quay lại Quay lại

Điểm danh về các game sinh tồn hay trên PC cho bạn tham khảo

Cập nhật: 06/07/2022 • 02:57:53 PM

Trong thời gian gần đây game sinh tồn trên thị trường đang trở thành thể loại game siêu hót bởi mức độ khó và độc đáo trong cách hơi thu hút sự tham gia của nhiều game thủ. Hãy cùng napthe365.com điểm danh các game sinh tồn hay trên PC trong bài viết sau nhé.

1. Bạn hiểu gì về game sinh tồn?

Trước hết trong thể loại game phiêu lưu hành động thì game sinh tồn là một nhánh nhỏ thuộc trong đó. Trong nhánh game cốt truyện này với các thảm hoạ,tai nạn xoay quanh với tình huống bạn đặt vào để chiến đấu dành cho sự sống sót của bản thân cùng với những thù vị mới mẻ cho sự trải nghiệm. Khi chơi để game có sự sống sót để có thể sử dụng cùng những vật dụng để dùng có thể thâm nhiều loại thức ăn, vũ khi, nước uống, vết thương học cách băng bó chữa trị kèm theo các căn cứ được xây dựng lên. Ngoài ra trong game sẽ xuất hiện không ít các thử thách, khó khăn để bạn đối mặt, đe doạ bởi các nguy hiểm cùng với sự chiến đấu, canh gác với những mạng sống được bảo toàn. 

Cốt truyện Zombies trong một số game thể loại sinh tồn được nhắc tới một cách khéo léo, tinh tế đưa cho game thủ như đang tự mình trải nghiệm trong thế giới thật thực tại hoà mình trong cảm giác chân thực trong từng giây phút. 

Các game sinh tồn hay trên PC
Các game sinh tồn hay trên PC

2. Điểm danh các tựa game sinh tồn hay trên PC

2.1. Frostpunk

Frostpunk được biết đến là một tựa game xây dựng các thành phố theo thể loại sinh tồn, nhiệm vụ trong game người chơi phải bảo vệ tính mạng cho toàn bộ người dân và bảo đảm họ thoát khỏi được sự huỷ diệt. Một ngày bống dưng trái đất có khí hậu trở lạnh giá rét, không có điểm dừng cho mùa đông mà cứ kéo dài mãi, băng tuyết đều chìm trong thế giới to lớn đó. Những người sống sót ít ỏi còn lại với thời thiết khắc nghiệt đó đã đưa ra quyết định dựng trại ở lại đấy sống tạm thời để ổn định tình hơn hơn rồi hành trình tiếp tục đi tìm cơ hội sống sót của mình.

Tương tự như các game thể loại sinh tồn xây dựng khác với lối chơi của Frostpunk. Trên mặt đất bạn có thể thu thập tài nguyên thô cùng với công trình thô sơ xây dựng, công trình cao cấp phát triển lên với gia đình thịnh vượng sống dư giả.

Xem thêm: Game sinh tồn zombie đặc sắc State Of Survival

2.2. Subnautica

Subnautica là một thế giới game đầy mới lạ cho sự sinh tồn với game phiêu lưu hành đồng bao la với đại dương để có các điều ký thú nơi đây chưa khám phá ra. Người chơi sẽ được dẫn tới một đại dương để thám hiểm những điều mới lạ thay vì đến vùng đồi núi, đồng bằng hay giả tưởng.

Người chơi khi bước vào trò chơi sẽ không thể nào thoát ra được khi bị ném xuông đại dương bao lao rộng lớn. Để nhân vật hít thở, hoạt động thì người chơi phải bởi và chuyển động để sinh tồn, hít thở oxy. Tiếp đó để nhặt các bình oxy bị đánh rời bạn phải đi tới các điểm trên bản đồ được đánh dấu kèm theo đó để tìm kiếm thức ăn hãy săn bắt các sinh vật yếu kém hơn hình để trong quá trình tìm kiếm đất liền sẽ không bị đuối sức mà chết.

Game Subnautica
Game Subnautica

2.3. Outward

Trong thế giới mở với tựa game nhập vai Outward yếu tố sinh tồn xoay quanh câu chuyện trải nghiệm này mối nguy hại lớn đối với mọi thứ xuất hiện trong trò chơi từ các sinh vật cho tới yếu tố môi trường như các kẻ thù hay sinh vật trong game mà người chơi phải đối đầu nó ý hệt ngoài đời thực tế 100%.

Tính mạng nhân vật bị ảnh hưởng trực tiếp tới mối nguy hiểm trong trò chơi bên cạnh các đòn tấn công của thú dữ, quái vật mà còn một số lý do khác như không sử dụng Bandage để cầm máu nên đã chết vì mất nhiều máu, vì thức ăn ôi thiu ăn vào ngộ độc thực phẩm nên chết, không mặc đủ áo ấm nên chết vì giá rét buốt trong phần lớn đa số các tựa game trò chơi nhập vai khác với các yếu tố ít gặp. Thậm chí là việc thiếu ăn, thiếu ngủ thậm chí cho tới bệnh tật cùng với sự rủi ro với các yếu tố khác trong trải nghiệm không hề nhỏ mà phải có sự chú ý đến với người chơi.

Game Outward
Game Outward

Xem thêm: Siêu phẩm game Last Man Standing – Bắn súng sinh tồn

2.4. PlayerUnknown's Battlegrounds

Một trò chơi online sinh tồn mang tên PlayerUnknown's Battlegrounds với battle royale thuộc thể loại cùng nhau. Các hành động chính xoay quanh PUBG đó là bơm máu, chạy bo, hạ gục kẻ địch, nhặt đồ trang bị vũ khí. Bạn cùng với đồng đội của mình phải dành cơ hội trở thành người sống sống cuối cùng trong những số người chơi cùng thì mới có thể dành chiến thắng. Khi trò chơi bắt đầu bạn sẽ vào trong máy bay ngồi, bản đồ sẽ bị cắt ngàng bởi hành trình của máy bay với bất kỳ một vị trí ngẫu nhiên nào đó để ban đầu có lợi thế hãy chọn thời điểm nhảy dù tốt nhất để có điểm tiếp đất hiệu quả.

Một số vị trí đối với vật phẩm như giáp, súng đạn, lựu đạn, nón,... Đa số với khu nhà nằm trong việc tập trung bạn sẽ không có gì thể thu thập và trang bị ngoài cát và cây cối nếu như tiếp đất nơi đồng không mông quạnh.

Game PUBG
Game PUBG

Khá đa dạng trong việc sử dụng hệ thống vũ khi trong game PUBG như cung nỏ, từ súng, các loại ống ngắm với vũ khi cận chiến đơn giản khác như xè beng, hay dao với chảo nấu ăn thậm chí trong việc đó. Sau một khoảng thời gian được quy định thì sẽ bị thu nhỏ dần vòng bo bao quanh, nếu đừng ngoài vòng bo nhân vật của bạn sẽ bị mất máu và có thể chết nếu tiếp diễn trong thời gian liên tục.

2.5. Minecraft

Minecraft được biết tới trong thế giới mở là một trò chơi điện tử độc lập, người chơi xây dựng với các khả năng xây dựng, sáng tạo Minecraft các công trình thông qua hình tức thế giới 3D với kết cấu khối kết cho nhau. Gồm các tìm kiếm với hoạt động khác trong trò chơi, chế tạo, tài nguyên thu thập và chiến đấu.

Chế độ chơi sẵn bao gồm:

Chế độ sinh tồn: Để xây dựng thế giới cũng như sức khoẻ được duy trì thì người chơi khi tham gia chế độ sinh tồn phải tìm kiếm tài nguyên cho mình.

Chế độ sáng tạo: Để có khả năng bay cùng với sự xây dựng không giới hạn nơi người chơi có tài nguyên sẵn có.

Chế độ phiêu lưu: Các bản đồ chơi chơi mà game thủ tham gia với chế độ khám giả bởi người tạo ra các khối không thể tương tác nhưng được bay qua khối người chơi.

Game Minecraft
Game Minecraft

Vào thời điểm trò chơi được bắt đầu thì trong một thế giới vô hạn hoang sơ trên bề mặt người chơi. Quần xã sinh vật khác nhau được chia thành nhiều bởi thế giới cho tời cùng đất tuyết của rừng. Các địa hình rừng, núi, đồng bằng người chơi có thể đi cùng với đầm lầy, khu vực khác nhau với các vùng nước. Người chơi sẽ gặp nhiều sinh vật trong suốt quá trình chơi trò chơi. Ví dụ như gà, lợn, bò, cừu có thể làm chế tạo vật liệu cùng với thú săn bắt để ăn cùng những con quái vật khác.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft pc trên trang web

2.6. Rust

Một game sinh tồn online Rust thiết kế phong cách với chế độ multiplayer, bạn sẽ được cung cấp cho 2 bánh xa khi tham gia game với một hòn đá, một ngọn đuốc. Các mối nguy hiểm đó bạn phải chạy trốn tất cả là nhiệm vụ của người chơi để tìm kiếm cơ hội sinh tồn. Bạn sẽ gặp nhiều mối nguy hiểm khi được đưa tới một hòn đảo vắng vẻ khi tham gia trò chơi với sự khắc nghiệt của điều kiện thời tiết. Để cướp lấy trang bị với sự nguy hiểm hơn với loài thú hung dữ mà mong muốn lấy được trang bị.

Rust có cách chơi cùng với lối thiết kế khá giống với MineCraft người chơi với xung quanh các trang bị cần đi tìm với đồ dùng cần thiết trong chế tạo đồ sinh tồn trong việc thiết lập cùng với công trình to lớn có thể xây dựng.

Game Rust
Game Rust

Trên đây là điểm danh các game sinh tồn hay trên PC cho bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ tìm ra được tựa game mình yêu thích và có những phút giây giải trí tuyệt vời giải toả căng thẳng. Hẹn gặp lại trong lần tới với nhiều bài viết hay và hấp dẫn khác đến từ napthe365.com nhé.

Bài viết gợi ý Điểm danh các game luyện phản xạ hay nhất cho game thủ

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin danh sách các game luyện phản xạ? Tham khảo chi tiết trong nội dung hữu ích sau của chúng tôi!

Các game luyện phản xạ

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365