quay lại Quay lại

Mách bạn cách nạp thẻ Trảm Tiên Quyết đơn giản và nhanh chóng

Cập nhật: 01/12/2021 • 08:09:14 AM

Nếu bạn đang tìm kiếm muốn trò chơi nhập vai tu ma thì Trảm Tiên Quyết là một lựa chọn tuyệt vời. Trảm Tiên Quyết là một tựa game nhập vai thuộc thể loại MMORPG được phát hành trên Android và iOS. Trái ngược với các thể loại game tu tiên theo lối mòn cũ, Trảm Tiên Quyết là một thể loại game nhập vai tu ma vô cùng ấn tượng. Để có thể mua được các vật phẩm và trang bị độc đáo trong game, người chơi cần phải nạp thẻ. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Trảm Tiên Quyết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Một số lợi ích của nạp thẻ Trảm Tiên Quyết

Trảm Tiên Quyết là một tựa game giúp bạn trải nghiệm hệ thống các tính năng nhiệm vụ đồ sộ như Sứ Mệnh hay Kế Thừa Ma Tôn. Theo thể loại tu ma nên game Trảm Tiên Quyết rất được chú ý vì tính năng Kế Thừa Ma Tôn giúp người chơi sở hữu các trang bị mong ước và vào cảnh Ma Tôn vô cùng quyền lực.

Một số lợi ích của nạp thẻ Trảm Tiên Quyết
Một số lợi ích của nạp thẻ Trảm Tiên Quyết

Để có thể sở hữu những vật phẩm, trang bị hiếm có trong Trảm Tiên Quyết, game thủ có thể chọn phương thức nạp thẻ để nhận các gói ưu đãi như: Nhận KNB, quà nạp đầu, khuyến mãi 100% quà nạp đầu,...

Sau khi nạp thẻ và có KNB trong Trảm Tiên Quyết, bạn thỏa sức đua các Top lực chiến hoặc Top cấp độ dân cà trong game. Bạn cũng có thể thỏa sức mua các vật phẩm, trang bị bằng các KNB này dễ dàng và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ tài khoản VIP.

2. Hướng dẫn một số cách nạp thẻ Trảm Tiên Quyết

Bạn có thể nạp Trảm Tiên Quyết qua hai hình thức là nạp trực tiếp trong game hoặc qua website của nhà phát hành. Bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp dễ dàng nhất nhé!

2.1. Nạp trực tiếp qua game Trảm Tiên Quyết

Cách đầu tiên, bạn có thể nạp thẻ game Trảm Tiên Quyết trực tiếp ở trong game. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây để tiến hành nạp thẻ game trực tiếp nhé!

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game Trảm Tiên Quyết VTC. Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn chọn “Quà nạp đầu” ở góc bên trái màn hình.

Nạp trực tiếp qua game Trảm Tiên Quyết
Nạp trực tiếp qua game Trảm Tiên Quyết

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn vào “Nạp” để tiến hành nạp game.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn gói nạp theo nhu cầu của mình trong game.

Bước 4: Cuối cùng, bạn xác nhận thanh toán để hoàn tất nạp game.

2.2. Nạp qua website của game

2.2.1. Nạp qua Ví Scoin

Nhà phát hành VTC Games đã chính thức mở cổng nạp thẻ Trảm Tiên Quyết để game thủ có thể nạp thẻ và nhận nhiều ưu đãi chiết khấu.

Để nạp thẻ thông qua ví Scoin, bạn hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

- Bước 1: Từ trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại, bạn truy cập vào trang chủ Scoin và đăng nhập bằng tài khoản mà bạn sử dụng để chơi game.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn sẽ được đưa đến trang chủ nạp thẻ. Tại đây bạn nhấn chọn game Trảm Tiên Quyết.

Nạp Trảm Thiên Quyết qua Ví Scoin
Nạp Trảm Thiên Quyết qua Ví Scoin

- Bước 3: Tiếp tục chọn đúng máy chủ bạn đang chơi và tên nhân vật bạn muốn nạp thẻ.

- Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán thẻ nạp, ở đây bạn chọn phương thức thanh toán là Ví Scoin.

Lưu ý về tỷ lệ KNB quy đổi khi nạp qua ví Scoin như sau: Với số tiền nạp vào từ ví Scoin là 10.000 VNĐ bạn sẽ quy đổi được 50KNB. Các mốc nạp tiếp theo sẽ là bội số của 10.000 và số KNB quy đổi sẽ tính bằng cách lấy 50KNB nhân với bội số tương ứng. Tối đa bạn có thể nạp 10.000.000 đồng để quy đổi ra 50.000KNB.

- Bước 5: Bạn lựa chọn số Scoin là bạn muốn nạp trong số các mốc có sẵn.

- Bước 6: Bạn ấn nút Nạp để xác nhận nạp tiền.

2.2.2. Nạp bằng thẻ ATM nội địa

Bên cạnh hình thức nạp qua ví Scoin, bạn cũng có thể nạp bằng thẻ ATM nội địa với tỷ lệ quy đổi KNB như sau: Với 100.000VNĐ bạn sẽ quy đổi thành 500KNB. Các mốc nạp tiếp theo đều sẽ tính theo bội số của 100.000 và số lượng KNB quy đổi cũng sẽ tính bằng cách lấy 500KNB nhân với bội số tương ứng. Tối đa một lần bạn có thể nạp 5.000.000VNĐ để quy đổi 25.000KNB.

