quay lại Quay lại

Hướng dẫn các cách nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ chi tiết nhất

Cập nhật: 15/12/2021 • 07:19:30 PM

Thiên Ngoại Giang Hồ là một tựa game RPG lấy bối cảnh võ lâm cổ trang với nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Game chú trọng vào “cày cuốc” để kiếm nguyên vật liệu và trang bị nhằm tăng cường sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nạp thẻ để mua sắm trang bị và vật phẩm quý hiếm giúp nhân vật của mình mạnh lên nhanh chóng. Tìm hiểu cách nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ trong bài viết sau đây nhé!

1. Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ mang lại lợi ích gì?

Thiên Ngoại Giang Hồ cũng mang đặc trưng cơ bản của các game MMORPG đó là hệ thống VIP chỉ có được khi người chơi nạp thẻ. Các mốc VIP sẽ được mở khóa khi người chơi nạp thẻ tích lũy càng nhiều. Song song với đó, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền VIP khi tăng cấp level VIP.

Để đạt mức VIP 1 bạn cần có 60KNB, và để đạt mức VIP 18 cao nhất thì bạn cần tới 1.500.000 KNB.

Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ để nhận đặc quyền VIP
Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ để nhận đặc quyền VIP

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ chi tiết

Có hai phương thức để người chơi có thể nạp thẻ và quy đổi ra KNB trong trò chơi Thiên Ngoại Giang Hồ đó là nạp thẻ thông qua Tài khoản Thóc và nạp thẻ trực tiếp.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từng cách nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ nhé!

2.1. Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ qua tài khoản Thóc

Để sử dụng Tài khoản Thóc nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ, trước tiên trong tài khoản của bạn cần có đủ số lượng “thóc” đủ để nạp. Muốn vậy bạn cần nạp tiền vào Tài khoản Thóc.

Các bước nạp tiền vào Tài khoản Thóc như sau:

- Bước 1: Tìm kiếm trên Google trang nạp tài khoản trên Funtap và đăng nhập vào bằng tài khoản của bạn. Nếu không có tài khoản Funtap thì bạn có thể tạo mới hoặc đăng nhập thông qua phương thức khác, chẳng hạn như thông qua Facebook.

Nạp thẻ thông qua Tài khoản Thóc trên Funtap
Nạp thẻ thông qua Tài khoản Thóc trên Funtap

- Bước 2: Nhấn chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng để nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp qua Ví 9Pay, nạp trực tiếp, nạo qua Funcard, thẻ ATM nội địa, nạo qua Paypal hoặc thẻ Visa/ Mastercard.

- Bước 3: Chọn gói thóc bạn muốn nạp. Ở đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, bao gồm gói ít nhất là 10.000 VNĐ và gói nhiều nhất là 1.000.000 VNĐ.

- Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các thông tin giao dịch. Nếu thông tin chính xác thì nhấn “Nạp” để xác nhận giao dịch.

Như vậy là bạn đã nạp thành công Tài khoản Thóc. Tiếp theo bạn có thể sử dụng tài khoản Thóc trên Funtap để nạp KNB cho game Thiên Ngoại Giang Hồ. Nạp qua hình thức này bạn vẫn có thể nhận được đầy đủ những ưu đãi như khi nạp trực tiếp nhé! Cách nạp này phù hợp với những bạn đang chơi và có nhu cầu nạp nhiều game đến từ nhà phát hành Funtap.

2.2. Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ trực tiếp

Cùng với sự kiện ra mắt game thì nhà phát hành Funtap cũng ra mắt luôn trang nạp game để phục vụ cho nhu cầu nạp quy đổi KNB và tăng cấp độ VIP của anh em game thủ.

Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ qua trang web nạp thẻ
Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ qua trang web nạp thẻ

Anh em game thủ có thể nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ thông qua trang nạp của nhà phát hành Funtap theo hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản Funtap và bạn sử dụng để chơi game. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google, tuy nhiên sau đó bạn sẽ cần liên kết tài khoản đã đăng nhập với tài khoản Funtap sử dụng để chơi game.

- Bước 2: Trong danh sách game hiện ra, bạn hãy lựa chọn đúng game Thiên Ngoại Giang Hồ để nạp thẻ.

- Bước 3: Bạn tiếp tục chọn tên server và tên nhân vật muốn nạp thẻ, sau đó ấn “Tiếp tục” để đi đến bước tiếp theo.

- Bước 4: Chọn gói nạp bạn muốn nạp. Mỗi gói nạp sẽ có thông tin hiển thị bao gồm số lượng KNB và số lượng Thóc tương ứng.

- Bước 5: Kiểm tra lại để chắc chắn thông tin server, tên nhân vật và giá trị gói nạp là chính xác. Sau đó bạn nhấn “Nạp” để xác nhận.

2.3. Những phương thức nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ

2.3.1. Nạp thẻ bằng Tài khoản Thóc

Đây là cách nạp được nhà phát hành khuyến khích vì bạn có thể quản lý lịch sử nạp dễ dàng.

Tỷ lệ quy đổi KNB khi bạn nạp qua Tài khoản Thóc được quy định đó là với mỗi 10.000 Thóc bạn sẽ nhận được 50KNB. Những mốc sau sẽ tính theo phép lũy tiền, chẳng hạn với 20.000 Thóc bạn sẽ nhận được 100KNB… tối đa bạn có thể quy đổi 1.000.000 Thóc để nhận 5.000KNB.

Phương thức nạp qua tài khoản Thóc rất dễ thực hiện
Phương thức nạp qua tài khoản Thóc rất dễ thực hiện

Để nạp qua Tài khoản Thóc bạn chọn phương thức nạp là “Thóc” tại bước chọn phương thức nạp và tiếp tục làm theo hướng dẫn chung là được. Đây là cách nạp dễ thực hiện và nhanh chóng nhất. Sau khi nạp xong bạn nhớ đăng nhập vào game Thiên Ngoại Giang Hồ để kiểm tra xem số lượng KNB trong tài khoản của mình đã được tăng lên tương ứng chưa nhé!

2.3.2. Nạp thông qua thẻ Funcard

Thẻ Funcard có bán tại các đại lý, các phòng Net cỏ hay Thế giới di động và Điện máy xanh trên toàn quốc.

Tỷ lệ quy đổi giá trị thẻ Funcard thành KNB cũng tương tự như tỷ lệ quy đổi Thóc sang KNB. Với mỗi 10.000 VNĐ sẽ có thể quy đổi thành 50KNB. Các mốc lớn hơn sẽ được tính theo phép lũy tiến. Tối đã bạn có thể quy đổi 5.000 KNB với 1.000.000 VNĐ.

Sau khi chọn phương thức nạp là thẻ Funcard, bạn cần nhập vào mã số thẻ và số seri của thẻ, sau đó ấn chọn “Nạp” để xác nhận thông tin và gửi lệnh giao dịch.

2.3.3. Nạp thông qua thẻ ATM nội địa

Tỷ lệ quy đổi KNB khi nạp thông qua thẻ ATM cũng tương tự như tỷ lệ quy đổi khi bạn nạp qua thẻ Funcard. Sau khi xác nhận thông tin nhân vật và gói nạp, bạn tiếp tục nhấn “Nạp” để đến với màn hình thanh toán. Tại đây, bạn nhập đầy đủ các thông tin về thẻ bao gồm chọn ngân hàng, nhập số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực trên thẻ. Sau khi nhập xong, bạn nhấn “Tiếp tục” để gửi đi lệnh giao dịch.

Nạp thẻ thông qua thẻ ATM nội địa
Nạp thẻ thông qua thẻ ATM nội địa

2.3.4. Nạp thông qua thẻ tín dụng

Khi nạp thông qua thẻ tín dụng, tỷ lệ quy đổi cũng tương tự như khi nạp qua thẻ ATM nội địa. Bạn có thể nạp qua thẻ JCB, thẻ Amex, thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard. Các bước tiến hành nạp cũng sẽ tương tự như khi nạp bằng thẻ ATM. Chỉ khác là những thông tin về thể bạn cần nhập bao gồm chọn loại thẻ, số thẻ, tháng và năm hết hạn, mã số thanh toán (số CVV). Sau khi hoàn tất nhập, bạn nhấn nút “Thanh toán” màu xanh lá cây để xác nhận giao dịch.

2.3.5. Nạp qua ví MoMo hoặc ví 9Pay

Tỷ lệ quy đổi KNB khi nạp qua ví điện tử MoMo sẽ có một chút khác biệt so với khi nạp qua ATM hay thẻ tín dụng. Cụ thể. bạn sẽ cần 11.200 VNĐ để quy đổi ra 50KNB. Những mốc nạp sau cũng sẽ là lũy tiến lên của mốc ban đầu. Tuy nhiên tối đa bạn chỉ có thể nhận 500KNB với 112.000 VNĐ.

Nạp thẻ qua ví MoMo hoặc ví 9Pay
Nạp thẻ qua ví MoMo hoặc ví 9Pay

Còn đối với ví 9Pay thì tỷ lệ lại quay về tương tự như khi bạn nạp qua thẻ ATM.

Để hoàn tất quá trình nạp  thì bạn cần sử dụng chức năng quét mã QR để quét mã mà hệ thống tạo ra.

Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ chi tiết nhất cho bạn đọc. Bạn có thể lựa chọn một trong số những phương thức nạp thẻ được giới thiệu trong bài viết để nạp game miễn là phương thức đó dễ thực hiện nhất đối với bạn. Nạp thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ giúp bạn tăng lên level VIP và nhận được nhiều tài nguyên cũng như nhiều đặc quyền hơn khi tham gia các hoạt động trong game.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Tình Kiếm 3D

Xem ngay hướng dẫn nạp thẻ Tình Kiếm 3D qua tài khoản Thóc và hướng dẫn cách nạp thẻ Tình kiếm 3D trên trang chủ qua nhiều hình thức nạp trong bài viết sau đây nhé!

Nạp thẻ Tình Kiếm 3D

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype