quay lại Quay lại

Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ chi tiết nhất

Cập nhật: 29/11/2021 • 08:26:16 AM

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là một tựa game được rất nhiều người trong cộng đồng game thủ ưa thích và trải nghiệm. Nếu bạn muốn trong thời gian nhanh chóng mà biến nhân vật của bạn trở nên thật ngầu thì nạp thẻ là phương thức được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn chưa biết cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ thì hãy để napthe365.com hướng dẫn bạn chi tiết ngay nhé!

1. Ưu điểm khi nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Mua thẻ chắc chắn sẽ cung cấp cho người chơi một loạt tiền thưởng bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm mà Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mang lại cho người chơi nhé!

1.1. Mua thêm các tính năng

Khi bạn nạp thẻ trò chơi, tài sản trong trò chơi của bạn sẽ tăng lên. Có nhiều tiền hơn cho phép bạn mua các tính năng bổ sung. Sau đó, hỗ trợ nâng cao trải nghiệm của bạn. Nói cách khác, nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là cách tốt nhất để nâng cao trải nghiệm trong game của bạn.

Ưu điểm khi nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ
Ưu điểm khi nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Ngoài ra, nếu bạn đang chơi với bạn bè, việc nạp thẻ sẽ nâng cao tỷ lệ chiến thắng của bạn đáng kể. Khi bạn có nhiều tiền hơn, bạn có thể mua các tính năng và nâng cấp tài khoản sẽ giúp bạn chiến thắng trò chơi này vô thời hạn. Điều này không chỉ cải thiện trải nghiệm của bạn mà còn dạy bạn bè của bạn lịch sự hơn với nhau.

1.2. Nạp tiền trên napthe365.com

Khi bạn gửi tiền trên napthe365.com, bạn sẽ nhận được một số lợi ích. Đầu tiên là trang web này thường xuyên tung ra các mã khuyến mại, mã giảm giá. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được những thẻ nạp game giá rẻ, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi!

Thứ hai, mua thẻ và nạp thẻ từ napthe365.com thật dễ dàng. Với một vài bước đơn giản, toàn bộ quá trình có thể được hoàn thành trong vài giây. Nhờ vậy, so với việc nạp thẻ qua trang web khác thì việc nạp thẻ tại đây giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nạp tiền cho game võ lâm truyền kỳ mobile cực nhanh

2. Hướng dẫn nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chi tiết nhất

Phần này hướng dẫn chi tiết cách quy đổi tiền khi nạp thẻ game và cách nạp thẻ game sao cho đúng nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chi tiết nhất
Hướng dẫn nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chi tiết nhất

2.1. Trong game, bạn có thể đổi thẻ nạp và tiền mặt

Khi bạn nạp thẻ chơi game tức là bạn đang chuyển tiền thực tế thành hệ thống xu của trò chơi. Trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, tiền thật của bạn sẽ không hoàn toàn được chuyển đổi thành xu mà sẽ được thay đổi theo các quy tắc sau:

- Trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nếu bạn nạp 50.000 VNĐ vào tài khoản game sẽ nhận được 20.000 Xu.

- Nếu nạp 100.000đ vào tài khoản Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, đổi lại bạn sẽ nhận được 50.000đ.

- Nếu bạn đầu tư 200 nghìn xu thực tế vào game, bạn sẽ kiếm được số xu tương ứng.

2.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Nạp Bạn có thể nạp thẻ và nâng cấp tài khoản bằng thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chỉ trong vài bước thực hiện chưa đầy một phút. Thực hiện các bước sau để nạp thẻ:

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ
Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

- Bước 1: Vào trang nạp thẻ mà bạn muốn mua bằng cách bấm vào biểu tượng nạp thẻ hiển thị trên hệ thống của game.

- Bước 2: Trong phần thanh toán, điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết:

+ Tại ô ID game (hoặc tên nhân vật trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ), gõ ID tài khoản Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hoặc tên nhân vật bạn đã tạo.

+ Tiếp theo, chọn loại thẻ bạn muốn mua cũng như mệnh giá thẻ. Trong hộp số sê-ri, hãy nhập số sê-ri có ở mặt sau của thẻ bạn đã mua. Điều quan trọng cần lưu ý là số sê-ri phải được nhập không có dấu cách và không có khoảng trống. Số thẻ là phần thông tin tiếp theo phải được cung cấp trong giai đoạn này. Trên thẻ cũng có in thông tin này. Thông tin này, giống như giai đoạn trước, không chứa dấu cách và khoảng trắng khi nhập.

