quay lại Quay lại

Quy định chung cần nắm “ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?”

Cập nhật: 13/01/2021 • 06:45:25 PM

ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền theo quy định? Tổng mỗi lần rút tiền sẽ được bao nhiêu? Hay tổng số tiền rút trong 1 ngày từ cây ATM Sacombank cùng mức hạn như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây của napthe365.com giải đáp các thắc mắc nhanh hơn nhé!

1. Trả lời về “ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện tại Sacombank được biết tới là một trong những ngân hàng có quy mô và sự phát triển khá lớn tại Việt Nam. Cùng đó là số lượng khách hàng tin sử dụng nhiều và bạn cũng là một trong những khách hàng đang có sự quan tâm đến. 

Trả lời về “ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?
Trả lời về “ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên với lần đầu sử dụng thẻ hay như chưa quan tâm tới hạn mức rút tiền thì có lẽ bạn sẽ không nắm rõ về hạn mức rút tối đa là bao nhiêu đúng không. Cụ thể như là số tiền mà bạn có thể thực hiện giao dịch là bao nhiêu lần/ ngày. Tạo sự thuận tiện và hoàn thiện quá trình rút tiền nhanh nhất thì bạn sẽ cần nắm bắt chi tiết nhất về điều này. 

Đặc biệt hơn khi hạn mức rút tối đa thẻ ATM Sacombank từ năm 2020 đã có con số nâng cao lên khá cao hỗ trợ cho từng đối tượng khách hàng. Tức là mỗi chủ tài khoản ATM có thể rút được 10 triệu đồng tại các máy của ngân hàng Sacombank. Còn về chi tiết hơn thì mức rút tối đa thẻ ATM Sacombank sẽ như sau: 

+ Mức tiền rút tối đa cho 1 lần giao dịch sẽ là 10 triệu đồng. 

+ Mức tiền rút tối đa cho 1 ngày giao dịch sẽ là 100 triệu đồng. 

+ Số lần rút thực hiện tối đa là 10 lần. 

+ Mức rút tối thiểu nhất là 50 nghìn đồng. 

Trả lời về “ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?
Hạn mức rút trên chỉ áp dụng cho thẻ ATM thanh toán Plus

Có sự lưu ý rằng hạn mức rút trên chỉ áp dụng cho thẻ ATM thanh toán Plus cùng thẻ Students. Đối với các thẻ khác thì hạn mức tối đa đôi khi có thể cao hơn 100 triệu/ ngày theo nhu cầu khách hàng sử dụng yêu cầu. 

Ngoài ra về việc rút tiền ATM ngân hàng Sacombank thì bạn sẽ còn cần chú ý tới mức hạn rút tại các ngân hàng khác. 

+ Mức tiền rút tối đa cho 1 lần giao dịch sẽ là 2 triệu đồng. 

+ Mức tiền rút tối đa cho 1 ngày giao dịch sẽ là 10 triệu đồng. 

Lưu ý thêm về một số loại thẻ ATM như Visa, Mastercard và JCB thì hạn mức rút sẽ cao hơn theo chính sách của thẻ và khi sử dụng bạn sẽ cần tìm hiểu chi tiết hơn. Riêng đối với thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank thì việc rút tiền mặt tối đa lên đến 90% hạn mức thẻ nhưng nên hạn chế vì mức phí, lãi suất đi kèm khá cao. 

2. Phí giao dịch thực hiện rút tiền của ATM Sacombank

Như hạn mức rút tiền qua thẻ ATM bạn đã được biết rõ phía trên thì bạn cũng sẽ còn một vấn đề quan tâm khác đó là về phí rút tiền. Và bảng kê cụ thể sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong các lần thực hiện giao dịch.

+ Mức phí rút tiền trực tiếp tại cây ATM Sacombank sẽ là 1.100 đ/ 1 lần thành công. 

Phí giao dịch thực hiện rút tiền của ATM Sacombank
Phí giao dịch thực hiện rút tiền của ATM Sacombank

+ Mức phí rút tiền khác ngân hàng tức là khác cây ATM sẽ là 3.300 đ/ 1 lần. 

+ Mức phí chuyển tiền trong cùng tài khoản ngân hàng Sacombank sẽ là 2.200 đ/ 1 lần. 

+ Mức phí chuyển tiền khác tài khoản ngân hàng Sacombank sẽ là 3.300 đ/ 1 lần.

Có thể thấy được mức phí từ ngân hàng áp dụng cho 1 lần giao dịch là không quá cao. Chỉ là khi bạn thực hiện rút tiền số lượng nhiều từ 50 triệu trở lên sẽ cần tới trực tiếp tại ngân hàng để được rút miễn phí và nhanh nhất, tránh chờ đợi thực hiện nhiều lần giao dịch và phí đi kèm. 

Phí giao dịch thực hiện rút tiền của ATM Sacombank
Mức phí rút sẽ cao hơn nếu thực hiện ở các cây ATM thuộc ngân hàng khác

Bên cạnh đó cũng có lưu ý rằng về phí rút các loại thẻ khác như: 

+ Khi bạn sử dụng thẻ ATM về Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB,...mức phí rút sẽ cao hơn nếu thực hiện ở các cây ATM thuộc ngân hàng khác. Tùy theo chính sách liên kết của từng ngân hàng mà có sự khác nhau và con số phí cao nhất có thể lên đến 33 nghìn đồng/ 1 lần giao dịch thành công.

+ Mức phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng cũng rất cao với giá trị có thể lên đến 4% tức là giá trị tối thiểu là 60 nghìn. Đặc biệt nếu thực hiện rút tiền bên ngoài thì khoản phí sẽ còn lên đến 2.95% phí đổi ngoại tệ theo từng thẻ. Cùng đó là kèm theo 2 phí về lãi suất được tính theo ngày tại thời điểm mà cá nhân thực hiện giao dịch. 

3. Vậy đâu là các ngân hàng có thể sử dụng thẻ ATM Sacombank? 

Tính đến thời điểm hiện tại số lượng người sử dụng thẻ ATM Sacombank đã trở lên rất phổ biến và cung cấp rất nhiều tính năng tới người dùng. Hỗ trợ từ việc chuyển khoản, việc kiểm soát, bảo mật cao, tra cứu giao dịch dễ dàng hay các dịch vụ tiện ích online khác,...Chú ý hơn là thẻ ATM Sacombank còn hỗ trợ rút tiền nhanh qua mọi thể thống ATM khác trên toàn quốc. 

Vậy đâu là các ngân hàng có thể sử dụng thẻ ATM Sacombank?
Vậy đâu là các ngân hàng có thể sử dụng thẻ ATM Sacombank?

Tức là ngoài các cây ATM của ngân hàng Sacombank cung cấp thì bạn còn có thể thực hiện rút bằng thẻ ATM Sacombank tại các ATM ngân hàng khác. Điều kiện các ngân hàng này có liên kết với Sacombank, và gợi ý về danh sách cụ thể hơn dưới đây. 

 • Ngân hàng Quốc tế - tên gọi tắt VIB
 • Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội - tên gọi tắt SHB
 • Ngân hàng TMCP Đông Á - tên gọi tắt DongABank
 • Ngân Hàng TMCP Phương Tây - tên gọi tắt Western Bank
 • Hệ thống về Ngân hàng TMCP Đại Tín 
 • Ngân hàng TMCP Nam Á - tên gọi tắt Nam A Bank
 • Ngân hàng Liên doanh Việt Nga - tên gọi tắt VRB
 • Ngân Hàng Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam - tên gọi tắt BIDV
 • Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex - tên gọi tắt PG Bank
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong - tên gọi tắt Tpbank
 • Ngân hàng TMCP Phương Nam - tên gọi tắt Phuong Nam Bank
 • Ngân Hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu - tên gọi tắt GPBank
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu - tên gọi tắt ACB
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình - tên gọi tắt ABBank
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á - tên gọi tắt SeAbank
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - tên gọi tắt Techcombank
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - tên gọi tắt MSB 
 • Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương - tên gọi tắt SaigonBank
 • Ngân hàng Liên doanh Shinhanvina - tên gọi tắt SVB

Có rất nhiều ngân hàng liên kết mà bạn có thể thực hiện dịch vụ về rút tiền thẻ ATM Sacombank. Tuy nhiên, khi lựa chọn thì hãy chắc chắn về việc số dư thẻ của bạn còn đủ để hoàn tất giao dịch với số tiền mong muốn. 

4. Điều cần biết khác về các thẻ ATM Sacombank

Nắm rõ ràng các mức hạn và lựa chọn hình thức, đi kèm ngân hàng rút sẽ luôn là điều kiện cần nhất cho việc sử dụng thẻ ATM. Vì thông qua việc nắm bắt có thể giúp cá nhân tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rút cùng đi lại. 

Điều cần biết khác về các thẻ ATM Sacombank
Điều cần biết khác về các thẻ ATM Sacombank

Để hoàn thành việc rút tiền đó không bị lỗi bạn cũng nên nắm bắt về các bước rút chi tiết nhất để tránh sai sót hoặc bị lỗi xảy ra. Cụ thể như trường hợp bị nuốt thẻ ATM Sacombank và sẽ cần tới giải pháp giải quyết. 

Chắc chắn có rất nhiều người gặp phải tình trạng này khi rút tiền tại ATM Sacombank và bị nuốt mất thẻ, máy ATM không nhả thẻ khi giao dịch thực hiện không thành công. Tuy nhiên, dù gặp thì bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều, hãy chủ động gọi trực tiếp tới tổng đài chăm sóc để thông báo về trường hợp gặp phải của mình bị máy nuốt thẻ ATM. 

Sau tiếp nhận thông báo phía ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành việc lấy lại thẻ và gửi trả lại cho bạn. Việc lấy và gửi thẻ sẽ mất một vài ngay tính từ thời điểm bạn thực hiện gửi yêu cầu về việc khiếu nại bị cây nuốt thẻ với phía ngân hàng. Còn về khi bạn rút số tiền vượt quá mức quy định thì sẽ cây ATM ngân hàng Sacombank sẽ nhả thẻ trả lại và báo đến bạn về giao dịch không thành công để thực hiện giao dịch lại từ đầu. 

Tựu chung thì chắc hẳn bạn đã thấy được ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền rồi đúng không, mức hạn cao tối thiểu là 100 triệu/ ngày. Còn nếu bạn muốn rút con số lớn hơn hãy chủ động di chuyển tới ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ chu đáo nhất về việc rút tiền theo yêu cầu của mình.

Bài viết gợi ý Chặn tin nhắn rác Vietnamobile đơn giản hiệu quả cao

Tin nhắn rác khi dùng sim Vietnamobile đều là nỗi niềm phiền toán của rất nhiều người gây nên sự phiền toái. Bởi vậy mà để tránh về sự phiền toái này cá nhân người dùng hãy chủ động cập nhật về cách chặn nhé!

Chặn tin nhắn rác Vietnamobile

Liên hệ qua số điện thoại