quay lại Quay lại

Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu? Câu trả lời khiến bạn bất ngờ

Cập nhật: 09/01/2021 • 08:58:51 AM

Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu? Bán thẻ điện thoại có lãi hay không?... là những câu hỏi của rất nhiều người, dù là người mua thẻ lẫn người có ý định kinh doanh thẻ điện thoại. Vậy thì chúng ta hãy đi sâu vào vấn đề này để khám phá xem thực sự bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu nhé.

1. Đặt vấn đề trước khi bán thẻ điện thoại

Một trong những ý tưởng kinh doanh đó chính là bán thẻ điện thoại, tuy nhiên không phải ai cũng dám bắt tay vào khía cạnh kinh doanh này bởi vì họ không dám chắc việc kinh doanh của mình có thuận lợi hay không và việc kinh doanh thẻ điện thoại có lãi cao hay không?

Bạn có biết rằng bán thể điện thoại lời bao nhiêu?
Bạn có biết rằng bán thể điện thoại lời bao nhiêu?

Vậy, để có thể quyết định được có nên kinh doanh thẻ điện thoại hay không thì chúng ta sẽ cần phải đi vào phân tích các yếu tố sau đây:

Xét về nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại trong thời kỳ hiện nay thì chúng ta có thể thấy nhu cầu dùng điện thoại để liên lạc của con người ngày càng cao, có thể nói là tốc độ phát triển nhanh và mạnh đến không ngờ trong nhiều năm gần đây và xu hướng này vẫn còn đang bùng nổ và tiếp tục trong nhiều năm tới.

Sử dụng điện thoại nhiều, liên lạc nhiều dẫn tới việc nạp tiền điện thoại tăng lên rất lớn, trước đây nhu cầu mua thẻ cào giấy điện thoại gia tăng chóng mặt thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, thẻ cào giấy dần được chuyển thành thẻ cào điện tử và xuất hiện rất nhiều website bán thẻ cào trực tuyến.

Điều đặc biệt ở xu hướng này chính là thẻ cào điện tử có khả năng kích thích nhu cầu mua thẻ của con người tăng lên gấp nhiều lần so với cơn vũ bão mua thẻ cào giấy điện thoại. Lý do là bởi vì tính tiện lợi và hữu ích của hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến giúp con người đơn giản hóa mọi quá trình mua thẻ và nạp thẻ.

Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu là vấn đề nhiều người thắc mắc
Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu là vấn đề nhiều người thắc mắc

Nhờ vào sự tăng mạnh của nhu cầu mua thẻ, dù là thẻ cào giấy hay thẻ cào điện thoại trực tuyến thì đây cũng chính là cơ hội để các đại lý bán thẻ cào, các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại có thể theo đuổi xu hướng bán thẻ, với nhu cầu mua thẻ cào tăng lên như vậy thì hình thức kinh doanh thẻ cào điện thoại sẽ có lãi, bán càng nhiều thẻ thì lãi càng cao.

Vậy, cụ thể thì bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu? Câu trả lời mà các bạn đang muốn tìm hiểu sẽ được giải đáp ngay trong phần thông tin tiếp theo.

Bạn đang muốn tìm hiểu xem liệu bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu? Vậy mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu? Cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ

2. Bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu?

Chúng ta thấy đấy, ngày càng có nhiều đại lý phân phối thẻ cào điện thoại và có vô số các website bán thẻ cào điện thoại online xuất hiện, kinh doanh có lãi thì mới có thể thu hút được nhiều người tham gia buôn bán phải không nào?

Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu? Nên bán thẻ điện thoại với phương thức nào?
Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu? Nên bán thẻ điện thoại với phương thức nào?

Điều đó cho chúng ta thấy được rằng bán thẻ cào điện thoại có lãi, thậm chí là lãi hấp dẫn. Những người kinh doanh thẻ điện thoại, ban đầu họ sẽ bỏ một khoản vốn vừa phải ra để mua các loại thể cào từ các nhà phân phối thẻ, hoặc từ nhà mạng với đủ các loại nhà mạng để bán. Giá bán thẻ cào điện thoại từ thẻ gốc hoặc là từ những đại lý có chiết khấu bán thẻ cao.

Số tiền họ nhập thẻ vào và bán ra cho khách hàng sẽ có sự chênh lệch, mức chênh lệch này không cố định, tùy vào từng nơi, từng khu vực và mức độ phát triển của khu vực đó mà mức giá thẻ cào có sự chênh lệch một chút.

Ngày nay, các website bán thẻ online ra sức tung ra các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi cực khủng về chiết khấu thẻ cào điện thoại nhằm thu hút người mua, phải chăng họ lấy được giá thẻ rất rẻ và bán ra cho người dùng với mức chiết khấu thẻ cao mà họ vẫn có lãi.

