quay lại Quay lại

Các Huyền Thoại Hải Tặc ra mắt hệ thống nhân vật toàn năng

Cập nhật: 01/06/2022 • 02:56:46 PM

Các Huyền Thoại Hải Tặc nổi bật với hệ thống nhân vật đa dạng. Bên cạnh lớp nhân vật chính thì còn nhiều nhân vật đồng minh và cả những kẻ phản diện. Sức mạnh của người chơi được tạo nên nhờ việc xây dựng cho mình đội hình mạnh. Nhưng muốn xây dựng đội hình mạnh thì việc cần làm trước tiên đó chính là nắm rõ thông tin về hệ thống nhân vật. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về hệ thống nhân vật của game Huyền Thoại Hải Tặc.

1. Tổng quan về nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc

Đối với người chơi mới, khi truy cập vào game sẽ nhận được nội dung hướng dẫn chi tiết. Kết thúc phần hướng dẫn này, hệ thống đưa bạn trở về giao diện chính. Tại đây, tất cả hệ thống nhân vật sẽ được xuất hiện. Mỗi nhân vật đều có ký hiệu bằng biểu tượng riêng và đã được hệ thống phân loại sẵn để giúp cho người chơi dễ dàng tiếp cận. 

Tổng quan về nhân vật trong các Huyền Thoại Hải Tặc
Tổng quan về nhân vật trong các Huyền Thoại Hải Tặc

Game phát triển tất cả 6 trường phái. Nếu bạn yêu thích nhân vật nào đó nhưng lại thuộc trường phái mà bạn không mong đợi thì hãy “mở lòng” để đón nhận những điều vốn không để ý đến. Đặc điểm nhân vật của Huyền Thoại Hải Tặc nổi bật với sự bền bỉ, nhanh nhẹn, thông minh, tràn đầy sinh khí và luôn có những pha hành động chính xác.

Để lựa chọn nhân vật, bạn có thể tìm hiểu về các hệ mà nó tồn tại, thuộc về ngay sau đây.

2. Các hệ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc

Như đã nói, có tất cả 6 hệ trong game này. Đi sâu khám phá đặc điểm của từng hệ để biết cách xây dựng mô hình nhân vật hiệu quả.

2.1. Hệ nhanh nhẹn

Hệ này gồm có sự góp mặt của nhiều vị tướng có biệt tài tấn công thần tốc. Họ nhanh đến mức luôn đi trước đối phương và tạo ra sự sát thương cực kỳ mạnh. Tốc độ là điểm vượt trội của các vị tướng thuộc hệ nhanh nhẹn song không phải chỉ giới hạn ở đó. Nhân vật trong hệ nhanh nhẹn vẫn có sức mạnh đối với các chỉ số khác như bình thường.

Hệ thống các hệ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc
Hệ thống các hệ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc

2.2. Hệ nhân vật bền bỉ

Họ gồm những siêu tanker. Đặc điểm của nhân vật hệ này đó là không chú trọng tấn công mà thiên về phòng thủ nhiều hơn. Lớp nhân vật này luôn được sắp xếp đầu đội hình để tạo ra thế phòng thủ lớn cho team. 

2.3. Hệ chính xác

Đây là một hệ đặc biệt trong các Huyền Thoại Hải Tặc, Nhân vật game mà thuộc hệ Chính xác thì sẽ thiên hướng khả năng hỗ trợ nhiều hơn, mang tới những pha tấn công vô cùng khó chịu cho kẻ địch. Đồng thời nhân vật Chính xác còn tạo được hàng loạt các buff khác nhau rất có lợi cho team. Với sự hỗ trợ đó, nhân vật hệ chính xác thường được sắp xếp về phía sau của đội hình.

Hệ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc gồm những hệ nào?
Hệ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc gồm những hệ nào?

2.4. Hệ sinh khí trong các Huyền Thoại Hải Tặc

Được ví là những kẻ có máu mặt, “trâu bò” nhất ở trong game, nhân vật thuộc hệ sinh khí dù có bị tấn công như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bao giờ bị khuất phục. Lý do lý giải cho điều đó chính là vì nhân vật trong hệ sở hữu khả năng sinh tồn mãnh liệt vô cùng. Khi được xếp vào đội hình nhân vật các Huyền Thoại Hải Tặc, chúng có thể giúp toàn đội gia tăng hiệu quả chỉ số HP.

2.5. Hệ nhân vật Thông minh trong game Huyền Thoại Hải Tặc

Hệ thông minh được gọi với biệt danh là pháp sư vì nó có vai trò tương tự nếu ở một trò chơi khác. Kỹ năng chủ yếu của hệ nhân vật đó là tấn công, sử dụng các chiêu thức có khả năng tạo ra sự sát thương vô cùng lớn. Trong đội hình nhân vật của game, hệ này thường được sắp xếp ở vị trí phía sau. 

Nhân vật hệ Thông Minh trong game
Nhân vật hệ Thông Minh trong game

Nếu game thủ cần có một nhân vật trong đội hình của mình chuyên thực hiện nhiệm vụ dồn đam thì lựa chọn ngay hệ Thông minh. Hứa hẹn, team của bạn sẽ gia tăng đáng kể về chỉ số sức mạnh.

2.6. Hệ nhân vật Minh Mẫn

Hệ này được xây dựng với sức mạnh toàn năng, sở hữu nhiều ưu điểm trong đó có thể kháng trước được các sức mạnh mà đối phương tung ra khi tham chiến. Bên cạnh đó, khả năng tấn công của nhân vật hệ Minh Mẫn cũng thuộc hàng chính xác cực cao. 

6 hệ phái trên trong game Các Huyền Thoại Hải Tặc đều chịu chi phối, sự ảnh hưởng của nhiều lớp nhân vật khác nhau. Vậy những nhân vật cụ thể nào có thể tác động đến các phái vừa nêu? napthe365.com sẽ đem tới câu trả lời cho bạn ngay tại nội dung tiếp theo.

3. Các nhân vật có tác động ảnh hưởng tới hệ phái trong Huyền Thoại Hải Tặc

Nhân vật có sự ảnh hưởng lớn đến game Huyền Thoại Hải Tặc
Nhân vật có sự ảnh hưởng lớn đến game Huyền Thoại Hải Tặc

Thứ nhất là lớp nhân vật Kiếm Sĩ. Họ có thế mạnh thiên về tấn công, tạo ra khả năng công phá cực kỳ mạnh.

Thứ hai là kiểu nhân vật Đấu Sĩ. Tuy không mạnh bằng nhân vật kiếm sĩ song Đấu Sĩ được bù đắp lại bằng khả năng sinh tồn cực cao. 

Thứ ba là lớp nhân vật Hỗ Trợ. Đúng như tên gọi, thế mạnh của nhân vật này đó chính là tạo ra sự hỗ trợ đắc lực cho các đồng minh trong cuộc chiến, khống chế rất tốt kẻ địch.

Thứ tư, lớp nhân vật Chỉ Huy. Đây được nhận định là nhân vật toàn diện, nắm giữ vai trò quan trọng trong đội hình. Sức mạnh của chúng chính là có thể tăng cường kháng.

Thứ năm cần kể tới nhân vật Xạ Thủ. Xạ Thủ thiên về độ chính xác nhiều hơn. Với thế mạnh nổi bật là có thể tấn công kẻ địch từ xa, bạo kích, tạo ra sự sát thương lớn nên Xạ Thủ luôn là đối tượng được lựa chọn để gánh team trong Huyền Thoại Hải Tặc. Chỉ cần đồng đội đang trong tình thế nguy hiểm, nhân vật Xạ Thủ có thể nhanh chóng sử dụng khả năng vốn có để kịp thời giải vây và còn đánh đuổi thành công kẻ địch.

4. Bí quyết hay để chiêu mộ nhân vật hiệu quả

Nếu muốn thu phục về đội hình thật nhiều những chiến tướng mạnh mẽ ở trong game thì người chơi hãy tận dụng hệ thống chiêu mộ. Mỗi một lần chiêu mộ sẽ có sự thay đổi về các tỷ lệ. Trong đó, càng thăng lên cấp cao, tỷ lệ xoay ra càng hiếm. Vì vậy, lời khuyên dành cho game thủ chính là nên xoay đồng thời nhiều vị tướng để tạo được hiệu quả tốt nhất.

Từng nhân vật trong game đều mang chỉ số sức mạnh riêng. Người chơi nếu biết cách thì có thể gia tăng chỉ số sức mạnh đó. Bí quyết nằm ở việc trang bị thêm đồ hoặc lên cấp nhân vật. Phương pháp tiến hóa cũng có thể dùng để giúp nhân vật được nâng cấp song khá bất cập vì tiến hóa nhân vật đòi hỏi phải có nhiều mảnh ghép.

Bí quyết giúp chiêu mộ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc hiệu quả
Bí quyết giúp chiêu mộ nhân vật trong game Huyền Thoại Hải Tặc hiệu quả

Khi được sắp xếp vào trong đội hình thì mỗi nhân vật đều sẽ được gia tăng về chỉ số nào đó. Chỉ số này được cộng gộp cho toàn đội. Tuy nhiên, đôi khi cũng phải dựa vào thuộc tính của nhân vật để quyết định các chỉ số có được cộng vào cho team hay không.

Theo các thông thường, những thuyền viên trong cùng một hệ thì sẽ được gia tăng về chỉ số máu, khả năng tấn công. Còn nếu khác hệ với nhau sẽ thì được tăng chỉ số miễn chống hoặc chỉ số giảm sát thương. 

Như vậy, trên đây là tất cả chia sẻ về nhân vật trong các Huyền Thoại Hải Tặc. Mọi yếu tố chi tiết hơn đồi hỏi người chơi phải vào cuộc, nhập game để khám phá. Hãy dựa vào những gì được cập nhật để xây dựng cho mình một đội hình nhân vật toàn năng, có nhiều sức mạnh bạn nhé. 

Bài viết gợi ý Học cách nạp thẻ Hải Tặc Đại Chiến thu về nhiều lợi ích

Nạp thẻ Hải Tặc đại chiến như thế nào? Ngay sau đây hãy cùng napthe365.com lựa chọn bí quyết nạp thẻ cho game Hải Tặc đại chiến vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa tận hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Nạp thẻ Hải Tặc đại chiến

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype