quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách chơi game Township cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 21/10/2022 • 03:07:52 PM

Hiện nay các game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng với lối chơi mới lạ đã ra đời nhưng để lại cả dấu ấn tuổi thơ của nhiều người thì chắc hẳn không thể không kể đến Township. Hãy cùng hoài niệm lại cách chơi game Township để có thể kiếm thật nhiều tiền và xây dựng thành phố trong game nhé.

1. Giới thiệu game Township

Với một lối chơi quen thuộc ấn tượng về chủ đề xây dựng thành phố ở nông trại của mình, game đã trở thành ký ức tuổi thơ đẹp của biết bao thế hệ, là một game không quá mới mẻ nhưng lại thu hút lượng lớn người hâm mộ tham gia. Vào vai một người kiến trúc sư nhưng trong tay bạn lại chẳng có gì ngoài những mảnh rộng lớn, làm thế nào để có thể gây dựng lên một thành phố là câu hỏi khác khó khăn.

Tuy nhiên điều đó lại không phải là chuyện lớn đối với Township, đối với những người chơi lâu năm trồng cây và nuôi các con vật để duy trì trang trại là việc nhỏ, mọi người trong thành phố cùng nhau tăng gia sản xuất và bán các vật phẩm của mình thu hoạch được sau đó lấy số tiền để nâng cấp ngôi nhà, trang trại, đường phố,…

Game Township
Game Township

Một khu dân cư với vài ngôi nhà thưa thớt nhưng lại tràn ngập niềm vui, ở đây bạn có thể cùng nhau chia sẻ bí kíp trồng trọt, nên trồng cây gì để có thể nhanh chóng thu nhập được nhiều tiền và nâng cấp trang trại, bên cạnh đó họ còn giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh. Hàng hóa liên tục được trao đổi giúp mọi người có được thật nhiều tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Axie Infinity cho người mới

2. Hướng dẫn cách chơi game Township

Để có thể nhanh chóng làm giàu trong game, bạn phải làm lòng những bí kíp napthe365.com bật mí sau để có thể nhanh chóng bán được nhiều hàng và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ nhé.

2.1. Quan tâm đến công việc sản xuất

Vì là một game nông trại nên các hoạt động được cài đặt và có sẵn trong game là quá trình trồng trọt và chăn nuôi, sau đó thu hoạch và đi bán hàng với các hộ kinh doanh hoặc những người mua hàng hóa lớn.

2.1.1. Liên tục trồng trọt và chăn nuôi

Mỗi khi thực hiện thu hoạch sản phẩm hay trồng trọt bạn đều sẽ thu về cho mình một số điểm kinh nghiệm nhất định, điểm kinh nghiệm càng nhiều sẽ có nhiều trải nghiệm mới được mở ra, song song với đó là tăng level. Việc tăng level này cũng giúp cho mọi người mở rộng quy mô sản xuất của mình.

Game sẽ cung cấp cho bạn một mảnh đất nhỏ, mảnh đất này sẽ nhiều lên nếu như bạn tăng level, trồng trọt là hoạt động chính, trồng cây càng nhiều điểm kinh nghiệm sẽ tăng. Bạn sẽ lấy cây trồng của mình sản xuất lương thực, thức ăn cho các vật nuôi, đồng thời thực hiện sản xuất. Ví dụ bạn trồng lúa, ngô,… làm thức ăn cho gà, bò; trồng cà chua, cà rốt làm nước ép, làm salad,… hay như trồng bông để đan áo, đan ngăn,… còn rất nhiều nhiệm vụ khác để bạn có thể tăng level nhanh chóng.

Thu hoạch hàng hóa
Thu hoạch hàng hóa

Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và lên cấp. điều đặc biệt là mỗi lần lên cấp sẽ có những điểm làm ăn mới được mở ra, ví dụ như các chuyến giao hàng bằng xe tải, bằng thuyền, hay cho những hộ dân nhỏ lẻ,… tất cả đã tạo lên một sân chơi lành mạnh mà ở đó người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn mà đời sống khó kiếm được.

2.1.2. Gửi các đơn hàng bằng phương tiện vận chuyển

Game đã rất thành công khi cho ra mắt tính năng giao hàng qua các phương tiện vận chuyển. Ở Township bạn sẽ có nhiều cách bán hàng khác nhau, có thể là giao hàng bằng xe tải khi các khu vực lân cận thiếu đồ. Họ cũng có thể đóng các thùng hàng gửi tàu, thường thì hàng hóa ở các tàu sẽ yêu cầu người chơi phải gửi đi nhiều hơn, vậy nên hãy dự trữ thật nhiều hàng hóa nhé.

Điều nổi bật ở tựa game này còn là đóng hàng bằng máy bay hay tàu hỏa, cũng giống như gửi hàng qua tàu thủy thì đây được coi là cách kiếm điểm kinh nghiệm cao nhất và hấp dẫn người chơi. Nếu như ship hàng bằng máy bay sẽ cho bạn lượng kinh nghiệm mà tiền vàng khổng lồ thì ở tàu bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm nâng cấp.

Kinh doanh tại trang trại
Kinh doanh tại trang trại

2.2. Xây dựng các dự án và nâng cấp kho

Là một kiến trúc sư với bề dày kinh nghiệm trong tay, công thêm tiềm lực tài chính trong tay, đừng ngần ngại mà hãy xây dựng các công trình mới và nâng cấp khu đất của mình.

2.2.1. Xây dựng các công trình sản xuất mới

Việc xây dựng này rất đơn giản, khi bạn thực hiện việc trồng trọt và trao đổi hàng hoá, tiền sẽ về tay bạn để từ đó bạn mua cũng như xây dựng các nhà máy sản xuất. Đây là một cách khiến bạn giàu lên nhanh chóng. Một nơi phát triển sẽ có nhiều dân cư đến sinh sống và làm việc, vậy nên bạn hãy tìm cách chiêu mộ thật nhiều người dân và mua những công trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu các đơn hàng. Một trong những cách chơi game Township quen thuộc của mọi người. 

Việc xây dựng này rất đơn giản, ví dụ như ở những cấp đầu khu dân cư bạn sống chỉ có một nhà máy làm bánh mì thì dần dần nó sẽ lớn mạnh, có cả các lò làm bánh, nhà máy sản xuất nước ép, nâng cao hơn sẽ có nhà máy dệt, các rạp chiếu phim, bưu điện hay thậm trí là các cửa hàng làm bánh Pizza cho người dân trải nghiệm.

xây dựng các công trình mới
xây dựng các công trình mới

Thường việc xây dựng và nâng cấp rất tốn thời gian, vậy nên bạn hãy canh thời gian đi ngủ, bởi nếu bạn nâng cấp ban ngày thì sẽ chẳng sản xuất được sản phẩm gì phục vụ cho việc kinh doanh cả. Các chuyến xe, tàu, máy bay liên tục cần hàng hóa, mở rộng khu dân cư và liên tục sản xuất giúp bạn đáp ứng được nhu cầu hàng hóa, như vậy chẳng mấy chốc các bạn đã trở thành những thương gia giàu có.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Overwatch-game bắn súng hấp dẫn gần đây

2.2.2. Nâng cấp kho cũng như nhà máy sản xuất

Các vật phẩm được tặng trong quá trình trao đổi và sản xuất hàng hóa có vai trò rất quan trọng. Nó giúp người chơi nâng cấp kho để hàng hóa cũng như các công trình sản xuất. Cấp càng cao thì yêu cầu về hàng hóa càng nhiều, vậy nên bạn hãy chuẩn bị sẵn các hàng hóa thật nhiều, muốn chuẩn bị được nhiều hàng hóa thì kho của bạn phải thật rộng lớn, đó là lý do tại sao bạn phải thường xuyên nâng cấp kho.

Ngoài việc nâng cấp kho thì nâng cấp các nhà máy sản xuất cũng là một yếu tố quan trọng. Quy mô sản xuất càng lớn thì hàng hóa sẽ chuẩn bị được càng nhiều, một thương gia có quy mô sản xuất lớn, kho rộng sẽ rất dễ dàng cho việc buôn bán trao đổi hàng hóa, từ đó bạn sẽ thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Nâng cấp kho để chứa hàng
Nâng cấp kho để chứa hàng

3. Khu dân cư và các mối quan hệ

Một game nông trại với sự kết nối cao, vậy nên bạn hãy tìm cách tạo nhiều mối quan hệ, bởi họ là một trong những yếu tố giúp hàng hóa của bạn được nhiều người biết đến. Một khu dân cư tốt sẽ giúp đỡ nhau trong công việc.Ví dụ bạn có quá nhiều đơn hàng cùng một lúc, thay vì từ chối thì bạn hãy nhờ những người đó giúp đỡ, quá trình giúp đỡ lẫn nhau tạo lên một công đồng chơi lành mạnh.

Một khu dân cư tốt sẽ giúp đỡ nhau làm việc, bạn đang có ý định sản xuất rất nhiều bánh kem những nguyên liệu thì không đủ mà các nguyên liệu làm bánh này cũng khó mua trên thị trường vậy phải làm sao? Cách giải quyết nhanh nhất là nhờ hàng xóm bạn bè của bạn, họ có thể cho hoặc bán lại lượng nguyên vật liệu này giúp cho quá trình sản xuất hàng hóa được diễn ra liên tục. Game đã cho người chơi cảm nhận sự kết nối cộng đồng, giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn.

Tạo quan hệ trong khu dân cư
Tạo quan hệ trong khu dân cư

Bài viết trên đã giúp mọi người nhớ lại cách chơi game Township, để có thể làm chủ game tuổi thơ này bạn cần phải có những cách chơi hợp lý, thường xuyên xây dựng cũng như nâng cấp thành phố của mình để có thể trở thành một trong những thương gia trong game nhé.

Bài viết gợi ý Game garena fantasy town - thỏa sức đam mê xây dựng nông trại

Các loại game nông trại luôn mang tính giải trí cao cho người dùng. Họ không cần phải căng não vì các trận chiến và cũng không phải sử dụng kỹ năng cao siêu nào cả. Thứ họ có khi trải nghiệm đó là cảm giác thư thái, chill nhẹ nhàng với cây cỏ, động vật. Do đó không thể bỏ qua tựa game garena fantasy town.

Game garena fantasy town

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365