Tham khảo ngay: Web đổi thẻ cào uy tín

Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu đây? hãy tìm hiểu nhé
Bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu đây? Hãy tìm hiểu nhé

Đối với mỗi loại thẻ cào giấy, nếu bạn lấy với số lượng thẻ cao thì bạn sẽ nhận được % chiết khấu càng càng, tức là mức tiền mà bạn phải trả cho số thẻ cào mà bạn mua sẽ càng thấp để khi bạn bán ra có thể cân nhắc được ở mức giá phù hợp, vừa đảm bảo bán ra giá rẻ mà lại vừa đảm bảo kinh doanh vẫn có lãi.

Đặc biệt khi có tệp khách hàng lớn rồi thì với số lượng thẻ bạn bán ra mỗi ngày, mỗi tháng sẽ càng đầy mức lãi của bạn lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa kinh doanh thẻ cào giấy và kinh doanh thẻ cào online về mức lãi khi bán thẻ.

Đối với bán thẻ cào giấy, mức tiền lãi mà bạn nhận được từ mỗi chiếc thẻ cào giấy chỉ là 2%, nếu bạn nhập vào 20 chiếc thẻ cào 50.000vnđ thì khi bạn bán hết 20 chiếc thẻ đó thì mới nhận về 2% x 1.000.000 = 20.000vnđ.

Như vậy, mức lãi suất bán thẻ cào điện thoại giấy rất thấp và chậm, bạn bán hết 20 chiếc thẻ 50.000 vnđ thì mới nhận được có 20.000 vnđ mà thôi.

Còn đối với hình thức bán thẻ cào điện thoại trực tuyến thì sao? Được biết, mức lãi xuất khi bán ra các loại thẻ cào trực tuyến cao hơn so với hình thức bán thẻ cào giấy. Các bạn sẽ nhận được mức lãi suất khi bán mỗi chiếc thẻ là tư 3,5% cho tới 5% so với mệnh giá thẻ cào.

Bán thẻ điện thoại online có lời hơn thẻ điện thoại giấy
Bán thẻ điện thoại online có lời hơn thẻ điện thoại giấy

Tính ra thì bạn sẽ lãi được số tiền lãi khá hơn nhiều, gần gấp đôi hoặc hơn 2,2 lần so với bán thẻ cào điện thoại giấy.

3. Lưu ý để bán thẻ cào điện thoại có lãi

Khi lựa chọn kinh doanh thẻ cào điện thoại, để có lãi cao thì các bạn phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng, cần phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm bán thẻ cào để có lãi cao, từ đó phát triển công việc buôn bán thẻ cào điện thoại lên.

Theo đó, bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề cơ bản nhưng lại hết sức quan trọng để tác động tới mức tiền lãi khi bán thẻ cào điện thoại:

- Khảo sát nhu cầu sử dụng thẻ cào của người dân: Giả sử, bạn mở cửa hàng bán thẻ cào điện thoại, bạn cần phải khảo sát về loại nhà mạng mà khu vực đó sử dụng nhiều. Bạn hãy lấy thẻ cào điện thoại của nhà mạng mà người dân dùng thông dụng để bán thay vì bạn lấy thẻ cào điện thoại ít người dùng.

Làm được như vậy, số thẻ cào bạn lấy về sẽ bán chạy và tránh tình trạng bạn lấy nhiều thẻ ít nhu cầu sử dụng và lấy nhiều thẻ cào của nhà mạng có nhiều người có nhu cầu sử dụng.

- Hãy kết hợp cả hai hình thức bán thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử để phủ kín những cơ hội bán thẻ của mình.

- Hãy lựa chọn website uy tín để đăng lý trở thành đại lý bán thẻ cào. Bạn hãy lựa chọn hệ thống website napthe365.com để trở thành đại lý bán thẻ của website, đảm bảo bạn nhận được mức chiết khấu bán thẻ cực tốt.

Lưu ý để bán thẻ cào điện thoại có lãi
Lưu ý để bán thẻ cào điện thoại có lãi

Trên đây là lời giải đáp dành cho những ai đang muốn tìm hiểu bán thẻ điện thoại lời bao nhiêu. Hãy là một nhà kinh doanh tài ba, có chiến thuật kinh doanh tốt và biết tìm đối tác hợp tác phù hợp với mình. Bán thẻ cào điện thoại sẽ có lãi cao khi bạn biết tận dụng và sử dụng chiến lực kinh doanh tốt.

Bài viết gợi ý Bán thẻ cào

Hãy trở thành đại lý bán thẻ cào tại hệ thống napthe365.com để nâng cao cơ hội trở thành nha cung cấp thẻ cào lớn và có cơ hội thành công và phát triển nhiều trong lĩnh vực này.

Bán thẻ cào

Liên hệ qua số điện thoại