quay lại Quay lại

Các ứng dụng hack game- Top 5 ứng dụng siêu đỉnh dành cho mọt game

Cập nhật: 12/08/2022 • 11:20:48 AM

Game luôn là chủ đề hot và luôn được giới trẻ đặc biệt quan tâm, càng ngày càng có nhiều game thú vị được ra mắt, đồng nghĩa với đó là các ứng dụng hack game online tồn tại song song nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng khi không thể sử dụng ứng dụng nguyên gốc vì dung lượng quá lớn hoặc giới hạn các thiết bị chơi nhất định.

1. Một vài thông tin về vấn đề hack game

1.1. Hack game là gì? 

Hack game là gì ?
Hack game là gì ?

Hack game là việc sử dụng các công cụ phần mềm làm đơn giản hóa ứng dụng để vượt qua hàng rào kiểm tra và sử dụng ứng dụng miễn phí. 

 Hai từ “hack game” chưa bao giờ được hiểu theo ý nghĩa tốt đẹp bởi nó luôn mang hàm ý chỉ những người hung thần, gian lận, những người mà chỉ biết mang lợi ích về cho bản thân mình thông qua việc phá hủy cấu trúc nhất định của game. 

Tuy nhiên cần phân biệt rõ trong giới hacker, vì hacker bao gồm 2 loại là hacker mũ đen và hacker mũ trắng. Mỗi người sẽ có mang một tính chất và nhiệm vụ riêng. Nhưng do sự lộng hành khá nhiều của các hacker mũ đen hiện nay, mà nhiều người có cái nhìn hiểu lầm về một phần tính chất công việc của họ. 

Thực tế thì hacker không phải là chuyện xấu, họ chỉ đơn giản là sử dụng các phần mềm để tạo ra lợi thế cho mình dễ dàng hơn trong việc sử dụng các game online, và có cơ hội trải nghiệm nhiều game khác nhau. 

Xem thêm: Các phần mềm tăng tốc game cực chất giúp bạn chơi game thoải mái

1.2. Có mấy loại hack? 

Các loại hack game phổ biến
Các loại hack game phổ biến 

Trước khi tìm hiểu về các ứng dụng hack game độc đáo và nhanh chóng, chúng ta sẽ tìm hiểu xem có mấy loại hack game và nó được thực hiện như thế nào?

Có rất nhiều loại hack game khác nhau nhưng về cơ bản sẽ có 3 dạng chính mà bạn sẽ thấy, đó là sử dụng cheat hoặc bug; thay đổi file configuration/save và thay đổi thông số Ram.

1.2.1. Sử dụng hình thức cheat / bug

 - Cheat hiểu đơn giản là một phần code do người phát triển game quy định sẵn trong quá trình làm game và để dễ dàng test hơn về sau này. Tuy nhiên sẽ có nhiều game sẽ có tình để lại debug code để có thể can thiệp vào game dễ dàng hơn. 

- Còn bug thì sẽ đơn giản và dễ hiểu hơn, trong quá trình làm game do sai sót lỗi nên người phát triển không để ý kỹ và cũng một phần do lỗi của lập trình viên đã vô ý bỏ qua, và không kiểm tra kỹ càng. Và tất nhiên lỗi này đã được các hacker lợi dụng để tiến hành sử dụng game một cách nhanh chóng. 

1.2.2. Thực hiện thay đổi file configuration

Đây là loại file lưu lại các thông số trong quá trình chơi của các game thủ, chẳng hạn như số tiền mà người chơi đã nạp vào trong game, nếu file này lộ ra ngoài hoặc lưu dưới dạng dễ đọc thì người chơi sẽ dễ dàng truy cập vào và chuyển đổi thông số, Và thông thường các thông số sẽ được thay đổi một cách chóng mặt. 

1.2.3. Thay đổi thông số của RAM  

Mỗi game đều được lưu lại các dữ liệu theo nguyên tắc để Ram có thể xử lý. Thế nên phần lớn những người hack game sẽ sử dụng các công cụ để đọc giá trị số HEX trên RAM để ghi các bản ghi. Sau đó sẽ cho chạy nhiêu lần sseer so sánh các bản ghi và dễ dàng tìm ra vị trí lưu tổn trên RAM và thay đổi chúng. 

Đây là các cách thông dụng nhất mà các hacker sẽ sử dụng tuy nhiên để quá trình trải nghiệm game được dễ dàng hơn, họ sẽ sử dụng các ứng dụng hack game chuyên nghiệp.  

2. Các ứng dụng hack game

Các ứng dụng game online càng phát triển thì theo sau đó sẽ là các ứng dụng hack game tương ứng trên các nền tảng hệ thống Android và IOS khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ đem lại những tính năng cũng như việc hỗ trợ người dùng truy cập vào game một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đây, napthe365 sẽ gợi ý một số ứng dụng hay cho bạn.

2.1. CIH - Phần mềm hack game đỉnh cao

CIH đang được đánh giá là ứng dụng hack game hàng đầu trong việc lựa chọn app hack game online. Với bộ chỉnh sửa hệ thống thông số game phổ biến và hiện đại dành cho hệ điều hành Android, phần mềm cho người dùng quét và sàng lọc các giá trị số và hỗ trợ tùy chỉnh một cách dễ dàng. 

Phần mềm này có khá nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng tuyệt đối. 

- Quét, tùy chỉnh, sắp xếp và thay đổi giá trị bộ nhớ trong game.

- Hỗ trợ điều chỉnh tất cả các khía cạnh trong game, ngay cả tốc độ game.

- Quảng cáo của Google được phép hoạt động.

- Người chơi có thể dễ dàng hack tiền ảo, nạp tiền ảo cho nhiều trò chơi từ trực tuyến đến ngoại tuyến. 

2.2. App hack game dành cho IOS - IGameGuardian 

IGameGuardian- app hack game dành cho IOS
IGameGuardian- app hack game dành cho IOS

IGameGuardian là ứng dụng hack game dành cho hệ điều hành IOS, ứng dụng này cho phép người chơi truy cập vào hệ thống để sửa đổi các thông số để nâng điểm mà không cần sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ nào khác. Phần mềm sẽ cho phép bạn dễ dàng kiếm tiền và điểm thưởng một cách hoàn toàn miễn phí. 

Tuy nhiên ứng dụng này sẽ yêu cầu root thiết bị và bạn chỉ có thể sửa đổi giá trị bộ nhớ thực sự có trên thiết bị của bạn, khiến bạn không thể hack được tiền và đá quý trong các trò chơi trực tuyến.

2.3. Ứng dụng hack game dành cho Android - Creehack 

Creehack Games Hacking là ứng dụng hack game online trên điện thoại dành cho hệ điều hành Android tốt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn truy cập vào những thể loại game yêu thích một cách miễn phí. Phần mềm này sẽ hỗ trợ việc hack các giao dịch mua bán bằng tiền mặt thành các khoản chi phí 0 đồng mà bạn không cần phải kết nối với bất kỳ phương thức thanh toán nào. 

Creehack cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng của trò chơi và có thể hack được nhiều tựa game một cách chính xác, giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nhiều game khác nhau. 

Creehack - Hack game online trên Android
Creehack - Hack game online trên Android

2.4. Ứng dụng ArtMoney Pro

Là ứng dụng online được sử dụng trên hệ điều hành online và cũng hoạt động dựa trên việc thay đổi bộ nhớ của game để kiếm tiền. Đây được coi là một vũ khí đắc lực giúp bạn dễ dàng trở thành game thủ xuất sắc trong mọi loại game. 

ArtMoney Pro Hỗ trợ hack game đỉnh cao
ArtMoney Pro Hỗ trợ hack game đỉnh cao 

Một số tính năng tiêu biểu mà ArtMoney pro mang lại:

- Hỗ trợ người chơi điều chỉnh các thông số phù hợp với từng tựa game.

- Có thể truy cập các game từ online đến offline.

- Chỉ sử dụng cho riêng hệ điều hành Android. 

Xem thêm: Giới thiệu và đánh giá TOP 4 các tựa game giống Overwatch

2.5. Xmodgame - Ứng dụng hack game vượt trội

Là app hack game do người Việt tạo ra nhằm đáp ứng những nhu cầu mà người chơi mong muốn. Ứng dụng này được sử dụng trên hệ điều hành IOS, cho phép quản lý các trò chơi sau đó cấp quyền truy cập. 

Phần mềm này có khả năng hack tất cả các game một cách tối ưu và mang lại cho người chơi một phiên bản mới nhưng cũng đầy thú vị và hấp dẫn. Vừa có thể hỗ trợ người chơi sử dụng tựa game miễn phí vừa đảm bảo được các tính năng của trò chơi. 

Xmodgame - app hack game miễn phí
Xmodgame - app hack game miễn phí 

Để có thể trải nghiệm được đa dạng các thể loại game cũng như các tính năng vượt trội mà các game đem lại với mức giá miễn phí thì việc sử dụng các ứng dụng hack game là một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất. Bởi nó hỗ trợ người dùng vừa chơi vừa được chinh phục những điều mới. Tuy nhiên một số ứng dụng sẽ chỉ dành cho được một hệ điều hành duy nhất. Điều này buộc người chơi phải lựa chọn những tựa game phù hợp với hệ thống và cả với bản thân mình.

Bài viết gợi ý Thông tin cho bạn về các phần mềm cần thiết để chơi game

Đam mê trở thành game thủ chuyên nghiệp nhưng lại không thể cài đặt và sử dụng các tựa game yêu thích khiến bạn cảm thấy thất vọng và chán nản. Tuy nhiên đây là điều khá phổ biến hiện nay và rất dễ dàng giải quyết thông qua việc sử dụng các phần mềm cần thiết để chơi game. Các phần này sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập và trải nghiệm các game mà người chơi yêu thích.  

Các phần mềm cần thiết để chơi game

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365