Working..

Bạn đã biết địa chỉ bán thẻ game online chiết khấu cao ở đâu chưa?

Cập nhật: 08/08/2019 10:44:26 AM

Game online hiện nay là một trong những dịch vụ giải trí thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Nắm bắt được điều này rất nhiều các địa chỉ mua bán thẻ game đã ra đời. Bên cạnh các địa chỉ bán thẻ cào game truyền thống như các đại lý, cửa hàng thì còn có các đơn vị bán thẻ game online.

Sự đa dạng các hình thức bán thẻ cào mang đến cho khách hàng nhiều những sự lựa chọn tiện ích. Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về một hình thức mới xuất hiện trong mấy năm gần đây nhưng lại được các game thủ đón nhận nhiệt tình và nhanh chóng chiếm lĩnh trên thị trường đó chính là hình thức bán thẻ cào game trực tuyến.

bán thẻ game online

Bán thẻ game online và một số thông tin cần biết

Khác với hình thức mua thẻ game dạng vật lý sẽ yêu cầu bạn đến trực tiếp các cửa hàng hay đại lý bán thẻ để mua và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thì với mua thẻ game online, bạn sẽ không mất thời gian cũng như công sức đi đi lại lại nhiều lần giữa các đại lý nữa mà tất cả những gì bạn cần làm là ngồi ngay tại nhà, online qua mạng internet và click chuột là xong.

Toàn bộ giao dịch sẽ được thực hiện hoàn toàn qua mạng, chính vì vậy trước khi thực hiện giao dịch bạn hãy chuẩn bị cho thiết bị điện tử của mình đã kết nối sẵn sàng mạng internet qua 3G/4G hoặc wifi hay mạng Lan nhé. Thêm vào đó, bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet để thanh toán giao dịch.

Với việc mua bán thẻ cào game online sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Dù ở đâu dù vào thời gian nào, dù đang trong không gian nào bạn vẫn chủ động mua được mã thẻ như mong muốn của chính bản thân.

bán thẻ game online

Địa chỉ bán thẻ game online ở đâu?

Khi đã hiểu về dịch vụ mua bán thẻ cào game online rồi thì chắc chắn một vấn đề quan tâm được đăng lên hàng đầu đối với khách hàng sẽ là địa chỉ nào hỗ trợ dịch vụ bán thẻ cào game trực tuyến an toàn, chiết khấu hấp dẫn. Là một trong số những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ game online uy tín, giá rẻ và an toàn, Napthe365.com chúng tôi qua quá trình nỗ lực phát triển không ngừng đã được người dùng tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ.

Website mang đến cho khách hàng cả nước một trong những dịch vụ tiên tiến hiện đại với sự đảm bảo an toàn tối đa cùng mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào game của các nhà phát hành khác nhau. Sử dụng dịch vụ tại website chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hoàn hảo cho bản thân. Mua càng nhiều mã thẻ thì lại càng tiết kiệm.

Đặc biệt website còn thực hiện triển khai dịch vụ bán thẻ cào game online dành cho những khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán thẻ. Tại đây bạn có thể mua thẻ game với số lượng nhiều thoải mái phục vụ khách hàng và đảm bảo nền tảng lợi nhuận kinh doanh cho bạn.

Website đã xây dựng thành công một hệ thống giao dịch an toàn, ổn định và bảo mật. Khách hàng được hỗ trợ dịch vụ xuyên suốt 24h trong ngày cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng, trợ giúp quyền lợi tối đa.

Dịch vụ bán thẻ cào game online tại website còn được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác. Chỉ sau một vài bước thực hiện đơn giản và sau 1 vài phút, khách hàng đã có ngay những mã thẻ để tiếp tục cuộc chơi, không lo gián đoạn.

bán thẻ game online

Các bước tiến hành mua bán thẻ cào game trực tuyến tại Napthe365.com

- Bước 1: Truy cập trang chủ website: Napthe365.com

- Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên website hoặc Đăng nhập

Khách hàng click vào mục: Đăng ký/Đăng nhập trên thanh công cụ website và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

- Bước 3: Chọn mục: Mua thẻ game và hoàn thành các nội dung thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>>> Kết thúc, bạn chọn mục Mua thẻ ngay.

Như vậy thông qua bài viết, các bạn đã biết được địa chỉ cũng như cách tiến hành mua bán thẻ game online giá rẻ, an toàn và uy tín rồi đúng không ạ? Hãy nhanh chóng thực hiện giao dịch tại website để nhận thật nhiều những ưu đãi ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè quanh mình nhé.

Zalo: 0971412658