọc Rồng đấy nhé!

- Nếu muốn nạp 50.000 VND, bạn hãy gõ cú pháp: “VNN G2 NAP50 NRx- (tên tài khoản của bạn)” gửi đến 9029. Với số tiền này, bạn sẽ nhận được 60 viên Ngọc Rồng.

- Nếu muốn nạp 20.000 VND, bạn hãy gõ cú pháp: “VNN G2 NAP20 NRx-(tên tài khoản của bạn)” gửi đến 9029. Với số tiền này, số ngọc rồng mà bạn sẽ nhận được 22 viên Ngọc Rồng.

Trong đó:

- X chính là số thứ tự của những máy chủ từ 1 đến 7 sao của tựa game Ngọc Rồng Online;

X chính là số thứ tự của những máy chủ từ 1 đến 7 sao của tựa game Ngọc Rồng Online
X chính là số thứ tự của những máy chủ từ 1 đến 7 sao của tựa game Ngọc Rồng Online

- Phần “Tên Tài Khoản Của Bạn” chính là địa chỉ Email/ Số điện thoại mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản game của người chơi. Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy lưu ý lựa chọn Email/ Số điện thoại tài khoản mà bạn muốn nạp thẻ Ngọc Rồng nhé!

- Ví dụ, nếu bạn A muốn nạp 50.000 VND để có thể nhận được 60 viên Ngọc Rồng, bạn hãy soạn tin theo cú pháp VNN G2 NAP50 NR5-0949 xxx 681.

Như vậy hôm nay chúng ta đã cùng nhau đi qua một phần nội dung vô cùng thú vị là cách nạp thẻ Ngọc Rồng, hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể nạp thẻ Ngọc Rồng Online thành công. Chúc bạn có thêm thật nhiều những trải nghiệm thú vị cùng với Game Ngọc Rồng Online nhé!

Bài viết gợi ý Nạp thẻ liên quân Manga

Dưới đây là bài viết của chúng tôi về cách nạp thẻ liên quân Manga vô cùng thú vị, mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết phía dưới của chúng tôi nhé:

Nạp thẻ liên quân Manga

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype