Cách đơn giản nhất để mua card zing online hiện nay

Cập nhật: 08/02/2020 05:00:02 PM

Nhà sản xuất game Vinagame đang là một trong những công ty phát hành game online và kinh doanh thương mại điện tử lớn mạnh nhất hiện nay. Nhà phát hành này được biết đến với một số game bom tấn như Boom Online, Võ lâm truyền kì, Kiếm thế,...và một số dịch vụ khác như Zalo, Zing Mp3,...

Thẻ Zing là thẻ được phát hành nhằm phục vụ nhu cầu mua vật dụng trong game, hoặc mua các dịch vụ trong Zing. mua card Zing online đang là một chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi vì việc mua thẻ cào giấy Zing mang đến khá nhiều khó khăn, cũng như làm mất khá nhiều thời gian của người dùng. Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

mua card zing

Giải pháp tối ưu mua card zing online tiết kiệm nhiều mặt

Thẻ Zing đang được Vinagame phát hành dưới 2 dạng : Thẻ cào giấy và thẻ cào mua the online.

Thẻ cào giấy Zing có hình thức gần tương tự như thẻ cào điện thoại. Các gamers sẽ phải đến tận nơi các điểm giao dịch, điểm cung cấp hoặc đại lý phân phối thẻ cào để mua thẻ cào, sau đó mới có thể nạp vào tài khoản. Cách làm này mặc dù truyền thống và được sử dụng rộng rãi từ trước đến nay nhưng nó gây khá nhiều khó khăn và mất thời gian cho người dùng.

Hiện nay dịch vụ được rất nhiều thuê bao sử dụng đó chính là mua card zing online. Khi sử dụng dịch vụ này tại một số website uy tín các thuê bao sẽ có thể mua được thẻ cào nạp vào game ngay tại nhà, chỉ mất có vài phút mà không cần phải đi xa hay đến tận nơi các điểm bán sim thẻ.

Cách mua card zing online nhanh nhất hiện nay

Để mua được thẻ zing trực tuyến các thuê bao có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

+Mua trực tiếp trên một số website hỗ trợ các dịch vụ về thẻ cào online

+Đổi card điện thoại sang card zing tại những website thu mua thẻ cào.

+Nạp zing xu bằng sms của điện thoại.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 cách làm này ngay sau đây nhé:

Mua thẻ Zing online : Một website khá uy tín mà các thuê bao nên sử dụng đó chính là napthe365.com. Tại website này bạn có thể mua được thẻ zing với mức chiết khấu 3.65% trong vài phút và chỉ cần có 1 tài khoản thành viên trên hệ thống.

Chi tiết : Ngay sau khi đăng nhập thành công các thuê bao tiến đến mục “ Mua mã thẻ “

-Chọn nhà cung cấp: Zing

-Nhập mệnh giá thẻ, số lượng thẻ

-Cuối cùng ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản của khách hàng bao gồm đầy đủ thông tin về dãy mã nạp thẻ và số seri.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào game

Và napthe365.com cũng là một địa chỉ cung cấp địa chỉ này rất tối ưu, và với mức chiết khấu cực kì ưu đãi.

Trên đây là cách mua card zing online nhanh nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mọi thao tác đều được thực hiện trên website và sự lựa chọn tối ưu nhất vào lúc này chính là napthe365.com. Nếu như bạn bè của các thuê bao vẫn chưa biết đến những thông tin hữu ích này thì hãy chia sẻ bài viết nhé! Chúc các game thủ mua thẻ thành công và có những giây phút chơi game giải trí vui  vẻ!