quay lại Quay lại

Nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D nhanh chóng bằng 3 phương thức

Cập nhật: 03/01/2022 • 04:39:42 PM

Thợ Săn Ma 3D là trò chơi nhập vai lấy bối cảnh Nhật Bản với các nhân vật, cảnh quan và mọi chi tiết khác mang đậm phong cách Anime. Với lối chơi thú vị , rất nhiều tính năng và các phó bản hấp dẫn giúp người chơi nhanh chóng tăng lực chiến nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ mua Câu ngọc để tăng lực chiến cho nhân vật nhanh hơn. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D trong bài viết sau đây nhé!

1. Lợi ích khi nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D

Thợ Săn Ma 3D là một game RPG điển hình với hệ thống tính toán lực chiến cho nhân vật của mỗi người chơi. Lực chiến càng cao thì nhân vật càng mạnh.

Có nhiều yếu tố ảnh giúp người chơi tăng lực chiến cho nhân vật như hệ thống trang bị và những trang bị hỗ trợ, cường hóa trang bị, Miko, Linh thú, vượt các phụ bản, hoạt động săn Boss. Thông qua những hoạt động này, người chơi sẽ tích lũy tài nguyên, rèn và nâng cấp trang bị để gia tăng lực chiến.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D
Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D

Nếu không có nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn muốn nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ thì bạn có thể nạp thẻ. Nạp thẻ càng nhiều thì level VIP của bạn càng tăng và phúc lợi nhận được càng nhiều. Khi nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D bạn sẽ nhận được đặc quyền VIP khi tham gia các phó bản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các danh hiệu giúp gia tăng thuộc tính cho người sở hữu, các bộ thời trang và thần binh giúp gia tăng rất nhiều lực chiến. bạn cũng nhận được quà các mốc nạp thì mỗi ngày đều nhận được giftcode miễn phí. Số lượng quà tặng và đặc quyền VIP rất phong phú phải không nào?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, tham khảo ngay những cách nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D trong phần tiếp theo nhé!

2. Hướng dẫn nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D đúng cách và an toàn

Như các bạn đã thấy, nhà phát hành game Thợ Săn Ma 3D rõ ràng là rất ưu đãi những người chơi nạp thẻ. Nhà phát hành cũng cho phép người chơi có thể nạp thẻ theo 3 cách

2.1. Hướng dẫn thao tác nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D qua website

Cùng thời điểm ra mắt game Thợ Săn Ma 3D, trang chủ nạp thẻ cũng được chính thức giới thiệu nhằm phục vụ cho nhu cầu nạp game của game thủ.

Thao tác nạp thẻ game cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào trang web nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại của bạn. Lưu ý rằng bạn cần tìm kiếm chính xác trang chủ nạp theo do chính nhà phát hành game điều hành nhé!

Nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D qua trang web nạp
Nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D qua trang web nạp

- Bước 2: Đăng nhập với tài khoản bạn sử dụng để chơi game. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tuy nhiên sau đó bạn sẽ cần liên kết tài khoản Facebook với tài khoản game.

- Bước 3: Tiếp tục chọn chính xác tên server và tên nhân vật bạn muốn nạp thẻ.

- Bước 4: Chọn gói nạp bạn muốn nạp.

- Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và xác nhận thanh toán.

Đến đây thì bạn đã hoàn thành xong các bước nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D rồi đó. Nhớ đăng nhập vào game để kiểm tra lại xem số lượng Câu ngọc trong tài khoản game của  bạn có tăng lên không nhé!

2.2. Các phương thức nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D

Hiện nay nhà phát hành mới chỉ hỗ trợ 2 phương thức nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D thông qua website nạp thẻ.

2.2.1. Nạp thẻ bằng thẻ game

Phương thức nạp thẻ Thợ Săn Ma thông dụng nhất tương tự như tất cả các game online khác đó là nạp bằng thẻ game. Người chơi có thể nạp bằng thẻ Vcoin hoặc thẻ Gate. Thẻ Vcoin và thẻ Gate hiện được bán sẵn tại các phòng Net, các đại lý và các cơ sở Thế Giới Di Động cũng như Điện Máy Xanh trên toàn quốc.
Để nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D bằng thẻ nạp, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Sau khi chọn xong gói thẻ hoặc vật phẩm Câu ngọc cần nạp, bạn hãy tiếp tục bằng cách lựa chọn phương thức thanh toán là “THẺ GAME”.

Bạn có thể nạp bằng thẻ Gate hoặc thẻ Vcoin
Bạn có thể nạp bằng thẻ Gate hoặc thẻ Vcoin

- Bước 2: Hệ thống sẽ đẩy lên một hộp thoại để bạn nhập thông tin về thẻ.

Trong mục “Nhà mạng”, bạn chọn đúng loại thể Vcoin hoặc thẻ Gate.

Trong mục “Nhập seri thẻ”, bạn nhập vào số serial.

Trong mục “Nhập mã thẻ cào”, bạn nhập vào mã thẻ.

- Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin lần nữa, sau đó bạn nhấn nút “Xác nhận” để gửi đi lệnh nạp thẻ. Chờ một vài giây để hệ thống xác nhận và bạn sẽ nhận được thông báo nạp thẻ thành công. Hãy nhanh chóng đăng nhập game để kiểm tra lại xem số lượng Câu ngọc có tăng lên đúng với số ngọc bạn đã nạp không nhé!

