quay lại Quay lại

Hướng dẫn các cách nạp thẻ Tru Tiên 3D nhanh chóng và tiện lợi nhất

Cập nhật: 30/08/2021 • 11:00:42 AM

Tru Tiên 3D là một trong những trò chơi MMORPG mang phong cách tiên hiệp hiện đang rất “hot” trên thị trường game Việt. Đây là một game đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều thời gian và công sức để “cày cuốc”, kiếm tài nguyên và nâng cấp trang bị hay thú cưỡi để nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nạp tiền vào game để mua sắm rất nhiều thứ giúp rút ngắn khoảng thời gian “cày cuốc” kia. Hãy cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Tru Tiên 3D trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về trò chơi Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là một trò chơi MMORPG rất phổ biến ở thị trường trò chơi Trung Quốc và thu hút được rất nhiều người chơi. Nhận thấy được sức “nóng” của trò chơi này, nhà phát hành Gamota đã mua bản quyền thương mại để có thể đưa siêu phẩm game này về ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Đúng như mong đợi, ngay sau khi chính thức khai mở server, đã có hàng ngàn lượt tải và đăng ký mới.

Hình ảnh trò chơi Tru Tiên 3D
Hình ảnh trò chơi Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là một game MMORPG thể loại Tiên hiệp với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị như hảo hữu, bang hội, bang chiến, thần thú, vương giả tranh bá… Ngoài ra game còn có tính năng thời trang với rất nhiều bộ “cánh” rực rỡ và hệ thống thú cưỡi đa dạng, mạnh mẽ.

Cũng như những trò chơi MMORPG khác, Tru Tiên 3D là một trò chơi yêu cầu người chơi phải “cày cuốc” nhiều để có thể trở lên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nạp thẻ game để mua sắm trang bị hay thần thú trong game để nhân vật của mình càng mạnh mẽ hơn nữa.

2. Hướng dẫn nạp thẻ cho Tru Tiên 3D

Hiểu được nhu cầu nạp thẻ vào game của người chơi, nhà phát hành Gamota cũng đưa ra những lựa chọn nạp thẻ qua nhiều kênh khác nhau để hỗ trợ người chơi có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cách để nạp thẻ game Tru Tiên 3D nhé!

Nạp thẻ game Tru Tiên 3D
Nạp thẻ game Tru Tiên 3D

2.1. Nạp thẻ qua trang web của Gamota

Mỗi trò chơi đều có một trang chủ chính thống và Tru Tiên 3D cũng vậy. Nhà phát hành Gamota đã xây dựng trang chủ và cũng hỗ trợ chức năng nạp thẻ ngay trên đó.

Để nạp thẻ theo cách này, bạn cần thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Trong trình duyệt của bạn, truy cập vào trang chủ nạp thẻ của nhà phát hành game Gamota

- Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, hãy đăng nhập bằng tài khoản Appota của bạn bằng cách kích chuột vào nút “Đăng nhập” ở phía trên góc bên phải màn hình.

Lưu ý: Tài khoản Appota là tài khoản mà bạn sử dụng để chơi game Tru Tiên. Ở đây bạn không đăng nhập qua Facebook hoặc Google.

Trong trường hợp tài khoản chơi game của bạn là tài khoản đăng nhập nhanh qua Facebook hoặc Google và chưa cập nhật email và mật khẩu, thì bạn cần thực hiện thêm một bước nữa để tạo tài khoản Appota như sau:

Trên điện thoại, hãy đăng nhập vào trò chơi. Sau đó tìm đến mục “Chí tôn”, ấn chọn “Nạp”, ấn chọn một mệnh giá bất kỳ và bạn sẽ được đưa đến giao diện điền thông tin tài khoản.

Nạp thẻ qua trang web của Gamota
Nạp thẻ qua trang web của Gamota

Tại giao diện thông tin, bạn hãy điền thêm email và cập nhật mật khẩu cho tài khoản chơi game của mình. Email sử dụng ở đây chỉ có thể cập nhật 1 lần, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận.

Sau khi cập nhật thông tin tài khoản thành công, bạn hãy quay lại trang chủ Gamota và thực hiện thao tác đăng nhập như đã hướng dẫn ở trên.

- Bước 3: Sau khi thành công đăng nhập, bạn hãy chọn game Tru Tiên trong danh mục các trò chơi do nhà phát hành Gamota cung cấp. Sau đó hãy chọn đúng máy chủ mà bạn đang chơi và tên nhân vật của bạn.

- Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Gamota hiện đang hỗ trợ 4 hình thức thanh toán nạp thẻ đó là Ví Appota, Thẻ Appota, Thẻ điện thoại, ATM/iBanking (Thanh toán qua thẻ ngân hàng) và cuối cùng là thanh toán qua Thẻ tín dụng.

Có một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ để có thể kiếm thêm vàng khóa như sau:

+ Người chơi thanh toán qua thẻ thường hoặc thẻ ngân hàng thì sẽ được nhận thêm 10% vàng khóa.

+ Nếu nạp thẻ qua ví Appota hoặc thẻ Appota thì người chơi sẽ nhận được khuyến mãi thêm 205 vàng khóa.

Gamota hiện hỗ trợ nhiều hình thức nạp thẻ
Gamota hiện hỗ trợ nhiều hình thức nạp thẻ

2.2. Nạp thẻ qua tin nhắn SMS

Đối với nhiều game thủ thì việc nạp thẻ game qua tin nhắn SMS điện thoại có vẻ như vẫn được ưa thích hơn vì không cần phải thực hiện các bước đăng nhập trang chủ nạp thẻ “rườm rà”.

Nhà phát hành Gamota hiện cũng có hỗ trợ hình thức nạp thẻ game qua tin nhắn SMS đối với những người chơi có sử dụng số thuê bao của nhà mạng Viettel.

Tính năng nạp thẻ qua SMS này rất dễ dàng và tiện lợi. Không những thế khi sử dụng hình thức nạp thẻ này, người chơi cũng nhận được khá nhiều ưu đãi.

Cụ thể là bạn sẽ nhận được lượng vàng khóa trong game tương ứng với giá trị bạn nạp. Bên cạnh đó vào những khoảng thời gian nhất định, nhà phát hành Gamota cũng sẽ tổ chức các sự kiện khuyến mãi dành cho game thủ nạp thẻ qua SMS Viettel khi có tặng thêm lưu lượng tương ứng với từng giá trị thẻ nạp.

+ Để nạp thẻ qua SMS Viettel, bạn vẫn thực hiện đăng nhập vào trang chủ nạp thẻ như hướng dẫn phía trên, sau đó chọn phương thức đăng nhập là qua SMS.

+ Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp, sau đó gửi tin nhắn đến số tổng đài 9029 với nội dung là “DK  + Mệnh giá muốn nạp”.

+ Sau khi nạp thành công sẽ có một tin nhắn thông báo được gửi từ tổng đài đến điện thoại của bạn.

Nạp thẻ qua tin nhắn SMS
Nạp thẻ qua tin nhắn SMS

2.3. Nạp thẻ qua ứng dụng ví Appota

Nếu không nạp thẻ qua tin nhắn SMS thì bạn vẫn có một lựa chọn khác đó là nạp thẻ qua ví Appota.

Để nạp thẻ Tru Tiên 3D qua ví Appota, bạn cần thực hiện chính xác và theo đúng trình tự sau đây:

+ Tải về máy ứng dụng ví Appota

+ Tiến hành nạp gem vào ví Appota

+ Tiếp theo hãy chọn ngân hàng để chuyển khoản

Sau khi hoàn thành bạn sẽ được nhận được thông báo đã chuyển khoản thành công. Sau đó bạn chỉ cần chọn danh mục “Mua thẻ game” hoặc “Nạp  thẻ” để tiến hành nạp thẻ nhé.

2.4. Nạp thẻ Appota thông qua Momo hoặc Viettel Pay

Không chỉ hỗ trợ nạp thẻ qua ứng dụng Appota, người chơi cũng có thể nạp thẻ Tru Tiên 3D thông qua ví Momo và Viettel Pay.

Nạp thẻ Appota thông qua Momo hoặc Viettel Pay
Nạp thẻ Appota thông qua Momo hoặc Viettel Pay

Người chơi sẽ chuyển số tiền tương đương với mệnh giá mà bạn muốn nạp vào game cho số tài khoản ví Momo oee Viettel Pay của nhà phát hành Gamota. Nội dung chuyển tiền là số điện thoại mà bạn sử dụng để nhận tin nhắn có chứa mã số thẻ Appota Card.

Sau đó bạn sẽ nhận được mã số thẻ và số seri thẻ Appota Card để nạp vào game. Bạn đăng nhập vào trang chủ nạp thẻ và chọn phương thức nạp bằng thẻ Appota và hoàn tất các bước để nạp thẻ và game nhé!

Trên đây là hướng dẫn các cách nạp thẻ Tru Tiên 3D chi tiết. Nếu bạn yêu thích tựa game này thì hoàn toàn có thể nạp thẻ vào game để có nhiều điều kiện tài nguyên hơn và nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy vậy cũng cần lưu ý rằng, để mạnh mẽ hơn bạn vẫn cần chăm chỉ “cày cuốc” nhé, việc nạp thẻ chỉ cung cấp thêm tài nguyên cho bạn mà thôi

Bài viết gợi ý Cách tải server PBE

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi MOBA đình đám hiện đang sở hữu số lượng người chơi và người hâm mộ lớn nhất trên thế giới. Nhà phát hành game Riot cũng rất biết cách lắng nghe phản hồi từ game thủ và tập trung cải thiện trải nghiệm chơi game ngày càng hoàn thiện hơn. Động thái lớn nhất của Riot chính là xây dựng máy chủ thử nghiệm PBE nơi người chơi có thể thoải mái trải nghiệm trước những cập nhật mới nhất. Cùng tìm hiểu cách tải server PBE trong bài viết hôm nay nhé!

Cách tải server PBE

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365