Tìm hiểu về cách cài nhạc chờ cho vietnamobile nhanh nhất

Cập nhật: 10/03/2020 08:09:12 AM

Thời học sinh, chắc rằng ai đó đã từng nói với bạn mình rằng “Đừng nghe máy nhé để nghe nhạc chờ”. Thay vì việc bạn sẽ phải nghe tiếng tút tút sau những cuộc gọi truyền thống và nhàm chán mà lại không thể hiện được tính cách của bản thân bạn. Vậy tại sao chúng ta không cài nhạc chờ riêng cho mình điều đó sẽ giúp bạn không phải nghe đi nghe lại mấy tiếng tút tút đó nữa. Vậy làm sao để cài nhạc chờ đặc biệt cách cài nhạc chờ cho vietnamobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ tại bài viết này nhé!

1. Tiện ích khi cài nhạc chờ

Tiện ích khi cài nhạc chờ

Khi gọi điện cho ai đó, bạn sẽ chán nản bởi những tiếng tút tút kéo dài đúng không? Đặc biệt hơn khi chủ thuê bao bận mà bạn gọi điện không nhấc máy ngay thì những tiếng tút tút đó lại khiến bạn trở lên khó chịu hơn, khi có việc gấp thì có thể làm bạn phát cáu.

Ngày nay, khi mà chúng ta có những chiếc điện thoại thông minh với việc liên hệ qua nhiều trang mạng thay vì gọi thường thì việc nghe các bản nhạc chỉ có thể trên các ứng dụng nhạc trực tuyến hay truyền hình thì việc cài một bản nhạc chờ đã là quá xa lạ. Còn trước đây việc hệ thống điện thoại chưa phát triển việc nghe các bản nhạc chờ có lẽ là phổ biến hơn, và còn có thời nhạc chờ làm mưa làm gió với trở thành “trào lưu” của giới trẻ.

Dù vậy nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều bạn trẻ vẫn mong muốn cài cho chiếc điện thoại của mình những bản nhạc chờ yêu thích, cách này giúp những người gọi đến cho bạn trong lúc chờ máy sẽ được lắng nghe âm thanh du dương của một bản nhạc chứ không phải những tiếng tút tút nữa. Vậy làm sao để có thể cài nhạc chờ cho chiếc dế yêu của mình đặc biệt cách cài nhạc chờ cho nhà mạng vietnamobile? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ tại phần tiếp theo nhé.

2. Cách cài nhạc chờ cho vietnamobile

Cách cài nhạc chờ cho vietnamobile

Tại thời điểm hiện tại hầu hết các khách hàng của vietnamobile đều chọn cài đặt nhạc chờ riêng như một cách để tạo nên sự độc đáo của dế yêu với những giai điệu nhạc chờ đa dạng. Chính vì nhu cầu này mà vietnamobile đã và đang có những thay đổi nhằm tạo sự thoải mái và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đầu tiên phải làm khi cài nhạc chờ cho chiếc điện thoại của mình đó là việc bạn xác nhận xem có phải sim của bạn thuộc nhà mạng vietnamobile hay không? Bởi mỗi nhà mạng sẽ có một cách đăng ký khác nhau. Và sau khi bạn đã xác nhận rằng sin bạn thuộc nhà mạng vietnamobile thì hãy cùng thực hiện theo các bước sau.

* Điều kiện để cài nhạc chờ vietnamobile 

+ Bạn sẽ cần là thuê bao trả trước, trả sau đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ

+ Tài khoản của bạn phải đủ phí để cài đặt với cước từ 3000 - 5000 nghìn đồng/ bài

* Cách cài nhạc chờ vietnamobile 

Có thể nói rằng nhà mạng vietnamobile chưa thực sự phát triển dịch vụ nhạc chờ đa dạng như nhà mạng khác bởi việc chưa hỗ trợ việc cài đặt nhạc chờ theo tên bài hát, nhưng bạn có thể tìm mã số bài hát theo tên một cách nhanh chóng để cài đặt.

