quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách chơi Gọi Rồng Online hay và dễ hiểu nhất

Cập nhật: 27/09/2022 • 03:31:10 PM

Đối với những người hâm mộ chân chính của chuỗi bộ truyện tranh mang tên “7 viên ngọc rồng” thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua tựa game đầy thú vị này. Như vậy, trò chơi này là gì và cách chơi Gọi Rồng Online như thế nào? Mời các game thủ cùng tham khảo những điểm cần lưu ý khi chinh phục game Gọi Rồng nhé.

1. Tổng quan về game Gọi Rồng Online

1.1. Giới thiệu

Gọi Rồng Online là một trò chơi được lấy nguồn cảm hứng từ cốt truyện đình đám “Bảy viên ngọc rồng”. Bộ truyện tranh này chắc hẳn đã đi qua nhiều giai đoạn tuổi thơ của các game thủ, chính vì thế mà bối cảnh trong tựa game Gọi Rồng Online được sáng tạo ngay trong màn chiến cuối cùng giữa Mabu và khỉ con Son Goku. 

Giới thiệu game Gọi Rồng Online
Giới thiệu game Gọi Rồng Online

Với sự sáng tạo trong thiết kế màn hình giao diện ngang khi chơi Gọi Rồng Online, game thủ sẽ được trải nghiệm đồ hoạ 2D siêu dễ thương và độc đáo. Trong các màn chơi người chơi sẽ được khám phá đa dạng mọi tính năng, tuy nhiên nếu các bạn chỉ tập trung vào Auto thì chắc chắn các bạn sẽ bỏ qua khá nhiều tính năng tuyệt vời đấy.

1.2. Thể loại game

Vốn được biết đến là một tựa game thể loại nhập vai độc đáo. Gọi Rồng Online là trò chơi được phát hành bởi nhà phát triển Soha Game, tựa game sở hữu cốt truyện dựa trên nguồn cảm hứng của bộ truyện tranh Ngọc Rồng nổi tiếng.

Khởi đầu màn đấu game người chơi sẽ nhập vai thành một trẻ em, các bạn sẽ phải vượt qua nhiều vòng đấu của trận thực chiến. Đồng thời những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn có thể rèn luyện cũng như nâng cấp mọi kỹ năng của bản thân để sức mạnh của mình được nâng cấp hơn. Các game thủ sẽ tiếp tục chiến đấu không ngừng cho đến khi không còn một đối thủ nào có thể quật ngã được các bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi hide online dành cho người mới

2. Vì sao người chơi nên trải nghiệm Gọi Rồng Online trên di động?

Chắc chắn game thủ nào cũng đều mong muốn được trải nghiệm trò chơi trên màn hình di động nhiều hơn là trên bất kỳ thiết bị nào khác. Bởi khi trải nghiệm game trên di động sẽ mang đến những tiện lợi nhất định cho người chơi bởi các bạn có thể trải nghiệm game tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, khi game thủ trải nghiệm Gọi Rồng Online trên PC sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi được sở hữu màn hình siêu rộng và các bạn sẽ được thỏa sức đấu khẩu trên màn hình. 

3. Những đặc điểm cần chú ý trong cách chơi Gọi Rồng Online

Mặc dù các bạn có thể là những game thủ lâu năm, dày dạn kinh nghiệm trong cách chinh phục trò chơi Gọi Rồng Online nhiều lần nhưng không có nghĩa bạn đã thấu hiểu hết tất cả về tựa game này. Dưới đây napthe365.com sẽ hướng dẫn cách chơi Gọi Rồng Online hay nhất cũng như đề cập đến những điểm cần lưu ý trong game Gọi Rồng Online.

Đặc điểm cần chú ý trong Gọi Rồng Online
Đặc điểm cần chú ý trong Gọi Rồng Online

Trong quá trình chơi sẽ không may xảy ra những thiếu sót hoặc sai lầm nên việc cẩn trọng trước khi bước vào cuộc chơi là điều không thừa. Chính vì thế đầu tiên chính là chúng tôi sẽ đề cập đến chuỗi hệ thống phúc lợi trong Gọi Rồng Online, riêng phúc lợi sẽ sở hữu riêng biệt 3 phần khác nhau cho game thủ có thể nhận các phần quà bao gồm:

- Game thủ Online game Gọi Rồng Online theo ngày sẽ được nhận các phần thưởng dựa trên số phút mà bạn hoạt động trong ứng dụng game.

- Người chơi Online game Gọi Rồng Online trong vòng 7 ngày liên tiếp, mỗi ngày các bạn sẽ được nhận 1 phần quá giá trị dựa theo thứ tự đã được sắp xếp của game thủ.

- Thường xuyên nghiên cứu các kỹ năng trong Gọi Rồng Online: Đây chính là mục đặc biệt quan trọng trong game mà người chơi cần học một cách bài bản về các kỹ năng đó mới có thể đủ điều kiện để nhận phần quà giá trị. Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội được nhận các phần quà dành cho những game thủ thường xuyên nạp thẻ vào Gọi Rồng Online. 

3.1. Chuỗi hệ thống thư tín trong Gọi Rồng Online

Kế tiếp phải nhắc đến chính là chuỗi hệ thống thư tín, game thủ sẽ cần đến thư tín trong cách chơi Gọi Rồng Online để có thể thuận tiện trong quá trình liên lạc và tương tác với các game thủ khác một cách dễ dàng.

Chuỗi hệ thống thư tín
Chuỗi hệ thống thư tín

Mặc dù tính năng tương tác không được phổ biến thường xuyên nhưng game thủ cũng cần phải đặc biệt chú ý đến tính năng này. Cụ thể nhà phát triển game Gọi Rồng Online sẽ gửi vào trong hộp thư của người chơi cho nên nếu game thủ bỏ qua món quà này thì các bạn sẽ để tuột mất các ưu thế không nhỏ trong quá trình tham gia chơi Gọi Rồng Online.

3.2. Tính năng vòng quay may mắn

Tính năng tiếp theo phải đề cập chính là tính năng vòng quay may mắn. Đây là một tính năng được đánh giá là một thử thách không nhỏ dành cho game thủ bởi tính năng này sẽ cho phép người chơi có thể nhận được những vật phẩm vô cùng quý giá mà các bạn sẽ không dễ dàng mua được.

Vòng quay may mắn
Vòng quay may mắn

Tuy nhiên để có thể sử dụng tính năng vòng quay may mắn trong Gọi Rồng Online thì các bạn phải cần sở hữu kim cương. Bên cạnh những công việc nạp thẻ trong Gọi Rồng Online thì game thủ phải sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như tham gia sự kiện để nhận nhiều phần quà giá trị.

3.3. Hệ thống nhiệm vụ trong Gọi Rồng Online

Đối với Gọi Rồng Online thì tính năng trong hệ thống nhiệm vụ sẽ được phân chia thành hai mục riêng biệt bao gồm nhiệm vụ phụ tuyến và nhiệm vụ chính tuyến. Nhiệm vụ chính tuyến là những nhiệm vụ đóng vai trò dẫn dắt game thủ chơi dựa theo cốt truyện của game còn đối với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến là game thủ phải trải nghiệm rất nhiều các tình huống khác nhau.

Nhận xét chung thì hệ thống nhiệm vụ phụ tuyến đóng góp phần quan trọng bởi nhiệm vụ này có thể cung cấp cho game thủ những phần thưởng đầy giá trị và hữu ích.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ game Bảo Bối Đại Chiến dễ dàng

3.4. Chuỗi hệ thống thành tựu

Về nhiệm vụ hệ thống thành tựu sẽ được sắp xếp chung cùng với các phần thưởng khác nhau trong game Gọi Rồng Online. Hệ thống thành tựu yêu cầu game thủ phải hoàn tất các nhiệm vụ công việc của mình dựa trên một chức năng bất kỳ. 

Chuỗi hệ thống thành tựu
Chuỗi hệ thống thành tựu

Bí quyết để có thể chơi tốt Gọi Rồng Online chính là người chơi cần phải tìm hiểu kỹ càng xem họ có thể hoàn thành các loại nhiệm vụ nào trong thời điểm hiện tại bởi hầu hết các nhiệm vụ sẽ tặng phần thưởng cho người chơi rất đa dạng.

3.5. Chuỗi hệ thống kỹ năng

So với các giao diện của nhân vật thì chuỗi hệ thống kỹ năng có phần khuất hơn nhưng các bạn cần theo dõi các bí quyết mà chúng tôi hướng dẫn để tập làm quen dần với hệ thống này.

Chuỗi hệ thống kỹ năng
Chuỗi hệ thống kỹ năng

Cụ thể mỗi nhân vật trong Gọi Rồng Online sẽ sở hữu lên đến 20 kỹ năng khác nhau bao gồm kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Do vậy mà vấn đề nâng cấp kỹ năng sẽ trở nên khá thoải mái cho game thủ khi các bạn chỉ cần đáp ứng đủ tốc độ là có thể sở hữu.

3.6. Chuỗi hệ thống danh sách vũ trụ

Chuỗi hệ thống danh sách vũ trụ chính là nơi mà người chơi có thể thực hiện thiết lập cùng các tổ đội khác trong hành trình đi farm cùng nhau. Các hoạt động được triển khai trong game Gọi Rồng Online không thể không nhắc đến cách thức hoạt động trong game bởi nó khá sơ sài và nhiều lúc còn khiến game thủ nhầm lẫn như không còn một hoạt động nào đang tồn tại.

Thế giới của Gọi Rồng Online rất rộng mà không chỉ riêng các bạn mà còn rất nhiều game thủ khác tham gia, khi liên lạc với họ bạn sẽ phải làm rất nhiều nhiệm vụ cho nên hãy trải nghiệm dần dần từng tính năng này để có thể biết được đối phương đang trang bị những vũ khí nào.

Trên đây là tổng hợp các thông tin cơ bản về tựa game nhập vai Gọi Rồng Online. Hy vọng mọi thông tin mà chúng tôi đã cung cấp được trong bài đọc này sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều trải nghiệm bổ ích cũng như kỹ năng chơi game tuyệt vời.

Bài viết gợi ý Tìm hiểu cách chơi bài câu cá có gì hay?

Ngoài những thông tin về game Gọi Rồng Online, người chơi có thể tham khảo cách chơi bài câu cá dưới đây.

Cách chơi bài câu cá

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365