quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến và trong game

Cập nhật: 03/12/2021 • 04:30:24 PM

Ta Là Quan Lão Gia đang trở thành một trong những cái tên đáng chú ý nhất đứng đầu danh sách tìm kiếm thời gian gần đây. Đây là một trò chơi rất thú vị lấy đề tài cuộc sống trong chốn quan trường. Người chơi vào vai một vị quan trạng nguyên xử lý mọi chuyện xảy ra ở chỗ quan trường, lấy vợ, lập thiếp… Đặc biệt người chơi còn có thể nạp Nguyên Bảo để mua sắm vật phẩm và tăng cấp VIP nhằm tìm kiếm được những hồng nhan “VIP”. Cùng tìm hiểu các cách nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia qua bài viết sau đây nhé!

1. Những lợi ích khi nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia

Trong trò chơi Ta Là Quan Lão Gia có một đơn vị tiền tệ dùng để mua sắm các vật phẩm và sử dụng trong nhiều chức năng (Ví dụ như Hồng Nhan) đó chính là Nguyên Bảo. Lượng Nguyên Bảo cần tiêu tốn cho các hoạt động là khá nhiều, tuy nhiên bạn chỉ có thể tích lũy được Nguyên Bảo thông qua bổng lộc nhận hàng ngày tùy theo thứ bậc chức quan của nhân vật. Con số này là không nhiều vì để thăng quan bạn cần rất nhiều thời gian để tích lũy điểm Chính tích.

Giao diện trò chơi Ta Là Quan Lão Gia
Giao diện trò chơi Ta Là Quan Lão Gia

Có một cách khách nhanh chóng hơn dành cho các game thủ có điều kiện kinh tế đó là nạp thẻ để quy đổi ra Nguyên Bảo.

Trong số nhiều tính năng trong trò chơi thì Hồng Nhan có lẽ là tính năng được nhiều người chơi yêu thích nhất. Đây là một tính năng rất thú vị và sẽ được mở khóa khi nhân vật của bạn đạt tới chức quan Chính Cửu Phẩm.

Hiểu một cách đơn giản thì tính năng này cho phép bạn cưới vợ và lập thiếp. Có tới 36 nhân vật bạn có thể “nhặt” về trong tính năng Hồng Nhan. Tuy nhiên, ban  đầu bạn chỉ có một Hồng Nhan và phải đợi đến khi thăng lên Tòng Bát Phẩm thì mới có thể có thêm hồng nhan. Cách thăng quan duy nhất đó chính là tích lũy điểm Chính tích.

Ngoài ra, có thêm một cách khác nhanh hơn và giúp bạn có thêm nhiều Hồng Nhan đó chính là nạp thẻ. Khi nạp thẻ, bạn sẽ quy đổi thành Nguyên Bảo, ngoài ra bạn cũng được tăng level VIP khi nạp thẻ tích lũy càng nhiều. Level VIP càng cao thì bạn càng nhận được nhiều ưu đãi hơn khi chơi game, đồng thời những Hồng Nhan mà bạn có thể bắt gặp cũng “chất lượng” hơn. Nguyên Bảo cũng rất cần thiết để mua vật phẩm tặng giúp tăng mức độ thân mật. Khi đủ điểm thân mật bạn có thể cưới cô Hồng Nhan đó.

Tính năng Hồng Nhan trong trò chơi Ta Là Quan Lão Gia
Tính năng Hồng Nhan trong trò chơi Ta Là Quan Lão Gia

Xem thêm: Một số cách nạp thẻ Hoàng Hậu Cát Tường

2. Hướng dẫn nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia chi tiết

Để nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia, bạn có hai hình thức nạp, đó là nạp thẻ trực tuyến thông qua trang web nạp thẻ và nạp thẻ trực tiếp trong giao diện game. Tu nạp thẻ trực tuyến phức tạp hơn một chút nhưng bù lại bạn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

2.1. Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến

Tại thời điểm ra mắt Ta Là Quan Lão Gia, nhà phát hàng game cũng ra mắt cổng nạp thẻ trực tuyến. Người chơi có thể nạp thẻ theo những hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Từ trình duyệt của mình, bạn tìm kiếm và truy cập vào trang web nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia do nhà phát hành game điều hành.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng MacOS và truy cập bằng trình duyệt Safari thì hãy cho phép cửa sổ bật lên, nếu không thì bạn không thể truy cập đến trang web nạp được.

Nếu bạn truy cập vào trang nạp thẻ trên điện thoại thì bắt buộc phải sử dụng trình duyệt web Google Chrome nhé!

Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến
Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến

- Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, bạn hãy sử dụng tài khoản 100D hoặc Chuang Cool để đăng nhập nhé. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo tài khoản mới, hoặc bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Google.

Sau khi chọn phương thức đăng nhập xong, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu rồi ấn chọn nút “Đăng nhập”.

- Bước 3: Tiếp tục ấn chọn mục “Nạp” , sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện nạp thẻ.

- Bước 4: Tại giao diện nạp thẻ bạn cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm tên server đang chơi game, kiểm tra lại tên nhân vật và chọn số lượng Nguyên Bảo muốn nạp.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn ấn chọn nút “Xác nhận” để bắt đầu gửi thông tin nạp thẻ.

Lưu ý là trước khi hệ thống chạy lệnh nạp thẻ thì sẽ có hộp thoại được đẩy lên yêu cầu bạn liên kết tài khoản chơi game của minh với tài khoản bạn sử dụng để đăng nhập trang web nạp thẻ. Bạn tiến hành liên kết hai tài khoản theo chỉ dẫn rồi quay trở lại trang web nạp thẻ nhé!

- Bước 5: Xác nhận lại các thông tin về số Nguyên Bảo bạn muốn mua và số tiền cần nạp để quy đổi ra số Nguyên Bảo đó.Sau đó ấn chọn nút “Nạp vào ví” để xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến
Hướng dẫn nạp thẻ Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tuyến

2.2. Các hình thức thanh toán khi nạp trực tuyến

Tương tự như những trò chơi khác, nhà phát hành cũng cung cấp nhiều hình thức nạp khác nhau cho những bạn muốn nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia.

2.2.1. Thanh toán bằng thẻ cào

Hiện tại, bạn có thể thanh toán nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia bằng thẻ cào GATE, thẻ VTC hoặc thẻ HPC.

Để thanh toán bằng thẻ cào, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Chuẩn bị sẵn thẻ và cào sẵn để lấy số seri và mã thẻ. Bạn có thể mua thẻ tại các đại lý, phòng Net hoặc các cửa hàng Thế giới di động, Điện máy xanh trên toàn quốc.

- Bước 2: Sau khi xác nhận thông tin thanh toán, bạn lựa chọn hình thức thanh toán là nạp bằng thẻ cào.

- Bước 3: Nhập chính xác loại thẻ, số serie và mã số thẻ

- Bước 4: Ấn chọn nút “Nạp” để hoàn tất quá trình thanh toán. Sau khi nhận được thông báo nạp thành công, bạn nên đăng nhập vào game ngay để kiểm tra xem số lượng Nguyên Bảo tương ứng đã được cộng thêm vào tài khoản của mình chưa nhé!

Thanh toán nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia bằng thẻ cào
Thanh toán nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia bằng thẻ cào

Xem thêm: Cách mua thẻ Gate siêu đơn giản thần tốc trong 1 nốt nhạc

2.2.2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ NAPAS

Nếu không muốn thanh toán bằng thẻ cào hoặc không có điều kiện thuận tiện để mua thẻ cào thì bạn có thể thanh toán gói nạp thông qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ NAPAS.

Tại bước lựa chọn hình thức thanh toán, bạn hãy chọn thanh toán bằng thẻ ATM/ Nội địa/ NAPAS.

Sau đó bạn sẽ được đưa đến giao diện thanh toán bằng thẻ. Tại đây bạn lựa chọn hạn mức thẻ rồi sau đó ấn chọn nút “Nạp”. Tiếp theo, bạn cần hoàn tất các thông tin về thẻ bao gồm tên chủ thẻ, số thẻ (lưu ý là số thẻ khác với số tài khoản, số thẻ là dãy số được ghi trên thẻ) và ngày phát hành.

Sau khi hoàn thành tất cả các thông tin, bạn ấn chọn nút “Thanh toán” để xác nhận thanh toán nạp thẻ. Đợi một chút thì bạn sẽ thấy thông báo nạp thẻ thành công và thông báo trừ tiền trong tài khoản thẻ sẽ được gửi về điện thoại.

Sau đó bạn nhớ đăng nhập vào game ngay và kiểm tra lại số Nguyên Bảo của mình nhé!

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ NAPAS
Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ NAPAS

2.3. Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tiếp trong game

Nhà phát hành cũng hỗ trợ người chơi liên kết ví VTC Pay với tài khoản Google Play để có thể nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tiếp từ ngay trong giao diện trò chơi. Ưu điểm của hình thức nạo này đó là bạn sẽ không mất phí thanh toán cho các bên trung gian.

Để nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tiếp trong game, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

- Đăng nhập vào game sử dụng tài khoản và nhận vật bạn muốn nạp thẻ.

- Bấm vào biểu tượng dấu cộng màu đỏ bên cạnh biểu tượng Nguyên Bảo ở góc bên phải màn hình chơi.

- Tiếp theo bạn lựa chọn gói Nguyên Bảo muốn nạp.

- Tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán qua ví VTC Pay. Sau đó bạn ấn chọn nút “Buy” để hoàn tất quá trình thanh toán. Nếu số dư trong ví VTC Pay không đủ thì bạn cần nạp thêm vào ví trước khi thanh toán nhé!

Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tiếp trong game
Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia trực tiếp trong game

Xem thêm: Nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí

3. Nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia thông qua Momo

Đối với những bạn gặp vấn đề khi thanh toán qua Google Play hoặc sử dụng iPhone để chơi game thì có một cách khác để nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia, đó chính là nạp thông qua ví điện tử Momo.

- Đối với các thiết bị Android

Sau khi lựa chọn gói Nguyên Bảo cần nạp trong game, bạn tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán là MoMo e-Wallet, sau đó đăng nhập vào MoMo và xác nhận thanh toán là xong.

- Đối với các thiết bị iOS

Bận truy cập vào phần cài đặt “Thanh toán & Giao hàng”, sau đó đăng nhập ID Apple và thêm MoMo e-Wallet vào danh sách các phương thức thanh toán. Sau đó bạn đăng nhập game, chọn gói Nguyên Bảo muốn mua và xác nhận thanh toán trên ví MoMo là xong.

Trên đây là những hướng dẫn của napthe365.com về cách nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia mới nhất dành cho bạn đọc. Ta Là Quan Lão Gia là một trò chơi lấy chủ đề và bối cảnh rất độc đáo. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi luôn đi theo các mô típ quen thuộc thì Ta Là Quan Lão Gia là một gợi ý không tồi mà bạn nên chơi thử. Trò chơi có nhịp điệu nhẹ nhàng, không đòi hỏi quá nhiều thời gian của người chơi.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Trảm Tiên Quyết

Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Trảm Tiên Quyết qua bài viết dưới đây  để có thể mua được các vật phẩm và trang bị độc đáo trong game nhé!

Nạp thẻ Trảm Tiên Quyết

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365