- Bước thứ ba: Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ những gì bạn vừa nhập. Đảm bảo rằng chúng không có sai sót. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thanh toán và đợi hệ thống chơi game xử lý yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Ngự Thần Sư an toàn và tiện lợi nhất

3. Giải thích cách kiếm lợi từ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách kiếm tiền trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ và cách sử dụng chúng để làm giàu hơn trong game nhé!

3.1. Kiếm tiền theo kiểu cổ trang trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Mặc dù mục tiêu chính của việc chơi game là niềm vui, nhưng việc bao gồm các ưu đãi bổ sung sẽ làm tăng sức hấp dẫn của trò chơi. Có nhiều cấp độ khác nhau trong game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ và mỗi cấp độ sẽ có tiền thưởng riêng.

Kiếm tiền theo kiểu cổ trang trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ
Kiếm tiền theo kiểu cổ trang trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Để nhận được nhiều tiền nhất, hãy cố gắng giành được bàn cao nhất. Đồng thời, đưa ra một chiến lược thông minh để giúp bạn giành chiến thắng ở tất cả các cấp độ của trò chơi!

Tiền gửi không phải lúc nào cũng được sử dụng để tiết kiệm tiền; chúng cũng có thể được sử dụng để đầu tư. Sau đó, sử dụng lợi ích của khoản tiền gửi để tăng tài sản trong trò chơi của bạn!

3.2. Phối hợp kiếm tiền trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách kết nối tài khoản Facebook của mình với Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, hãy mời bạn bè tham gia bữa tiệc. Bạn sẽ nhận được tiền nếu họ tham gia trò chơi.

Hơn nữa, nếu bạn bè của bạn chấp nhận lời mời, bạn sẽ có cơ hội chơi bánh xe số phận, kiểm tra vận may của mình và kiếm thêm tiền!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ để nhận được nhiều xu hơn.

3.2.1. Sử dụng các chơi bằng chiến thuật

Bên trong một hình tam giác, toàn bộ quả bóng sẽ được thẳng hàng. Để nhanh chóng giành chiến thắng và kiếm được nhiều tiền hơn, hãy sắp xếp các quả bóng như sau:

Lên đồ phù hợp cho mỗi vị tướng
Lên đồ phù hợp cho mỗi vị tướng 

- Mỗi viên bi trong số tám viên bi của bàn sẽ được xếp thành một hình tam giác ở một đầu của bàn.

- Quả cầu nhắm mục tiêu nằm ở đầu đối diện.

- Để chiến thắng đơn giản hơn, bạn hãy đặt một quả bóng sọc và một quả bóng trơn vào hai góc của tam giác.

- Kết hợi với đồng đội của bạn để có thể đón đầu đối thủ, và sử dụng các tuyệt chiêu mà nhà phát hàng game cung cấp, từ đây giúp bạn dễ dàng có thể đánh bại các đối thủ trong game hơn.

- Lên đồ phù hợp cho mỗi vị tướng ở mỗi trận đấu khác nhau, từ đó nâng cao tối đa sức chiến đấu cho đội của bạn. Cách lên đồ đúng là một phương thức chiến thắng kẻ thù nhanh nhất.

- Sử dụng nhiều vị tướng với nhiệm vụ khác nhau trong cùng một đội. Vì chỉ khi đó thì đội bạn mới có thể hỗ trợ nhau một cách tối đa nhất.

Hãy thử cho chiến lược này và cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào trong phần bình luận!

Xem thêm: Jade Sword - Tiên hiệp truyền kỳ cực hấp dẫn!

3.2.2. Đòn đầu tiên của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Cảnh quay đầu tiên trong một trò chơi luôn mang tính quyết định, giống như ấn tượng ban đầu của một người.

Đòn đầu tiên của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ
Đòn đầu tiên của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn và tập trung vào cảnh quay đầu tiên này! Chiến thắng trong lần bắn đầu tiên sẽ mang lại cho bạn một loạt lợi ích bất ngờ.

Mong rằng bạn đọc đã nắm được thông tin chi tiết về cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Hãy sử dụng một trong những cách nâng cao tài sản mà chúng tôi trình bày ở trên để bạn có thêm tiền trong game nhé!

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Yong Heroes

Bạn đang tìm hiểu cách nạp thẻ Yong Heroes? Nếu đúng như vậy thì hãy truy cập vào liên kết bên dưới chúng tôi mách bạn cách nạp thẻ!

Nạp thẻ Yong Heroes

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365