Cách đơn giản nhất để kiểm tra thẻ cào mobi

Cập nhật: 11/06/2018 05:04:29 PM

Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra thẻ cào mobi khi nạp thẻ không thành công nhiều lần hiện nay

  Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay có số lượng khách hàng lớn, cũng như nhiều đối tượng sử dụng. Chính vì thế mà nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản của khách hàng ngày càng cao. Và còn khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được thông tin việc kiểm tra thẻ cào Mobifone ra sao để tránh mua phải thẻ cào đã qua sử dụng hoặc thẻ cào lỗi. Chi tiết về cách kiểm tra ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Kiểm tra thẻ cào mobi đơn giản nhanh chóng nhất

Hiện nay có khá nhiều cách hỗ trợ thuê bao mua thẻ cào nhanh chóng để nạp tiền vào tài khoản.Có 2 cách mua thẻ cào chủ yếu hiện nay đó là mua thẻ cào giấy truyền thống và mua thẻ cào trực tuyến.

Hình thức mua thẻ cào giấy là hình thức truyền thống được rất nhiều khách hàng sử dụng từ trước đến nay. Các bạn cần phải đến tận nơi các cửa hàng cũng như đại lý, phân phối thẻ cào của nhà mạng mobi trên toàn quốc sau đó giao dịch trực tiếp với người bán. Thẻ cào bạn nhận về là thẻ cào bằng giấy, chính vì thế mà gặp khá nhiều khó khăn.

Cụ thể là thẻ cào rất dễ bị ướt, bị rách hoặc cào không đúng cách khiến mất mã số thẻ nạp. Hoặc đôi khi khách hàng còn mua nhầm phải thẻ cào giả, bị hỏng,lỗi. Trong trường hợp này khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thẻ cào mobi đã qua sử dụng chưa, hoặc là thẻ mới hoàn toàn không sau đó gọi điện tổng đài để đổi.

Bởi vì nhà mạng sẽ chỉ đổi cho những thẻ cào chưa từng qua sử dụng và còn nguyên dãy seri.

Cách kiểm tra thẻ cào mobi nhanh chóng nhất hiện nay

Có khá nhiều cách để kiểm tra thẻ cào mà bạn đang sở hữu, và nếu như bạn đang có nhu cầu thì có thể tìm hiểu nhanh trong bài viết sau đây.

  • Các bạn có thể kiểm tra qua mã USSD

Khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra thì có thể tiến hành ấn dãy mã *901*1#Ok sau đó làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại.  Lưu ý với một số điện thoại không có phím OK thì các bạn có thể thay bằng phím “ Gọi “

  • Kiểm tra thẻ cào thông qua tin nhắn sms

Ngoài cách trên các bạn cũng có thể kiểm tra thẻ cào đã qua sử dụng chưa một cách nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

THENAP <Mã số seri> gửi tới 901 

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 901 : Miễn phí

  • Gọi điện đến tổng đài để tra cứu về thẻ cào

Các bạn cũng có thể gọi ngay cho tổng đài để kiểm tra về thẻ cào của mình nhanh chóng. Các tổng đài hỗ trợ cho nhu cầu này của khách hàng đó là 9090, hoặc 18001090.

+Cước phí của cuộc gọi lên tổng đài 9090: 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí của cuộc gọi lên tổng đài 18001090: Miễn phí

3 cách kiểm tra thẻ cào mobi này khá đơn giản, và dễ dàng thực hiện, vậy nên các bạn có thể nhanh chóng tiến hành khi có nhu cầu. Và không phải thẻ cào nào cũng sẽ được tra cứu thông tin chỉ những thẻ cào còn nguyên mã số seri thì mới có thể kiểm tra được. Vậy nên trước khi tiến hành các bạn cần kiểm tra thật kỹ thẻ cào của mình rồi mới thực hiện.

Nếu như khách hàng nạp thẻ nhiều lần và không thành công thì nên tiến hành kiểm tra để xem có phải mua thẻ cào giả hay không. Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống này khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cào online nhanh chóng. Với dịch vụ này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cũng như có thể tiến hành mua thẻ bất cứ khi nào bất cứ lúc nào có nhu cầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn sẽ nhận ngay về thẻ cào mà mình đang có nhu cầu mua.

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã có thể nắm thêm được nhiều thông tin hơn nữa về cách kiểm tra thẻ cào mobi . Có thể thấy việc kiểm tra thẻ cào là khá quan trọng giúp khách hàng có thể nắm được thông tin chính xác và nhanh chóng hơn,. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trong quá trình mua thẻ cào, nạp thẻ vào thuê bao di động của mình. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Liên hệ qua số điện thoại