Về cách tìm mã số bạn cần thực hiện soạn cú pháp sau: “TIM Tên bài hát và gửi tới 2345”. Sau đó hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và gửi cho bạn mã số bài hát theo tên tại phản hồi tin nhắn, việc của bạn là tìm một mã số mình thích và cài đặt làm nhạc chờ là xong. Nhưng nhớ rằng đừng quên nghe thử bản nhạc chờ đó trước khi cài đặt nha.

Sau khi nghe hoàn tất và bạn muốn cài đặt bản nhạc này thì hãy soạn theo cú pháp: “Mua Mã bài hát gửi tới 2345”. Sau khi hệ thống nhận được cú pháp của bạn thì tin nhắn phản hồi tự động báo về thuê bao và thuê bao của bạn đã được cập nhật nhạc chờ. Việc bạn là dùng thử một số điện thoại khác và gọi đến số cài đặt để có thể kiểm tra xem mình đã cài đặt thành công chưa.

3. Một số lưu ý về cài đặt nhạc chờ của vietnamobile

Nhạc chờ là một trong những dịch vụ có rất nhiều chức năng thú vị của nhà mạng  vietnamobile không phải ai cũng biết. Ngoài việc tải các bài hát về làm nhạc chờ bạn còn có thể lưu trữ nhiều bài hát hay, tặng nhạc chờ, cài đặt nhạc chờ nhóm hoặc đơn giản chính bạn thu âm cho nhạc chờ của mình. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị đó nhé!

Một số lưu ý về cài đặt nhạc chờ của vietnamobile

* Nếu bạn chưa biết cú pháp cài đặt nhạc chờ bạn có thể thực hiện tìm kiếm cú pháp theo cách sau

+ Soạn cú pháp tìm kiếm: DK<Cách>HR gửi tới 123

+ Bạn có thể gọi trực tiếp với tổng đài 2345 để hỏi với cước phí dịch vụ 400Đ/1 phút

+ Hoặc bạn có thể lựa chọn truy cập trực tiếp vào trang web của tổng đài để xem cách cài đặt

* Nếu bạn muốn tạm ngưng dịch vụ sẽ có một trong hai cách sau đó là bạn có thể gọi tới 2345 để xác nhận haowjc truy cập website của vietnamobile

* Việc gia hạn thêm bài hát có tới 3 cách để bạn lựa chọn

+ Soạn tin với cú pháp RN Mã bài hát gửi tới 2345

+ Bạn có thể gọi hộp thoại 2345 để biết về cách 

+ Học lựa chọn truy cập website tìm thông tin

* Các cách để tự động gia hạn bài hát bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách dưới đây

Một số lưu ý về cài đặt nhạc chờ của vietnamobile

+ Soạn tin nhắn với cú pháp AUTO ON Mã bài hát gửi tới 2345

+ Bạn có thể gọi hộp thoại 2345 để biết về cách 

+ Học lựa chọn truy cập website tìm thông tin

* Cách giúp bạn gia han bài hát thêm với cách cách đơn giản

+ Soạn tin nhắn với cú pháp AUTO OFF Mã bài hát gửi tới 2345

+ Bạn có thể gọi hộp thoại 2345 để biết về cách 

+ Học lựa chọn truy cập website tìm thông tin cụ thể nhất

Khi quý khách cài đặt thành công cho mình một bản nhạc chờ thì hệ thống sẽ mặc định cho bạn một bản nhạc chờ đó nếu bạn cần thêm hay đổi bản nhạc chờ khác bạn nên chú ý tới những điều đã được chú ý bên trên. 

Mong rằng sự chia sẻ của napthe365.com trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cài nhạc chờ cũng như chỉ cho bạn cách cài nhạc chờ cho vietnamobile nhanh nhất. Chúc các bạn thành công với bản nhạc chờ yêu thích của mình.