Working..

Cách mua thẻ vcoin bằng sms viettel đơn giản

Cập nhật: 11/06/2018 10:50:54 AM

Thẻ vcoin hay còn được gọi là thẻ VTC là một loại thẻ được nhà game VTC phát hành ra để phục vụ cho nhu cầu nâng cấp nhân vật, đồ đạc cho tài khoản thành viên trên hệ thống game. 

Có rất nhiều hình thức mua thẻ Vcoin, mua card điện thoại hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về hình thức mua thẻ vcoin bằng sms viettel chưa? Bạn đang là người dùng rất yêu thích và sử dụng rất nhiều game của Vtc, vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về hình thức mua thẻ độc đáo này nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ cách mua card điện thoại, nạp tiền ưu đãi, chi tiết tại Napthe365.com. Nếu bạn có nhu cầu mua card số lượng lớn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất thì còn chờ gì mà không đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Napthe365.com ngay!

mua card điện thoại

Mua thẻ vcoin, mua card điện thoại bằng sms viettel đơn giản nhanh chóng

Thẻ vcoin là loại thẻ cào khá phổ biến trên thị trường hiện nay, cũng có số lượng người sử dụng rất cao, tương đương gần bằng so với thẻ điện thoại. Mặc dù có nhiều game thủ chơi game của Vtc hiện nay hay sử dụng dịch vụ đổi vcoin sang thẻ điện thoại nhưng thắc mắc về vấn đề mua thẻ bằng sms cũng xuất hiện khá nhiều.

Hiện nay có những cách mua thẻ phố biến như sau :

  • Mua thẻ cào giấy tại các đại lý, điểm phân phối trên toàn quốc
  • Mua thẻ online tại các website trung gian chuyên hỗ trợ các dịch vụ này
  • Mua thẻ thông qua tin nhắn sms của nhà mạng Viettel.

Với 2 cách mua thẻ trên chắc chắn các thuê bao đã đều nắm được rõ các thông tin, riêng hình thức mua bằng sms thì vẫn còn khá lạ lẫm.

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin , mua card điện thoại bằng sms viettel đơn giản

Đầu số 9150 của nhà mạng Viettel là đầu số hỗ trợ các game thủ nạp thẻ thông qua tin nhắn nhanh chóng nhất hiện nay.

Để có thể nạp vcoin cho tài khoản các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

  • Hiện tại dịch vụ mua thẻ Vcoin bằng SMS đang tạm dừng, khác hàng có nhu cầu mua thẻ cào Vcoin chiết khấu cao đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ "Mua mã thẻ" trên website Napthe365.com ngay!
  • Vui lòng liên hệ Hotline 0982.929.310 để nhận tư vấn và hướng dẫn miễn phí cách mua thẻ Vcoin online chiết khấu cao nhanh chóng nhất.

Trong đó : +Mệnh giá thẻ muốn nạp bao gồm các mệnh giá 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 đồng.

Ví dụ như các thuê bao muốn mua mã thẻ Vcoin với mệnh giá 100.000 đồng thì phải soạn tin nhắn như sau :

VCOIN 100000 gửi 9150

Khi giao dịch mua thẻ vcoin bằng sms viettel thành công,các thuê bao sẽ nhận được thông tin về thẻ cào thông qua tin nhắn phản hồi của nhà mạng. Nếu muốn mua thẻ điện thoại bạn cũng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn như trên là được.

>>> Xem thêm: Các mức chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền

+Lưu ý:

-Khi giao dịch mua Vcoin, mua card điện thoại thành công, nhà mạng sẽ trừ tiền  ở tài khoản chính của quý khách bao gồm mệnh giá thẻ cào vừa mua cộng thêm với cước phí dịch vụ.

-Cước phí được tính bằng 15% mệnh giá thẻ nạp.

Vậy nên trước khi thực hiện thao tác mua thẻ này các thuê bao cần kiểm tra tài khoản của di động trước, xem có đủ tiền để trả phí hay không, tránh trường hợp mất thời gian mà lại không mua được thẻ.

Có thể thấy rằng cách mua thẻ vcoin , mua card điện thoại bằng sms viettel cực kỳ tiền ích cho người dùng tuy nhiên mức phí dịch vụ khá cao và hiện tại dịch vụ đang tạm dừng, bạn có nhu cầu mua thẻ Vcoin nhanh chóng, chiết khấu cao nhất có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ ngay trên website https://napthe365.com. 

Zalo: 0971412658