quay lại Quay lại

Làm sao để nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên? Phương thức cho người mới

Cập nhật: 23/11/2021 • 11:26:08 AM

Tựa game Phàm Nhân Tu Tiên là một tựa game được chuyển thể từ nguyên tác Trọn Vẹn tinh hoa của tác giả Vong Ngữ, với tính chất chuyển thể cho nên hình ảnh của trò chơi là vô cùng đặc sắc, hoàn toàn xứng đáng để các bạn có thể cân nhắc trải nghiệm. Hiện nay, dòng game này đã chính thức được cấp phép lưu hành độc quyền trên quốc gia Việt Nam chúng ta. Vậy làm thế nào để nạp thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên? Tất cả thông tin sẽ có ở những nội dung bên dưới

1. Thông tin khái quát chung về thẻ nạp game Phàm Nhân Tu Tiên

Như đã giới thiệu sơ qua những thông tin cơ bản về tựa game Phàm Nhân Tu Tiên này, chính bởi tính chất chuyển thể từ truyện nên đồ họa được thiết lập cho trò chơi là đồ học 3D hết sức chân thực. Trò chơi được xây dựng với đa dạng màu sắc cùng khung cảnh tuyệt đỉnh nên thơ, cảnh giới tu luyện phàm nhân với các trận đấu gay cấn chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn sẽ không cảm thấy tiếc tiền khi nạp thẻ đầu tư.

Thông tin khái quát chung về thẻ nạp game Phàm Nhân Tu Tiên
Thông tin khái quát chung về thẻ nạp game Phàm Nhân Tu Tiên

2. Các phương thức hỗ trợ nạp thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên

Các hướng dẫn về cách nạp thẻ đối với tựa game này sẽ bao gồm các thức nạp trực tiếp trên các nền tảng website, hoặc đến mua từ các đại lý bán lẻ bên ngoài các thẻ Funcard phổ biến. Tùy theo từng cách thức, bạn sẽ có nhiều những thủ tục thanh toán khác nhau.

2.1. Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên qua website và thanh toán trực tuyến

Nếu bạn thích sự tiện lợi, không muốn đi đâu tìm hoặc muốn tất cả thông tin được thực hiện tinh gọn chỉ với chiếc Smartphone thì lựa chọn mua trên website và thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng thì đây sẽ là cách thức phù hợp nhất với bạn. Ở đây các nền tảng hỗ trợ công tác thanh toán trực tuyến của bạn sẽ bao gồm SMS, iBanking hoặc là Credit Card. 

Hãy xem xét xem công cụ thanh toán nào là hợp lý cho bạn, chẳng hạn nếu các bạn trẻ chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể thực hiện trả bằng chính tiền điện thoại của mình và gửi tin nhắn SMS để mua thẻ Phàm Nhân Tu Tiên. Khi thực hiện phương thức này, bên cung cấp thẻ game sẽ tự động trừ tiền ở điện thoại của bạn.

Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên qua website và thanh toán trực tuyến
Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên qua website và thanh toán trực tuyến

2.1.1. Hướng dẫn nạp thẻ online qua website

Với phương thức này, các bạn hãy chú ý thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của tổ chức bán thẻ (Trên Fanpage Facebook hoặc truy cập qua GG) và tìm kiếm game Phàm Nhân Tu Tiên. Sau đó chọn đề mục mua thẻ và thực hiện lựa Character dựa vào dữ liệu game đã trải nghiệm chơi của mình và ấn tiếp tục.

Bước 2: Bạn bắt đầu chọn các phương thức thanh toán trực tiếp nhưng trước đấy phải xem xét thật kĩ xem tài khoản thực có còn đủ đúng số tiền mà bạn sắp bỏ ra để mua gói nạp hay không. Từ đó mới chọn các gói tùy theo nhu cầu.

Bước 3: Ấn có/ Đồng ý để xác nhận giao dịch và kiểm tra thẻ game quy đổi sang tài sản Kim cương hoặc vàng, xu của trò chơi Phàm Nhân Tu Tiên đã được chuyển vào game và áp dụng được hay chưa.

Hướng dẫn nạp thẻ online qua website
Hướng dẫn nạp thẻ online qua website

2.1.2. Lưu ý về phương pháp nạp thẻ game trực tuyến qua Website

Tuy nhiên, việc thực hiện phương thức này cũng có nhiều rủi ro, bạn có thể vô tình chuyển tiền cho một tổ chức, cá nhân mạo danh là nhà phát hành game để lấy tiền của bạn. Vậy nên tránh truy cập những website không rõ nguồn gốc hoặc các trang chủ bán thẻ lậu thiếu minh bạch để không bị “Tiền mất tật mang” bạn nhé!

2.2. Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên qua các cơ sở bán lẻ trực tiếp

Thẻ Funcard vẫn luôn là thứ thẻ phổ biến với các tay chơi đam mê các tựa game. Hiện thẻ này vẫn đang được trưng bán trên nhiều các mặt bằng kinh doanh tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, ở đây bạn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ Phàm Nhân Tu Tiên với khoảng hơn 10 nghìn điểm bán lẻ tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi, bưu điện hoặc quán net. Tùy theo địa điểm địa lý nơi bạn đang ở.

2.2.1. Hướng dẫn mua thẻ Phàm Nhân Tu Tiên trực tiếp 

Nếu xung quanh không có những cửa hàng bán thẻ game Funcard này thì bạn có thể truy cập các website định vị vị trí của bạn để tự động kiếm tìm những cơ sở buôn bán thuận lợi nhất. Từ đó liên hệ với bên cung cấp bằng cách nhắn tin hoặc gọi qua số hotline để đặt hàng thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên về cho bạn.

Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên qua các cơ sở bán lẻ trực tiếp
Nạp thẻ Phàm Nhân Tu Tiên qua các cơ sở bán lẻ trực tiếp

2.2.2. Ưu điểm của việc thực hiện liên hệ mua thẻ trực tiếp

Để mua thẻ nạp game bằng phương thức này là tương đối đơn giản và đảm bảo, thậm chí khi đến tận nơi mua thẻ bạn sẽ được nhà cung cấp hướng dẫn nhiều hơn về kiến thức sử dụng thẻ và được linh hoạt hơn trong cách thanh toán.

3. Thông tin cụ thể về các gói thẻ nạp trong game Phàm Nhân Tu Tiên

Tiếp sau thông tin chỉ ra các phương thức để nạp thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên cùng các hướng dẫn cụ thể cho từng phương thức thì ở đây napthe365.com sẽ đưa đến các bạn những thông tin cụ thể nhất về các gói thẻ nạp được hiện hữu và lưu hành trong trò chơi. 

3.1. Nạp thẻ lần đầu - Tặng quà ưu đãi gấp 5 lần

Với các bạn lần đầu thực hiện việc nạp thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên thì nhà phát hành game sẽ tặng cho bạn một số những món quà đáng giá. Cụ thể, với khoản tiền khoảng 50 nghìn thì bạn sẽ nhận được số vàng lên tới 25K. Theo đó, 100 nghìn sẽ tương ứng với 50K vàng, 200 nghìn tương ứng với 100K vàng và cuối cùng là 500 nghìn tương ứng với 250K vàng. 

Bên cạnh đó, việc thực hiện giao dịch mua thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên với số tiền đúng chuẩn theo các hệ thống gói thì bạn sẽ nhận được thêm một số các trang thiết bị hữu ích cùng nhiều đạo cụ hỗ trợ khác.

Nạp thẻ lần đầu - Tặng quà ưu đãi gấp 5 lần
Nạp thẻ lần đầu - Tặng quà ưu đãi gấp 5 lần

3.2. Nạp thẻ tháng trong Phàm Nhân Tu Tiên

Khác với cơ chế quy đổi vàng của việc nạp thẻ lần đầu thì ở đây nếu các bạn dùng thẻ tháng hoặc thẻ vĩnh viễn thì bạn không có số lượng vàng mà tất cả sẽ là quà tặng định kỳ và các quyền lợi riêng biệt cho mỗi loại thẻ. Nhưng điều này cũng rất hấp dẫn. Ví dụ, chi phí đầu tư cho một thẻ tháng rơi vào khoảng 200 nghìn, với con số từ bạn nhận được 4 nghìn vàng mỗi ngày và tính theo đó, bạn có 132 nghìn vàng trong mỗi một tháng đó.

Ngoài ra, cơ chế, online treo máy sẽ giúp bạn có được thêm cho mình 30% kinh nghiệm và bạc, được tặng 64 giờ chơi offline và 100 ô chứa đồ.

3.3. Đầu tư nạp thẻ vĩnh viễn 

Bên cạnh những quyền lợi của thẻ tháng thì thẻ vĩnh viễn sẽ có nhiều quà tặng hơn với trị giá gấp đôi. Để đầu tư nạp thẻ vĩnh viễn, bạn phải bỏ ra khoảng 500 nghìn để thực hiện. Những quyền lợi của thẻ vĩnh viễn gồm có 8 nghìn lượng vàng mỗi ngày và nhận về 30 nghìn vàng sau khi nạp. Ngoài ra cơ chế treo máy của người chơi cũng sẽ tạo thêm 30% kinh nghiệm và bạc cùng 64 giờ trải nghiệm game offline. Thêm vào đó, việc nạp thẻ vĩnh viễn sẽ giúp bạn mở rộng thêm 200 ô chứa đồ.

Thông tin cụ thể về các gói thẻ nạp trong game Phàm Nhân Tu Tiên
Thông tin cụ thể về các gói thẻ nạp trong game Phàm Nhân Tu Tiên

4. Kết luận về thông tin nạp thẻ game Phàm Nhân Tu Tiên

Vậy là thông qua những nội dung bên trên thì napthe365.com đã đưa đến các gamer sáng giá một khối kiến thức vô cùng chi tiết và cụ thể về cách thức nạp thẻ Game Phàm Nhân Tu Tiên. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những giây phút thư giãn nhất, rũ bỏ những giờ làm việc mệt mỏi để tham gia nạp thẻ cùng trải nghiệm game!

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ gate trực tuyến cực nhanh chóng

Dưới đây là một bài viết không kém phần thú vị đề cập đến thông tin hướng dẫn chi tiết các cách mua thẻ Gate trực tuyến cực nhanh chóng. Hãy đón đọc ngay bằng đường link phía dưới để cùng napthe365.com khám phá nào!

Mua thẻ Gate trực tuyến

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype