quay lại Quay lại

Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone giúp liên lạc thuận tiện

Cập nhật: 13/04/2021 • 10:27:50 AM

Khi hết tiền mobifone, người ta thường nghĩ ngay đến việc nạp thẻ hoặc ứng tiền. Trong điều kiện không thuận tiện để nạp thẻ thì có lẽ ứng tiền sẽ là điều cần thiết. Thế nhưng bạn có nghĩ đến trường hợp tài khoản của mình đang gánh "nợ xấu" từ lần ứng tiền trước mà chưa trả hay không? Điều đó sẽ khiến cho việc ứng tiền lần này không thể thực hiện. Vậy nên, bạn hãy tích lũy dần cách gửi tin nhắn khi hết tiền mobifone để đề phòng những tình huống dở khóc dở cười như vậy nhé.

1. Tài khoản mobifone hết tiền có thể gửi được tin nhắn hay không?

Thông thường, câu hỏi này rất dễ trả lời, thậm chí có người còn cho rằng, ai đặt ra câu hỏi này quả thực khá ngốc nghếch. Không hẳn vậy, trái với điều chúng ta nghĩ rằng hết tiền trong tài khoản di động thì làm sao phát sinh được bất cứ hành vi nhắn tin, gọi điện nào nữa, nếu như sim mobifone của bạn hết tiền vẫn có thể nhắn tin cho số điện thoại khác, tất nhiên không phải tự nhiên mà nhắn được và cũng chẳng phải là miễn phí. Các thuê bao di động Mobifone cần phải biết cách để thực hiện điều này, giúp "cấp cứu" nhu cầu cần liên hệ khẩn cấp, liên hệ khi có việc gấp.

Tài khoản mobifone hết tiền có thể gửi được tin nhắn hay không?
Tài khoản mobifone hết tiền có thể gửi được tin nhắn hay không?

Với cách mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bí quyết hay và dễ thực hiện để có thể nhanh chóng xử trí những trường hợp khẩn cần liên lạc. Vì thế mà nếu muốn biết, bạn hãy đọc thật kỹ những chia sẻ ngay sau đây.

2. Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone

2.1. Dùng dịch vụ ứng tin nhắn của nhà mạng Mobifone

Bạn đang là thuê bao của Mobifone thì không thể không tích lũy cho mình những thông tin cần thiết liên quan đến các dịch vụ tiện ích của mobifone, trong đó có dịch vụ Mobifone S – Plus, cho phép khách hàng có thể ứng tin nhắn khi cần thiết. Có lẽ dịch vụ này nghe sẽ xa lạ với nhiều thuê bao nhà mạng khác nhưng nó lại là điểm hấp dẫn, sự tiện ích lớn mà nhà mạng Mobifone mang đến.

Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone
Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Mobifone

Trong thực tế, ứng dụng S – PLus sẽ giúp thuê bao di động mobifone vẫn tiếp tục nhắn tin được với người khác khi tài khoản thực đã hết tiền. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép bạn có thể ứng được cả phút gọi tuy nhiên chúng ta đã quan tâm đến khả năng ứng tin nhắn nên có lẽ chỉ cần biết qua thông tin ứng phút gọi để khi cần thì cũng biết được hỗ trợ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta thích ứng tin nhắn là được, có những điều kiện kèm theo là điều tất yếu. Vậy để ứng thành công tin nhắn phục vụ cho những trường hợp thuê bao hết tiền thì thuê bao di động của bạn cũng phải đáp ứng một số điều kiện, quy định sau đây:

Gửi tin nhắn khi sim Mobifone hết tiền
Gửi tin nhắn khi sim Mobifone hết tiền

- Được ứng 3 lần trong trường hợp thuê bao chưa đủ điều kiện nạp tiền.

- Trong thời gian tối đa 90 ngày, thuê bao ứng tin nhắn cần phải hoàn trả lại số tiền đã ứng, nếu không thì sẽ phải chịu trách nhiệm vì việc trì hoãn này, rất có thể bạn sẽ bị khóa sim hoặc bị mất quyền sử dụng sim đó.

- Quy định cước phí khi ứng tin nhắn như sau:

+ Khi nạp vào số tiền lớn hơn hoặc bằng số tiền ứng thì bạn sẽ bị trừ toàn booj số tiền nạp vào đó.

+ Nếu như số tiền nạp vào ít hơn giá trị ứng thì hệ thống cũng sẽ tính toán để đưa ra các mức trừ phù hợp trong tài khoản chính. Số dư nợ còn lại sẽ tiếp tục được trừ ở những tài khoản tiếp theo cho đến khi nào hết "nợ".

2.2. Yêu cầu gọi lại bằng tin nhắn

Sim Mobifone hết tiền có gửi được tin nhắn
Sim Mobifone hết tiền có gửi được tin nhắn?

Nếu như trong trường hợp bị hết tiền mà bạn cần liên lạc với người khác, nhưng lại không được hệ thống của Mobifone đưa gợi ý về việc ứng tiền hay ứng tin nhắn thì còn một phương án rất hay có thể kịp thời "cấp cứu" cho tình trạng cấp bách cần liên lạc lúc đó của bạn. Dù không còn tiền trong tài khoản thế nhưng bạn vẫn có thể gửi tin nhắn yêu cầu được gọi lại tới cho thuê bao khác dưới sự trợ giúp của nhà mạng Mobifone. Thao tác tiến hành như sau:

Soạn cú pháp *105*điền số điện thoại thuê bao được yêu cầu gọi lại#OK.

Sau khi hoàn tất cú pháp này, hệ thống Mobifone sẽ hỗ trợ bạn gửi tới cho thuê bao được yêu cầu một tin nhắn với nội dung đại ý là thông báo họ đã nhận được một lời yêu cầu gọi lại cho thuê bao số điện thoại là bạn.

2.3. Gửi tin nhắn Mobifone bằng hình thức online

Dưới sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ tân tiến, điều gì cũng có thể xảy ra ngay cả việc giúp bạn liên lạc từ nhắn tin cho tới gọi điện với người khác mà không bị trừ cước phí trực tiếp. Nếu như sim Mobifone của bạn đã cạn năng lượng thì còn một cách nữa để bạn có thể gửi tin nhắn đến người khác cũng rất hay và hiệu quả. Đó chính là bật 3G hay 4G lên mà thỏa sức nhắn tin online thôi.

Gửi tin nhắn Mobifone bằng hình thức online
Gửi tin nhắn Mobifone bằng hình thức online

Cách này có điều kiện đi kèm theo đó chính là thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước dịch vụ 3G/4G. Những lúc sim hết tiền mà bạn cần nhắn tin liên lạc với ai đó thì còn gì tuyệt vời hơn việc bạn nhớ ra rằng, chúng ta còn có sự hẫu thuẫn của gói cước 3G/4G đúng không. Sau khi bật dịch vụ lên, bạn hãy truy cập vào bất cứ ứng dụng chát nào đang được bạn sử dụng phổ biến như Zalo, skype chẳng hạn.

Với cách này, tình trạng hết tiền điện thoại sim Mobifone của bạn luôn được "cấp cứu" bất cứ khi nào. Vậy thì tại sao bạn không đầu tư một lần, mua cho mình một gói dịch vụ 3G hoặc 4G và có thể dùng phục vụ cho rất nhiều mục đích trên internet bao gồm cả dịch vụ nhắn tin online. Điều này không hề tốn kém mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các hoạt động liên lạc với bạn bè, người thân thậm chí là cả đối tác trong công việc. Tùy từng dịch vụ được cung cấp mà các gói dịch vụ sẽ có giá trị khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nếu như muốn tiết kiệm hơn nữa số tiền đầu tư để mua các gói dịch vụ internet thì bạn hãy lựa chọn napthe365.com nhé. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn ưu đãi về chiết khấu thẻ nạp, dù là mua mệnh giá nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ nhận được chiết khấu %, làm cho số tiền đầu tư thực ít đi so với giá trị được nhận.

Làm thế nào để gửi tin nhắn thành công khi sim mobifone hết tiền?
Làm thế nào để gửi tin nhắn thành công khi sim mobifone hết tiền?

Với những bí quyết để có thể gửi tin nhắn đi khi sim Mobifone hết tiền đã nêu ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ luôn nhận được những giá trị tốt đẹp nhất từ các nhà mạng. Hơn hết, cách gửi tin nhắn khi hết tiền mobifone cần được cải thiện nhanh chóng bằng cách nạp thẻ vào tài khoản thuê bao nhé. Đừng ngại truy cập napthe365.com để sở hữu những mệnh giá thẻ nạp giàu ưu đãi.

Bài viết gợi ý Cách ứng tiền của mobffone đơn giản

Cách ứng tiền của mobffone đơn giản, hiệu quả ngay tại napthe365.com sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây. Nếu như liên lạc là nhu cầu thường xuyên của bạn thì nhất định đừng bỏ qua những bí quyết "xương máu" này nhé. Hãy click ngay vào đường dẫn bên dưới để có thêm những cách tốt nhất giúp quá trình liên lạc của bạn không bao giờ gặp phải vấn đề rắc rối hoặc có thể kịp thời xử lý ngay khi cần thiết.

Cách ứng tiền của Mobifone

Liên hệ qua số điện thoại