Nạp bằng thẻ ATM nội địa
Nạp bằng thẻ ATM nội địa

Để nạp thẻ Trảm Tiên Quyết bằng thẻ ATM nội địa, bạn cũng thực hiện các bước đăng nhập và chọn tài khoản muốn nạp tương tự như khi nạp qua ví Scoin. Đến bước chọn hình thức nạp, bạn chọn Thẻ nội địa để tiếp tục.

Sau đó bạn chọn số tiền muốn nạp (Bên cạnh số tiền nạp đã có quy đổi ra số KNB tương ứng) và cuối cùng là nhấn chọn nút Nạp để các thực giao dịch.

Sau đó, bán sẽ cần cung cấp thêm thông tin về thẻ ATM bạn sử dụng để nạp thẻ, bao gồm: Tên ngân hàng, số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực in trên thẻ.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn ấn chọn nút Tiếp tục để xác nhận thanh toán.

2.2.3. Nạp thẻ qua SMS

Bạn có thể nạp Trảm Tiên Quyết bằng SMS của các nhà mạng Viettel, Mobiphone và Vinaphone. Lưu ý rằng, nếu nạp qua SMS Mobiphone thì bạn chỉ có thể quy đổi qua KNB, nếu nạp qua SMS của hai nhà mạng còn lại thì ngoài KNB bạn sẽ được tặng thêm Scoin và dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng Internet.

Nạp thẻ qua SMS qua các nhà mạng
Nạp thẻ qua SMS qua các nhà mạng

Tỷ lệ quy đổi KNB khi nạp qua SMS các nhà mạng là như nhau, với 20.000VNĐ sẽ được 50KNB và những mốc nạp theo sẽ là bội số của 20.000 và số KNB quy đổi cũng sẽ được tính bằng cách lấy 50KNB nhân với bộ số tương ứng.

Để nạp qua SMS, tại bước lựa chọn hình thức nạp, bạn chọn Tin nhắn. Tiếp theo bạn cần chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng, sau đó chọn giá trị mà bạn muốn nạp. Tiếp theo bạn nhập số điện thoại để nhận mã OTP được gửi về từ nhà mạng. Sau đó bạn nhập vào mã OTP nhận được qua tin nhắn, nhập tiếp mã xác thực và cuối cùng ấn chọn nút Nạp để xác nhận nạp thẻ.

2.2.4. Nạp bằng thẻ cào

Nhà phát hành VTC Games cũng hỗ trợ người chơi nạp thẻ Trảm Tiên Quyết bằng thẻ Scoin, thẻ Vcoin hoặc thẻ BIT. Bạn có thể mua các loại thẻ này với nhiều mệnh giá khác nhau tại các điểm bán thẻ, phòng Net hoặc Thế giới di động và Điện máy xanh trên toàn quốc. Tỷ lệ quy đổi KNB khi nạp bằng thẻ cào tương tự như tỷ lệ quy đổi KNB khi nạp qua ví Scoin.

Nạp Trảm Thiên Quyết bằng thẻ cào
Nạp Trảm Thiên Quyết bằng thẻ cào

Để nạp game bằng thẻ cào, tại bước chọn phương thức thanh toán, bạn nhấn chọn Thẻ cào. Sau đó bạn cần chọn loại thẻ muốn nạp. Tiếp theo, bạn nhập vào số seri và mã thẻ, rồi check ô captcha để xác nhận nạp thẻ. Cuối cùng bạn ấn chọn nút Nạp thể hoàn thành thanh toán.

2.2.5. Nạp bằng PayPal

Những bạn đang sinh sống ở nước ngoài có thể nạp thẻ Trảm Tiên Quyết thông qua Paypal. Tỷ lệ quy đổi như sau: Với 4,6 USD sẽ quy đổi thành 500KNB. Mốc cao nhất bạn có thể nạp là 220,5 USD tương ứng với 25.000KNB quy đổi.

Để nạp qua Paypal, bạn nhấn chọn nút Paypal tại bước chọn phương thức nạp thẻ. Tiếp theo bạn chọn số tiền mình muốn nạp. Sau đó bạn chọn nút Paypal để cá nhận nạp.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ đẩy lên một cửa sổ nhỏ để bạn điền thông tin email hoặc số điện thoại. Bạn hãy nhanh chóng điền vào và ấn chọn nút Next để hoàn tất thao tác nạp.

Như vậy là trên đây bài viết đã hướng dẫn người chơi cách nạp thẻ Trảm Tiên Quyết bằng cả hai cách đó là nạp trực tiếp trong giao diện trò chơi và nạp thông qua trang web nạp. Đây đều là những thao tác rất dễ thực hiện và bạn có thể chọn phương thức nạp nào thuận tiện nhất. Chúc bạn sẽ có những giây phút chơi game giải trí vui vẻ với Trảm Tiên Quyết!

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Valorant

Valorant là tựa game chiến đấu sinh tồn được rất nhiều người ưa thích với những màn chiến đấu đầy máu lửa. Để có thể có những vật phẩm và trang bị hấp dẫn, người chơi cần phải nạp thẻ Valorant. Nếu bạn đang có ý định nạp thẻ game Valorant thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Nạp thẻ Valorant

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype