Cách mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng Sms đơn giản nhất

Cập nhật: 11/06/2018 02:35:54 PM

Như chúng ta đã biết thẻ game được biết đến như 1 loại thẻ đa năng có thể dùng để nạp tiền vào rất nhiều game online hiện nay trên thị trường. Vì vậy nhu cầu nạp thẻ, và mua thẻ game, mua thẻ điện thoại đang là một nhu cầu khá thiết yếu hiện nay. Và cụ thể là thắc mắc làm thế nào để mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms hiện đang được rất nhiều thuê bao quan tâm.

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms cực kì đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay để mua thẻ cào các thuê bao có rất nhiều cách cũng như phương pháp thực hiện, cụ thể có thể kể đến ở đây đó là :

  • Mua thẻ tại các nhà đại lý, phân phối thẻ cào giấy
  • Mua thẻ online
  • Mua thẻ bằng sms

Đối với cách mua thẻ cào giấy, các game thủ sẽ phải đến tận nơi các đại lý, nhà cung cấp sim thẻ để mua rồi mới tiến hành nạp được. Cách làm truyền thống này gây mất khá nhiều thời gian cũng như mang lại nhiều rủi ro cho người dùng trong trường hợp thẻ bị lỗi, hỏng, mờ số,...Cách mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms hiện đang được nhiều thuê bao sử dụng vì tính tiện dụng, các thuê bao sẽ sử dụng ngay tài khoản chính tài khoản di động của mình để mua, và đặc biệt là cũng không phải đi đâu và thực hiện giao dịch trực tiếp lằng nhằng.

Còn đối với cách mua thẻ game, mua thẻ điện thoại online các thuê bao có thể thực hiện trên nhiều website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào trên thị trường hiện nay. Mỗi website có một mức chiết khấu khác nhau, và cách thức hoạt động khác nhau nên các thuê bao cần tham khảo kĩ trước khi tiến hành giao dịch, tại các website này ngoài mua thẻ điện thoại online, các thuê bao còn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại, và nhiều dịch vụ khác một cách cực kì đơn giản.

Cách nhanh chóng nhất để thực hiện mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms

Hiện nay nhà mạng hỗ trợ các thuê bao thực hiện giao dịch trên duy nhất chỉ có nhà mạng Viettel. Đối tượng được sử dụng dịch vụ này là các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel và thỏa mãn các yêu cầu sau :

  • Thuê bao đã kích hoạt sử dụng được 90 ngày trở lên
  • Thuê bao có phát sinh cước vào tài khỏa chính tối thiểu 30.000 đồng/tháng
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Nếu như thuê bao của bạn thỏa mãn được những yêu cầu trên thì mới có thể mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms .

Để thực hiện giao dịch này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu dưới đây, và lưu ý là tài khoản phải có đủ số dư để trả tiền thẻ nạp + cước phí :

  • Hiện tại dịch vụ mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng SMS đang tạm dừng, khác hàng có nhu cầu mua thẻ cào Garena chiết khấu cao vui lòng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ "Mua mã thẻ" trên website Napthe365.com
  • Vui lòng liên hệ 0982.929.310 để nhận tư vấn và hướng dẫn mua thẻ game, mua thẻ điện thoại chiết khấu cao.

Khi thực hiện mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms các thuê bao sẽ phải trả phí là 15%  giá trị thẻ nạp và cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của di động. Nếu như thuê bao của bạn tài khoản khuyến mãi còn rất nhiều nhưng tài khoản chính không đủ để trả cho giao dịch thì cũng không thể thực hiện thành công được. Nên các thuê bao cần rất chú ý kiểm tra tài khoản trước khi thực hiện mua thẻ bằng tin nhắn.

Có thể thấy rằng, cách mua thẻ game, mua thẻ điện thoại bằng sms là rất đơn giản và đem lại ít rủi ro cho ngưởi dùng nhất tuy nhiên ngoài hình thức này bạn có thể mua thẻ cào chiết khấu cao ngay trên website Napthe365.com, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay!

>>> Tham khảo thêm: Chi tiết của giao dịch mua thẻ oncash bằng sms hiện nay

Liên hệ qua số điện thoại