Quay lại

[HOT] Trọn bộ hướng dẫn nhanh cách chơi game âm dương sư

Cập nhật: 15/10/2020 • 05:21:42 PM

Âm dương sư đang là trò chơi gây hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Nếu bạn vẫn chưa biết chơi game này thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị rồi đấy. Học chơi game ngay và khám phá những skill thần thánh giúp bạn đánh bật đối thủ nhé.

1. Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 1 đến 9

Trước khi chơi một tựa game nào đó, bạn phải hiểu được trò chơi này là gì, giao diện trò chơi như thế nào, mình sẽ đóng vai trò gì trong game.

Đối với âm dương sư cũng tương tự như vậy, bạn phải tìm hiểu về nhân vật trong trò chơi, các skill, cốt truyện của trò này, cách vượt qua trận đấu, tìm hiểu về phó bản, thức thần,...

Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 1 đến 9
Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 1 đến 9

Khi thiết kế những trò chơi ảo đấu trí liên quan đến cách bày binh, bố trận, những nhà phát hành game sẽ tung ra những nhiệm vụ và thử thách nhất định để người chơi tìm cách vượt qua trận đấu và khiến trò chơi trở nên hay hơn, có sức cuốn hút hơn. Sau khi thắng mỗi trận đấu, người chơi sẽ được tặng thức thần ẩn chứa bên trong các loại bùa.

Bạn càng thu về được nhiều thức thần, đội quân của bạn sẽ càng mạnh. Từ đó, khả năng thắng game và đánh bại đối thủ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trong game âm dương sư, bạn cần phải xây dựng cho mình một đội quân cơ bản gồm:

- 1 damage chính

1 damage phụ

- 1 khống chế/hồi máu/quỷ hỏa

Sau khi bạn chơi game âm dương sư được một thời gian, bạn sẽ được tặng kèm buff tốc đánh nhằm bổ sung thêm cho đội hình 5 người chơi. Song, nếu bạn chẳng thu được SR hay SSR thì cũng đừng quá lo. Khi bạn chơi game, một số thay đổi khác sẽ được diễn ra đi kèm.

Trong level 1, bạn nên nhập mã giới thiệu bạn bè ngay và luôn để có cơ hội nhận được nhiều buff, ngự hồn hoặc tài liệu thức tỉnh cùng nhiều vật phẩm khác có số lượng lớn. Đồng thời, hãy nạp những thẻ có mệnh giá cao để được nhà phát hành game tặng thêm các ưu đãi hoặc khuyến mãi nhất định, từ dó tăng cơ hội triệu hồi SR và SSR.

Để mời bạn bè tham gia game âm dương sư, hãy tìm những người chơi trước đó đã ở level cao và xin họ “Mã mời”. Sau đó, bạn tới giao diện chính của game và ấn vào mục “Bạn bè”, nhấp vào “chuông gió BB” rồi điền mã giới thiệu mà bạn vừa xin được lúc nãy là hoàn thành xong quá trình mời bạn.

2. Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 10 đến 19

Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 10 đến 19
Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 10 đến 19

Nếu như bạn chơi được đến level 10, các thức thần mà bạn thu hồi được sẽ càng tăng thêm sức mạnh. Thay vì tăng theo level, các thức thần chỉ tăng khi bạn up hột (tăng sao) cho những thức thần này.

Ví dụ, nếu bạn muốn nâng hạng cho 4 sao lên 5 sao, bạn cần phải sở hữu 4 thức thần bất kì hội tụ đủ 4 sao. Hay nói cách khác, muốn nâng sao thì phải thu hồi đủ số lượng sao có chứa sao tương đương sao ban đầu mà bạn đang có. Nghe hơi phức tạp nhưng đến khi chơi thì bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn nhiều.

Do đó, nếu muốn đội hình của bạn hội tụ đủ 5 - 6 hột thì bạn sẽ phải gom rất nhiều con N để đẩy lên level max và làm thức ăn nuôi sống thức thần.

Tốt nhất, hãy tìm cách tận dụng tối đa nguyên liệu mà bạn đã được trang bị sẵn ngay từ đầu để làm thần chủ lực phải thức tỉnh. Nếu như bạn vẫn chưa có SSR, hãy dùng Cò - Cô Hoạch Điểu Ubume để làm vật thay thế. Tham gia càng nhiều tổ đội hoặc đi phó bản ngự hồn cũng là cách để bạn chiêu mộ thêm những người mạnh về đội của mình hoặc kiếm thêm bộ Chiêu Tài Miêu, Châm Nữ, Hỏa Linh.

3. Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 20 đến 29

Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 20 đến 29
Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 20 đến 29

Khi chơi trong khoảng level 20 - 29, hãy đặt mục tiêu kiếm bộ ngư hồn 6 sao, bao gồm cả dòng chính và dòng phụ. Ví dụ, hãy ưu tiên quá trình tăng tỷ lệ bảo kích nếu bạn nhận thấy Châm Nữ là ngự của Cò Ubume. 

Còn nếu bạn đã có đủ ngự 6 sao rồi, hãy lập tức chuyển qua nâng cấp cho Ngự Linh ngay và đừng dại dột tăng ngự 4 hay ngự 5 để bảo toàn sức lực.

Hãy để damage chính ở mức 5 sao, các thành viên còn lại up hột 3 - 4 sao là vừa đẹp nhất. Nếu bạn kiếm được một con Sơn Thố và khiến nó phải thức tỉnh thì hãy điều phối Sơn Thố đi Rắn ngay từ cấp 6 trở lên.

4. Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 30 đến 39

Gần giống như cách up thức thần, bạn hãy nâng cấp bằng cách đó. Nhưng nếu bạn muốn leo hẳn lên đến phó bản ngự tầng 8 thì tối thiểu các thức thần trong đội của bạn phải leo lên đến 4 sao may ra mới làm được.

Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 30 đến 39
Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 30 đến 39

Bên cạnh đó, hãy thu hồi thêm nhiều kiếm ngự hồn bằng cách dùng nhiều rắn nhằm tăng cấp cho bộ ngự 6 sao của cả đội nhé. Hãy chủ động tích thêm thành viên mạnh để phá được Cổng âm giới. 

Skill ở level này là bạn hãy thử sắp xếp đội hình theo kiểu: Liêm Dứu/Sơn Thố kéo tốc, Sò Tiêu Đồ nổi dây, buff mana là Tọa Phu Đồng Tử, Sát Thương là chủ lực và Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ, Nhật Hòa Phường sẽ là người bơm máu.

5. Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 40 đến 60

Đối với level này, bạn nên cố gắng tập trung vào ngự cấp 6 để có được chỉ số tốt và hỗ trợ cho thức thần sau này.

Với những ngự mang vị trí số 2, hãy cố gắng tăng tốc độ. Còn với những ngự ở vị trí thứ 6, bạn tăng tốc độ càng nhiều càng tốt, chủ yếu là ST.CM.

Nhưng trước hết, bạn hãy thử chơi solo trước. Nếu bạn vẫn cảm thấy sức mình chưa đủ gánh thì hãy dùng thêm đội tà đạo gồm 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc là mượn thêm các đại thần những thức thần nhằm kéo lại.

Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 40 đến 60
Hướng dẫn cách chơi game âm dương sư từ LEVEL 40 đến 60

Song, muốn leo được vị trí cao nhất thì quan trọng vẫn là phải cố gắng. Bạn cần chăm chỉ luyện tập thì may ra khả năng chơi game của bạn mới tăng được. Trò âm dương sư thú vị chính là ở chỗ đấy.

Như vậy, napthe365.com đã chia sẻ xong toàn bộ cách chơi game âm dương sư rồi. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè với game âm dương sư nhé.

Đọc thêm về âm dương sư garena

Sau khi biết cách chơi game âm dương sư rồi, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về âm dương sư garena để tìm hiểu sự khác biệt và giống nhau nhé. Click ngay vào bài viết để đón đọc thêm thông tin thôi nào.

âm dương sư garena

Liên hệ qua số điện thoại