quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick trong Liên minh huyền thoại

Cập nhật: 17/05/2021 • 03:23:58 PM

Liên minh huyền thoại là tựa game đấu trường online nổi tiếng nhất trong cộng đồng game Việt. Sự yêu thích đông đảo của người chơi khiến liên minh huyền thoại không ngừng cập nhật và phát triển ra nhiều phiên bản mới tạo nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi với nhiều nhân vật mới hơn. Trong đó phải kể đến tướng Warwick đang được cộng đồng game yêu thích. Cùng napthe365.com tìm hiểu cách chơi Warwick cực hay!

1. Giới thiệu về tướng Warwick

Warwick hay còn gọi là Quái thú sổng chuồng. Theo truyền thuyết thì con quái vật này luôn trốn sau những con hẻm xám của Zaun. Warwick là con thú được sử dụng trong các nghiên cứu và thử nghiệm khiến cho nó bị biến đổi hoàn toàn sự đau đớn khiến hệ thống trong cơ thể nó bị biến đổi phức tạp trong máu nó tràn ngập các hóa chất. 

Giới thiệu về tướng Warwick
Giới thiệu về tướng Warwick

“Dây xích đứt khiến cho quái thú được tự do” vượt ra khỏi sự gò bó Warwick bắt đầu thực hiện các cuộc săn lùng mục tiêu là những kẻ tội phạm đang khủng bố trong thành phố. Nó săn đuổi con mồi đến mức tuyệt vọng bỏ chạy, Warwick bị thu hút bởi mùi máu vẫn còn lơ lửng trên không trung khiến nó trở nên cuồng nộ hơn bao giờ hết. Dù kẻ địch có sử dụng bất kỳ hình thức lẩn chốn nào thì cũng không có tác dụng một khi đã chảy máu thì nó sẽ tấn công con mồi trong nháy mắt.

Nếu xét trên một khía cạnh thì thử nghiệm tiến hành trên cơ thể Warwick đã thành công vì mục tiêu của chúng chính là sự biến đổi. Những hóa chất được bơm tên dược sĩ điên bơm vào quái thú đã khiến cho hắn có khả năng hồi phục siêu phàm, móng viết của nó không còn là móng vuốt của một con sói thông thường mà trở thành móng vuốt cơ khí, trên lưng của nó có một khoang hóa chất được bơm thẳng trực tiếp vào đại não và tủy sống điều này khiến cho nó càng trở nên phẫn nợ và dữ tợn hơn khi bị kích thích.

Warwick là một trong những vị tướng cho vị trí đấu sĩ được nhiều người yêu thích, tuy nhiên trong các phiên bản cũ thì khả năng đi rừng của nó còn khá “gà mờ” vì khả năng đối kháng trong rừng còn yếu cũng như không có hiệu ứng để khống chế trước cấp độ 6. Ưu điểm lớn nhất của Warwick chính là máu “trâu” cực kỳ lợi khi đi rừng.

Nhưng dần dần Warwick ngày càng được nâng cấp trong từng phiên bản đánh dấu bước quay trở lại Đấu Trường Công Lý cực kỳ ấn tượng. Cùng tìm hiểu cách chơi Warwick trong phiên bản mới nhất nhé.

Tướng đấu sĩ đi Rừng được nhiều người lựa chọn
Tướng đấu sĩ đi Rừng được nhiều người lựa chọn

2. Ưu - nhược điểm của tướng Warwick

Bất kỳ nhân vật tướng nào cũng có thế mạnh và nhược điểm riêng không riêng gì Warwick nhưng nếu nắm bắt những điều này thì bạn có thể tận dụng những ưu điểm của Warwick thì nó sẽ trở thành một vị tướng đáng gờm:

- Ưu điểm của Warwick: như đã nói ở bên trên thì vị tướng này đã có hồi phục máu cực tốt cùng với khả năng chịu đòn tốt, quái thú bị thu hút bởi mùi máu nên khả năng săn mồi chính là một lợi thế. Đối với những người mới chơi thì đây là nhân vật phù hợp vì có lối chơi dễ cùng với tính đa dạng trong tính năng có thể vừa đi Rừng vì không tốn máu mà vẫn có thể đi Gank cực kỳ tốt.

- Nhược điểm của Warwick: điểm yếu nhất của tướng này chính là phải lên cấp độ 6 nhanh nhất có thể không thì khó có thể phát huy sức mạnh của nhân vật, trước cấp độ 6 tướng khá yếu so với các nhân vật khác vì không có các trang bị cần thiết bổ trợ năng lực nên cũng không có khả năng đánh lính. 

Ulti (chiêu cuối) của nhân vật là khả năng khống chế mặc dù khi đạt đến trình độ cao thì khá tốt nhưng vẫn có thể bị Khăn Giải Thuật khắc chế nếu như đối thủ nắm được điểm này thì trong trận giao tranh Warwick sẽ mất đi lợi thế. 

Ưu nhược điểm của vị tướng Quái thú
Ưu nhược điểm của vị tướng Quái thú

Xem thêm: Sức hấp dẫn của Mina - Nữ hoàng Lưỡi Hái và cách chơi Mina đỉnh

3. Lối chơi của tướng Warwick

Quái thú sổng chường là một cảm tử có khả năng săn mồi cũng như chịu đòn và hồi phục cực kỳ tốt trong các cuộc giao tranh. Chính khả năng truy đuổi những mục tiêu bị thương khiến cho giai đoạn đầu đối thủ phải khiếp sợ. Khi bạn biết cách tận dụng khả năng gank và truy đuổi hoàn hảo của Warwick thì đây vẫn là một trong những vị tướng tốt dùng để đi rừng.

Hơn nữa khi sử dụng nhân vật này để đi rừng thì cực kỳ hợp lý vì không hề tốn máu, còn đến gần cuối trận trong lúc giao tranh thì Quái thú sẽ chịu trách nhiệm như một tank với khả năng chịu đòn và khống chế đối phương đặc biệt là thế chủ lực của đội địch. 

Trong phiên bản mới Warwick đã được cải tiến thêm về sự linh hoạt, ngoài sử dụng chiêu cuối để khống chế đối thủ thì bạn có thể sử dụng “Mùi Máu” để kích thích Warwick đuổi theo con mồi làm cho chúng bị mắc kẹt khi đồng đội đang giăng bẫy tiêu diệt. Bên cạnh đó, người chơi có thể dựa vào khả năng nhanh nhạy của thú để đánh úp và chặn đường thoát thân của đối phương và cầm chân chúng bằng chiêu thức “Cắn Xé”. Khi đối diện trực tiếp thì chọn một đối tượng cụ thể rồi xông vào “Khóa Chết” chúng để khống chế đối phương và làm mất máu.

Lối chơi của Warwick
Lối chơi của Warwick

4. Kỹ năng của tướng Warwick

Việc nắm bắt những kỹ năng của Warwick rất quan trọng như vậy bạn có thể biết cách sử dụng đúng lúc và hiệu quả.

- Kỹ năng Nội tại - Đói khát: đây là chiêu gây sát thương phép khi thực hiện đòn đánh của Quái thú sổng chuồng, nhờ vào phương thức này để hắn có thể hồi phục máu trên đòn đánh và tăng gấp mấy lần so với thông thường đặc biệt là khi không còn nhiều máu chỉ còn từ 25-50%.

- Kỹ năng Cắn xé: (sử dụng phím Q): là một trong những kỹ năng gây sát thương đối thủ chính là khi đang đạt lượng máu tối đa Quái thú sẽ cắn mục tiêu, tiếp tục giữ nút Q thì nó sẽ tiếp tục săn mồi và chạy vào tấn công chúng từ đằng sau.

- Kỹ năng Mùi Máu (sử dụng phím W): ưu điểm của Warwick chính là đánh hơi dựa trên mùi máu của kẻ địch đặc biệt là khi lượng máu dưới 50%, khi đó Quái thú sẽ tức tốc di chuyển và nâng tốc độ đánh vào những mục tiêu đã xác định.

- Kỹ năng Gầm thét (sử dụng phím E): nhờ vào kỹ năng này mà Warwick khiến cho đối thủ phải khiếp sợ vì hiệu ứng có mục đích làm giảm sát thương khi chịu đòn sau đó phản lại đối phương.

- Kỹ năng Khóa Chết (sử dụng phím R): khi sử dụng kỹ năng này thì quái thú sổng chuồng sẽ chọn một mục tiêu nhảy về hướng đó và khống chế kẻ địch. Phù hợp sử dụng trong những trận giao tranh đồng đội.

Nhiều kỹ năng thú vị mới
Nhiều kỹ năng thú vị mới 

Xem thêm: Danh sách các hệ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 không nên bỏ qua

5. Cách lên đồ cho tướng Warwick

Trong phiên bản mới, thì nhà phát triển game vẫn giữ ưu điểm lớn nhất của Warwick chính là khả năng đi rừng không tốn máu. Với thiên hướng chịu đòn tốt, sau khi mua những vật phẩm cơ bản cho việc đi từng thì cần phải mua Phù Phép Quỷ lửa. 

Tốc độ dọn rừng của Warwick chỉ xếp trong hạng tầm trung nên phải ưu tiên lấy các bùa xanh, đỏ, bãi sói, bãi cóc trước khi đến tiêu diệt người đá và bãi Chim quỷ biến dị.

Bên cạnh Rựa Thợ sơn là một trong những vật phẩm bắt buộc phải mua khi đi rừng thì có thể mua thêm Thuốc Tái Sử dụng hoặc Ngọc lục bảo. Tùy vào đội địch có tướng đi rừng gì, nếu cũng là rừng ăn cỏ thì nên lên Ngọc Lục Bảo thì sẽ sớm nâng cấp lên được Rìu Tiamat. Còn nếu tướng rừng bên kia thuộc dạng có sát thương cao thì nên mua Thuốc tái sử dụng hoặc thêm cả bình máu để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Một trong những trang bị không thể thiếu của Quái thú sổng chuồng chính là rìu đại mãng xà giúp tăng tốc độ đánh quái trong rừng, khả năng chống chịu, khả năng hút máu cho nhân vật. Tóm lại có 3 vật phẩm bắt buộc cần phải lên khi chơi Warwick đó là Phù phép Quỷ lửa - Dao đụng độ, Giáp liệt sĩ và Rìu đại mãng xà, đây là 3 trang bị để tối ưu sức mạnh cho quái thú về cả công lẫn thủ cực kỳ tốt.

Ngoài ra thì có cần phải trang bị thêm một số vật phẩm bổ trợ phù hợp với tính năng của Warwick như là Khiên băng, Gươm của Vua Vô Danh, Giáp tâm linh,.. Hãy nhớ là chiêu Ulti cuối cùng của Warwick trong phiên bản mới đã trở thành một kỹ năng định hướng nhắm mục tiêu một cách cực kỳ chuẩn xác. Đây là chiêu thức quan trọng cũng như mất thời gian để phục hồi lại chiêu nên trước khi sử dụng phải xác định chính xác mục tiêu.

Hướng dẫn cách lên đồ cần thiết cho tướng Warwick
Hướng dẫn cách lên đồ cần thiết cho tướng Warwick

Bên trên là những thông tin cơ bản về nhân vật tướng Warwick - Quái thú sổng chuồng trong game Liên Minh Huyền Thoại, không có vị tướng nào yếu mà chỉ là người chơi chưa nắm được cách chơi và lên đồ sao cho phù hợp. Để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về game truy cập website napthe365.com

Bài viết gợi ý Mua thẻ game nhận nhiều ưu đãi

Chơi game thả ga không sợ tốn kém truy cập ngay website napthe365.com để mua thẻ game nhận nhiều ưu đãi!

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua cha365