quay lại Quay lại

Bản cập nhật các thẻ mùa trong FIFA Online 4 mới nhất

Cập nhật: 23/10/2021 • 09:42:55 AM

Đánh dấu sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ của các thẻ mùa trong FIFA Online 4, những trận chiến của các cầu thủ đã có nhiều sự thay đổi đến không ngờ. Các thẻ mùa và nhiều tính năng mới đã được cập nhật khiến sức hút của FIFA Online 4 ngày càng lớn. Cùng tìm hiểu những thay đổi mới trong bài viết ngay sau đây.

1. Sự thay đổi của các tính năng

1.1. Các tính năng mới

Đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trên nhiều phương diện, FIFA Online 4 đã có một sự trở lại ngoạn mục trong mùa giải mới. Một vài những tính năng thay đổi của FIFA Online 4 như sau:

Các tính năng mới trong FIFA Online 4
Các tính năng mới trong FIFA Online 4

Tầm ảnh hưởng của chiến thuật đơn đã có sự thay đổi để giúp các cầu thủ không còn đơn độc chiến đấu mà có thể tuân theo chiến thuật của toàn đội. Một tổ hợp nút tắc bóng mạnh đã được thêm vào để người chơi có thể lựa chọn linh hoạt giữa các tình huống theo hai cách.

Trong những phiên bản cũ, tại một số tình huống việc chuyền và sút bóng của các cầu thủ bị chậm. Tuy nhiên tại phiên bản mới ra mắt lần này phản xạ của các cầu thủ đã được cải thiện lên rất nhiều. Những cú sút bóng và tốc độ chuyền bóng diễn ra rất nhanh. Điều này đã giúp cải thiện khả năng chạy chỗ của cầu thủ.

Trong một số tình huống trên sân, các cầu thủ bị mất nhiều thời gian khi lựa chọn tư thế thích hợp cho chuyền bóng. Tuy nhiên điều này đã được thay đổi tại phiên bản mới. Những cập nhật mới đã khiến tư thế thay đổi nhanh, nhờ đó mà cải thiện được tốc độ sút bóng của cầu thủ.

Các chỉ số thể lực cũng đã được điều chỉnh về tầm ảnh hưởng. Khi xảy ra những màn giao tranh 1 - 1 trong các trận đấu thông thường những cầu thủ có lợi thế về thể lực sẽ chiếm được ưu thế.

Tuy nhiên với phiên bản cập nhật mới, những pha tranh chấp sẽ dựa trên chỉ số để đánh giá khả năng thành công thay vì dựa trên các yếu tố về hình thể.

Trong các đường chuyền dài, khả năng khống chế bóng cũng đã được cải thiện rất nhiều.

Cải thiện khả năng khống chế bóng
Cải thiện khả năng khống chế bóng

Đặc biệt trong đó là khả năng khống chế bóng bằng ngực.

Phiên bản game cũng đã cải thiện việc cầu thủ không nhận bóng kể cả khi đang ở trong những tình huống an toàn. Mặc dù vậy các cầu thủ vẫn cần chú ý đến việc cải thiện kỹ năng nhận bóng của mình nếu không vẫn có thể thất bại khi đỡ bóng.

Khi các cầu thủ rê bóng, khả năng rê đã được cập nhật khiến chúng trở nên mượt mà hơn. Những cầu thủ sở hữu các chỉ số về kỹ năng rê bóng càng mạnh thì tốc độ rê bóng càng nhanh.

Trong bảng cập nhật mới lần này bạn có thể tự chọn vị trí tiền đạo. Các cầu thủ sẽ có khả năng tấn công cao hơn bởi những tính năng như dừng lại đúng lúc hay lùi về sau đã được cải thiện. Bạn chỉ cần lựa chọn một vị trí thích hợp, để khi xảy ra các tình huống xâm nhập vòng cấm bạn có thể thực hiện nhận bóng và ghi bàn.

Những cú sút xa trong phiên bản cũ rất dễ thành bàn, tuy nhiên tại phiên bản hiện tại các thủ môn đã được nâng cấp. Vì vậy những tình huống xử lý bóng đã được cải thiện.

Vị trí của trung vệ thường bị hậu vệ cánh giành mất. Điều này làm xáo trộn các chiến thuật phòng ngự và gây nên mất cự ly. Trong phiên bản hiện tại, nếu đã có trung vệ ở trong vòng cấm thì các hậu vệ cánh sẽ lùi trở về khu vực phòng thủ của mình.

1.2. Những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng cơ bản về kỹ thuật chiến đấu có sự thay đổi thì còn có những thay đổi về chiến thuật tại phiên bản cập nhật mới. Các chiến thuật đơn, chiến thuật đội và đội hình sẽ được kết hợp với nhau. Điều này sẽ giúp cho việc điều chỉnh đội hình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Những tính năng khác
Những tính năng khác

Có ba bảng chiến thuật cho các huấn luyện viên lựa chọn. Với sự lựa chọn tối đa 10 phương án khác nhau cho mỗi bảng chiến thuật. Các huấn luyện viên có thể thoải mái trong việc sắp xếp và thay đổi đội hình linh hoạt.

Với những cuộc giao tranh đã được cài đặt trong giao diện chỉnh đội hình các huấn luyện viên có thể dễ dàng xem lại.

Chỉ bằng một nút bấm, các phương án chiến thuật đã cài đặt sẵn có thể dễ dàng luân chuyển. Đây chính là tính năng ấn tượng nhất được gọi là tính năng Linh động chiến thuật.

Trong tất cả các trận đấu buổi tối mà huấn luyện viên tham gia sẽ luôn luôn được đá khi có thẻ sân vận động ban đêm. Tại thời điểm ngẫu nhiên đối thủ sẽ vẫn nhìn thấy sân đã được sắp xếp bởi Ban tổ chức giải đấu của FIFA Online 4.

Bản cập nhật FIFA Online 4 cũng đã nâng cấp giới hạn kho cầu thủ từ 100 lên 150.

2. Các loại thẻ mùa mới trong FIFA Online 4

Trong các máy chủ hiện tại những loại thẻ mùa mới chung trên tất cả các máy chủ có thể kể đến như sau:

Các loại thẻ mùa mới trong FIFA Online 4
Các loại thẻ mùa mới trong FIFA Online 4

- Thẻ mùa quan trọng là thẻ mùa hiện tại. Thẻ mùa này có số lượng nhiều nhất tại FIFA Online 4. Thẻ mùa bao gồm tất cả các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp thuộc bản quyền FIFA Online 4 đang tham gia trong các giải đấu.

- Thẻ mùa đặc biệt National Hero Debut. Thẻ mùa này bao gồm tất cả những cầu thủ được khoác áo đội tuyển đã từng có màn thể hiện xuất sắc ngay từ những trận đấu đầu tiên.

- Thẻ mùa các cầu thủ tiêu biểu trong năm Team Of The Year. Các thẻ cầu thủ khá hiếm bởi trong một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt chúng sẽ được bán. Sau thời gian đó sẽ không có thẻ nữa.

- Thẻ mùa tập hợp các cầu thủ xuất sắc qua các năm Team Of The Year 18, 19, 20. Riêng năm 2020 có hai thẻ mùa Team Of The Year 20 và thẻ mùa Team Of The Year 20 NOMINATED.

Thẻ mùa Team Of The Year
Thẻ mùa Team Of The Year

Hai thẻ này gồm có cầu thủ xuất sắc thứ 12 theo bình chọn khu vực và 11 cầu thủ xuất sắc nhất trong năm. Đi cùng với đó là 43 cầu thủ được đề cử cho đội hình Team Of The Year 20 NOMINATED. Các thẻ cầu thủ này được cập trong bản Big Update với chỉ số tối đa lên đến 99.2

Ngoài ra còn có hệ thống thẻ dành riêng cho các máy chủ ở Việt Nam. Bộ thẻ mùa này không hề kém cạnh so với các cầu thủ khác trên thế giới bao gồm ba cầu thủ Xuân Trường, Quang Hải và Công Phượng.

Các huấn luyện viên có thể sở hữu đội hình cầu thủ Việt Nam chính thức trong đội hình của FIFA Online 4.

3. Chế độ chơi của game FIFA Online 4

Với bản cập nhật những đâu trường hoàn toàn mới, các thử thách trong trận chiến diễn ra không ngừng nghỉ, các thử thách vô cùng hấp dẫn. Các vị huấn luyện viên có thể lựa chọn cho mình những mục tiêu và tham gia giành cúp chiến thắng.

Chế độ chơi của FIFA Online 4
Chế độ chơi của FIFA Online 4

Thông qua giao diện trực quan, các vị huấn luyện viên có thể lựa chọn tham gia các Cup trong tuần ví dụ như: Cup Hạng Nhất; Cup Ngoại Hạng; Cup Hạng Nhì và Cup Tự Do với lượng đội hình không giới hạn.

Bên cạnh đó còn có một giải đấu dành riêng cho các vị huấn luyện viên khi sử dụng Đội Bóng Trong Mơ để đấu hạng 1 - 1. Các giải đấu này thường diễn ra vào cuối tuần với nhiều loại hình đấu như: Siêu Cup Thế Giới đấu hạng 1 - 1 từ Thế Giới 3 trở lên; Cup Bán Chuyên 1 trở xuống với hạng đấu 1 - 1; Cup Chuyên Nghiệp từ chuyên nghiệp 3 đến chuyên nghiệp 1 với hạng đấu 1 - 1.

Các cầu thủ của chúng ta đã biết được những tính năng mới và thẻ mùa trong FIFA Online 4 được thay đổi rồi đúng không nào? Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những tính năng đó vận dụng các thẻ mùa hợp lý trong từng vòng đấu và giành lấy chiến thắng vang dội trên những trận chiến sôi động nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4

Bạn đã biết về các thẻ mùa trong FIFA Online 4 vậy thì còn ngần ngại gì mà không cùng napthe365.com tìm kiếm hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4 trong bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách chơi FIFA Online 4

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype