Working..

Các cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất và dễ dàng

Cập nhật: 11/06/2018 02:15:44 PM

Bạn đã biết những cách mua thẻ điện thoại nào ?

Hiện nay, thẻ điện thoại là một sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả người dùng điện thoại di động. Bởi điện thoại di động nếu không có tài khoản bên trong thì cũng không thể thực hiện được các chức năng của nó như gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng internet,...

 

mua thẻ điện thoại

Chính vì nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại của người tiêu dùng, có rất nhiều cách khác nhau để có thể mua the cao, trong đó là mua thẻ điện thoại. Nếu bạn chưa biết, hoặc biết 1 cách, thì đọc kĩ bài viết dưới đây nhé. Napthe365 sẽ cung cấp cho các bạn thật đầy đủ và chi tiết thông tin về các cách mua thẻ điện thoại trực tuyến phổ biến hiện nay nhé.

Mua thẻ điện thoại giấy

Mua thẻ điện thoại

Đây là một cách làm thông thường được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Bởi cách làm này dễ dàng thực hiện nhất.

Bạn chỉ cần ra ngoài, vào bất kì một tiệm tạp hóa, một đại lí, thậm chí là một cửa hàng bán thuốc tây có dịch vụ mua bán thẻ điện thoại  là bạn cũng có thể mua được cho mình một chiếc thẻ cào điện thoại với mệnh giá mong muốn.

Có được thẻ cào trong tay thì chỉ cần thực hiện theo cú pháp *100*mã thẻ cào#ok là bạn đã hoàn tất quá trình nạp thẻ cho mình rồi.

Tuy nhiên cách làm này cũng có một vài những nhược điểm:

·       Trong những trường hợp cấp bách, vào giờ học, giờ làm bạn không thể ra ngoài để mua the cao

·       Thời tiết khắc nghiệt, bạn không muốn phải ra ngoài để mua thẻ cào điện thoại thì không biết phải làm thế nào?

·       Vào ngày khuyến mãi, bạn đi rất nhiều cửa hàng nhưng vẫn không có được một mệnh giá thẻ cào phù hợp.

Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

Mua thẻ điện thoại

Hiện nay, nhiều nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone có liên kết với các ngân hàng để khách hàng có thể mua thẻ cào trực tiếp qua atm hoặc qua dịch vụ internet banking.

Điều kiện để khách hàng có thể mua bán thẻ cào điện thoại qua tài khoản ngân hàng

·       Bạn cần có thẻ ngân hàng/ tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để mua thẻ

·       Tài khoản ngân hàng bạn sử dụng đã được kích hoạt dịch vụ internet banking.

·       Trong quá trình thực hiện giao dịch thì thiết bị di động của bạn phải được kết nối mạng thì mới có thể thực hiện được.

Một vài nhược điểm của dịch vụ mua thẻ cào online qua tài khoản ngân hàng.

·       Không phải tất cả các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mua thẻ cào.

·       Cách thức thực hiện giao dịch cũng khó khăn hơn, cú pháp dài và khó nhớ hơn so với các thức nạp thông thường.

·       Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần phải đến các điểm giao dịch của các ngân hàng để đăng kí sử dụng dịch vụ.

>>> Bài viết tham khảo: Cách đơn giản nhất để mua card zing online hiện nay

Mua điện thoại online tại các địa chỉ trực tuyến

mua thẻ điện thoại online

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ trực tuyến để có thể mua thẻ online cho thuê bao di động. Mua thẻ online, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức đi lại, chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có thể mua được thẻ điện thoại với mệnh giá mong muốn.

Napthe365 là một địa chỉ online được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hiện nay bởi chất lượng dịch vụ ở đây vô cùng tốt cùng mức chiết khấu ưu đãi không đâu có được. Napthe365 cung cấp các loại thẻ cào với đầy đủ các mệnh giá của nhiều nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,..Không chỉ thế ở đây còn có dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho thuê bao khác vô cùng tiện lợi và hấp dẫn.

Tại napthe365, không cần là thành viên bạn vẫn có thể mua thẻ điện thoại online với chiết khấu chưa từng có, lên đến 4%.

Hy vọng với những thông tin về cách mua thẻ điện thoại được cung cấp ở trên, khách hàng sẽ tìm được cho mình một cách thức mua thẻ phù hợp nhất để gia tăng tài khoản điện thoại cho mình.

Zalo: 0971412658