Cách đơn giản nhất hiện nay để kiểm tra thẻ cào viettel

Cập nhật: 11/06/2018 04:57:32 PM

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay hỗ trợ khách hàng kiểm tra thẻ cào viettel khi không nạp thẻ được hoặc thẻ bị lỗi

    Viettel là một trong những nhà mạng lớn hiện nay có lượng khách hàng khá đông đảo, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các gói cước dịch vụ hay liên lạc giữa các thuê bao là khá cao. Chính vì vậy mà nhu cầu mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại cũng tăng theo vì sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Nhưng nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa biết đến cách kiểm tra thẻ cào viettel. Việc kiểm tra thẻ cào này giúp cho khách hàng có thể tối ưu hơn trong quá trình sử dụng của mình. Các bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian công sức hơn,tránh mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, thẻ cào giả. Chi tiết cách kiểm tra ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Lợi ích thu được khi tiến hành kiểm tra thẻ cào viettel       

Khách hàng nhà mạng Viettel tiến hành mua thẻ cào và nạp vào điện thoại hỗ trợ đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, liên lạc với các thuê bao khác, đăng ký các gói cước dịch vụ ưu đãi hoặc gia tăng ngày sử dụng. Ngày sử dụng là một điểm mà các bạn nên quan tâm nếu như không muốn bị khóa 1 chiều, 2 chiều. Các bạn có thể mở khóa lại khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Nhưng nếu như để lâu quá thì sẽ bị thu hồi số vĩnh viễn về kho và sẽ không thể lấy lại.

lợi ích khi kiểm tra thẻ cào viettel

Có nhiều khách hàng do chưa biết kiểm tra thẻ cào viettel nên đôi khi vẫn phải mua nhầm thẻ cào giả, hoặc bị hỏng, lỗi. Như vậy khiến mất khá nhiều thời gian cũng như đem lại khó khăn cho người sử dụng. Khi bạn mua một chiếc thẻ cào và tiến hành nạp nhưng 1 -2 lần vẫn không thành công thì các bạn nên tiến hành kiểm tra để tránh bị khóa. Nhà mạng sẽ khóa 1 chiều nếu như các bạn nạp sai thẻ quá 5 lần không thành công.

Thêm vào đó khi các bạn cảm thấy thẻ cào không phải thẻ thật thì có thể tiến hành kiểm tra và khiếu nại với người bán ngay lúc đó để yêu cầu quyền lợi cho mình.

Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra thẻ cào viettel hiện nay

Tuy nhiên bạn cần phải giữ cho mã số seri trên thẻ cào của mình còn nguyên vẹn để có thể tra cứu kiểm tra nhanh chóng. Khi thẻ cào của bạn bị ướt, rách hay bị mất số seri thì sẽ không thể tiến hành tra cứu thông tin được. Khi bạn đã thỏa mãn điều kiện trên thì có thể tiến hành kiểm tra thẻ cào mình đang sở hữu một cách nhanh chóng bằng cách gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel 19008198. Các bạn có thể yêu cầu nhân viên tổng đài kiểm tra cho mình thẻ cào đó là thẻ cào thật không,đã từng qua sử dụng chưa.

Có nhiều thành phần xấu hiện nay muốn thu lợi về cho mình nên đã tiến hành làm thẻ giả, từ những chiếc thẻ cào đã qua sử dụng nên gây khá nhiều lúng túng cho người dùng, cũng như khiến khách hàng tốn kém nhiều chi phí và thời gian. Do đó các bạn nên tiến hành kiểm tra thẻ cào viettel để có thể giảm thiểu rủi ro cho mình và không tốn kém nhiều chi phí.

Ngoài cách nạp thẻ truyền thống là sử dụng cú pháp, cũng như cần phải có mã số thẻ nạp thì bây giờ các bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online.

cách kiểm tra thẻ cào viettel hiện nay

VỚi dịch vụ này các bạn sẽ có thể nhận ngay tiền vào tài khoản điện thoại của mình và vẫn có thể được hưởng ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng như bình thường.Như vậy các bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc thẻ cào bị hỏng, thẻ cào giả hay đã qua sử dụng nữa. Có rất nhiều website hiện nay hỗ trợ thuê bao nhà mạng Viettel cũng như các nhà mạng khác có thể nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng và an toàn hơn.

Như vậy qua bài viết này hy vọng các bạn có thể nắm thêm được nhiều thông tin hơn về cách kiểm tra thẻ cào viettel. Với cách kiểm tra này hy vọng các bạn sẽ có thể biết được tình trạng thẻ cào cũng như không mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị hỏng, lỗi nữa. Chúc các bạn kiểm tra thẻ thành công.

 

Liên hệ qua số điện thoại