quay lại Quay lại

Cập nhật các loại sim Vinaphone cho những ai chưa biết!

Cập nhật: 27/02/2021 • 04:56:00 PM

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang cung cấp rất nhiều loại sim khác nhau trên thị trường. Trong đó với từng loại sim sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau và đương nhiên là ưu đãi cũng là khác nhau. Bởi vậy việc tìm hiểu rõ thông tin về các loại sim Vinaphone sẽ giúp khách hàng nhận diện đúng nhất về loại sim mà mình cần sử dụng.

Giúp khách hàng không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm, napthe365.com đã tổng hợp và đưa ra cho các bạn những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây. Theo dõi ngay để cập nhật bạn nhé!

1. Tìm hiểu các loại sim Vinaphone

Để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của hầu hết khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã đưa ra thị trường tới 13 loại sim khác nhau. Hãy theo chân tôi để tìm hiểu về từng loại xem chúng có những đặc điểm nổi bật nào nhé:

1.1. Sim Freedoo Vinaphone

Freedoo Vinaphone là loại sim mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đầu tiên bởi loại sim này không kén người sử dụng. Khách hàng dù là nam hay nữ, trẻ hay già đều có thể sử dụng miễn là có nhu cầu.

Sim Freedoo Vinaphone
Sim Freedoo Vinaphone

Khi mua sim Freedoo khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khủng về cả phút gọi thoại lẫn lưu lượng truy cập mạng tốc độ cao như sau: Mỗi tháng bạn sẽ được nhận 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và tổng cộng 60GB tốc độ cao. 

Với số tiền này, người dùng sim Freedoo có thể thoải mái gọi điện để buôn với bạn bè, người thân hay là đối tác để gắn kết thêm tình cảm. Đồng thời bạn cũng chẳng phải lo điện thoại không vào được mạng, tính ra 2GB mỗi ngày cũng đủ để bạn thả ga lướt web đọc báo, xem tin tức, truy cập mạng xã hội như Facebook, instagram,...

1.2. Sim Bùm 50

Sim Bùm 50 này cũng có 1 đặc điểm giống với loại sim Freedoo đó là không kén người sử dụng. Bất cứ ai hễ có nhu cầu sử dụng điện thoại và dịch vụ do nhà mạng Vinaphone đều có thể lựa chọn loại sim này.

Sim Bùm 50 có những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Khi sử dụng sim Bùm 50, khách hàng sẽ được miễn phí cước gọi của tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, tất nhiên các thuê bao nhận cuộc gọi phải thuộc nhà mạng Vinaphone bạn nhé.

- Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 25 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng và có 2.5GB để sử dụng cho cả tháng. 

Với những ưu đãi này, bạn thấy sim Bùm 50 có phải là loại sim mà bạn cần tìm hay không? Đừng vội kết luận bởi vì còn rất nhiều các loại sim khác cùng với những ưu đãi khác mà bạn chưa tìm hiểu hết. Chúng sẽ xuất hiện ở những thông tin tiếp theo.

1.3. Sim Biển đảo của Vinaphone

Giống như cái tên sim, loại sim này được sinh ra để áp dụng cho cư dân vùng biển đảo.

Sim Biển đảo của Vinaphone
Sim Biển đảo của Vinaphone

Khách hàng ở địa điểm này khi sử dụng sim biển đảo của nhà mạng Vinaphone sẽ được tặng 1.000 phút gọi nội mạng, đồng thời được tặng thêm 6GB data truy cập mạng mỗi tháng. 

Với nhu cầu chung của người dân nơi đây thì những ưu đãi này thực sự là hấp dẫn đúng không các bạn.

1.4. Sim HEY

Sim HEY hay còn gọi là sim học sinh, sinh viên của nhà mạng Vinaphone. Bạn sẽ được miễn phí gọi nhóm lên tới 10 thuê bao khác nhau, ngoài ra còn được tham gia các gói HEY khác mà Vinaphone triển khai.

1.5. Sim Cửu phát Plus

Về đối tượng sử dụng của loại sim Cửu phát Plus này không có gì thay đổi so với sim Cửu Phát. Khách hàng sinh sống ở 19 tỉnh thành mà tôi vừa nêu trên đều đủ điều kiện để đăng ký và sử dụng loại sim này.

Tuy đối tượng sử dụng là không thay đổi nhưng về phần ưu đãi thì bạn cần nghe thật kỹ bởi nó khác so với loại sim Cửu phát đấy nhé.

Số tiền được cộng hàng tháng vào tài khoản khuyến mãi vẫn là 30.000đ và được hưởng trong vòng 6 tháng, bên cạnh đó bạn còn được miễn phí sử dụng 3 tháng dịch vụ nhạc chờ và MCA của Vinaphone. Bên cạnh đó, khi sử dụng gói kết bạn Vinaphone thì bạn cũng sẽ được giảm 50% tiền phí đăng ký. Khi đăng ký gói cước VD99 Plus, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí gọi nội mạng các cuộc gọi dưới 10 phút và được tặng 2GB mỗi ngày.

1.6. Sim Bùm 89

Sim Bùm 89 dành cho tất cả những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Khách hàng khi đăng ký sim sẽ được tặng 2GB/ngày, được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng tới 50 phút gọi ngoại mạng.

Chi phí cước gọi phát sinh cực thấp, nếu có lỡ gọi quá số phút quy định được miễn phí thì bạn cũng chỉ phải trả 690đ/phút.

1.7. Sim Cửu Phát

Loại sim Cửu phát sẽ dành riêng cho những đối tượng khách hàng đang sinh sống ở những địa điểm sau đây: Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hậu Giang, Trà Vinh, Kon Tum, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp và Gia Lai.

Sim Cửu Phát Vinaphone
Sim Cửu Phát Vinaphone

Tính sơ qua thì cũng có tới 19/63 tỉnh thành Việt Nam được sử dụng loại sim này. Khi sử dụng khách hàng sẽ được nhận ưu đãi là 30.000đ/tháng, nhận trong vòng 6 tháng vào tài khoản khuyến mãi. Đồng thời sẽ được giảm 50% gói kết bạn Vinaphone trong vòng 6 tháng. Chưa hết, khi đăng ký gói cước VD99 bạn sẽ nhận về 30GB Data và được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút.

1.8. Sim Vinaphone VTVGo

- Đối tượng sử dụng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone đều có thể đăng ký loại sim này.

- Ưu đãi: Bạn sẽ được miễn phí 100% cước phí Data 3G/4G khi xem truyền hình trực tiếp tại các kênh của VTV. Đây là 1 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nên nếu như bạn thường xuyên có thói quen xem các kênh truyền hình này mà lại không có nhiều thời gian ở nhà thì có thể đăng ký để trải nghiệm xem sao.

Mỗi tháng tài khoản của bạn sẽ được cộng 30.000đ/tháng và được đăng ký sử dụng 2 gói cước VTV60 Vina và gói VTV80 Vina.

1.9. Sim dành cho giáo viên

Tất cả những ai đang công tác và làm việc trong ngành giáo dục đều đủ điều kiện để sử dụng loại sim này. Các nhà giáo sẽ được ưu đãi khủng về cước gọi thoại, chỉ cần phát sinh cuộc gọi đi cho các thuê bao không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng thì khách hàng cũng chỉ phải trả phí là 690đ/phút.

Sim dành cho giáo viên Vinaphone
Sim dành cho giáo viên Vinaphone

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm 30.000đ/tháng, thời gian nhận liên tục trong vòng 12 tháng. Còn nữa, khi đăng ký gói Data Max100 Vinaphone thì bạn chỉ phải trả 35% tiền phí, các gói được đăng ký là GV35 Vina và GV79 Vina.

1.10. Sim Vina HI

Cũng tương tự như loại sim trên, Vina HI có thể áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.

Những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi đăng ký sim Vina HI như sau:

- Bạn sẽ nhận được 8GB tốc độ cao hàng tháng

- Miễn phí 80 phút gọi nội mạng, ngoại mạng trong nước

- Tặng 80 tin nhắn sử dụng nội mạng và ngoại mạng trong nước

- Bạn còn được nhận thêm 50 phút gọi cho các thuê bao ở vùng quốc tế

1.11. Sim FPT Play

Sử dụng sim FPT Play bạn sẽ được cộng 40.000đ vào tài khoản khuyến mãi DK2 - đây là tài khoản sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, thời gian được cộng tiền trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra bạn còn được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn khác như là đăng ký gói S60 có 3GB và S80 có 50GB, xem phim HD Ngoại Hạng Anh hoàn toàn miễn phí.

Sim này cũng áp dụng cho tất cả những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vinaphone vì vậy bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc xem có nên chọn gói cước này không nhé.

1.12. Sim Khuyến nông của Vinaphone

Nghe tên chắc hẳn nhiều người sẽ đoán sim này áp dụng cho nông dân, nhưng sự thực thì ai cũng có thể đăng ký và sử dụng miễn là có nhu cầu cần giải đáp các thông tin về nông nghiệp.

Sim Khuyến nông của Vinaphone
Sim Khuyến nông của Vinaphone

Ưu đãi của gói cước này cũng khá là hấp dẫn, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây: Khách hàng sử dụng sẽ được miễn phí 1.440 phút gọi vào tổng đài hỗ trợ giải đáp thông tin về nông nghiệp 9195. Bên cạnh đó khi đăng ký gói cước BIG70 Vina bạn sẽ được giảm từ 50 - 75 % cước đăng ký, ngoài ra còn được tham gia chương trình khuyến mãi gọi với gói ALO29 Vina và gói ALO35 Vina.

1.13. Sim VD89 Plus

Cuối cùng là sim VD89 Plus, bạn sẽ được giảm 50% gói kết bạn trong vòng 6 tháng khi đăng ký sim và được tặng 30.000đ/tháng áp dụng trong vòng 6 tháng vào tài khoản khuyến mãi.

2. Lưu ý khi mua sim Vinaphone

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên hãy theo dõi những lưu ý sau đây để có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp bạn mua sim thành công hơn nhé:

- Về giá sim: Trong những loại sim vừa rồi, chúng sẽ có mức giá khác nhau vì vậy bạn cần tham khảo giá trước để lúc ấy không bị bỡ ngỡ mà thay đổi kế hoạch. Các mức giá dao động từ 50.000đ cho đến 110.000đ/sim, ở trang chủ của nhà mạng có đề cập rất rõ về giá của từng loại sim, hãy tham khảo thật kỹ bạn nhé.

Lưu ý khi mua sim Vinaphone
Lưu ý khi mua sim Vinaphone

- Hiện tại, các loại sim vừa rồi sẽ được bán tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc, bạn có thể tới điểm giao dịch gần nhất để thuận tiện nhé.

- Khi đi mua sim cần đem theo đầy đủ giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân để làm thủ tục đăng ký chính chủ bạn nhé.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu một số thông tin hữu ích về các loại sim Vinaphone, có lẽ bạn đã lựa chọn cho mình được loại sim thích hợp để sử dụng. Để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích khác hãy theo dõi các bài viết có ở napthe365.com bạn nhé.

Bài viết gợi ý Cách đăng ký thông tin Vinaphone chi tiết nhất

Bạn đã biết cách đăng ký thông tin Vinaphone chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu này mà chưa biết cách phải thực hiện như thế nào thì hãy để napthe365.com giúp bạn. Những thông tin chi tiết và cụ thể nhất sẽ được cập nhật ở bài viết dưới đây, đón xem để thực hành theo bạn nhé.

Đăng ký thông tin Vinaphone

Liên hệ qua số điện thoại