2.2.2. Nạp thẻ bằng thẻ ATM thẻ Visa hoặc thẻ Master

Nếu không tiện mua thẻ Gate hoặc thẻ Vcoin để nạp game, bạn còn có một phương án thứ hai để nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D đó là nạp bằng thẻ ATm, thẻ Visa hoặc thẻ Master.

Tỷ lệ quy đổi khi nạp game bằng phương thức này như sau:

20.000 VNĐ = 100 KC

30.000 VNĐ = 150 KC

50.000 VNĐ = 250 KC

60.000 VNĐ = 300 KC

100.000 VNĐ = 500 KC

200.000 VNĐ = 1.000 KC

300.000 VNĐ = 1.500 KC

500.000 VNĐ = 2.500 KC

1.000.000 VNĐ = 5.000 KC

2.000.000 VNĐ = 10.000 KC

5.000.000 VNĐ = 25.000 KC

10.000.000 VNĐ = 50.000 KC

Như vậy là với hình thức nạp thẻ bằng thẻ ATM, thẻ Visa hay thẻ Master, bạn có thể nạp tối thiểu 20.000 VNĐ để quy đổi ra 100KC và tối đa là 10.000.000 VNĐ để quy đổi ra 50.000 KC mỗi lần nạp.

Bạn có thể nạp bằng thẻ ATM thẻ Visa hoặc thẻ Master
Bạn có thể nạp bằng thẻ ATM thẻ Visa hoặc thẻ Master

Để nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D bằng phương thức này, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

- Bước 1: Tại khâu lựa chọn phương thức nạp, thay vì chọn “THẺ GAME”, bạn hãy chọn “THẺ NGÂN HÀNG/ THẺ VISA, MASTER”.

- Bước 2: Bạn hãy chọn gói nạp theo nhu cầu của mình. Mỗi gói sẽ chưa thông tin về số KC và số tiền cần nạp đi kèm. Sau đó ấn nút “Tiếp tục” để đi đến bước tiếp theo.

- Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến giao điện điền thông tin thẻ. Phần đầu trang sẽ có “Thông tin đơn hàng” giúp bạn kiểm tra lại chi tiết giao dịch. Bên dưới sẽ là khung thông tin về thẻ.

Trước tiên, bạn cần lựa chọn loại thẻ là thẻ quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa. Sau đó bạn sẽ cần điền thêm các thông tin khác như loại thẻ (nếu bạn chọn thẻ quốc tế), tên ngân hàng (nếu bạn sử dụng thẻ nội địa), mã số thẻ, ngày hiệu lực, tên chủ thẻ, mã số CVV/ CSC của thẻ.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút “Thanh toán” để gửi đi lệnh giao dịch. Chờ một chút và hệ thống sẽ gửi thông báo thành công là bạn đã hoàn thành nạp thẻ. Bạn đừng quên đăng nhập vào game để kiểm tra lại nhé!

Kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi xác nhận giao dịch
Kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi xác nhận giao dịch

2.3. Nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D ngay trong game

Phương thức nạp thẻ thứ 3 đó là nạp ngay trong giao diện game. Tuy nhiên, nếu bạn nạp thẻ bằng phương thức này thì tỷ lệ quy đổi sẽ có chút khác biệt so với nạp bằng thẻ ATM, thẻ Visa hoặc thẻ Master.

Cụ thể:

22.000 VNĐ = 120 KC

69.000 VNĐ = 300 KC

109.000 VNĐ = 500 KC

219.000VNĐ = 1.000 KC

449.000VNĐ = 2.000 KC

699.000 VNĐ = 3.000 KC

1.099.000 VNĐ = 5.000 KC

2.199.000 VNĐ = 10.000 KC

Hướng dẫn nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D ngay trong giao diện game:

- Bước 1: Trong giao diện game, bạn nhấn chọn biểu tượng “Nạp” hình đồng tiền ở góc trên bên trái gần giao diện nhân vật.

- Bước 2: Bạn chọn gói nạp theo nhu cầu.

- Bước 3: Nhấn nút tiếp tục để nạp thông qua Google Play.

- Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán bạn có thể sử dụng, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ví điện tử MoMo.

Nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D ngay trong game
Nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D ngay trong game

- Bước 5: Tiến hành các bước thanh toán còn lại tương tự như trên.

Sau khi thanh toán thành công sẽ có một thông báo ngay trên màn hình game để bạn biết và số Câu ngọc sẽ tăng lên ngay sau đó.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết bạn có thể áp dụng và nạp thẻ Thợ Săn Ma 3D thành công. Đây là một trò chơi rất hay với rất nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt là đồ họa được thiết kế theo phong cách Anime Nhật Bản tuyệt đẹp. Nạp thẻ sẽ giúp bạn không cần dành qua nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn có thể tăng lực chiến cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Cung Đình Kế

Tham khảo thêm hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Cung Đình Kế đơn giản nhất qua nhiều phương thức nạp khác nhau được chia sẻ qua bài viết sau đây nhé!

Nạp thẻ Cung Đình Kế

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype