quay lại Quay lại

Hướng dẫn | Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ an toàn, đơn giản

Cập nhật: 25/11/2021 • 03:11:39 PM

Nhất kiếm giang hồ là một tựa game đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gamer. Trong thị trường game kiếm hiệp hiện nay, Nhất kiếm giang hồ đã được nhiều game thủ nhận định là khác biệt và đột phá so với nhiều tựa game cùng thể loại. Một trong những cách các game thủ thường sử dụng để tăng hạng cho account là sử dụng thẻ nạp. Vậy, có những cách nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ nào? Hãy để napthe365.com giải mã cho bạn nhé!

1. Hướng dẫn nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ

Tương tự với nhiều tựa game kiếm hiệp cùng thể loại, để dễ dàng tăng hạng cho nhân vật cũng như trang bị đầy đủ các loại skin, vũ khí, việc nạp thẻ là một hình thức đầu tư cho game mà nhiều gamer lựa chọn. 

Các cách nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ
Các cách nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ

Nhất kiếm giang hồ được yêu thích bởi có tới 5 hình thức nạp thẻ vô cùng đa dạng, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn phương thức nạp thẻ phù hợp với chính mình. Cùng tìm hiểu 5 cách nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ xem cách nào hợp với bạn nhất nhé!

1.1. 5 cách nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ

1.1.1. Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ qua tài khoản thóc Funcard 

Giống như nhiều game khác, Nhất kiếm giang hồ cũng có đơn vị tiền được quy đổi riêng. Một trong số đó được gọi là “thóc” tương ứng với VND và thanh toán qua loại thẻ Funcard. 

Cứ 10.000 thóc (10.000 VND) thì ứng với 50 vàng. 

Để nạp “thóc”, các bạn làm theo các bước sau đây: 

Bước 1: Vào trang nạp thẻ của Nhất kiếm giang hồ

Bước 2: Ấn chọn phương thức thóc (có biểu tượng hạt thóc màu vàng)

Bước 3: Lựa chọn gói vật phẩm phù hợp

Bước 4: Xác nhận nạp tiền

Lưu ý: Để nạp thóc thì tài khoản thóc của bạn phải có sẵn số tiền tương ứng. 

1.1.2. Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ thông qua thẻ Funcard

Thẻ Funcard cũng có cách nạp tiền tương ứng với thẻ thóc, tuy nhiên gamer phải ghi nhớ số serial cũng chuẩn bị sẵn sàng hình thức thanh toán phù hợp.

Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ để mua vũ khí
Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ để mua vũ khí

 Bước 1: Vào trang nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ -> Chọn biểu tượng thẻ Funcard (Thẻ màu đỏ họa tiết xoắn ốc) 

Bước 2: Lựa chọn gói vật phẩm tương ứng. Mệnh giá thẻ Funcard cũng giống như tài khoản thóc với mỗi 10.000 VND sẽ ứng với 50 vàng trong game. 

Bước 3: Nhập số serial và mã số thẻ tương ứng. 

1.1.3. Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ thông qua thẻ ngân hàng 

Cách nạp thẻ này được phân chia ra thành 2 loại nhỏ: nạp bằng thẻ ATM hoặc nạp bằng thẻ tín dụng. 

Với cách nạp thông qua thẻ ATM, bạn sẽ làm theo các bước sau: 

Bước 1: Chọn biểu tượng thẻ ATM trong trang nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ

Bước 2: Chọn gói vật phẩm và xác nhận thông tin tài khoản nạp thẻ (ID game, server, tên nhân vật…)

Bước 3: Chọn ngân hàng phù hợp, điền số thẻ, tên chủ tài khoản, ngày thanh toán và xác nhận

Về hình thức nạp thẻ tín dụng, người chơi sẽ lựa chọn giữa 2 loại nạp thẻ Visa, Master hoặc thẻ JBC, Amex. Sau đó, bạn thực hiện tương tự 3 bước như đã hướng dẫn ở loại hình thẻ ngân hàng. 

Tuy nhiên, thẻ tín dụng thường dễ gặp phải trường hợp đánh cắp thông tin thông qua không gian mạng. Phải phải tuyệt đối bảo mật mã số CVN. 

1.1.4. Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ thông qua ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một trong những phương thức thanh toán vô cùng đơn giản, tiện lợi.

Cách thức nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ vô cùng đa dạng
Cách thức nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ vô cùng đa dạng

Tuy nhiên, so với những cách nạp thẻ trên thì mức tiền gamer phải trả khi nạp thẻ qua ví điện tử Momo có phần nhỉnh hơn. 

Với mỗi 11.200 đồng người chơi sẽ nhận được 50 vàng. Do vậy, nhìn chung phương pháp nạp thẻ này khá tốn kém, nhất là với những người chơi “hệ nạp thẻ”, thường xuyên nâng cấp vật phẩm. 

Bước 1: Chọn biểu tượng ví Momo

Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp

Bước 3: Quét mã QR để thanh toán

1.1.5. Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ thông qua SMS

Hình thức nạp thẻ qua SMS được đánh giá là đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất bởi rất nhiều gamer hiện nay đều chơi Nhất kiếm giang hồ trên điện thoại. 

Các bước nạp thẻ như sau: 

Bước 1: Vào trang nạp thẻ -> Chọn hình thức nạp thẻ SMS

Bước 2: Chọn nhà mạng và mệnh giá muốn nạp

Bước 3: Nhập thông tin về ID, Server, Nhân vật trong game 

Bước 4: Chọn nhận SMS -> Sau khi hệ thống tạo cú pháp SMS tự động bấm Kiểm tra kết quả nạp

1.2. Mua thẻ nạp Nhất kiếm giang hồ ở đâu?

Với những gamer trung thành của dòng game kiếm hiệp hầu như đã quen với việc nạp thẻ. Chính vì vậy, một điểm tìm mua thẻ nạp với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi hẳn là thông tin mà người chơi nào cũng quan tâm. 

Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ để nhân vật mạnh hơn
Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ để nhân vật mạnh hơn

Có thể nói, trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, napthe365.com tự hào nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng gamer đặc biệt là những gamer nào thích hình thức nạp thẻ qua SMS, thẻ điện thoại. Với sự đa dạng về thể loại thẻ nạp cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng việc nạp thẻ Nhất kiếm giang không còn là trở ngại nữa. 

Bạn chỉ việc truy cập ngay vào trang web của chúng tôi, chọn nhà mạng và loại thẻ cào, mệnh giá từ 10.000 VND đến 500.000 VND, điền số lượng và email, hệ thống của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và gửi số thẻ đến cho các bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Trong những trường hợp gặp vấn đề về mạng, đường truyền hay phát sinh sự cố, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất.

2. Lợi ích của việc nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ

Như đã đề cập trong phần đầu tiên của bài viết, việc nạp thẻ khi chơi các game kiếm hiệp không còn quá xa lạ, hầu như ai chơi thể loại game này cũng phải nạp thẻ để có những cơ hội tốt hơn khi tham gia chiến đấu hoặc mua trang bị. 

Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ để sử dụng các kỹ năng đặc biệt
Nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ để sử dụng các kỹ năng đặc biệt

Nhất kiếm giang hồ là một tựa game kiếm hiệp thế hệ mới với những cải tiến vượt bậc so với những người tiền nhiệm. Chính vì vậy, khi nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ cũng đồng nghĩa với việc người chơi được nhận nhiều ưu đãi hơn, nhất là khi game có những sự kiện giảm giá trang bị vào những ngày Lễ, Tết hoặc dịp kỷ niệm sinh nhật. 

Lối chơi của Nhất kiếm giang hồ cũng dựa trên bản chất của game kiếm hiệp với sự phân chia môn phái, để đua bang phái lên được cấp cao hơn, có rank cao trong bang phái thì nạp thẻ là một điều cần thiết. 

Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải thường xuyên nạp thẻ nhưng hãy lựa chọn nạp thẻ và mua trang bị vào những thời điểm có giảm giá trong các sự kiện thường niên. Hoặc bạn nên nạp thẻ để mua những vũ khí limited có sức công phá lớn và có thể hỗ trợ bạn trong hoạt động bang hội, PK chiến đấu. 

Không lạm dụng việc nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ
Không lạm dụng việc nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ

Việc nạp thẻ cũng vô cùng có ý nghĩa nếu bạn muốn sử dụng tính năng kết hôn trong game bởi sính lễ cao, hình thức kết hôn đặc biệt cũng giúp nhân vật của bạn và người ấy sử dụng được những skill uyên ương cực chất. 

Kết lại, Nhất kiếm giang hồ là một tựa game vô cùng ưu ái cho người chơi khi bó hẹp phương thức nạp thẻ mà hỗ trợ người chơi hết mình để tìm được hình thức nạp phù hợp. Mong rằng với những chia sẻ của napthe356.com các bạn đọc đã nắm được cách nạp thẻ Nhất kiếm giang hồ và có những giây phút giải trí chất lượng nhất. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác về những tựa game kiếm hiệp, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ One Punch Man

Được phát triển tự bộ manga nổi tiếng One Punch Man, tựa game cùng tên đã nhận được sự ủng hộ đến từ giới gamer lẫn fan nguyên tác. Vậy cách nạp thẻ One Punch Man ra sao? Phải làm thế nào để nạp thẻ game này? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ One Punch Man

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype